Ngốc phu Ngô Vọng

Tác giả: Thận trung lâu

Ngô Vọng đi Tiết Mân Tông gia làm bảo mẫu thời điểm nghĩ đến chỉ cần chiếu cố tiểu đậu đinh. Nhưng là không nghĩ tới, kia chỉ đại so tiểu đều nan hầu hạ. Ngô Vọng nói chuyện bất lợi tác, chỉ số thông minh có chút điểm vốn sinh ra đã kém cỏi, cho nên tổng bị kia gia chủ nhân khi dễ. Bất quá hoàn hảo, tiểu đậu đinh hòa Ngô Vọng một lòng.

Một thổ bỏ đi nhân, thao một ngụm dày đặc giọng nói quê hương, nói chuyện còn không lưu loát, đầu óc còn bổn, như vậy một người xông vào Tiết Mân Tông sinh hoạt. Phiền chán hắn xen vào việc của người khác, không quen nhìn hắn ăn mì khi hấp lưu hấp lưu thanh âm, càng thêm chán ghét hắn vào nhà không gõ cửa tổng xấu hắn hảo sự. Chỉ là, ai khiến hắn có thể quản trụ cái kia tiểu ma đầu đâu? Nhẫn nhẫn đi !

Đây là nhất thiên ấm áp ngọt văn, mộc có ngược ~~~

☆, mong mỏi

Trong thôn rất nhiều năm không có ra quá sinh viên , thật nhiều oa sơ trung tốt nghiệp sau liền đi theo đồng thôn nam nhân xuất ngoại làm công. Ai đều không có nghĩ đến, lão ngô gia cái kia nhị tiểu tử có thể khảo thượng đại học, vẫn là hàng hiệu đại học. Toàn thôn già trẻ một đám đều chờ chế giễu, lão ngô gia chỉ còn lại có như vậy hai cái tiểu tử , lão đại Ngô Vọng vẫn là ngốc tử, liền tính khảo thượng có năng lực động dạng, không có tiền như thường là một cái làm công mệnh.

Ngô Kì cầm trúng tuyển thông tri thư trở về ngày đó, gặp trong thôn thúc bá thím, một đám ngoài cười nhưng trong không cười chúc mừng hắn có thể thành phố lớn đi. Nhưng là, ai đều biết, kia bốn ngàn nhiều đồng tiền học phí không phải hắn lão ngô gia trở ra khởi . Ngô Kì cúi đầu, phụ giúp kia lượng đã muốn mau thành sắt vụn xe đạp hướng gia đi. Xe là hắn khảo thượng trung học khi ca ca Ngô Vọng cho hắn kiểm , kiểm sau khi trở về tu đi tu đi kiên trì ba năm.

Ba năm đến, Ngô Kì mỗi ngày cưỡi này lượng phá xe đạp đi tới đi lui vu trường học hòa gia. Bởi vì cách khá xa, Ngô Kì giữa trưa không trở về nhà, bởi vì không có tiền hắn giữa trưa không ăn cơm. Sau lại ca ca đã biết liền mỗi ngày bưng cà mèn đi cho hắn đưa, các học sinh cười ca ca là một cái ngốc tử, Ngô Kì nói tử không để ca ca đi. Học tập hảo có ích lợi gì, như thường bị nhân trạc cột sống. Ngô Kì trong tay thông tri thư tưởng khối nhi thiêu hồng thiết, tưởng ném lại luyến tiếc.

Hắn không tưởng khảo thượng , hắn chính là muốn nhìn một chút đã biết ba năm học động dạng. Tại nhà mình trước cửa bồi hồi thật lâu, thẳng đến trời tối mới vào cửa. Lão cũ cửa gỗ lạc chi một tiếng, Ngô Vọng vui sướng nghênh đi ra, miệng a a hô hai tiếng.

“Đến trường –” Ngô Vọng xả Ngô Kì cánh tay vào phòng, Tiểu Mộc trên bàn bãi kỷ bàn đồ ăn.“Thượng — đại học –” Ngô Vọng nói không hoàn chỉnh nói, chỉ là hai chữ hai chữ ra bên ngoài bính, chính là như vậy cũng không nói rõ. Trên mặt đeo ngây ngô cười, xuyên một thân đánh mụn vá quần áo, đều là Ngô Kì xuyên còn lại . Bị hắn cầm bổ lại bổ, phùng lại phùng.

Trong nhà sở hữu hảo ăn đều cho Ngô Kì, cho nên Ngô Vọng thực gầy, kia eo một chưởng có thể cầm. Nhìn ngốc ngốc , trên mặt tổng đeo ngây ngô cười. Không giống hai mươi tuổi, ngược lại giống Ngô Kì đệ đệ. Cứ như vậy một bộ thân thể nhi, dám chủng vài mẫu địa bán lương thực tồn tiền, đem Ngô Kì cung đến trung học.

Nhà chỉ có bốn bức tường, nhiều như vậy năm Ngô Vọng không mua quá nhất kiện bộ đồ mới, không có mặc quá một đôi tân hài, chỉ vì Ngô Kì có thể đến trường. Nhưng là, đủ, Ngô Kì sẽ không giống nhau mới trước đây như vậy vì đến trường nháo ca ca. Hắn liên lụy ca ca nhiều như vậy năm, đủ.

“Ca, ta không khảo thượng. Ngày mai đi theo tam lại ca vào thành làm công.” Ngô Kì nói xong, ngồi xuống bưng lên bát, buồn đầu ăn cơm.

Ngô Vọng ngẩn người, cười ngồi vào Ngô Kì bên người, cho hắn đĩa rau.“Khảo thượng — đến trường — đại học — tam gia nói thôi –” Ngô Vọng vui vẻ tươi cười nhượng Ngô Kì đau lòng, mãnh ba lạp mấy khẩu cơm, trốn vào buồng trong.

Ngô Vọng cười, miệng nhắc tới đến trường, lòng bàn chân hạ cũng nhẹ nhàng đứng lên. Đệ đệ thật lâu chưa ăn nhục , hôm nay hắn sao nhục. Còn lại đắc hảo hảo phóng đứng lên, lưu trữ ngày mai cho hắn ăn.

“Nhị tiểu tử — tại không !” Một trung khí mười phần thanh âm ở trong sân vang lên. Ngô Vọng buông trong tay việc, chạy đi ra ngoài. Vào nam nhân tuy rằng chỉ năm mươi tuổi, khả trên mặt phong sương đã muốn khiến hắn thoạt nhìn mau hoa giáp , tóc trắng nhất hơn phân nửa, cầm trong tay một yên can nhi đi đến.

“Tam gia — tam –” Tam gia là trong thôn lão bí thư chi bộ, đông gia trưởng tây gia đoản sự nhi, hắn đều biết, nhà ai có việc nhi đều quá khứ hỏi một chút hắn. Tam gia cười vào phòng, nhìn đến trên bàn bàn tử lý du, cười ha hả nói:“Ai nói chúng ta ngô lão đại ngốc, còn biết cấp đệ đệ bãi khánh công tịch. Hảo !”

Tam gia vỗ vỗ Ngô Vọng, ngồi xuống ghế trên, tại hài để khái khái yên can nhi. Hướng về phía buồng trong hô nhất cổ họng:“Nhị tiểu tử, còn phải ngươi tam gia tiến bên trong mời ngươi a.”

Ngô Kì cúi đầu đi ra, bàn tiểu băng ghế ngồi vào tam gia trước mặt. Tam gia nở nụ cười một tiếng, một bên điểm thượng thuốc lá rời vừa nói:“Biết ngươi sầu gì, toàn thôn nhiều người như vậy còn thấu không đồng đều ngươi về điểm này nhi tiền nhi. Quá coi thường ngươi tam gia lâu.”

“Không cần, ta không hơn !” Ngô Kì quật tính tình lên đây, nhưng là ngưu kéo không nhúc nhích, ngạnh cổ không nhìn tới tam gia. Ngô Vọng sốt ruột đứng ở bên cạnh, a a kêu hai tiếng. Hắn nhất sốt ruột liền nói không được nói, nhìn xem tam gia lại nhìn xem đệ đệ, không biết nên làm cái gì bây giờ.

“Cũng không sợ ngươi kia tử lão cha đi đi ra trừu ngươi !” Tam gia trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Ngô Kì, theo trong lòng lấy ra một khối tiểu thủ quyên, đặt ở trên bàn, một tầng một tầng triển khai. Lộ ra mấy trương hồng phiếu tử, bí hiểm phiêu liếc mắt một cái kia lưỡng ngốc tiểu tử. Cười nói:“Không nghĩ tới đi, ngươi tam nãi nãi thủ tái nhanh cũng phòng không ngừng hán tử tàng tư tiền thuê nhà. Đến, ngô lão đại, sổ sổ, xem bao nhiêu tiền.”

Ngô Vọng vui vẻ tiếp nhận kia hồng hồng tiền giấy, đem tiền giấy nhất trương nhất trương mở ra trên bàn. Cau mày, nói:“Không đủ không đủ.”

“Năm trăm khối, còn kém điểm nhi.” Tam gia vừa ngoan ngoan hút một ngụm thuốc lá rời, liền theo vài tiếng ho khan.“Không có việc gì nhi, trong chốc lát ngươi tam gia theo thôn đông đầu chuyển tới thôn tây đầu là đủ rồi.”

Ngô Vọng đột nhiên như là nhớ tới đến cái gì dường như, chạy vào lễ vật. Không biết ở bên trong mân mê cái gì, ngừng trong chốc lát, cũng xuất ra một tú tích loang lổ hộp sắt tử. Hướng về phía Ngô Kì ngây ngô cười:“—— tiền nhi”

“U, nhìn một cái, chúng ta ngô lão đại đều có tiền riêng nhi. Đến sổ sổ xem, bao nhiêu.”

Ngô Vọng đem hộp sắt tử mở ra, bên trong tiền mặt trán lớn nhất là mười đồng tiền, còn lại đều là tiền hào, còn có điểm nhi cương băng. Đem tiền đổ đi ra, sổ sổ, không ít, tổng cộng một trăm lẻ tám khối lục mao.“Có thể thôi – thượng đại học –” Ngô Vọng cảm thấy chính mình tiền so tam gia nhiều, cười ngồi xổm Ngô Kì bên người, diêu hắn chân, nói:“Đến trường.”

Tam gia thở dài, đem sở hữu tiền thu hảo, đều bỏ vào cái kia hộp sắt tử lý. Đối Ngô Vọng nói:“Ngô lão đại, này nên thu tốt lắm. Ném, ngươi đệ đệ sẽ không tiền đi học.”

Ngô Vọng nhận chân gật gật đầu, hắn đáp ứng sự nhi cho tới khi đều có thể, nhất là về đệ đệ .

Tam gia lôi kéo quật cường Ngô Kì hòa vẫn ngây ngô cười Ngô Vọng theo thôn đông đầu chuyển tới thôn tây đầu, từng nhà đi lại đây. Có chút nhân lấy ra mười đồng tiền, có chút nhân xuất ra ngũ đồng tiền, có chút nhân liên môn cũng chưa khai. Cả đêm xuống dưới, tiến đến tiền cũng là như muối bỏ biển.

Ban đêm, Ngô Kì nằm ở song thượng, như thế nào đều nói không . Trong đầu ong ong , đúng là những người đó cười nhạo mặt, như vậy cùng, thượng cái gì học. Ngô Kì vẫn đổ một hơi từ tiểu học thượng đến trung học, nhưng là hắn thật sự không kham nổi , hắn không nghĩ bức tử ca ca. Ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ, đánh vào Ngô Vọng trên mặt, cha còn sống thời điểm liền nói Ngô Vọng thông minh, về sau khẳng định có tiền đồ. Nhưng là, cha không đợi đến hắn tiền đồ bước đi . Mười hai tuổi Ngô Vọng gánh vác nổi lên một gia, nếu không phải bởi vì Ngô Kì, Ngô Vọng cũng sẽ không biến thành như vậy.

Có một số việc nhi không phải nhắm mắt lại có thể cho rằng không có phát sinh. Kia trương thông tri thư Ngô Kì thử vài lần đều không có ném, hắn không cam lòng, nhưng cũng không có biện pháp. Qua mấy ngày, tam gia đầy mặt tươi cười đến lão ngô gia, vui vẻ nói cho Ngô Kì, hắn đi hương chính phủ. Cho hắn làm giúp học tập cho vay, hắn là đảm bảo nhân. Nhượng Ngô Kì dọn dẹp một chút chạy nhanh thượng hoả xe, đừng chậm trễ báo danh.

Ngô Kì nhìn tam gia, trong lòng nói không nên lời là cái gì tư vị. Tam nãi nãi là cái gì dạng nhân, toàn thôn người đều biết. Tam gia này nhất nháo, phỏng chừng lại đắc vài ngày tài năng yên tĩnh.

“Còn thất thần làm gì thôi. Mau a, ngươi yên tâm ngươi kia ngốc ca ca đi, khiến hắn với ngươi cùng đi, đến chỗ tìm tam bệnh chốc đầu đi.”

Ngô Kì không biết đây là không phải hắn may mắn, mười tám năm đến duy nhất nhất kiện may mắn sự nhi rơi xuống đầu của hắn thượng. Nhất tuổi nhiều, mẫu thân đi theo người khác chạy, mười tuổi phụ thân chết, mười bốn tuổi, duy nhất một người thân vì cứu hắn bị thương suất hỏng rồi đầu óc. Ngô Kì cảm thấy chính mình trưởng thành, hắn có khả năng rất nhiều việc, có đôi khi khí lực so ca ca đều đại, nhưng hắn lại cảm thấy chính mình còn hẳn là hài tử, quá nhiều sự nhi hắn không rõ, nhưng này trên đời không có người dạy hắn .

Xe lửa thượng, Ngô Vọng khiêng gánh nặng tại ghế ngồi cứng thùng xe đoạt một chỗ ngồi. Đem Ngô Kì ấn đến mặt trên, sau đó đem gánh nặng phóng tới chỗ ngồi dưới. Trên xe nhân rất nhiều, đều là ra ngoài vụ công , hoặc là đến trường . Ngô Kì dù sao cũng chỉ có Thập bát tuổi, trong lòng nhiều nhất vẫn là đối trường học hướng tới, hạnh phúc tới quá nhanh, có chút điểm không quá chân thật.

Ngô Vọng đem đệ đệ dàn xếp tốt lắm, mới đứng ở một bên, nhìn lui tới vội vàng tìm tòa cho đi lý nhân.

“– báo đáp — tam gia –” Ngô Vọng cười hì hì đối Ngô Kì nói. Trong thôn người đều cười ngô gia lão đại ngốc, nhưng là ai cũng không biết có chút nhân vĩnh viễn là tối hiểu được . Này dễ hiểu đạo lý, quá thông minh ngược lại không hiểu.

“Ca, ngươi ngồi đi.” Ngô Kì tưởng đem vị trí cấp Ngô Vọng.

“Ngươi tọa.” Ngô Vọng xuất ra một Tiểu Mã trát, đẳng lui tới nhân không nhiều như vậy , mới đem bàn ghế đặt ở quá trên đường.

Tác giả có lời muốn nói: Tân văn, đại gia nhiều hơn duy trì ~~~

☆, đại học

Xuống xe, Ngô Vọng một tay khiêng gánh nặng tay kia thì gắt gao duệ Ngô Kì thủ, còn giống mới trước đây như vậy, đi đến chỗ nào đều sợ ném này đệ đệ. Theo dòng người ra trạm, Ngô Vọng liếc mắt một cái liền thấy được chính mình trường học bài tử. Đi đến cái kia cử bài tử nam sinh trước mặt, Ngô Kì thẹn thùng nhìn cái kia nam sinh, hắn tổng ngượng ngùng hòa người xa lạ giao tiếp.

“Là t đại không?” Cái kia nam sinh trước đã mở miệng. Ngô Kì gật gật đầu, nam sinh còn nói:“Hai cái đều là a.” Nói xong, ánh mắt tại bọn họ hai người trên người cao thấp quét một vòng, thổ bỏ đi quần áo, đầu tiểu một chút cái kia giày vải thượng còn phá động. Khinh miệt biết biết miệng nói:“Đi thôi.”

“—- tìm — tam tam –” Ngô Vọng duệ Ngô Kì nói.

“Đi thôi, Tam ca nói tại trường học tiếp trạm chỗ nào chờ chúng ta.”

Ngô Vọng an tâm , thủ duệ Ngô Kì góc áo đi tới một đám học sinh vây quanh địa phương. Ngô Kì xuất ra chính mình trúng tuyển thông tri thư, ký tự, có lão sư mô dạng người ta nói:“Các ngươi liền tại bực này , xe lập tức khai.”

Chung quanh học sinh ăn mặc ngăn nắp lượng lệ, trên mặt là Ngô Kì chưa thấy qua tự tin. Ngô Kì cúi đầu hòa Ngô Vọng đứng ở tối góc, hắn có thể cảm giác được có chút ánh mắt thấy được chính mình trên người, Ngô Kì mặt nhất thời hỏa lạt lạt , phía trước tại trường học, tất cả mọi người biết Ngô Kì là vì hắn thành tích, nhưng là ở trong này không ai biết tây vu thôn lão ngô gia nhị tiểu tử học tập thế nào. Bọn họ nhìn đến chỉ là tối biểu tượng gì đó !

Ngô Vọng ngây ngô cười vỗ vỗ đệ đệ trên người quần áo, thân thủ xoa xoa Ngô Kì trên mặt toát ra đến hãn, ninh nước sôi hồ nói:“Uống nước nhi — uống –”

Cách đó không xa, vài cái phụ trách đón người mới đến nam sinh sáng sớm liền thấy được kia hai cái xông ra thân ảnh. Vóc dáng cao một chút cái kia, mặt phấn bạch phiến bạch , lông mi giống hai thanh tiểu bàn chải.

“Tiết thiếu, trách không được ngươi yếu đi theo đi ra đón người mới đến đâu, nguyên lai là tại đây chờ đâu.” Hoàng mao vui cười đẩy thôi bên cạnh trưởng cao lớn nam sinh, hắn xuyên nhất kiện màu đen không có tay thể tuất, lộ ra đến cánh tay thượng quăng bắp tay đột đột đột động hai hạ.

“Thiếu tmd hạt liệt liệt –” Được xưng là tiết thiếu nam sinh đá một cước kia hoàng mao, ánh mắt lại không rời đi cái kia thổ bỏ đi tiểu tử.

Trường học chuẩn bị đại ba xa mã thượng sẽ mở, nhưng là tam bệnh chốc đầu còn không có đến. Ngô Kì không yên lòng đem ca ca một người lưu lại này, vốn định chờ tiếp theo ba lại đi, đột nhiên một nam sinh đi tới nói:“Các ngươi đám người a, đánh điện thoại không phải được.”

Ngô Kì nhìn trước mắt nam sinh — kỳ thật gọi hắn nam nhân càng thích hợp, tính trẻ con chưa thoát Ngô Kì trên mặt còn mang theo anh nhi phì, nhưng này nam nhân toàn thân lộ ra một cỗ Ngô Kì đời này đều giấc mộng có được khí thế.

“Ca, ta đi cho hắn đánh điện thoại hỏi một chút.” Dày đặc giọng nói quê hương nhượng mấy người kia cười nhạo nhất hạ, Ngô Kì dùng khóe mắt lăng bọn họ liếc mắt một cái, xoay người sẽ chạy, vừa mại khai cước bộ đã bị nhân mang theo cổ áo duệ trở về. Ngô Vọng xem đều đệ đệ suýt nữa bị nhân duệ đổ, xông lên đi một phen đẩy ra cái kia nam nhân, tức giận trừng mắt hắn.

“Nhẫm đều — lộng gì — xấu –” Ngô Vọng che ở Ngô Kì trước người, dùng chính mình vốn là không nhiều lắm từ quát.

Tiết Thiên Dực ánh mắt xoát nhất hạ trừng đứng lên, này ngốc tiểu tử cư nhiên dám thôi ta ! còn xấu, mẹ, chỗ nào học được như vậy từ khoa nhân. Nhạ nóng nảy lão tử, quản ngươi trưởng gì hình dáng, chiếu đánh không lầm. Hoàng mao nhi đột nhiên chắn Tiết Thiên Dực trước người, cười hì hì nói:“Học đệ, đừng nóng giận. Chúng ta lão đại cũng là tưởng giúp ngươi. Gọi điện thoại a, chạy như vậy xa làm gì, dùng ta di động.”

Hoàng mao nhi lấy ra chính mình di động đưa qua đi, Ngô Kì phiêu hai mắt trước mắt nhân, nghĩ ngày đầu tiên đến này đừng đắc tội với người. Nhất là, người kia thoạt nhìn còn thật không tốt nhạ. Vì thế, tiếp nhận di động, nhưng là lúc này mặt trên liên ấn phím đều không có, như thế nào đánh. Ngô Kì qua lại nhìn nhìn, đen tuyền cùng nơi thiết ngật đáp, cái gì đều không có, căn bản không phải di động.

Tiết Thiên Dực xì vừa cười một tiếng, tiểu tử này rất khả ái . Ngô Kì tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cầm điện thoại còn cấp hoàng mao, lôi kéo ca ca thì đi công cộng buồng điện thoại.

Chờ bọn hắn đi xa, Tiết Thiên Dực mới hòa cùng nhau đến nhân thoải mái cười ha hả, chỗ nào đến người nguyên thủy,iphone cũng chưa gặp qua ! Ngô Kì cấp tam bệnh chốc đầu gọi điện thoại, hắn nói lâm thời có chút điểm sự nhi tới không được . Nhượng Ngô Vọng tại nhà ga chờ, khả Ngô Kì không yên lòng, liền nói nhượng ca ca trước cùng hắn hồi trường học, đẳng chính mình thu thập tốt lắm đem ca ca đưa quá khứ.

Gọi điện thoại trở về đi, thật xa liền nhìn đến vừa rồi đám kia nhân còn đứng ở đàng kia, vây quanh chính mình hành lý nhìn từ trên xuống dưới, có người còn nhấc chân đá đá. Ngô Kì chạy nhanh chạy tới, trừng mắt nhìn đám kia nhân liếc mắt một cái đem hành lý duệ lại đây. Phóng tới chính mình bên người, tránh được bọn họ xa xa địa

“Người xấu –” Ngô Vọng học Ngô Kì bộ dáng, trừng mắt nhìn bọn họ liếc mắt một cái, mắng một câu vô cùng tàn nhẫn lời nói.

Thượng đại ba xe, trong xe có điều hòa, đuổi đi oi bức thời tiết. Nhưng là đột nhiên khí lạnh nhượng Ngô Vọng kết rắn chắc thật đánh hắt xì, phía sau truyền đến một trận vui cười thanh. Ngô Kì không quan tâm bọn họ, lôi kéo ca ca ngồi xuống vị trí thượng. Chỉ chốc lát sau một đệ tử mô dạng nhân thượng xe, hô:“Là bản giáo học sinh , đem trúng tuyển thông tri thư đem lấy ra. Không phải, thỉnh chuẩn bị tốt hai mươi đồng tiền.” Vừa nói, một bên ai lấy tiền. Đẳng thu được Ngô Kì bọn họ này thời điểm, Ngô Kì hỏi một câu:“Vì sao còn muốn tiền.”

“Tiền xe a, suất ca.”

Ngô Kì mày nhíu nhất hạ, theo túi lý phiên một trận nhi, chỉ tìm ra mười đồng tiền đến.“Ca, ngươi có hay không.”

Ngô Vọng học Ngô Kì bộ dáng phiên nửa ngày, một đều không có. Lấy tiền học sinh đi trước thu người khác , quay lại đến sau, Ngô Kì vốn định cùng hắn thương lượng nhất hạ, có thể hay không xuống xe lại cho, hắn tiền đều giấu ở hành lý lý. Nhưng là cái kia học sinh, không tại lại đây hỏi hắn yếu. Ngô Kì còn buồn bực, đột nhiên phía sau truyền đến một chán ghét thanh âm.

“Đừng nhìn , ca ca giúp ngươi cho.” Vẫn là vừa rồi cái kia to con, Ngô Kì trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, tức giận nói:“Không cần ngươi, ta xuống xe có thể cho hắn tiền.”

Tiết Thiên Dực a một tiếng, trêu đùa:“Làm gì xuống xe cấp a, hiện tại liền cấp .”

Xe đã muốn phát động , chung quanh rất nhiều học sinh đều nhìn bọn họ, Ngô Kì khí mặt đỏ đến cổ căn nhi, nhưng hắn trên người chỉ có mười đồng tiền. Toản kia mười đồng tiền ném cho Tiết Thiên Dực, nói:“Trước trả lại ngươi mười khối, còn lại trong chốc lát tiếp tế tiếp viện ngươi.” Tiết Thiên Dực tà tà nở nụ cười nhất hạ, tiểu tử này còn cử quật ! không có tái làm khó dễ hắn, cũng một lần nữa ngồi xong.

Xuống xe, Ngô Kì đem tiền tìm đến, nhưng lại tìm không thấy Tiết Thiên Dực người. Tìm một vòng cũng chưa nhìn đến, lại không biết gọi cái gì. Tính, về sau trả lại hắn. Ngô Kì trước giao học phí, phân ký túc xá. Lĩnh đệm chăn sau, hòa ca ca tìm được rồi trụ địa phương. Nhìn mới tinh ký túc xá lâu, Ngô Kì trong lòng có loại nói không nên lời cảm giác, hết thảy đều là tân , hắn ở trong này có thể có một không đồng dạng như vậy sinh hoạt. Hắn là cái thứ nhất đến ký túc xá , huynh đệ hai cái ai cá biệt bốn người gian ký túc xá trong trong ngoài ngoài quét tước một lần, sau đó sửa sang lại giường. Ngô Kì vui vẻ hòa ca ca ngồi xuống.

“Đệ đệ — đến trường — ta — kiếm tiền — cái phòng ở — cho ngươi thú — phụ nữ –” Ngô Vọng cười dùng đơn giản nhất lời nói biểu đạt chính mình tâm nguyện. Ngô Kì nghe được phụ nữ hai chữ mặt đỏ hồng, làm bộ không có nghe đến, bồi thêm một câu:“Vẫn là trước báo đáp tam gia.”

Ngô Vọng ngây ngốc cười, hắn mười hai tuổi thời điểm, phụ thân vừa qua đời. Trong nhà không có người chiếu cố , vốn học tập thành tích không sai hắn, chỉ có thể đuổi học. Nhượng đệ đệ đi thượng, mười sáu tuổi năm ấy, Ngô Kì đi đến trên cây trích tảo nhi, không đứng vững té xuống, ở dưới mặt Ngô Vọng phác quá khứ tiếp được Ngô Kì. Đầu bị khái nhất hạ, từ nay về sau sẽ không đại hội

Nói chuyện . Trong thôn người đều nói, này nhất khái đem hảo hảo mà một tiểu tử khái choáng váng. Kỳ thật, Ngô Kì biết ca ca cũng không ngốc, hắn thượng trung học thời điểm học sinh vật, đoán có lẽ ca ca là bị thương đến ngôn ngữ thần kinh. Cho nên đánh mất bộ phận biểu đạt năng lực tổng số tự năng lực. Ngô Vọng không biết con số, vô luận Ngô Kì dạy hắn bao nhiêu lần, hắn đều nhận thức không được vừa đến cửu này vài cái sổ.

Ký túc xá những người khác lục tục đến đây. Ngô Kì hòa bọn họ đánh qua chiêu hô sau, liền vội vàng bận rộn bận rộn đi đưa hắn đi tam bệnh chốc đầu chỗ. Tam bệnh chốc đầu là trong thôn duy nhất đốc công nhi, đi ra tiền tam gia hòa hắn đánh qua chiêu hô , khiến hắn hảo sinh chiếu cố Ngô Vọng. Đến công trường, Ngô Kì nhìn nhìn lều, là một ít cứ tấm ván gỗ chi giản dị phòng ở, liên môn đều không có, lại ải lại oi bức.

“Ca –” Ngô Kì nhìn đơn sơ địa phương, trong lòng khó chịu. Ngô Vọng cười nói:“– kiếm tiền –”

Nơi này tiền công nguyên bản là cuối năm tính tiền , bởi vì suy xét đến bọn họ nguyên nhân, tam gia dặn dò tam bệnh chốc đầu một tháng cấp Ngô Vọng kết một lần tiền công. Tiền công là ấn ngày tính toán , một ngày năm mươi đồng tiền, một tháng làm mãn ba mươi ngày, còn có một trăm đồng tiền thưởng cho. Ngô Vọng không quá có thể lý giải này rốt cuộc có bao nhiêu tiền, nhưng là tam gia sẽ không lừa hắn, khẳng định có thể nuôi sống đệ đệ. Khiến hắn an tâm đến trường !

Thượng đại học chuyện thứ nhất nhi, chính là quân huấn. Chung quanh cả ngày tiếng oán than dậy đất , chỉ có Ngô Kì mỗi ngày hưng phấn mà mặc kia một thân nhi thấp kém quân trang, quy củ dựa theo huấn luyện viên chỉ thị huấn luyện. Ngô Kì trong lòng còn nhớ thương người kia mười đồng tiền, nhưng là từ ngày đó sau lại cũng chưa thấy qua. Ngô Vọng tại công trường lý làm việc nhi sức mạnh nhi không thể so Ngô Kì thiếu, mỗi quá một ngày hắn liền tại trên tường đồng dạng nói, hắn không biết con số, nhưng là nhìn càng ngày càng nhiều nói nói, trong lòng liền thoải mái.

Một tháng sau, Ngô Vọng cầm chính mình một ngàn nhiều đồng tiền tiền lương tìm được Ngô Kì trường học. Con đường này hắn nhớ rõ, Ngô Kì sợ hắn đi ném, tới tới lui lui dẫn hắn đi vài biến. Ngô Vọng là đi qua đi , hắn sẽ không tọa giao thông công cộng xe. Đơn giản cũng không xa ! Ngô Vọng đến thời điểm, thay đổi một thân sạch sẽ quần áo. Hắn biết, quần áo ô uế sẽ bị người chê cười.

Giống như thật lâu không có nhìn đến đệ đệ , Ngô Vọng lôi kéo xa xa nhìn Ngô Kì đi tới, vui vẻ duệ Ngô Kì tay cầm. Ngô Kì mặt bị sái hồng hồng nhưng không có rất hắc. Mà Ngô Vọng bởi vì thường niên lao chỉ, đã muốn nhìn không ra nguyên bản màu da. Ngăm đen trên mặt, đeo một đôi chói lọi ánh mắt. Huynh đệ hai cái bộ dạng rất giống, chỉ là một hắc một bạch.

Ngô Kì mang theo ca ca đến trường học căn tin đi, cố ý mua tốt hơn đồ ăn, Ngô Vọng thẳng lắc đầu, nói:“Quý, nhục — quý — ca ăn — đồ ăn.” Ngô Kì cười nói:“Không quý, đây là trường học miễn phí thôi, chính là bạch cho ngươi ăn thôi.” Lời này đương nhiên là lừa hắn , nhưng là Ngô Vọng tin tưởng, hắn tin tưởng đệ đệ nói sở hữu lời nói.

Ngô Vọng an tâm ăn mấy khẩu, đã lâu không hưởng qua nhục vị . Ngô Vọng nhìn đệ đệ ngây ngô cười, hắn đã biết, hắn đệ đệ có tiền đồ, có thể nhượng chính mình ăn thượng nhục. Ngô Vọng xuất ra tiền giao cho Ngô Kì, nói:“Cho ngươi — lưu trữ –”

Ngô Kì nhìn nhìn tiền, là hắn toàn bộ tiền lương, thở dài. Này đó tiền hắn thật đúng là đắc cầm, công trường lý không an toàn, có chút nhân có tổng thích khi dễ hắn ca. Ngô Kì đem tiền thu hảo, cho Ngô Vọng một trăm khối. Hắn hiện tại đã ở làm công, sinh hoạt phí chính mình có thể kiếm, đẳng có thời gian hắn muốn mang cấp ca ca bán mình quần áo.

☆, khẩn cầu

Tam bệnh chốc đầu tên là ngô tuấn, là Ngô Vọng huynh đệ lưỡng bổn gia, nhân thực khôn khéo nhân, ở trong thành sờ đi lăn đánh rất nhiều năm, lăn lộn một đốc công. Hắn là trừ bỏ Ngô Kì ngoại duy nhất có tính nhẫn nại nghe xong Ngô Vọng người nói chuyện, công trường lý cũng chỉ có thể hòa tam bệnh chốc đầu nói thượng một câu. Ngô Vọng tại công trường lý rất ít nói chuyện, mở miệng cũng có thể bính đi ra hai ba tự, nói còn chưa nói hoàn, nghe nhân sẽ không bình tĩnh đi . Công trường người đều nói, Ngô Vọng ngốc một trận nhi một trận nhi . Ngốc nổi lên đến, ngươi nói gì hắn nghe gì, khiến hắn làm gì hắn làm gì. Nhưng là, nếu muốn theo hắn cầm trong tay đi nhất mao tiền, hắn đắc với ngươi liều mạng.

Ngày như vậy làm từng bước an an ổn ổn quá, mỗi quá một ngày, hắn liền tại trên tường đồng dạng nói, trên tường họa nói nói càng ngày càng nhiều, hắn cấp Ngô Kì tiền cũng càng ngày càng nhiều !

Công trường hôm nay khởi công so bình thường lại sớm một giờ, theo rạng sáng tứ điểm vẫn làm đến thái dương cao chiếu. Nắng gắt cuối thu thế tới hung mãnh, là người đều khiêng không ngừng , thừa dịp đốc công không ở, một đám trốn được râm mát nhi đi, chỉ có Ngô Vọng còn tại chỗ liều mạng dường như si cát đất. Nhân viên tạp vụ nhóm xem náo nhiệt dường như nhìn Ngô Vọng lại nổi lên kia sợi ngu đần, có nhân hô một câu:“Ngốc vọng, liều mạng làm việc yếu kiếm tiền về nhà đi tức phụ nhi a.”

“Ngốc vọng hiểu được thú phụ nữ làm cái gì không?”

Ngô Vọng ngừng tay lý sống, mờ mịt nhìn nhân viên tạp vụ nhóm chờ chế giễu dường như mặt không có lên tiếng. Đại thái dương dưới dâng lên một trận cuồng tiếu, Ngô Vọng cũng đi theo cười ngây ngô nhất hạ, lại bắt đầu làm việc ! tiếng cười đột nhiên ngừng, xa xa nhìn đến đốc công nhi hỏa thiêu mông dường như chạy tới, mọi người vỗ vỗ mông chạy nhanh đứng lên bắt đầu làm việc. Vừa rồi nhàn hạ bị nắm vừa vặn, nhưng là lúc này đây đốc công nhi tam bệnh chốc đầu cư nhiên không chửi má nó. Vỗ tay lý cầm màu lam cái cặp quát:“Đều đình nhất hạ, theo ta đến phía trước đi, lãnh đạo đến đây. Nhớ kỹ, đều cho ta phóng thông minh điểm nhi. Nói sai rồi nói, cho các ngươi chịu không nổi.”

Công nhân nhóm nói nhao nhao buông công cụ hướng đại lâu ngay mặt không đi, Ngô Vọng cũng muốn đi theo đi, tam bệnh chốc đầu ngăn lại hắn nói:“Ngươi đừng đi theo đi vô giúp vui . Ở chỗ này làm việc !” Ngô Vọng ngăm đen trên mặt đeo một đôi đen lúng liếng ánh mắt, không rõ ý tưởng nhìn hắn. Tam bệnh chốc đầu không yên lòng, còn nói thêm:“Nếu đụng tới người nào hỏi ngươi gì nói, ngươi liền nói không biết. Hiểu được không, đừng gì cũng hướng ra nói.” Tam bệnh chốc đầu đi phía trước lại dặn dò một bên, Ngô Vọng nhận chân gật đầu.

Đại thái dương bắn thẳng đến lên đỉnh đầu, nón bảo hộ nóng bỏng nóng bỏng . Ngô Vọng hái được màu vàng nón bảo hộ, liêu khởi đã muốn nhìn không ra cái gì nhan sắc may ô nhi tại trên mặt lau một phen. Phía trước thỉnh thoảng truyền đến một trận trầm trồ khen ngợi thanh, Ngô Kì cũng tưởng nhìn náo nhiệt. Một thanh âm xuyên thấu qua khuếch đại âm thanh loa truyền lại đây. Ngô Vọng rốt cục để không ngừng lòng hiếu kỳ đi quá khứ, nhân viên tạp vụ nhóm đều vây quanh ở cùng nhau, vây quanh một chiếc màu đen xe hơi, hắn nghe được thanh âm chính là tối trung gian người kia vọng lại, cầm khuếch đại âm thanh loa hô lên đến nói như là bi thép nện ở trên mặt đất, thúy sinh sinh . Ngô Vọng liệu người nọ, rất cao, công trường lý tối cao đại tráng ở trước mặt hắn đều ải nửa thanh. Này thanh âm rất êm tai, giống radio lý thanh âm, Ngô Vọng ở nhà thời điểm duy nhất giải trí chính là nghe radio radio.

Cái kia giống radio giống nhau thanh âm ngừng, Ngô Vọng lại trở về tiếp tục làm việc.

Một đám người hướng tới Ngô Vọng làm việc phương hướng đi qua đi, thật xa liền nhìn đến một người còn tại hộc hộc hộc hộc si sa, tam bệnh chốc đầu vỗ đầu đem này ngốc lão đại cấp đã quên. Hạng mục quản lý nhìn thoáng qua tam bệnh chốc đầu, hỏi hắn sao lại thế này nhi? Tam bệnh chốc đầu cũng mắt choáng váng, hôm nay nhưng là có đài truyền hình nhân, bị chụp đến nói bọn họ ngược đãi công nhân đã hỏng. Quy định nhiệt độ không khí đạt tới bốn mươi độ, sở hữu công trường phải đình công. Tam bệnh chốc đầu tưởng đem hắn duệ đi, khả người đều đến mắt trước mặt nhi , sẽ đem hắn đuổi đi ngược lại là giấu đầu hở đuôi.

Phóng viên chỉ vào Ngô Vọng hỏi:“Xin hỏi tiết tổng, công trường công nhân mỗi ngày công tác bao lâu thời gian?” Tiết Mân Tông trên mặt cười không thay đổi, khả trong mắt lại dâng lên một cỗ lệ khí, nhìn lướt qua phía sau hạng mục quản lý.

“Bát giờ.” Tiết Mân Tông đối hạng mục quản lý nói,“Đem hắn gọi lại đây.”

Tam bệnh chốc đầu tâm lộp bộp nhất hạ, thật sự là sợ cái gì đến cái gì, hắn không nhượng quản lý người chạy việc. Ân cần chạy đến Ngô Vọng bên người duệ hắn đi, vừa đi một bên cắn sau răng cấm dặn dò, nên nói nói không nên nói liền nói không biết ! Ngô Vọng vẻ mặt mờ mịt nhìn tam bệnh chốc đầu hòa đột nhiên xuất hiện nhân, Ngô Vọng bị đổ lên mọi người trước mặt, một đen tuyền gì đó thân đến chính mình bên miệng.

“Xin hỏi, vị này nhân viên tạp vụ, ngài bình thường công tác bao lâu?” Ngô Vọng vụt sáng ánh mắt, hắn thấy được vừa rồi cái kia tiếng nói chuyện âm tượng bi thép nhi dường như nam nhân, Ngô Vọng hướng về phía người nọ ngây ngốc vui vẻ nhất hạ.

“Hỏi ngươi mỗi ngày làm bao lâu việc, ngươi cười ngây ngô gì.” Tam bệnh chốc đầu đẩy một phen Ngô Vọng.

Ngô Vọng mắt đen lưu lưu tại bọn họ trong lúc đó dạo qua một vòng, lắp bắp hộc ra ba chữ “Ta — biết không ngờ.” Tam bệnh chốc đầu một tay lấy Ngô Vọng duệ đến phía sau, cười đối phóng viên nói:“Nông dân chưa thấy qua quen mặt, ý tứ của hắn là không bao lâu.”

Phóng viên không ngốc, cảm thấy hôm nay không đến không, duệ Ngô Vọng không để lại hỏi:“Ngài bình thường thức ăn đều ăn cái gì?” Ngô Vọng bị thái dương sái đắc không mở ra được mắt, mặt nhăn nghiêm mặt nhìn tam bệnh chốc đầu. Nhưng là tam bệnh chốc đầu không thấy hắn, liên tiếp xung cái kia nói chuyện thúy sinh sinh nam nhân cười.

“Bạch — cải trắng — đại thước cơm –” Ngô Vọng nói, mồ hôi trên trán biến lạnh , giống băng thủy đâm vào làn da lý. Ngô Vọng có chút điểm cấp, hắn biết tự mình nói sai , khả lại không biết nên như thế nào bổ cứu, càng nhanh càng nói không rõ ràng.

“Vậy ngươi một ngày tiền công là bao nhiêu?” Phóng viên lại hỏi. Ngô Vọng vừa trương miệng, còn chưa nói nói, tam bệnh chốc đầu liền giành nói:“Một trăm đều là một trăm, ha ha ha, chúng ta không thể khấu tiền công” Ngô Vọng nghi hoặc nhìn tam bệnh chốc đầu, sửa đúng nói:“Năm mươi —-”

“Ngươi ngốc đại lăng, cái gì năm mươi.” Tam bệnh chốc đầu hùng hùng hổ hổ thôi đi Ngô Vọng, một bên ngượng ngùng xung phóng viên cười nói:“Nông dân, không hiểu chuyện nhi.”

Phóng viên rốt cục không hề câu hỏi, kia một đám người lại chuyển động đến địa phương khác. Tam bệnh chốc đầu đám người đi xa, một cước đá vào Ngô Vọng mông thượng, hung tợn nói:“Ngươi cho ta chờ.”

Ngô Vọng không đợi bao lâu, tam bệnh chốc đầu sẽ trở lại . Sắc mặt hắc tưởng hắn gia bếp lò trên đài đáy nồi, Ngô Vọng đáng thương hề hề nhìn hắn, nhắm mắt theo đuôi đi theo hắn phía sau.“Chạy nhanh thu thập này nọ, không cần làm !” Tam bệnh chốc đầu phiền táo khoát tay. Ngô Vọng duệ hắn tay áo tưởng cầu hắn, nhưng là cấp một câu đều nói không được, miệng oa oa đại giương.

“Lưu ngươi ! lão tử mấy năm nay liền bạch làm. Cuồn cuộn lăn, chạy nhanh lăn.” Ngày thường lý nhìn coi như ôn hòa tam bệnh chốc đầu đột nhiên giống thay đổi cá nhân dường như, Ngô Vọng sững sờ ở chỗ, hắn muốn nói đệ đệ còn phải đến trường, tưởng cầu hắn đáng thương đáng thương chính mình. Nhưng là tam bệnh chốc đầu đã muốn đi vào lều, đem hắn hành lý toàn bộ ném ra.

“Chạy nhanh lăn !” Ngô Vọng không biết làm sao nhìn chính mình rơi hành lý, chậm rãi ngồi xổm thượng, đem này nọ dọn dẹp tiến gói to lý.

“Kiếm tiền —- cấp ta đệ giao học phí —- ta không đi” Ngô Vọng duệ tam bệnh chốc đầu lắp bắp nói. Vô luận tam bệnh chốc đầu như thế nào lại đá lại đánh chính là không buông tay.

“Ngươi ngốc tử, mau cút ! lão tử sẽ không nên đáp ứng tam gia quán thượng ngươi như vậy phiền toái.” Tam bệnh chốc đầu hổn hển lại đá lại đánh, Ngô Vọng chết sống chính là không buông tay !

“Cầu nhẫm [ phương ngôn ngài ] —-” Ngô Vọng cắn răng không nhượng nước mắt điệu đi ra, có thể sánh bằng khóc còn đáng thương. Tam bệnh chốc đầu liệt miệng, hùng hùng hổ hổ đem Ngô Vọng đẩy ra,“Lão tử nhìn ngươi đáng thương, một ngày cho ngươi năm mươi, động địa ngại ít a, ngại ít đến người khác chỗ làm đi, xem ai hội dùng ngươi này ngốc tử.” Tam bệnh chốc đầu nói chuyện lại đạp Ngô Vọng một cước, tiếp rống,“Cho ta quỳ ! quỳ không rõ cũng đừng đứng lên !”

Ngô Vọng cắn răng, hắn không ngốc, biết nam nhi dưới trướng có hoàng kim. Nhưng là, không quỳ sẽ không có thể kiếm tiền . Ngăm đen mặt trở nên đỏ bừng, phiếm huyết quang, Ngô Vọng đẩu đầu gối chậm rãi loan hạ eo, quỳ xuống đi. Một đôi sáng ánh mắt che một tầng hơi nước, thái dương thượng rơi xuống tiểu hỏa cầu nện ở Ngô Vọng trên lưng, hỏa lạt lạt đau.

Ngô Vọng nhớ tới thôn đông đầu kia khẩu giếng cạn, cha vừa mới chết thời điểm, tỉnh còn không có khô, có một hồi hắn đi nấu nước, cánh tay đột nhiên không có khí lực dưới chân không xong ngã đi vào, may mắn nhanh tay bắt được tỉnh thằng. Hắn điếu tại tỉnh lý nhìn trên đỉnh đầu kia phiến bát đại thiên, vụ mênh mông , miệng giếng phong hô lạp hô lạp thổi tới hắn đỉnh đầu đến xương lạnh. Bốn phía miếng vải đen rét đậm , Ngô Vọng một cử động nhỏ cũng không dám, hắn tưởng kêu, nhưng là thanh âm đụng vào tỉnh trên vách đá trống trơn , hắn sợ cực chính mình gọi tiếng. Nghe nói, đáy giếng có thủy quỷ, chuyên ăn luôn đi xuống nhân. Lần đó lãnh hòa hiện tại nhiệt đều khiến hắn khó chịu, sau lại trời đã sáng có người đi nấu nước mới phát hiện đáy giếng hắn. Đám người đem hắn duệ đi lên thời điểm, Ngô Vọng đã muốn cương , không biết là sợ tới mức vẫn là đông lạnh đắc. Mọi người cười vang nói ngốc lão đại muốn đi tỉnh lý tắm rửa , Ngô Vọng run cầm cập hòa mọi người cùng nhau cười vang, nhưng hắn biết chính mình cười nghe dọa người, giống như bị thủy quỷ phụ thân như vậy cười.

Đầu gối có chút điểm đã tê rần, bên trái đầu gối dưới đè nặng cùng nơi hòn đá nhỏ nhi. Hắn giật giật, đem hòn đá nhỏ nhi lấy đi, khả cầm đi này lại cảm thấy còn có. Ngô Vọng ngẩng đầu, đốc công hòa nhân viên tạp vụ đều đi ăn cơm , chỉ có chính mình còn quỳ , Ngô Vọng đói bụng, hắn nghe thấy được sao cải trắng vị nhân. Kia hương vị cực kỳ giống cách vách lục thẩm gia quá niên nấu cơm vị, Ngô Vọng nuốt nuốt nước miếng, hắn nhịn được, cung đệ đệ đến trường. Ngô Kì có tiền đồ, áo gấm về nhà —- nghĩ vậy Ngô Vọng lại tới nữa tinh thần, đệ đệ là trong thôn duy nhất sinh viên, vẫn là hàng hiệu đại học. Ngô Vọng vui vẻ mấy buổi tối ngủ không yên, chỉ cần nhất tưởng đến này, hắn nên cái gì khổ đều đã quên.

Ngô Kì đuổi tới công trường, liếc mắt một cái liền nhìn đến ngã vào lều phía trước Ngô Vọng, hắn điên rồi dường như tiến lên.“Ca —- ca —-” Ngô Kì nâng dậy bị sái choáng Ngô Vọng.“Ca, ngươi làm sao vậy ! ca, tỉnh tỉnh.”

“Không có việc gì nhi —- quỳ xong rồi, thì tốt rồi.” Ngô Vọng cười an ủi đệ đệ, hắn đau cổ họng hơi nước nhi, phun ra đến khí giống mang theo hỏa Tinh nhi. Ngô Vọng tổng như vậy an ủi bản thân, làm xong thì tốt rồi, chờ thêm ngày mai thì tốt rồi, một chút một chút, chậm rãi nhà của hắn hội càng ngày càng tốt. Hắn không thể để người gia chê cười, Ngô Kì không có cha mẹ tựu thành dã hài tử, hắn còn có ca.

☆, ở chung

Ngô Kì canh giữ ở Ngô Vọng bên giường, tiểu phòng khám lý cận có nhất đài quạt điện vù vù thổi. Dùng miên ký dính thủy cho hắn thấp bạo da môi. Nhất bình lớn dịch chuyển đi, nhưng hắn còn không có tỉnh, Ngô Kì hỏi cái kia đại phu vài lần khi nào thì tỉnh. Đại phu phiền quăng một câu không biết tìm không đến người ! thẳng đợi cho trời sắp tối rồi, Ngô Vọng mới mơ mơ màng màng mở mắt ra.

“Ca, ngươi tỉnh lạp.” Ngô Kì vui vẻ nói. Ngô Vọng ừ một tiếng, ánh mắt dạo qua một vòng, nhận ra nơi này là phòng khám.“Tiêu tiền nhi —-” Ngô Vọng khàn khàn cổ họng bính đi ra như vậy hai chữ. Ngô Kì mặt cứng đờ, cầm lấy Ngô Vọng thủ nói:“Không có việc gì nhi, ta tránh tiền.”

Ngô Vọng suy yếu vểnh vểnh lên khóe miệng, động môi nói một câu:“Tồn — cái phòng –” Liền lại mơ mơ màng màng ngủ. Ngô Kì vuốt ca ca khớp xương thô to thủ, trong lòng thu thẳng đau. Nếu không có chính mình, hắn sẽ không dùng như vậy mệt, Ngô Kì không nghĩ thượng , như vậy niệm đi xuống đem ca ca mệt suy sụp có ích lợi gì.

Trời sắp tối rồi, tiểu phòng khám yếu quan môn. Ngô Kì nhỏ giọng đem Ngô Vọng đánh thức, nhìn ca ca suy yếu bộ dáng cái mũi chỉ phiếm toan. Ngô Vọng không ý thức được chính mình lại ngủ, cầm lấy Ngô Kì cánh tay đứng lên, đầu óc choáng váng hồ hồ tựa vào Ngô Kì trên vai. Ngô Kì cho hắn mặc hài, giao tiền giúp đỡ hắn ly khai tiểu phòng khám. Ngô Vọng đau lòng nhìn mấy trương hồng phiếu tử giao cho đại phu trong tay, không có tái rời khỏi đến ý tứ. Nhẹ nhàng mà thở dài, trong trí nhớ chính mình chưa từng có sinh quá bệnh, mới biết được sinh bệnh nguyên lai như vậy phí tiền.

Ly khai phòng khám, trời đã tối rồi. Ngô Kì nhìn nhìn trong túi tiền, liên ăn bát mặt tiền cũng không đủ, càng đừng nói trụ lữ quán . Chỉ có thể lại đi chi phiếu lý thủ Ngô Vọng cho hắn tiền. Đi tới một tự động thủ khoản cơ tiền, Ngô Vọng nhìn hắn lấy ra nhất trương hồng phiếu tử, sốt ruột hỏi hắn làm cái gì. Ngô Kì cười nói:“Không có việc gì nhi, dù sao cũng phải cho ngươi tìm trụ lý nhi đi.”

“Đừng — đi –” Ngô Vọng cấp chung quanh xem, cuối cùng thấy được ven đường nghỉ ngơi y, sốt ruột nói,“Kia, liền chỗ, ta đi chỗ nào được thông qua cả đêm.” Nắng gắt cuối thu tái như thế nào lợi hại, cũng là mùa thu , Ngô Kì tuyệt đối sẽ không đồng ý ca ca tại ven đường thượng thấu hồ cả đêm. Duệ hắn sẽ tiến này tiểu lữ điếm, Ngô Vọng tử cầm lấy hắn không để, này đó tiền là cho Ngô Kì giao học phí . Tuy rằng tam gia cho hắn làm giúp học tập cho vay, nhưng là Ngô Vọng trong ý thức, vay tiền là một loại thực dọa người sự tình, chỉ có không đứng đắn làm việc nhân tài đi ngân hàng vay tiền.

“Ca ! ngươi bệnh thôi ! có phải hay không thế nào cũng phải giống cha giống nhau bệnh chết, mới bằng lòng tiêu tiền !” Ngô Kì tiếng hô, nhượng Ngô Vọng rụt nhất hạ. Ngô Kì biết chính mình lời nói trọng , nhưng là nhất thời lại tìm không thấy nói đến dịu đi không khí.

Mấy năm nay huynh đệ hai người rất ít nhắc tới phụ thân, cũng chỉ có hàng năm thanh minh cho hắn thăm mộ thời điểm mới có thể liêu hai câu. Không phải quên phụ thân, chỉ là người kia tử anh em kết nghĩa lưỡng sinh hoạt triệt để đảo điên . Còn nhỏ Ngô Vọng bị sinh hoạt áp suyễn không được khí, có đôi khi tổng suy nghĩ, vì cái gì ngươi phải chết, ngươi nếu không chết lời nói, sống ngày có phải hay không hội thoải mái điểm nhi.

Cuối cùng hai người vẫn là vào kia gia lữ quán, phòng phí năm mươi không mặc cả. Ngô Kì buổi tối không trở về trường học, ngày mai buổi sáng cũng không khóa. Hắn còn muốn tái nhượng ca ca thua một lần dịch. Giao thân xác dưỡng tốt lắm mới quan trọng nhất. Ngô Vọng đầu đã sớm đau không biết chỗ nào là chỗ nào rồi, vừa rồi cũng bất quá là thể hiện, hiện tại thấy được giường một đầu chui vào khứ tựu bất tỉnh nhân sự.

Ngô Kì ngủ ở Ngô Vọng bên người, cho hắn cái hảo chăn. Gắt gao ôm Ngô Vọng thân thể, hắn sợ hãi nhìn đến ca ca sinh bệnh. Cuối cùng sẽ nghĩ đến phụ thân sinh bệnh bộ dáng, hơi thở như là bị cái gì trừu đi giống nhau, càng ngày càng yếu, sau đó lại cũng không tỉnh lại. Trên đời này, liền như vậy một người thân . Nếu ca ca ra lại chuyện gì nhi, kia chính mình sống còn có cái gì ý tứ.

Ngày hôm sau, Ngô Vọng tốt hơn nhiều, đi theo Ngô Kì đi giao tiền. Nhìn nhất trương lục tiền giấy đưa cho thu ngân viên sẽ không trở ra, Ngô Vọng đau lòng thầm nghĩ đánh bản thân.

“Không có việc gì nhi, ta tái tránh.” Ngô Kì duệ ca ca rời đi tiểu lữ quán, vốn định lại đi phòng khám nhượng đại phu nhìn xem, nhưng là Ngô Vọng chết sống không chịu đi. Lần này kiên định bộ dáng không phải Ngô Kì trở lại hỏa có thể thỏa hiệp . Xem Ngô Vọng quả thật so ngày hôm qua tinh thần điểm nhi, Ngô Kì cũng sẽ không tại kiên trì, nghĩ về sau nên làm cái gì bây giờ.

Công trường bên kia tam bệnh chốc đầu khấu một tháng tiền lương chết sống không cho, Ngô Kì cũng không có biện pháp. Tiếp tục lưu lại nơi này, không có công tác, mỗi ngày đều là tại thiêu tiền. Nhưng là tìm công tác, ca ca như vậy có khả năng cái gì? Ngô Vọng nói chuyện bất lợi tác, hiện tại đi chỗ nào đều đắc biết ăn nói. Đi ra ngoài không rất xa, đột nhiên nghe được một trận ô tô loa thanh liên tiếp đi theo bọn họ vang.

Ngô Kì quay đầu nhìn đến một chiếc xe đứng ở phía sau, cửa xe mở ra xuống dưới đòi nợ quỷ ! Ngô Kì trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, duệ Ngô Vọng bước đi. Tiết Thiên Dực xuống xe đuổi theo,“Ngô Kì, cho ta đứng lại !”

Ngô Kì ngạnh cổ ánh mắt tạch nhất hạ lộ ra đến, chờ Tiết Thiên Dực, nói:“Ngươi lại có chuyện gì nhi !” Tiết Thiên Dực không quan tâm Ngô Kì, ngược lại chú ý tới cái kia hắc tiểu tử.“Ngươi ca hảo điểm nhi sao?” Hắn quan tâm hỏi.

“Không liên quan chuyện của ngươi nhi.”

“Ta nhưng là đại biểu ngươi phụ đạo viên đến ! ngươi tốt nhất chú ý nhất hạ của ngươi thái độ.” Ngô Kì vừa nghe đến lão sư sẽ không có kia tạc mao khí diễm. Tiết Thiên Dực hừ nở nụ cười một tiếng, tiểu tử này vừa nghe đến lão sư liền ủ rũ nhi .“Lão sư để cho ta tới hỏi một chút, ngươi có cái gì khó khăn cần ta bang , chỉ để ý mở miệng.”

“Không có.”

“Cô lỗ cô lỗ —-” Một trận lỗi thời thanh âm vang lên, Ngô Vọng hòa Ngô Kì đồng thời cúi đầu xem chính mình bụng, kia động tác nhất trí liền cùng một người dường như. Hai người đều hai ba bữa cơm chưa ăn, đã sớm bụng đói kêu vang , nhưng là Ngô Vọng tưởng chính mình sinh bệnh hoa đi ra ngoài nhiều như vậy tiền sẽ không nhắc lại ăn cơm sự nhi. Ngô Kì quang nghĩ ca ca sinh bệnh, đã quên ăn cơm chuyện này.

Tiết Thiên Dực nhếch môi không dám cười ra tiếng, tái cười hắn kia chỉ tiểu miêu nhi chỉ sợ lại đắc tạc mao.“Đi thôi, mang bọn ngươi đi ăn cái gì.”

“Không ăn của ngươi.” Ngô Kì cổ lại ngạnh đứng lên, cổ quai hàm trừng mắt Tiết Thiên Dực, liền cùng địa hạ đảng viên đối mặt giai cấp địch nhân dường như.

“Đây chính là của ngươi phụ đạo viên nói , để cho ta tới chiếu cố ngươi.” Chiêu này nhi tuy rằng ngây thơ điểm nhi, nhưng đối Ngô Kì dùng được.

Ngô Kì tuy rằng không phục, khả cổ chậm rãi nhuyễn xuống dưới, ca ca ngày hôm qua cả ngày cũng chưa ăn cái gì, còn bệnh giả, tái đói đi xuống sợ hắn thật sự chống đỡ không ngừng. Mặt làm cho đỏ bừng, cương thân mình, duệ Ngô Vọng nói:“Kia đi thôi. Bất quá ta chính mình có tiền !” Tiết Thiên Dực cười cười, mở cửa xe nhượng hai người đi vào.

Ngô Vọng nghe đệ đệ nói xong tiếng phổ thông, cảm giác giống thay đổi cá nhân, hắc hắc cười ngây ngô nhất hạ. Bản thân gia đệ đệ nói tiếng phổ thông thật là dễ nghe. Ngô Vọng bị cảm nắng còn không có hảo chắc chắn, mông vừa tọa phía dưới phải dựa vào đến Ngô Kì trên vai. Hắn cả người hư nhuyễn, một chút khí lực đều không có. Tiết Thiên Dực ngắm ngắm sau thị kính lý hai người, nghĩ rằng này ca lưỡng hảo cùng kia cái gì dường như, sẽ không thực sự cái gì đi? Tiết Thiên Dực lắc lắc đầu, đem trong đầu lỗi thời gì đó đuổi đi.

Đến một nhà trung thức thức ăn nhanh điếm, cấp hai người kêu hai chén mì thịt bò. Thấy được ăn , hai người cũng không nói thêm cái gì, phủng bát hấp lưu hấp lưu liền ăn đứng lên, kia thanh nhi đại nhượng Tiết Thiên Dực thẳng nhíu mày. Này lưỡng ngốc tiểu tử, lớn lên giống, ăn cái gì hình dáng cũng một khuôn mẫu điều đi ra . Một chén mì không như thế nào ăn chỉ thấy để , Tiết Thiên Dực xem hai cái còn không có ăn no bộ dáng lại bảo hai chén. Người ta nói há miệng mắc quai, Ngô Kì ăn xong rồi mặt sẽ không không biết xấu hổ tái đối với Tiết Mân Tông lời nói lạnh nhạt.

“Nghe nói ngươi ca thất nghiệp?” Tiết Thiên Dực hỏi. Ngô Vọng gật gật đầu, hắn chưa kịp chuyện này sầu đâu.

“Ngươi hội nấu cơm xem hài tử không?” Tiết Thiên Dực lại hỏi. Ngô Vọng gật gật đầu, diêu Ngô Kì thủ nói:“Ta — mang đại thôi –”

Tiết Thiên Dực nở nụ cười nhất hạ, nói:“Ta có thân thích muốn tìm chiếu cố hài tử bảo mẫu, ngươi nếu đi ta liền giúp ngươi nói nói đi. Có thể lời nói ngày mai có thể đi làm !” Ngô Vọng vừa nghe, vui vẻ gật đầu nói tạ, lại phụ giúp Ngô Kì nói cám ơn nhân gia. Ngô Kì cắn môi, không tình nguyện nói câu cảm tạ. Đợi cho trả tiền thời điểm, Ngô Kì vừa thấy giấy tờ, cư nhiên yếu sáu mươi tứ đồng tiền, cái gì mặt sẽ như vậy quý ! Tiết Thiên Dực thanh toán tiền, nhìn Ngô Kì lúc đỏ lúc trắng mặt, tâm tình đại hảo, nắm cả ca lưỡng bả vai ly khai tiệm cơm nhi.

Ngô Vọng nhìn ra đến đệ đệ không thích cái kia Tiết Thiên Dực, nhưng là hai người tại đây địa phương không thân không cố . Có thể có cá nhân bang một phen, so cái gì đều cường. Người nọ tướng mạo nhìn bá đạo điểm nhi, nhưng là nhân không xấu. Tiết Thiên Dực đem bọn họ đuổi về trường học bước đi , làm cho bọn họ chờ hắn tín nhi. Ngô Vọng ăn no , công tác sự nhi có tin tức, tinh thần tốt lắm rất nhiều. Trang gia nhân sinh bệnh không khác người, uống điểm nhi thủy phát đổ mồ hôi sẽ không sự nhi . Ngô Kì buổi chiều còn có khóa, chạy về trường học vừa lúc vượt qua buổi chiều lên lớp. Hắn nhượng ca ca tại phòng ngủ lý chờ chính mình, mệt mỏi liền thượng hắn giường nằm một lát.

Ngô Vọng ngủ đủ, nằm ở Ngô Kì tiểu trên giường giương mắt nhìn. Chiếu cố hài tử này việc hắn có khả năng đến, Ngô Kì mới trước đây vẫn đều là hắn mang theo, cha khi đó xuất ngoại làm công vừa đi chính là hơn nửa năm, Ngô Vọng bảy tuổi thời điểm sẽ dọn dẹp bếp lò đài cấp Ngô Kì nấu cơm. Càng nghĩ càng cảm thấy chuyện này dựa vào phổ, so tại công trường làm việc cường. Đắc cám ơn Tiết Thiên Dực, nhưng là nên như thế nào tạ hắn cũng không biết. Trong thôn nhờ người làm việc nhi đều mang theo nhất rổ trứng gà đương tạ lễ, đáng xem Tiết Thiên Dực như vậy nhi tuyệt đối chướng mắt trứng gà. Nghĩ nghĩ, Ngô Vọng mơ mơ màng màng lại ngủ.

Ngô Kì vừa tan học liền tại lâu cửa gặp được Tiết Thiên Dực, hắn không biết vì sao tổng không thích Tiết Thiên Dực xem bản thân ánh mắt, cho nên liên quan cũng không thích Tiết Thiên Dực. Nhưng là, nhân gia nói như thế nào lúc này đều là bang chính mình , không thể lại cho nhân súy sắc mặt.

“Ta cùng kia thân thích nói, hôm nay liền mang ngươi ca đi, nhìn xem có thể hay không cùng kia tiểu hài nhi ngoạn đến cùng nhau.” Tiết Thiên Dực nói xong, nắm cả Ngô Kì bả vai liền hướng ký túc xá lâu đi.

“Cám ơn.” Lúc này Ngô Kì là cam tâm tình nguyện nói lời cảm tạ, kỳ thật trừ bỏ lần đầu tiên gặp mặt, Tiết Thiên Dực cười nhạo hắn nghĩ đến liền luôn luôn tại giúp hắn. Ngô Kì cảm thấy có phải hay không chính mình vào trước là chủ , Tiết Thiên Dực người này kỳ thật không xấu .

Ngô Kì ánh mắt thượng tiểu bàn chải dường như lông mi nhượng Tiết Thiên Dực xem tâm chỉ khiêu, tiểu tử này càng xem càng hảo xem, nhưng là thật vất vả nhìn hắn đối chính mình thái độ nhuyễn điểm nhi, đang làm cái gì khác người sự nhi chỉ định có trở lại nguyên điểm.“Nóng vội ăn không hết nhiệt đậu hủ !” Tiết Thiên Dực than thở một câu. Ngô Kì ừ một tiếng, giương mắt nhìn hắn.

“Không có việc gì nhi, ta nói, ngươi ca nấu cơm ăn ngon sao?”

“Ăn ngon.” Ngô Kì nhắc tới ca ca, trên mặt liền mang theo cười. Môi hồng hồng , cong cong , tại trên mặt tràn ra một đóa hoa nhi. Tiết Thiên Dực nuốt nuốt nước miếng, nắm hắn bả vai kiết nhanh. Chịu không nổi , đẳng lão tử đem ngươi ca thu phục, tuyệt đối muốn cho ngươi tiền trái nhục thường !

“Ta mang ngươi ca đi, ngươi cũng đừng đi. Sự tình chuẩn bị cho tốt , cho ngươi gọi điện thoại.” Tiết Thiên Dực cười nói.

“Ân, vậy ngươi nhìn điểm nhi ta ca, hắn nói chuyện bất lợi tác.”

Tiết Thiên Dực mang theo Ngô Vọng về trước đến chính mình phòng ở, tắm rửa một cái, cho hắn tìm thân nhi sạch sẽ quần áo. Liền dẫn hắn đi tiểu thúc gia.

Tiết Thiên Dực tiểu thúc kêu Tiết Mân Tông, là hắn gia gia lão đến tử, chỉ so Tiết Thiên Dực đại bát tuổi. Năm nay ba mươi, có không đến hai tuổi tư sinh tử. Hài tử mụ không biết là ai, tiểu thúc cũng không khiến hắn nhi tử tiến gia phả. Luôn luôn tại đặt ở ôn dương tiểu khu nhà ở lý, nhượng bảo mẫu mang. Phía trước cái kia tiểu bảo mẫu là một cái nữ biến thái, vẫn là Tiết Thiên Dực phát hiện hắn này tiểu đường đệ trên người thanh cùng nơi tử cùng nơi . Kia bảo mẫu bị khai trừ sau liền vẫn không tìm được thích hợp , tiểu thúc không quá thích này nhi tử, đặt ở nhà ở lý một tháng cũng không đến xem một lần. Ngược lại là Tiết Thiên Dực đỉnh thích kia tiểu đậu đinh, thường thường đến xem hắn.

Vào cửa, thì nghe đến một trận hài tử tiếng khóc. Tiết Thiên Dực đầu đại chỉ vào phòng nói:“Chính là bên trong cái kia, ngươi xem xem.” Ngô Vọng thay đổi hài, theo tiếng khóc vào phòng ngủ, một hai tuổi tả hữu tiểu hài nhi đứng ở anh nhi trên giường ngao ngao khóc lớn. Khóe miệng hồng hồng , có thể là khái đến anh nhi giường lan can thượng.

Tiểu đậu đinh nhìn đến Ngô Vọng tiến vào, ngừng vài giây chung, hảo kì nhìn Ngô Vọng, cảm thấy không có ý tứ liền lại bắt đầu hào đứng lên. Từ trước bảo mẫu sa thải về sau, này tiểu hài nhi vẫn chính mình ở nhà, đến cơm điểm nhi chung điểm nhi công lại đây đem cơm cho hắn uy bước đi. Tiểu hài tử nhìn cử đáng thương , ân cần cha cũng không đau hắn, Tiết Thiên Dực cũng không có cách.

“Không khóc –” Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh ôm vào trong ngực, lung lay. Tiểu đậu đinh giống như thật lâu không thấy được người, lực chú ý bị trước mắt người xa lạ cấp hấp dẫn , vươn tiểu thủ cầm trụ Ngô Vọng cái mũi.

“Đắc, với ngươi hữu duyên. Ngươi không cần làm cơm, liền tại nơi này nhìn hắn, đừng khái huých là được.” Tiết Thiên Dực vừa nói, một bên ngốc Ngô Vọng tại phòng ở dạo qua một vòng.“Luôn luôn cho hắn tắm rửa một cái, không có việc gì nhi dẫn hắn đến trong tiểu khu đi dạo. Ăn cơm thời điểm sẽ có giờ công đến làm. Tiền công một tháng hai ngàn khối.”

Ngô Vọng ôm tiểu bảo bảo cảm kích nói hảo, Tiết Thiên Dực công đạo hảo sau liền nói:“Hắn ba rất ít đến, đến đây liền nói ngươi là mới tới bảo mẫu tựu thành.” Tiểu bảo bảo thủ còn cầm lấy Ngô Vọng cái mũi không buông tay, trên mặt đeo nước mắt nhi, hảo kì nhìn trái nhìn phải. Đột nhiên cười rộ lên, tiểu thủ ba ba vỗ Ngô Vọng mặt.

“Ta còn có việc nhi, đi trước . Có cái gì phiền toái, ngươi liền ấn cửa điện thoại, kêu bảo an đi lên.”

Tiết Thiên Dực ly khai nhà ở, cấp tiểu thúc đánh điện thoại. Bảo mẫu sự nhi thu phục , là một cái hiểu rõ người thành thật. Tiết Mân Tông ừ một tiếng liền cắt đứt điện thoại, Tiết Thiên Dực cũng thói quen tiểu thúc như vậy tính tình, từ nhỏ đến lớn đều đem chính mình đương một miễn phí sức lao động. Tiết Thiên Dực run run tinh thần nghĩ trở về như thế nào đem kia chỉ tạc mao tiểu miêu ăn gắt gao địa

Ngô Vọng ôm bảo bảo, tại phòng ở lý chung quanh lại đi một vòng, anh nhi giường bên cạnh có trương đại giường, hẳn là cấp chính mình ngủ , này phòng ở rất lớn, trang hoàng cũng rất được. Ngô Vọng ở nhà thời điểm, thất thúc là thợ mộc, hắn ở trong thành làm công trở về nói người trong thành trụ phòng ở đều giống cung điện dường như. Hôm nay vừa thấy, quả thật giống. Gia cụ làm đều hảo xem, so thất thúc làm đều hảo. Ngô Vọng ôm bảo bảo đi đến một ngăn tủ tiền, quỹ môn là thủy tinh làm , bên trong vài cái bình rượu tử.

“Đây là lộng gì thôi?” Ngô Vọng hỏi bảo bảo, nhưng là kia tiểu đậu đinh hiện tại lại đối Ngô Vọng lỗ tai sinh ra hứng thú. Tiểu thủ tại hắn lỗ tai thượng lại xả lại duệ, còn đem ngón út đầu vói vào nhĩ trong động. Ngô Vọng thích tiểu bảo bảo, khiến hắn nhớ tới đệ đệ mới trước đây, cũng là như vậy mềm mềm .

Ngô Vọng đem bảo bảo thả lại anh nhi trên giường, bắt đầu thu thập chính mình gì đó. Anh nhi trong phòng có ngăn tủ, không, Ngô Vọng liền đem chính mình quần áo phòng đi. Một bên phóng một bên quay đầu nhìn bảo bảo, sợ hắn tái khái đến chỗ nào. Tiểu đậu đinh ghé vào lan can thượng, ánh mắt lưu lưu theo dõi hắn xem. Ngô Vọng cười nói:“Thân đản nhi đản nhi ngoan –” Thu thập tốt lắm này nọ, Ngô Vọng lại cầm khăn lau quản gia lý trong trong ngoài ngoài quét tước một bên. Tiểu đậu đinh đi đường còn không vững chắc giúp đỡ tường đuổi theo Ngô Vọng mông mặt sau chuyển, đẳng Ngô Vọng thu thập tốt lắm, tiểu gia hộ đột nhiên giang hai tay xung Ngô Vọng kêu:“Ba ba.” Ngô Vọng cười giơ lên khởi hắn chuyển quyển.

“Phi phi —- ô ô —- phi phi —-” Mới trước đây cha cũng như vậy ôm chính mình ngoạn, tiểu đậu đinh vui vẻ nguy rồi, lạc lạc cười kêu phi phi.

Buổi tối lục điểm, chung điểm công lại đây nấu cơm. Ngô Vọng nhận chân đi theo hắn phía sau nhìn hắn như thế nào tại đây bếp lò đài nấu cơm. Hôm nay buổi chiều bảo bảo liền đói bụng, nhưng là Ngô Vọng không biết dùng này bếp lò đài. Hắn muốn học học, về sau bảo bảo đói bụng, chính mình cũng có thể cho hắn làm ăn .

Chung điểm công làm cơm chiều bước đi , làm một khoai tây phiến, một rau cần nhục ti, một canh. Canh cũng không tệ lắm, đồ ăn sao đắc rất cứng rắn, bảo bảo ăn không hết. Ngô Vọng ăn một ngụm, cùng cái kia chung điểm công nói rất cứng rắn.

“Ngươi ăn của ngươi , quản nhiều như vậy làm gì. Hài tử thân cha cũng không yếu hắn, ngươi ngoại nhân quản nhiều như vậy nhàn sự nhi.” Ngô Vọng bị nói rụt lui cổ, hắn trong lòng cùng gương sáng nhi dường như, nhưng là ngoài miệng nói không nên lời. Chỉ có thể làm trừng mắt chung điểm công suất bồn ném bát đem đồ ăn thịnh đi ra.

Kia chung điểm công treo mắt thấy Ngô Vọng liếc mắt một cái, bước đi . Tiểu đậu đinh đứng ở đặng tử thượng, giúp đỡ bàn ăn thân thủ đi bắt đồ ăn, Ngô Vọng cuống quít ngăn lại hắn.

“Phỏng tay thủ — đau –” Tiểu đậu đinh không nghe, giãy dụa muốn đi ăn.“Cho ngươi vỡ vụn vù vù thôi —- lạnh lạnh tái ăn” Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh buông, bưng bàn tử trở lại phòng bếp, đem khoai tây phiến giáp đi ra một chút phóng tới trong bát, dùng thìa một chút một chút nghiền nát, lộng nhỏ như vậy bán bát, sau đó thịnh một chút cơm. Tiểu đậu đinh ôm hắn chân liên tiếp khóc, Ngô Vọng chuẩn bị cho tốt sau ôm hắn một lần nữa trở lại bàn ăn bên cạnh. Đem hắn đặt ở ghế trên, cầm muỗng nhỏ tử một chút một chút mà uy hắn.

“Ăn ngon không?” Ngô Vọng hỏi. Tiểu đậu đinh nãi thanh nãi khí nói:“Trò hay –”, sau đó cầm lấy Ngô Vọng thủ hướng miệng hắn biên thôi, Ngô Vọng cười nói:“Thân đản nhi đản nhi.”

Ngô Vọng dần dần lộng hiểu được cái kia thiết bếp lò đài là dùng như thế nào , có đôi khi tiểu gia hỏa đói bụng, hắn liền cho hắn nấu hồ dán, sau đó nấu trứng chần nước sôi đem trứng chần nước sôi vỡ vụn hòa hồ dán hòa cùng một chỗ. Ngẫu nhiên cũng sẽ cấp bảo bảo xào rau, đem đồ ăn băm hòa hi chúc bạn ăn. Ngô Vọng vẫn chưa từng thấy hài tử ba ba, Tiết Thiên Dực đã tới vài lần, nhìn nhìn, nói không sai, sau lại đến lại càng đến càng ít.

☆, đánh đĩnh

Ngô Vọng cấp tiểu đậu đinh tắm rửa, dùng mao thảm bao này hoạt không lưu thu vật nhỏ trở lại phòng. Đã muốn chín giờ bán , tiểu đậu đinh đầu nhất oai nhất oai mắt thấy sẽ ngủ.“Đợi lát nữa nhi ngủ –” Ngô Vọng vừa dứt lời, tiểu gia hỏa thân mình nhất oai liền tài đến gối đầu thượng đả khởi tiểu hô lỗ. Ngô Vọng hôn thân hắn khuôn mặt nhỏ nhắn, nằm đến hắn bên người. Tiểu đậu đinh hòa Ngô Vọng hỗn chín, tổng quấn quít lấy hắn ngoạn phi phi. Ngô Vọng chưa bao giờ cự tuyệt hắn, tiểu gia hỏa buổi tối ngủ cũng không hồi chính mình anh nhi giường, nhượng Ngô Vọng ôm hắn ngủ.

Mơ mơ màng màng mau ngủ thời điểm, Ngô Vọng đột nhiên bị cái gì thanh âm bừng tỉnh. Giật mình nhất hạ ngồi xuống, cẩn thận nghe bên ngoài thanh âm, rất nhẹ rất nhẹ tiếng bước chân, còn có — tiếng nói chuyện. Ngô Vọng khẩn trương ngồi ở trên giường không dám động, trong nhà sẽ không bị tặc đi? Bên người ngủ tiểu gia hỏa hơi hơi nắm tiểu quyền đầu đặt ở đầu hai sườn.“Đắc che chở bảo bảo !” Ngô Vọng trong lòng tưởng !

Mồ hôi lạnh theo hắn sau lưng hoạt xuống dưới, run run rẩy rẩy theo thượng nhặt lên tiểu đậu đinh điều khiển xe, cầm ở trong tay suy nghĩ nhất hạ, mới chậm rãi đi đến cạnh cửa. Bên ngoài còn có thanh âm, hình như là hai người.

“Ân a — nhanh lên — ta muốn –”

“Nơi này có tiểu hài tử, ngươi nhỏ giọng điểm –”

Ngô Vọng cẩn thận nghe bọn họ thanh âm, rất nhỏ nghe không rõ ràng đang nói cái gì ! lén lút nhất định không phải người tốt. Nuốt khẩu nước miếng, mạnh mở ra môn, hét lớn một tiếng ! giơ điều khiển xe liền xông ra ngoài !

Sờ soạng nhìn đến hai bóng người, Ngô Vọng cái gì cũng cố không hơn giơ lên điều khiển giấy phép lái xe viên hồ hồ đầu liền hướng lên trên tạp.

“A !” Một tiếng thét chói tai, Ngô Vọng thừa dịp bọn họ không phản ứng lại đây, chạy nhanh chạy tới bật đèn, lại tùy tay ấn nhất hạ có thể kêu bảo an đi lên cái nút. Phòng nháy mắt sáng đứng lên, ngọn đèn đâm vào nhân không mở ra được mắt. Híp mắt mắt giống thấy rõ ràng hai người kia là ai?

Tiết Mân Tông che cái ót đi không đứng dậy, hôm nay uống không ít rượu, vừa rồi hoàn toàn đắm chìm tại tình, dục lý, không có phòng bị bị kết rắn chắc thật tạp nhất hạ. Vốn còn có chút choáng trầm đầu thế nhưng một chút đều nâng không đứng dậy. Chính mình giống như không có tiến sai môn? Như thế nào sẽ bị nhân đánh? Cái kia mb hương vị không sai, vừa mới tiến hành hoàn tiền hí đã bị nhân đánh gãy —- đánh người của chính mình là ai? Tiết Mân Tông đầu óc ong ong nghĩ không ra đáp án.

Ngô Vọng giơ điều khiển xe trận địa sẵn sàng đón quân địch nhìn bị chính mình đánh hai người, một đã muốn chết ngất quá khứ, còn có một đầu tựa vào trên tường thẳng hừ hừ.“Nhẫm — các ngươi đều là làm — làm gì thôi !” Ngô Vọng khẩn trương hỏi.

“Làm – yêu lạp ! đại ca, ngươi làm cái gì a !” Tựa vào trên tường nam nhân buồn bực nhìn Ngô Vọng, lại nhìn nhìn thượng bất tỉnh nhân sự Tiết Mân Tông, cuống quít nói:“Nhân cũng không phải là ta đánh, ra chuyện gì lời nói ngươi phụ trách nga.”

“Nhẫm — không phải — tiểu thâu?” Ngô Vọng vẫn là không yên lòng giơ điều khiển xe.

“Bái — nhờ a, nơi này là hắn gia nha, ai sẽ đến trộm chính mình gia. Ngược lại là ngươi ! là làm cái gì?”

“Ta — ta là — bảo mẫu –”

Tiểu p phiên bạch nhãn nhi, ai hội dưỡng như vậy nam nhân tại gia chỉ vì giặt quần áo nấu cơm a ! thiết, còn gạt ta !

Ngô Vọng nắm tay lý điều khiển xe buông, ngồi xổm xuống xem thượng nhân. Bộ dạng hòa Tiết Thiên Dực có chút điểm giống, hòa tiểu đậu đinh cũng giống. Phỏng chừng đây là chính mình cố chủ . Ngô Vọng cẩn thận vỗ về đầu của hắn, sờ sờ cái ót bị tạp địa phương có đại ngật đáp. Nhìn kỹ hắn mặt, Ngô Vọng đột nhiên nhớ tới đến chính mình gặp qua này nhân, hắn không phải là cái kia nói chuyện thúy sinh sinh người sao?

“Ta không biết — là hắn.” Ngô Vọng nhỏ giọng biện giải. Chính nói chuyện đâu, ngoài cửa vang lên bảo an thanh âm.“Tiết tiên sinh, có chuyện gì sao?”

Tựa vào trên tường nam nhân hừ một tiếng:“Quả nhiên là cao cấp tiểu khu, bảo an tốc độ so ra cảnh tốc độ đều nhanh.” Ngô Vọng nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ, cầu cứu dường như nhìn hôn mê bất tỉnh Tiết Mân Tông.

“Không có việc gì, không cẩn thận huých nhất hạ cái nút.” Nằm trên mặt đất Tiết Mân Tông nhắm mắt lại hô, bảo an chiếm được trả lời mới yên tâm rời đi.

Tiểu p xem Tiết Mân Tông tỉnh, ân cần ngồi xổm hắn bên người hỏi:“Tiết tiên sinh, ngài thế nào ? Ta là tiểu p, còn nhớ rõ ta sao?”

“Phù ta đi phòng ngủ.” Tiết Mân Tông ánh mắt vẫn như cũ không có mở. Tiểu p thật sự bội phục này đó kẻ có tiền, rõ ràng đều đã muốn choáng không biết nay tịch hà tịch , khẩu khí cư nhiên còn như vậy xung !

Ngô Vọng sau khi nghe được, chạy nhanh đi kéo hắn cánh tay. Nhưng là kéo nửa ngày cũng chưa động tĩnh, thử thí Tiết Mân Tông eo, cử rắn chắc , đủ tốt mấy gói to thủy nê . Cắn răng đề khí, duệ hắn cánh tay dùng sức lôi kéo, bả vai nhất kháng, sống lưng nhất cử, sinh sinh đem Tiết Mân Tông khiêng lên, lắc lắc lắc lắc hướng phòng ngủ đi. Thân thể lực sống người đều biết, một hơi đắc đình chỉ , bằng không phải phá công ! Ngô Vọng đến mức vẻ mặt đỏ bừng nhanh hơn cước bộ, nhưng là lại không chú ý mặt sau,“Đông” một tiếng, thùy ở phía sau Tiết Mân Tông lại không biết địa phương nào khái đến khung cửa thượng.

Tiểu p nghe được thanh âm không tự giác sợ run cả người, ôm cánh tay, mông vặn vẹo vặn vẹo đi theo vào phòng ngủ.

Ngô Vọng đem Tiết Mân Tông phóng tới trên giường, thở phào một cái, thẳng khởi eo quay đầu vừa thấy, tiểu p hắn không biết khi nào thì đem quần áo thoát, sẽ xuyên một cái tiểu quần lót, một bàn tay chống tại mép giường thượng. Cọ sàng duyên xoay người ngồi xuống Tiết Mân Tông trên lưng.

“Nhìn không ra, ngươi vừa gầy lại nhỏ, khí lực lớn như vậy. Phương nào mặt cũng rất lợi hại đi. Trách không được yếu dưỡng ở nhà, hiện tại ta loại này yêu mị tiểu thụ cũng không lưu hành , đều bị các ngươi này đó lực lượng hình đem sinh ý đoạt ~” Tiểu p trêu đùa nói. Ngô Vọng không có nghe đi ra hắn cái gì, nghĩ đến hắn tại khoa bản thân khí lực đại. Ngốc ngốc cười, nói:“Ta làm công – bối lý – so này – đều trầm — còn khiêng quá – hai trăm – nhiều cân lý lão – heo mẹ.”

“Tốt lắm tốt lắm, ngươi đi ngủ đi.”

Ngô Vọng gật gật đầu, vốn tính toán xuất môn, nhưng là đột nhiên nhìn đến tiểu p nắm tay đặt ở Tiết Mân Tông đũng quần xoa nhẹ hai hạ. “Ngươi — ngươi lộng gì thôi !” Ngô Vọng sốt ruột đem hắn thu gẩy đẩy khai.

“Cho hắn thư giải đi ra a, vừa rồi tiền hí đã muốn không sai biệt lắm ! bằng không hội nghẹn xấu .” Tiểu p không sao cả nói, trong lòng lại suy nghĩ, vạn nhất hiện tại không làm ngày mai tỉnh lại hắn không trả tiền làm sao được? Nhìn Ngô Vọng giật mình mặt, vui cười nhất hạ,“Ngươi sẽ không là muốn ba người đi? Không được a, ta là thuần 0, ngươi xem đứng lên cũng không phải 1, duy nhất 1 hào lại hôn mê bất tỉnh. Không có biện pháp đùa.” Ngô Vọng nghe không hiểu hắn đang nói cái gì, chỉ là cau mày nhìn hắn.

“Đêm nay liền giao cho ta đi, ta không thích bị nhân bao dưỡng, sẽ không thưởng ngươi sinh ý .ok? Giao cho ta đi ~”

Ngô Vọng mặt nhăn nghiêm mặt, vẫn như cũ khẩn trương theo dõi hắn. Tiểu p bất đắc dĩ phiên bạch nhãn, lấy ra Tiết Mân Tông tiểu đệ đệ □ đứng lên. Ngô Vọng mặt cọ cọ hồng đến cổ căn, trốn cũng dường như chạy đi ra ngoài. Tiểu p hừ hừ nở nụ cười hai tiếng, tiếp tục thủ hạ động tác.

Tiết Mân Tông ngủ đắc không sai, chỉ là tỉnh lại sau có chút điểm choáng váng đầu, cái ót còn ẩn ẩn làm đau, ngày hôm qua cái kia mb không ở bên người ngủ. Mê mê hoặc trừng rời giường, dưới, nghe được ngoài cửa phòng có nói nói thanh âm, vì thế đi ra ngoài.

Ngô Vọng ngồi ở bàn ăn một bên, nhìn tiểu p vừa ăn tự mình làm điểm tâm, một bên giới thiệu chính mình. Hắn nói hắn gọi tiểu p, là một cái đặc thù phục vụ nghiệp giả. Ngô Vọng không hiểu được gì là đặc thù phục vụ nghiệp, tiểu p nói, công tác tính chất hòa bảo mẫu không sai biệt lắm, Ngô Vọng sáng tỏ gật gật đầu.

“Ngươi ngày hôm qua đem cố chủ đánh, hôm nay liệu có ngươi hảo xem .” Tiểu p uống chúc, thuận miệng nói.

“Ta – là vô – tâm thôi.”

“Nhờ, bọn họ này đó kẻ có tiền cũng mặc kệ ngươi là không phải cố ý , tâm tình khó chịu liền làm không. Một chút cũng không có thể thể hội chúng ta này đó lao động nhân dân vất vả, ai, nhìn ngươi bộ dáng trung thực , khẳng định sẽ bị nhân khi dễ.”

“Kia – khả động bạn — ta đắc – kiếm tiền – cấp ta đệ — giao học phí.”

“Như vậy a — kia bổ cứu nhất hạ thì tốt rồi. Kẻ có tiền đều thích nghe dễ nghe, không có việc gì nhi vỗ vỗ bọn họ mã thí, tát kiều cái gì.”

Ngô Vọng mờ mịt nhìn hắn, lăng lăng hỏi:“Kia – là – động lộng.” Tiểu p bị Ngô Vọng biểu tình chọc cười , nghiêm trang đứng lên, ở trước mặt hắn bãi một tự nhận là gợi cảm yêu mị đường cong. Tay trái xoa thắt lưng, tay phải đặt ở chính mình mượt mà cử kiều tiểu mông thượng vỗ nhẹ hai hạ nói:“Vỗ vỗ bọn họ mông, tát làm nũng, thỏa mãn bọn họ hư vinh tâm, bọn họ sẽ thích đến, thích sẽ cho chúng ta tiền.”

“Đánh đĩnh?- ta liền – đánh quá – ta đệ lý đĩnh. Đánh xong — hắn liền khóc –”

“Đánh cái gì? Mặc kệ , dù sao kẻ có tiền đều hảo này khẩu.”

Nghe được mở cửa thanh, tiểu p chạy nhanh xoa xoa miệng. Xung Ngô Vọng phao ‘Xem của ta’ ánh mắt, đăng đăng đăng chạy đến Tiết Mân Tông trước mặt, làm nũng tiến đến hắn trong lòng nói:“Tiết tiên sinh, tối hôm qua thoải mái sao? Nhân gia nhưng là tìm hảo đại khí lực mới nhượng ngài tại hôn mê trung cũng phải đến trước nay chưa có thể nghiệm ~” Tiết Mân Tông ánh mắt lướt qua tiểu p nhìn đến vẻ mặt ngu si Ngô Vọng, mày đè ép áp, tựa hồ nhớ tới điểm cái gì đến.

Tiểu p bị không người nào thị , có chút điểm bị nhục, cánh tay bò lên Tiết Mân Tông eo, bàn tay đối với hắn mông lại nhu lại niết một trận.“Tiết tiên sinh, sáng sớm không cần sao?”

Tiết Mân Tông sọ não ong ong thẳng đau, vô tâm tình làm. Đi đến sô pha thượng, cầm lấy chính mình áo khoác, lấy ra tiền bao, trừu nhất xấp hồng tiền mặt đưa cho tiểu p, nói:“Tái liên hệ ngươi.”

“Cám ơn Tiết tiên sinh.” Tiểu p vui vẻ nhảy dựng lên, hôn Tiết Mân Tông nhất hạ, khiêu khích phiêu liếc mắt một cái Ngô Vọng.“Ta đây trước hết đi lâu, nếu có cái gì cần thỉnh nhất định đánh cho ta điện thoại.”

Ngô Vọng nhìn đến tiểu p muốn đi , đứng lên đưa hắn. Thói quen tính nói câu:“Có rảnh – đến xuyến – người sai vặt.” Tiểu p cười nhạo rời đi, xung Ngô Vọng nháy mắt mấy cái, thủ lại theo chính mình mông họa xuất một cái mượt mà đường cong, nỗ bĩu môi.

Này hắc tiểu tử chính là Tiết Thiên Dực tìm đến bảo mẫu đi? Tiết Mân Tông nhu nhu mày, nhớ tới đến tối hôm qua chính mình trong bóng đêm bị đánh sự. Nghe Tiết Thiên Dực nói tiểu đậu đinh bị chiếu cố không sai, nhưng là này cũng không thể che dấu chính mình bị đánh sự thật.

“Ngươi —- làm cái gì?”

Ngô Vọng so đương nhất hạ chính mình bàn tay, học tiểu p bộ dáng, hung hăng tại Tiết Mân Tông mông thượng kháp một phen.

Tác giả có lời muốn nói: Cấp vị thân, lục nhất tiết khoái hoạt ~~~

☆, thối thối

Tiết Mân Tông mặt chưa từng có như vậy âm quá, hắn sinh hoạt cá nhân tuy rằng không chỉnh tề, khả tuyệt đối không có loạn đến có thể dễ dàng tha thứ bị một người xa lạ kháp mông ! vừa rồi có loại người khác khinh bạc ảo giác, hơn nữa hành hung giả vẫn là đen thui dế nhũi !

“Ta –” Ngô Vọng vừa mới nói một chữ, thì nghe gặp một trận khóc nháo thanh. Tiết Mân Tông mặt càng đen, say rượu sau đau đầu theo tiếng khóc càng ngày càng nghiêm trọng, hơn nữa trước mắt này khinh bạc chính mình hắc tiểu tử ngây ngô bộ dáng, càng là phiền lòng. Ngô Vọng trên mặt tiếu ý giống phiêu xa gợn sóng, sợ hãi rụt rè nhìn rõ ràng không phải vui vẻ Tiết Mân Tông.

“Khiến hắn im lặng một lát !” Tiết Mân Tông xoa mày nói.

Ngô Vọng chạy nhanh chạy hội phòng, tiểu đậu đinh ngồi ở một mảnh thủy tí thượng nhìn đến Ngô Vọng tiến vào, ủy khuất mở ra tiểu đoản cánh tay.“Đừng – khóc – ta bên ngoài – đầu lý.” Ngô Vọng cười nói, này tiểu đậu đinh càng ngày càng không ly khai chính mình , hòa Ngô Kì mới trước đây giống nhau, trong chốc lát nhìn không tới ca ca liền khóc.

“Hiểu rõ –” Tiểu đậu đinh ủy khuất tựa vào Ngô Vọng trong lòng, chỉ vào mông dưới kia một bãi thủy tí nói.

“Họa – đại – bản đồ — thật lợi hại !” Ngô Vọng ôm lấy tiểu gia hỏa hôn thân, sau đó đem sàng đan sách xuống dưới đoàn một đoàn ném tới góc tường. Tiểu gia hỏa nên ăn điểm tâm , Ngô Vọng ôm hắn đi ra.

Tiết Mân Tông kiều chân ngồi ở sô pha thượng, thon dài ngón tay điểm tại đầu gối thượng. Nhìn đến Ngô Vọng phiêu hắn liếc mắt một cái, liền đem ánh mắt thu hồi . Trong lòng lại tại đối đại cháu dụng hình ! đây là hắn tìm đến bảo mẫu sao?

Ngô Vọng mang theo tiểu đậu đinh tại trong phòng tắm rửa mặt, đi ra thời điểm phát hiện Tiết Thiên Dực đến đây, ngồi ở sô pha thượng.“Lạc lạc ~~” Tiểu đậu đinh chỉ vào Tiết Thiên Dực nở nụ cười, thanh âm rất giống tái kêu ca ca.

Tiết Mân Tông nhìn mắt Ngô Vọng, thản nhiên mở miệng:“Ngô Vọng phải không? Chúng ta nói chuyện công tác của ngươi.”

“– trung –” Ngô Vọng lên tiếng, ôm tiểu đậu đinh tiến phòng bếp cầm một toái hoa tiểu từ bát đi ra, sau đó ngồi vào sô pha thượng. Tiết Mân Tông nhìn mắt đại cháu, ý bảo hắn đối mặt trước mắt nhân có cái gì nói.

Tiết Thiên Dực xấu hổ ngồi ở trung gian, nhỏ giọng đối Ngô Vọng nói:“Ngô Vọng, ngươi trước đợi lát nữa nhi uy tiểu đậu đinh ăn điểm tâm.” Ngô Vọng dùng miệng thử nhất hạ chúc, độ ấm vừa mới hảo, nghe được Tiết Thiên Dực lời nói. Ngốc ngốc nở nụ cười nhất hạ nói:“Không — phương sự nhi, nhẫm nói gì — ta nghe — rất.” Nói xong, sau đó thật cẩn thận cầm muỗng nhỏ tử uy tiểu đậu đinh ăn điểm tâm.

“Thối thối ~” Đột nhiên, tiểu đậu đinh ba kỉ cái miệng nhỏ nhắn chỉ vào Tiết Mân Tông kêu một tiếng. Ngô Vọng đầu tiên là sửng sốt, lập tức ha ha nở nụ cười, nắm tiểu đậu đinh vươn đến ngón út đầu nói:“Không phải – thối thối.”

“– Ngô Vọng, trước cho ngươi giới thiệu nhất hạ, đây là ta tiểu thúc, cũng chính là của ngươi cố chủ. Tiểu đậu đinh chính là hắn nhi tử !” Tiết Thiên Dực đánh gãy kia một lớn một nhỏ ngọt ngào hỗ động.

Ngô Vọng giương mắt nhìn nhìn Tiết Mân Tông, không biết vì sao hắn ngăm đen trên mặt thế nhưng nổi lên một tầng đỏ ửng. Tiết Mân Tông âm trầm đem mặt đừng đi qua, kia ánh mắt khiến hắn thực không thoải mái. Ngô Vọng mẫn cảm cảm thấy ra Tiết Mân Tông tựa hồ hòa những người đó giống nhau không thích chính mình, liếm liếm môi đem đầu thấp đi xuống.

“Sẽ tìm một bảo mẫu lại đây.” Tiết Mân Tông đột nhiên mở miệng, Tiết Thiên Dực hòa Ngô Vọng đồng thời nhìn về phía Tiết Mân Tông.

“Tiểu thúc, có phải hay không có cái gì hiểu lầm?”

Ngô Vọng bả vai suy sụp xuống dưới, đen nhánh ánh mắt mông một tầng sương mù. Hắn tha thiết nhìn Tiết Mân Tông, hy vọng hắn nói không phải thật sự?“Vọng, bảo bảo trâu [ chúc ]~” Tiểu đậu đinh vươn tiểu thủ cầm lấy Ngô Vọng thủ, ý bảo hắn tiếp tục uy chính mình ăn cơm.

“Ngô Vọng, mang tiểu đậu đinh đi bên trong ăn đi, ta hòa tiểu thúc nói một lát nói.” Ngô Vọng gật gật đầu, ôm tiểu gia hỏa đứng lên vào phòng.

Phòng khách chỉ còn lại có thúc chất lưỡng sau, Tiết Thiên Dực mới nhỏ giọng hỏi:“Tiểu thúc, Ngô Vọng làm rất tốt a. Tiểu đậu đinh hòa hắn ở chung thực không sai. Vì cái gì yếu sa thải?”

“Ta không thích,” Tiết Mân Tông mặt không chút thay đổi dừng một chút, lại bồi thêm một câu,“Quá tối.”

“Tiểu thúc a, ngươi một tháng cũng không tới nơi này một hồi, quản hắn hắc không hắc, chỉ cần đối với ngươi nhi tử hảo hảo . Hơn nữa, đây là ta đồng học ca ca, hiểu rõ . Trung giới công ty bảo mẫu, không phải biến thái chính là đối với ngươi có ý đồ.” Tiết Thiên Dực lời nói nói không phải không có lý, Tiết Mân Tông không quá quản này tư sinh tử, phía trước đi tìm vài bảo mẫu, nam nữ đều có, cũng không biết là tiểu thúc nhân phẩm không được vẫn là tiểu đậu đinh không hay ho, gặp được không phải có ngược đãi phích chính là đối Tiết Mân Tông có ý đồ .

“Ngươi không cảm thấy hắn đầu óc có vấn đề sao?” Tiết Mân Tông bây giờ còn cảm thấy mông thượng từng đợt phát lạnh.

“Hắn nói chuyện là có điểm nhi bất lợi tác, bất quá đầu óc tuyệt đối không ngốc. Ngươi thông cảm thông cảm nhân gia, hắn trong nhà tình huống cử khó khăn , kiếm tiền liền vì cung hắn đệ đệ đến trường.”

“Ta này không phải từ thiện cơ cấu !”

“Tiểu thúc, ngươi nhìn nhìn lại được không? Liền tính yếu đổi cũng phải đợi khi tìm được kế tiếp tái khiến hắn đi thôi. Bằng không tiểu đậu đinh lại không có người quản .”

“Cho ngươi một tuần thời gian tìm tân bảo mẫu !” Tiết Mân Tông nói xong liền vào thư phòng. Tiết Thiên Dực bất đắc dĩ nhìn tiểu thúc, từ nhỏ đến lớn chính mình đã bị này tiểu trưởng bối ăn gắt gao , bất đắc dĩ thở dài vào phòng gian tìm Ngô Vọng.

Ngô Vọng lo lắng lo lắng nhìn vào Tiết Thiên Dực, hắn là người tốt, bang bọn họ huynh đệ lưỡng không ít chiếu cố. Có thể hay không tái van cầu hắn, khiến hắn đi cầu cầu hắn thúc.

“– nhẫm nói với hắn nói — ta còn phải cấp ta đệ tích cóp tiền –” Ngô Vọng kia ánh mắt nhượng Tiết Thiên Dực sợ run cả người, nếu Ngô Kì cũng dùng loại này ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình xem, nhất định sẽ nhịn không được !

“Yên tâm đi. Ta tiểu thúc một trận một trận .”

Ngô Vọng biết chính mình bổn, hắn là thật sự thích này tiểu gia hỏa. Nhất định sẽ nhận thức nhận chân thật sự chiếu cố hắn, tuyệt đối không lãng phí bọn họ cho hắn tiền. Nhưng là, vẫn là bị chán ghét . Người trong thành chú ý, chướng mắt hắn lắp bắp. Cái kia nói chuyện thúy sinh sinh nam nhân, Ngô Vọng lần đầu tiên thấy hắn trong lòng còn có một loại mạc danh kỳ diệu cảm giác, giống như là thấy được nhất kiện chính mình chờ đợi thật lâu bộ đồ mới thường. Chẳng qua, cái này bộ đồ mới thường cũng không thích hợp hắn, hoặc là nói chính mình không xứng có như vậy bộ đồ mới thường.

Tiết Thiên Dực đi phía trước, nói thật nhiều chính mình cái kia quy mao tiểu thúc đam mê tính tình, nhượng Ngô Vọng chính mình cũng tranh thủ nhất hạ. Ngô Kì nói, tại đây một tháng tiền so công trường thượng thật tốt nhiều. Này phân công tác là hắn cầu đều cầu không được , hắn đắc hảo hảo làm.

Tiết Mân Tông nghe thấy được cơm hương, nhìn nhìn thời gian đã muốn mười hai điểm. Hắn điểm tâm không có ăn, kỳ thật sớm đói bụng, chẳng qua không nghĩ nhìn đến cái kia đen thui bảo mẫu, cho nên vẫn không ra thư phòng. Nhưng là, này cơm hương khiến hắn vốn là kêu gào hảo một trận dạ dày lại làm ầm ĩ đứng lên. Bên ngoài nhân tựa hồ là cố ý hòa chính mình đối nghịch, đem cơm làm được thơm như vậy !

Cửa phòng đột nhiên mở, vói vào đến một cái ngăm đen đầu, ngây ngốc nhất nhạc.“Ăn cơm –” Tiết Mân Tông sắc mặt lại âm trầm lên, khẩu khí không tốt nói:“Ngươi không biết yếu gõ cửa sao?”

Ngô Vọng mặt chậm rãi suy sụp xuống dưới, hắn lại làm sai chỗ nào?“Ngươi – không ăn -? Ăn một chút đi — ta làm tích – tư tiểu sao nhục -” Ngô Vọng thật cẩn thận thậm chí còn mang theo điểm nhi khẩn cầu. Tiết Mân Tông nhẹ nhàng mà nói ra một tiếng, theo máy tính đứng lên.

“Ta không thích người khác tùy tiện vào của ta phòng, còn có, làm cơm không cần rất lạt, ta dạ dày không tốt.”

“Ta – đệ cũng không ăn lạt – ta sẽ không – làm lạt đồ ăn –” Ngô Vọng thích nghe hắn nói nói thanh âm, thúy sinh sinh giống vàng nhạt qua. Nghe được hắn hòa chính mình nói nói, trên mặt lại không tự giác quải nổi lên cười ngây ngô.

Tiểu đậu đinh ngồi ở chính mình vị trí thượng, giơ thìa quang quác quang quác kêu.“Vọng — bảo bảo — đâu [ đói ] đâu [ ]” Ngô Vọng nhìn đến tiểu đậu đinh, trên mặt cười lớn hơn nữa, đăng đăng đăng chạy tới một phen ôm lấy tiểu gia hỏa.

Tiết Mân Tông nhìn thoáng qua trên bàn cơm đồ ăn, sắc tướng cũng không tệ lắm. Vì thế ngồi xuống, khủng hoảng ăn một khối, hương vị cũng còn có thể.

Ngô Vọng một bên uy tiểu đậu đinh ăn cơm, một bên cười nói:“Ăn – ăn nhiều một chút – ăn thịt –” Nói xong, Ngô Vọng giơ tiểu đậu đinh thìa múc nhất đại khối thịt bỏ vào Tiết Mân Tông trong bát. Lấy lòng dường như, vừa muốn lại cho hắn gia điểm nhi cái khác .

Tiết Mân Tông cau mày, nhìn trong bát dính những người khác nước miếng nhục khối, đem chiếc đũa buông, đối với Ngô Vọng nói:“Cho ta đổi một chén.”

Ngô Vọng sợ tới mức đánh giật mình, lăng lăng nhìn Tiết Mân Tông, vừa rồi hoàn hảo hảo? Chính mình có làm sai cái gì ?“Động – ? Không thể ăn?” Ngô Vọng lấy quá Tiết Mân Tông trước mặt bát, thường một ngụm, hòa tiểu đậu đinh hương vị giống nhau a?

“Cho ta đổi một chén tân , đừng dùng những người khác đồ ăn bính thực vật !” Tiết Mân Tông bất đắc dĩ nói.

“Nhi tử tích – sợ gì – không bẩn — ăn đi –” Cuối cùng cái kia đi tự bị Ngô Vọng nuốt vào trong cổ họng. Một lần nữa cho hắn thịnh một chén cơm, phóng tới Tiết Mân Tông trước mặt, không dám lại đi trêu chọc hắn. Buổi sáng cái kia tiểu p nói một chút cũng không đối, kẻ có tiền không thích người khác đối hắn hảo.

“Thối thối ~” Tiểu đậu đinh ăn no , tiểu thủ chỉ vào Tiết Mân Tông hô.

“Đừng — nói bừa ! không phải — thối thối” Ngô Vọng sửa đúng. Bảo bảo mỗi lần lạp hoàn ba ba sau, Ngô Vọng liền chỉ vào nói đó là thối thối. Hắn học xong, hướng về phía cái gì đều kêu thối thối.

Tiết Mân Tông không có nghe hiểu được vật nhỏ miệng trừu trừu là cái gì này nọ, cũng không tâm đi quản. Này hắc tiểu tử làm cơm cũng là không sai, bởi vì mông bị tập bất mãn thiếu chút. Bất quá, có lẽ là bởi vì chính mình đói bụng.

Uy xong rồi tiểu đậu đinh ăn cơm, Ngô Vọng bưng lên Tiết Mân Tông không ăn kia chén cơm ăn đứng lên. Ngô Vọng trong ý thức không có lãng phí lương thực này khái niệm, còn chưa có sẽ không lãng phí nhất nhất lạp thước. Lúa nước ở lý yếu trưởng thật lâu thật lâu tài năng biến thành đại thước, mạch tử cũng phải trừ vài hồi thảo tài năng bộ dạng hảo. Hao hết tâm lực chủng đi ra lương thực, ai sẽ đi đổ điệu?

Nhưng là, Tiết Mân Tông lại không hài lòng , kia chén cơm tuy rằng chính mình không như thế nào bính, nhưng là dù sao dính chính mình nước miếng. Hắn liền như vậy ăn đi, chính mình không vệ sinh, người xem cũng đừng xoay. Nhưng là Tiết Mân Tông lời nói còn chưa nói đi ra, một chén cơm, Ngô Vọng đã muốn ăn thấy đáy .

Vừa rồi bởi vì đồ ăn dâng lên đến ấn tượng tốt, hoàn toàn bị đánh vỡ. Hắn vẫn là quyết định đổi nhượng chính mình thoải mái điểm nhi bảo mẫu !

Ngô Vọng lau miệng, nhìn Tiết Mân Tông, lắp bắp nói:“Ta —- ta —- muốn đi — xem ta đệ đệ —-”

Tiết Mân Tông chỉ vào nhi tử hỏi:“Hắn làm sao được?” Ngô Vọng nhất thời không hiểu được hắn là có ý tứ gì, nhìn nhìn bảo bảo lại nhìn nhìn Tiết Mân Tông.

“Bảo bảo — đi không?” Ngô Vọng hỏi, tiểu đậu đinh khu Ngô Vọng cổ áo nút thắt, đánh hà hơi. Phía sau hắn nên ngủ trưa , xem ra không thể đi .“Bảo bảo —- ngủ —-”

Tiết Mân Tông mày mặt nhăn càng sâu, phiền lòng nói một câu:“Vậy ngươi đem hắn lộng ngủ lại đi.”

Ngô Vọng gật gật đầu, mỗi ngày giấc ngủ trưa khi, bảo bảo đều sẽ làm ầm ĩ thật lâu, trong chốc lát yếu ngoạn nhi phi phi, trong chốc lát yếu kỵ mã mã. Cái gọi là kỵ mã mã chính là làm được Ngô Vọng trên vai, duệ tóc của hắn, tại trong phòng chuyển một vòng, từng cái phòng ở đều phải đi một lần mới tính hoàn. Tiết Mân Tông tại thư phòng bị bên ngoài thanh âm làm cho đau đầu, mở ra môn khi, bọn họ chính đi đến trước cửa. Nhi tử ngồi ở Ngô Vọng trên vai, cơ hồ hòa chính mình nhìn thẳng.

“Im lặng đi ngủ thấy.” Hắn bình tĩnh thanh âm mệnh lệnh nói. Tiểu đậu đinh đột nhiên buông ra cầm lấy Ngô Vọng tóc thủ, hướng về phía Tiết Mân Tông liền xông đến. Ngô Vọng hòa Tiết Mân Tông thủ đồng thời đi tiếp. Tiết Mân Tông nhanh tay một bước, bảo bảo vững vàng đương đương ngã vào ba ba trong lòng.

Tiểu đậu đinh giống như lại phát hiện một món đồ chơi mới, ôm Tiết Mân Tông cổ hướng về phía Ngô Vọng thân thủ, còn muốn ngoạn nhi. Tiết Mân Tông một tay lấy bảo bảo ném cho Ngô Vọng, xoay người phịch một tiếng đem cửa quan thượng. Cự đại tiếng đóng cửa đem tiểu đậu đinh hoảng sợ, ngay sau đó chính là nhất cổ họng gào khóc.

“Oa oa oa oa —-” Ngô Vọng cũng bị hoảng sợ, ôm bảo bảo né tránh kia phiến môn. Cái này xong rồi, bình thường ngoạn hoàn liền ngủ, khả hôm nay tiểu đậu đinh như thế nào cũng không ngủ, tựa vào Ngô Vọng trong lòng, thường thường ủy khuất trừu hai tiếng. Tiết Mân Tông đi ra thời điểm, liền nhìn đến một lớn một nhỏ hai cái đều vẻ mặt đau khổ ngồi ở sô pha thượng, liếc bọn họ liếc mắt một cái, lập tức đi đến tủ lạnh tiền, xuất ra nhất quán bia, nhìn không chớp mắt lại nhớ tới thư phòng. Tiểu đậu đinh lộ ra ánh mắt hướng về phía Tiết Mân Tông bóng dáng nói một câu thối thối, Ngô Vọng tựa hồ hiểu được này tiểu gia hỏa đang mắng nhân.

Đã muốn tứ điểm hơn, nếu không khứ tựu đuổi không trở lại làm cơm chiều . Ngô Vọng mỗi lần nhìn đệ đệ đều là đi tới quá khứ, qua lại đắc hai cái giờ. Hắn đắc quá khứ cấp đệ đệ đưa chút tiền, bằng không Ngô Kì tháng sau cũng chưa tiền ăn cơm , Ngô Vọng cấp tại cửa thư phòng tiền đi tới đi lui, chính là không dám gõ cửa.

Đang ở Ngô Vọng hết đường xoay xở thời điểm, đột nhiên nghe được tiếng đập cửa. Ngô Vọng đứng dậy đi mở cửa, Tiết Mân Tông không biết khi nào thì đi ra , ba bước vượt qua đi vượt qua Ngô Vọng, trước nắm tay phóng tới môn cài chốt cửa. Nhìn nhìn mắt mèo nhi, mới đem cửa mở ra.

“Nhị thiếu gia, lão thái gia nhượng ngài trở về một chuyến.” Đứng ở cửa nam nhân năm mươi hơn tuổi, tóc đã muốn hoa bạch, cung kính loan eo. Tiết Mân Tông nghi hoặc nhất hạ, còn không có mở miệng hỏi, thì nghe nam nhân còn nói:“Còn có ngài nhi tử.”

“Ai nói đi ra ngoài !”

“Là đại phu nhân.” Quản gia đầu càng thấp, Tiết Mân Tông phịch một tiếng đem cửa quan thượng. Này một tiếng lớn hơn nữa, Ngô Vọng hòa bảo bảo rụt lui cổ, tránh được xa xa địa lúc này đây, tiểu đậu đinh ngược lại là không khóc, gắt gao ôm Ngô Vọng cổ đem mặt giấu ở hắn trong lòng.

Tiết Mân Tông đứng ở cửa khí cả người phát run, nhưng là chuông cửa lỗi thời lại vang .“Lăn !” Tiết Mân Tông rống lớn một tiếng, quản gia ở ngoài cửa khó xử nói:“Nhị thiếu gia, ngài trở về đi xem đi đi, thái gia hòa lão gia nói như thế nào đều là hướng về ngài .” Tiết Mân Tông xoát nhất hạ mở ra môn, nhìn trước mắt nam nhân, ánh mắt nhíu nhất hạ nói:“Kia nữ nhân còn biết cái gì?”

“Này ta cũng không quá rõ ràng.” Lão quản gia khó xử nói.

“Cấp thiên dực gọi điện thoại, khiến hắn cùng nhau trở về.” Nói xong, quay đầu đối với Ngô Vọng nói:“Mặc quần áo, theo ta đi.”

Tác giả có lời muốn nói: Nhân vật như vậy đặt ra không biết có hay không trạc xem quan manh điểm ~

☆, gia yến

Ngô Vọng muốn đi xem đệ đệ, nhưng là nhìn đến Tiết Mân Tông vẻ mặt âm trầm đem trong lòng lời nói nghẹn trở về.

Nhập thu sau, thiên bắt đầu biến lạnh, hôm nay bên ngoài còn có điểm nhi Tiểu Phong, Ngô Vọng cấp tiểu đậu đinh xuyên không ít quần áo, ngô đắc nghiêm kín thật đi theo Tiết Mân Tông thượng xe. Đây là Ngô Vọng lần thứ hai ngồi xe, ngồi ở hàng. Có thể rõ ràng hơn nhìn đến bên ngoài, thiên chậm, ven đường sáng lên đăng. Tiểu đậu đinh đứng ở Ngô Vọng trên đùi chỉ vào bên ngoài sáng ngời trong suốt đẳng quang quác quang quác ách nói chuyện, Ngô Vọng mang theo khó nén hưng phấn chỉ vào bên ngoài nghê hồng:“Đèn đường — đăng –” Nói xong, thật cẩn thận nhìn nhìn bên người lái xe nam nhân. Tiểu đậu đinh ba ba tính tình không tốt, trách không được bảo bảo gọi hắn thối thối. Ngô Vọng thanh âm nhỏ điểm nhi, tận lực không đi trêu chọc này đốt lửa liền nam nhân.

Tiết Mân Tông dừng lại xe, lập tức vào Tiết gia chủ trạch. Chính mình mau tám mươi tuổi phụ thân vẫn ở tại nơi này, Tiết Mân Tông ngẫu nhiên hội trở về. Phụ thân thân thể coi như có thể, chỉ là không hề quản công ty sự tình. Vào phòng, người hầu kết quả Tiết Mân Tông áo khoác, nói câu:“Nhị thiếu gia đã trở lại.” Ánh mắt cũng không tự giác hướng hắn phía sau xem. Hôm nay phu nhân đã tới, nói cho thái gia nhị thiếu gia có nhi tử. Xem ra hôm nay buổi tối, trong nhà lại sống yên ổn không được .

Một hơn ba mươi tuổi nữ nhân thải giày cao gót, lộp bộp lộp bộp theo trên lầu đi xuống đến, trên mặt đeo giả cười nói:“Nhị đệ đến đây.” Nữ nhân là Tiết Thiên Dực mẹ kế, kêu lam tâm mai, ba mươi lăm tuổi, gả tiến Tiết gia thất năm.

Tiết Mân Tông ừ một tiếng, ngồi xuống sô pha thượng. Lam tâm mai gợi lên một cái cười lạnh, cước bộ chuyển phương hướng đi đến Ngô Vọng trước mặt, nhìn hắn trong lòng bảo bảo hỏi:“Đây là của ta tiểu cháu đi, thật đáng yêu.” Nói xong, vỗ vỗ thủ, làm bộ yếu ôm một cái tiểu đậu đinh.

Nữ nhân làn da thực bạch, môi hồng hồng , trên người có cổ gay mũi hương vị. Ngô Vọng khiếp sinh sinh nhìn lam tâm mai, không được tự nhiên đứng ở nàng trước mặt, tiểu đậu đinh không quan tâm nàng đem đầu xoay hướng Ngô Vọng cổ dựa vào đi lên, vụng trộm xem nàng. Lam tâm mai trên mặt biểu tình mang theo điểm nhi xấu hổ, một phen xả quá tiểu đậu đinh sẽ hướng trong lòng ôm.

Tiểu đậu đinh đột nhiên đánh đánh hắt xì, trong suốt chất lỏng tiệm nơi nơi đều là. Nữ nhân mặt đột nhiên cứng đờ, nắm bắt đầu ngón tay trêu đùa:“Nhị đệ, ngươi là như thế nào giáo nhi tử , đối với trưởng bối đánh hắt xì , chân không lễ phép.”

Ngô Vọng lấy ra bảo bảo tiểu thủ quyên cho hắn xoa xoa cái mũi, nhìn trước mắt nữ nhân có loại đánh nội tâm không đợi gặp.

Tiết Thiên Dực không biết khi nào vào cửa, hướng về phía tiểu đậu đinh nở nụ cười nhất hạ, nói:“Tiểu gia hỏa nhi, nước mũi chỉ có thể hướng không sạch sẽ nhi phun. Nhớ kỹ không?”

Lam tâm mai trên mặt lại đôi bật cười đến, ba mươi lăm tuổi phẫn hiền lành tựa hồ sớm điểm nhi. Khả nàng vẫn như cũ từ mẫu bàn đi đến Tiết Thiên Dực bên người, vỗ vỗ bờ vai của hắn hỏi:“Trời lạnh , ngươi như thế nào sẽ xuyên ít như vậy.”

Tiết Thiên Dực làm một yếu phun biểu tình, đẩy ra mẹ kế thủ, nói:“Đi ra ngoài uống rượu uống hơn, tưởng phun, tiểu a di ly ta xa một chút nhi, bằng không phun ngươi một thân đã không tốt .”

“Ngươi lại uống rượu lái xe !” Một thương lão thanh âm từ lầu hai truyền đến. Tiết Thiên Dực vụng trộm thè lưỡi, không nghĩ tới bị lão ba nghe được.

Lam tâm mai cũng không có sinh khí, tao nhã xoay người, đi đến thang lầu khẩu, nghênh đón chính mình lão công công. Lão thái gia bị đại nhi tử tiết trưởng tông giúp đỡ run run rẩy rẩy hướng dưới lầu đi, nhìn một vòng con cháu nhóm, ánh mắt tập trung tại cạnh cửa đứng tiểu tử. Lam tâm mai hiểu được lão thái gia ý tứ, ân cần giúp đỡ lão thái gia, cười nói:“Ba ba, mau đến xem nhìn ngươi tiểu tôn tử, trưởng khả ái chết.”

Tiết Mân Tông hòa Tiết Thiên Dực đứng lên, chờ lão thái gia hòa tiết trưởng tông tọa hạ sau mới ngồi xuống. Lam tâm mai ngồi vào lão thái gia bên người, nói:“Ba, ngươi nên hảo hảo nói nói Nhị đệ, đứa nhỏ này đều trưởng lớn như vậy , hắn một câu cũng không nói. Như thế nào cũng là chúng ta Tiết gia hài tử, như thế nào có thể ở bên ngoài.”

Ngô Vọng ôm bảo bảo đứng ở góc hẻo lánh, nhìn này người một nhà, hắn nhìn ra được đến vừa rồi nữ nhân không phải chân cười, đối bảo bảo cũng không phải thật tâm thích. Bảo bảo phỏng chừng lại đói bụng, bắt lấy cái gì cũng không hướng miệng phóng.

To như vậy phòng khách lý, kim quang lòe lòe đại đèn treo thượng thủy tinh tuệ nhi lung lay, chiếu vào nhân trên mặt. Biểu tình khác nhau nghĩ chính mình sự nhi, làm quyết định của chính mình.“Đem hài tử ôm lại đây.” Lão thái gia lên tiếng, lam tâm mai cười lên tiếng, đi qua đi.

“Đến, đại bá mẫu ôm.” Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh đưa qua đi, nhưng là tiểu đậu đinh duệ thủ chết sống không buông ra.“Này tiểu gia hỏa như thế nào đối nông dân lưu luyến không rời , Nhị đệ, đắc tìm tốt lão sư đến giáo giáo, tiểu hài tử đắc từ tiểu giáo. Đừng cả ngày đi theo không đứng đắn nhân, học chút xấu thói quen.”

Ngô Vọng bắt lấy bảo bảo thủ, chậm rãi khiến hắn buông ra chính mình cổ áo, ngây ngô cười đối tiểu đậu đinh nói:“Đi — đi –” Tiểu đậu đinh đột nhiên oa oa khóc đứng lên, lam tâm mai liếc liếc mắt một cái Ngô Vọng, ôm lộn xộn tiểu gia hỏa đi đến lão thái gia bên người.

“Ba, người xem, giống không giống Nhị đệ mới trước đây.” Lam tâm mai cười nói. Lão thái gia tiếp nhận tiểu gia hỏa, ôm vào trong ngực, bảo bảo còn tại khóc, càng không ngừng giãy dụa, hướng về phía Ngô Vọng phương hướng thân thủ.

“Ân, giống, kêu tiết thiên kì đi.” Lão thái gia nói xong, lam tâm mai chạy nhanh chen vào nói nói,“Hảo hảo hảo, ba này xem như nhận thức tôn tử . Tiểu thiên kì, mau cám ơn gia gia.” Nói xong sẽ thân thủ quá khứ ôm, lão thái gia chưa cho nàng, hướng về phía góc Ngô Vọng vẫy vẫy thủ. Ngô Vọng nghe tiểu đậu đinh khóc trong lòng khẩn trương, nhìn đến lão gia gia kêu chính mình, chạy nhanh chạy tới. Lão thái gia đem tiểu thiên kì giao cho Ngô Vọng, nói:“Với ngươi hữu duyên, hảo hảo chiếu cố hắn, chúng ta Tiết gia sẽ không bạc đãi ngươi.”

Bảo bảo một lần nữa trở lại Ngô Vọng trong lòng, tiếng khóc ngừng. Ủy khuất nằm ở Ngô Vọng trong lòng, đem mặt dán bờ vai của hắn không bao giờ nữa xem bất luận kẻ nào. Ngô Vọng vỗ vỗ tiểu đậu đinh, ngốc ngốc hướng về phía lão nhân gia nhận chân nói:“Ta — hảo hảo — chiếu cố — bảo bảo –”

“Ân, hảo.” Lão thái gia kiên nhẫn nghe Ngô Vọng lắp bắp đem nói cho hết lời, hiền lành gật gật đầu. Ngô Vọng ngại ngùng đứng lên, nhìn xem Tiết Mân Tông, ngăm đen trên mặt không tự chủ được nổi lên hồng quang.

Lam tâm mai tự thảo mất mặt, nhìn một ngốc tiểu tử đem lão thái gia hống ở, trong lòng tuy rằng không phục, khả trên mặt lại không hiển lộ.“Ba, này mang hài tử sự nhi còn phải nữ nhân tới. Nhị đệ không kết hôn, có tư sinh tử, truyền ra đi không tốt nghe, người xem nếu không trước đem hài tử giao cho ta mang, đẳng Nhị đệ khi kết hôn, tái công bố thiên kì thân phận.”

Lão thái gia nghĩ nghĩ, trên mặt nếp nhăn giật giật, tựa hồ thực đồng ý. Hơi hơi nhắm mắt lại, thủ đặt ở quải trượng thượng điểm điểm.“Ba, ta nhất định đem thiên kì đương thân sinh nhi tử xem.” Lam tâm mai tự nhiên lão thái gia đồng ý , vừa muốn đi ôm tiểu đậu đinh.

“Tính, nhi tử vẫn là đi theo thân sinh hảo.” Lão thái gia lên tiếng , lam tâm mai thủ cũng đi theo rụt trở về.

“Đúng vậy, mẹ kế không chịu nổi, tiểu a di, ngài nhiều như vậy năm vì chiếu cố ta không thiếu lo lắng, cũng đừng tái làm này cật lực bất thảo hảo sự nhi .” Tiết Thiên Dực nói xong, làm được gia gia bên người, cười nói:“Gia gia, không thể có tân tôn tử liền đã quên ta. Sớm đói bụng, ta gì thời điểm ăn cơm a.” Lam tâm mai mặt không đổi sắc ngồi trở lại chính mình vị trí, cười xem bọn hắn gia tôn lưỡng, màu đỏ móng tay gắt gao khảm tiến lòng bàn tay.

Người hầu nhóm chuẩn bị ăn cơm, Tiết gia nhân ngồi xuống, có người hầu đi đến Ngô Vọng bên người nhỏ giọng nói với hắn:“Đem tiểu tôn thiếu gia cấp nhị thiếu gia ôm quá khứ, ngươi theo ta lại đây ăn cơm.” Ngô Vọng gật gật đầu, ôm bảo bảo hướng Tiết Mân Tông phương hướng đi.

Tiết Mân Tông nhìn ra hắn ý đồ, chau mày suy nghĩ dùng ánh mắt đem Ngô Vọng bức lui. Nhưng là, Ngô Vọng tuyệt không vi sở động, đi đến hắn trước mặt, cẩn thận đem tiểu đậu đinh phóng tới Tiết Mân Tông trong lòng.

“Vọng, ôm.” Tiểu đậu đinh thân tay, muốn đi tìm Ngô Vọng.“Thối thối ôm.” Ngô Vọng nói xong, tiểu đậu đinh thành thật , ngón tay trạc Tiết Mân Tông mặt kêu thối thối.

Sở hữu người đều không hiểu được câu kia thối thối là cái gì ý tứ, nhưng là này lưỡng tự như thế nào nghe như thế nào không đúng vị. Tiết Mân Tông có chút điểm chân tay luống cuống nhượng tiểu đậu đinh ngồi vào hắn trên đùi, bộ dáng có chút điểm chật vật. Tiết Mân Tông muốn cho người hầu đem Ngô Vọng kêu lên đến, khả lam tâm mai cặp kia hồ ly mắt gắt gao ở đâu nhi nhìn chằm chằm. Nàng nói sau điểm nhi cái gì, vạn nhất chân đem nhi tử cấp nàng dưỡng liền hỏng. Nại tính tình đem tiểu đậu đinh ôm vào trong ngực, tiểu gia hỏa này giống đống mặt, nhuyễn không biết nên như thế nào xuống tay, đè lại này chỉ thủ tay kia lại duỗi thân đi ra, tiểu đậu đinh tại Ngô Vọng trong lòng thời điểm thực thành thật. Thay đổi địa phương sẽ không biết nói chính mình họ thậm danh ai . Người hầu nhóm bưng lên cơm chiều, lão thái gia còn không có mở miệng, tiểu đậu đinh liền quang quác quang quác kêu đứng lên.

“Thối thối, bảo bảo đâu [ đói ].” Tiết Mân Tông vươn hai căn ngón tay kẹp lấy bờ môi của hắn, làm bộ như không có nghe gặp. Lão thái gia lên tiếng, ăn cơm. Mọi người mới cầm lấy chiếc đũa, Tiết Mân Tông thực không biết vị ăn hai khẩu, trong lòng tiểu đậu đinh thật sự là đem hắn biến thành sứt đầu mẻ trán, mông như là định rồi đinh tử (nằm vùng) một khắc cũng không thành thật. Không phải đi duệ khăn trải bàn chính là đi bắt bàn tử.

“Mân tông, hài tử mẫu thân là ai?”

Tiết Mân Tông ở trong lòng thở phào một cái, đã biết sẽ là này. Tiết Mân Tông đến bây giờ cũng không biết hài tử mụ là ai, này tiểu gia hỏa là bị người đưa đến hắn nhà ở cửa, hài tử trên người có phong thư, tín thượng nói là Tiết Mân Tông nhi tử, còn có hắn sinh ra năm tháng. Tiết Mân Tông vốn không để ý, nhưng là nghiệm dna sau hắn sẽ không bình tĩnh . Cư nhiên thật là chính mình nhi tử ! cũng nếm thử quá tìm xem hài tử mẫu thân, nhưng là nhà ở ngoại theo dõi lục tượng thượng chỉ có một mơ hồ màu đen bóng dáng.

“Phía trước bạn gái — không quá phận thủ !”

“Tìm trở về ! hài tử không thể nhỏ như vậy vốn không có mẫu thân.” Tiết trưởng tông nghiêm khắc nói.

“Là nàng đưa ra chia tay , chúng ta là hòa bình chia tay.”

“Còn có nữ nhân hội tưởng với ngươi chia tay? Đừng tìm loại này lấy cớ, không muốn cùng hài tử thân mụ kết hôn, vậy tìm mặt khác nữ nhân chạy nhanh kết hôn !”

Tiết Mân Tông nhìn đến đại ca rõ ràng sinh khí biểu tình, cũng không tái nói nhiều. Tiết Mân Tông từ tiểu đi theo đại ca lớn lên, cho nên, đối đại ca kính sợ muốn so với phụ thân đến nhiều. Đột nhiên, trong lòng tiểu đậu đinh không biết khi nào thì bắt căn chiếc đũa đi xao bàn. Tiết Mân Tông chân tay luống cuống tưởng đem chiếc đũa theo hắn trong tay đoạt được, nhưng là lại không dám hạ nặng tay. Chật vật không chịu nổi chịu được kia căn dính canh nước chiếc đũa từng đến chính mình quần áo hòa trên tay.

“Ba, người xem Nhị đệ kia chật vật hình dáng, vẫn là đem hài tử cho ta ôm đi.” Lam tâm mai nói xong, khiến cho người hầu quá khứ. Tiết Mân Tông ngoắc ngón tay, nói:“Đem bảo mẫu gọi tới.”

Lam tâm mai cười lạnh một lần nữa ngồi xong, chỉ chốc lát sau, Ngô Vọng đi theo người hầu đi ra. Tiểu đậu đinh nhìn đến Ngô Vọng, đứng ở đường giác trên đùi, thân cánh tay kêu:“Vọng ôm.” Ngô Vọng tiếp nhận bảo bảo, tiểu gia hỏa vừa đến Ngô Vọng trong lòng liền thành thật , ôm hắn cổ dán mặt, vươn tiểu thủ bãi bãi. Lão thái gia bị tiểu gia hỏa như vậy đậu nở nụ cười, tuổi già sức yếu đối đại nhi tử nói:“Với ngươi đệ đệ mới trước đây giống nhau, da thực, vừa thấy đến ngươi liền thành thật . Tiểu hài tử phải có cá nhân trì hắn.”

Tiết trưởng tông cười nói:“Ân, đi, khiến cho cái kia hài tử hỗ trợ hãy chờ xem. Nhìn trung thực , yên tâm, hắn gọi cái gì?”

“Ngô Vọng, ta đồng học ca ca.” Tiết Thiên Dực giành trước mở miệng.

“Ân, hiểu rõ. Mân tông đừng bạc đãi nhân gia.”

Tiết Mân Tông xung đại ca gật đầu nói:“Biết.” Rốt cục bị không hề rối rắm hài tử mẫu thân đề tài . Tiết Mân Tông nhẹ nhàng thở ra !

Lam tâm mai xem lão gia tử tựa hồ đã muốn quyết định , ngoài cười nhưng trong không cười đi theo hòa cùng. Trong lòng này khẩu khí nghẹn thất năm, lúc trước gả tiến Tiết gia đương tái giá liền đủ ủy khuất , lão thái gia còn chết sống không để chính mình yếu hài tử, này một nhà già trẻ cũng không là cái gì thứ tốt !

Ngô Vọng ôm tiểu đậu đinh vào thiên thính, hòa người hầu nhóm ngồi ở cùng nhau. Tiết gia nhà cũ người hầu tại đây đều làm rất nhiều năm, có chút lão cũng là nhìn nhị thiếu gia lớn lên , một đám cũng khoe tiểu đậu đinh khả ái xinh đẹp, trưởng giống nhị thiếu gia. Ngô Vọng ngây ngô cười, nghe bọn hắn khoa bảo bảo, thật giống như tại khoa chính mình dường như.

Rốt cục ăn xong rồi cơm, Tiết Thiên Dực bưng hai chén nước đi đến lầu hai thiên thai, quả nhiên ở chỗ này tìm được tiểu thúc. Đưa cho hắn một ly nói:“Tiểu thúc, chuyện này ngươi nên cám tạ ta.” Tiết Mân Tông nhìn hòa chính mình không sai biệt lắm cao đại cháu nở nụ cười nhất hạ, hỏi:“Tạ ngươi cái gì?”

“Tiểu thúc, cũng không thể như vậy qua sông đoạn cầu. Nếu không ta, ngươi thượng chỗ nào tìm tốt như vậy bảo mẫu, hôm nay nếu không có Ngô Vọng, nói không chừng ngươi nhi tử phải cấp cái kia nữ nhân.” Tiết Thiên Dực nói xong, xoa eo, thân tay nói,“Tiểu thúc, đừng khách khí, ngươi cũng biết ta một đệ tử nghèo hiện tại thiếu cái gì.” Tiết Thiên Dực xem tiểu thúc bộ dáng, phỏng chừng là sẽ không đem Ngô Vọng đuổi việc , cái này trở về có thể công đạo . Nghĩ đến trong trường học kia chỉ tạc mao tiểu miêu, khóe miệng kìm lòng không đậu câu lên.

Tiết Mân Tông bưng lên chén nước rầm rầm uống hoàn, đem cái chén một lần nữa phóng tới trên tay hắn.“Ngươi tái như vậy không làm việc đàng hoàng đi xuống, cẩn thận đại ca của ta cho ngươi điền đệ đệ, đến lúc đó này gia đã không phải của ngươi .”

“Hừ, yên tâm đi, ta ba thể lực, ta rõ ràng. Cái kia nữ nhân đời này cũng chỉ có thể có ta như vậy một nhi tử. Hơn nữa, tiểu thúc ngươi hiện tại cũng có sau , cái kia nữ nhân hưng không dậy nổi cái gì sóng gió.”

“Ta sẽ không nhượng cái kia vật nhỏ đương Tiết gia nhân.” Tiết Mân Tông nói xong, vỗ vỗ đại cháu bả vai, xoay người rời đi. Tiết Thiên Dực nhún nhún vai, ló ra thân mình, nhìn đến Ngô Vọng ôm tiết thiên kì đang ở chỗ chờ tiểu thúc. Tiểu gia hỏa này cũng thật không hay ho, quán thượng như vậy không lương tâm cha.

Tiểu đậu đinh đã muốn ngủ, thành thành thật thật ngủ ở Ngô Vọng trong lòng. Thượng xe, Tiết Mân Tông bính nhất hạ đóng cửa xe, tiểu đậu đinh bị kinh ngạc nhất hạ. Giật giật, mở to mắt, nhìn Ngô Vọng.“Không có việc gì —- ngủ thấy —-” Ngô Vọng vỗ vỗ hắn, tiểu đậu đinh lại yên tâm đã ngủ.

Tiết Mân Tông cũng không tự giác đem xe khai ổn chút, Ngô Vọng nhỏ giọng nói:“Bảo bảo — giống ngươi –” Trong giọng nói mang theo điểm lấy lòng, Tiết Mân Tông không có lên tiếng, Ngô Vọng liếm liếm môi ngậm miệng lại. Bất quá, trên mặt còn đeo thản nhiên mỉm cười, nhìn trong lòng ngủ say tiểu nhân nhi, cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi giương, tay cầm thành quyền đầu gắt gao toản Ngô Vọng trước ngực nút thắt.

Tiết gia nhà cũ lý, Tiết Mân Tông đi về sau lam tâm mai miệng sẽ không đình quá. Trở lại trong phòng nói bóng nói gió cùng trượng phu nói, tưởng có chính mình hài tử.“Ngươi không biết hôm nay nhìn đến tiểu thiên kì, lòng ta lý nhiều khó chịu. Nếu chúng ta đã kết hôn liền sinh bảo bảo, hiện tại sớm đầy đất chạy.” Lam tâm mai quấn quít lấy trượng phu cánh tay, làm nũng nói,“Lão công, ta vốn tưởng, nhượng Nhị đệ đem thiên kì cho làm con thừa tự cho chúng ta, ngươi xem hôm nay hắn như vậy, giống như ta này làm chị dâu yếu làm sao vậy bọn họ phụ tử lưỡng dường như.” Lam tâm mai là sáng sớm sẽ biết Tiết Mân Tông không thích cái kia nhi tử, cho nên mới toát ra như vậy ý tưởng, cũng không nghĩ đến Tiết Mân Tông liền tính không thích cái kia vật nhỏ cũng không tưởng tiện nghi chính mình.

Tiết trưởng tông một câu không nói, ngồi ở ghế trên, kiên nhẫn nghe thê tử càu nhàu.“Ta biết các ngươi huynh đệ cảm tình hảo, nhưng là ngươi cũng phải thay ngươi nhi tử ngẫm lại, tiểu thiên kì tuy rằng là một cái tư sinh tử, nhưng ngươi cũng đã nhìn ra. Lão gia tử cũng không đem hắn đương tư sinh tử, sớm muộn gì hội tiến Tiết gia môn phân thiên dực một ly canh —-”

“Đủ !” Tiết trưởng tông thản nhiên nói hai chữ, đứng lên, thượng giường. Lam tâm mai đứng trên mặt đất, cắn răng chịu đựng không nhượng chính mình hô lên đến.“Quan đăng, ngủ.” Tiết trưởng tông lại mở miệng, lúc này đây trong giọng nói mang theo điểm nhi uy hiếp.

Lam tâm mai nhẫn nhẫn, tắt đèn thượng giường, làm nũng tiến vào trượng phu trong lòng.“Lão công, chúng ta yếu bảo bảo đi.”

☆, sinh bệnh

Lên lầu, Ngô Vọng nhỏ giọng ôm tiểu đậu đinh vào cửa. Mắt thấy Tiết Mân Tông vừa muốn phủi quan môn, Ngô Vọng chạy nhanh ôm hài tử chạy vào phòng ngủ. Quả nhiên, lại nghe gặp phịch một tiếng. Bảo bảo giật giật không tỉnh, thật cẩn thận đem hắn đặt ở trên giường, tiểu thủ vẫn là toản Ngô Vọng quần áo không để.“Thân thân ~” Ngô Vọng nắm bắt hắn khuôn mặt nhỏ nhắn hôn một cái, đem hắn tiểu thủ bài khai.

Tiết Mân Tông tựa vào sô pha thượng phân phó Ngô Vọng cho hắn phóng tắm rửa thủy, hơn nữa dặn dò hắn, nếu chính mình ở nhà lời nói hắn mỗi ngày đều phải tắm rửa. Ngô Vọng gật gật đầu, nhận chân ghi nhớ. Sau đó đi phòng tắm phóng tốt lắm thủy, cầm hắn áo ngủ đặt ở cửa rổ lý. Tiết Mân Tông vào phòng tắm, tiếng nước rào rào vang, Ngô Vọng tựa vào sô pha thượng đẳng hắn tắm rửa xong, hắn lấy được đem phòng tắm thu thập sạch sẽ, nghĩ chính mình phải dựa vào trong chốc lát, dựa vào dựa vào liền ngủ qua.

Tiết Mân Tông nằm ở bồn tắm lý, cảm thụ thân thể bị ấm áp thủy vây quanh cảm giác an toàn, bồn tắm chiều sâu sức nổi không đủ để khiến hắn hiện lên đến, khả cánh tay thả lỏng sau vẫn là có thể cảm giác được cánh tay phía dưới có một hơi hơi lực đạo tại nâng hắn. Tiết Mân Tông từ tiểu liền thích ở trong nước ngoạn, khi đó còn không có Tiết Thiên Dực, cả nhà người đều vây quanh hắn như vậy một tiểu hài tử chuyển. Phụ thân còn có thể chạy trốn động, mẫu thân còn kiến tại, đại ca hòa đại tẩu cũng đem hắn đương nhi tử xem. Phải nói, Tiết Mân Tông từ tiểu là bị người phủng ở lòng bàn tay lý lớn lên . Không thụ quá một chút ủy khuất. Nhưng là, theo khi nào thì bắt đầu thay đổi. Mẫu thân mất, đại tẩu mất, phụ thân thân thể một ngày không bằng một ngày, hắn cảm thấy chính mình giống như bị nhân từ bỏ. Như vậy ngây thơ ý tưởng đối với một ba mươi tuổi nam nhân đến nói, tựa hồ thật sự có điểm không thể nói lý.

Hắn không muốn tái hồi cái kia gia, bởi vì lam tâm mai, nhà của hắn biến thành một truy đuổi di sản lốc xoáy. Phụ thân không để lam tâm mai sinh chính mình tiểu hài tử, vì phòng ngừa nàng gây sóng gió. Nhưng là nhìn xem nàng tại biết chính mình cũng có nhi tử sau biểu hiện, thế nhưng muốn cho chính mình đem tiểu đậu đinh cho làm con thừa tự cấp nàng ! Tiết Mân Tông khẽ hừ một tiếng, cái kia nhi tử, liền tính chính mình nếu không thích, cũng sẽ không thật sự đem hắn hướng hố lửa lý thôi.

Ai nấy đều thấy được cái kia nữ nhân lòng muông dạ thú, nhưng là đại ca vẫn như cũ đối cái kia nữ nhân trân trọng có gia. Sinh khí về sinh khí, kia dù sao cũng là đại ca việc tư, hắn không có quyền hỏi đến. Chỉ cần đại ca một ngày không đem nàng đuổi ra gia môn, cái kia nữ nhân liền vẫn là Tiết gia một phần tử, hắn phải gắt gao nhìn chằm chằm cái kia nữ nhân, không để nàng thương tổn gia nhân một phần nhất hào. Tiết Mân Tông hơi hơi nhắm mắt lại, thật dài thở phào nhẹ nhõm, chậm rãi thả lỏng thân thể, cảm thụ được kia một chút sức nổi gây cho chính mình thất khống cảm.

Ngô Vọng đột nhiên bừng tỉnh, trong nhà đăng còn lượng . Trong phòng tắm không có tiếng nước, hẳn là tẩy xong rồi. Ngô Vọng vỗ vỗ ngủ mơ hồ mặt đi đến phòng tắm, mở ra môn vừa thấy, Tiết Mân Tông cư nhiên còn tại trong nước phao . Ngô Vọng nhất hạ thanh tỉnh , tái định tình vừa thấy, may mắn đầu của hắn còn tại bồn tắm lớn biên chi không bị yêm . Tưởng thân thủ đem hắn diêu tỉnh, thủ vừa đụng tới bờ vai của hắn, một trận lạnh lẽo đâm đến hắn đầu ngón tay, tái thử một lần thủy ôn, sớm lạnh . Ngô Vọng sốt ruột lắc lắc, như vậy phao yếu sinh bệnh .

“Tỉnh tỉnh —- tỉnh tỉnh —-”

Tiết Mân Tông mở mắt ra, nhìn đến Ngô Vọng, nghi hoặc cau mày hỏi:“Làm sao vậy?” Ngô Vọng đem hắn nâng dậy đến, lấy đến treo tại một bên đại khăn tắm cho hắn khóa lại trên người.

“Lạnh —- sinh bệnh —-” Ngô Vọng nhìn hắn ngủ mơ hồ, điếm khăn tắm đem trên người thủy lau.“Đi – ngủ -” Tiết Mân Tông nhu nhu ánh mắt, nhớ tới chính mình vừa rồi phao tắm chạy ngủ, hiện tại cả người một trận một trận rét run. Ngô Vọng nhìn hắn vào phòng, mới bắt đầu thu thập phòng tắm. Thả thủy, lau địa đem Tiết Mân Tông bị thay thế quần áo phóng tới bẩn y lâu lý. Chờ hắn trở lại phòng, đã muốn rạng sáng tam điểm.

Tiết Mân Tông sáng sớm vừa tỉnh đến, liền cảm thấy không thích hợp nhi, choáng váng đầu não trướng cả người rét run, yết hầu cũng đau phát không lên tiếng âm, xem ra là tối hôm qua cảm lạnh . Há miệng thở dốc, cổ họng lý một chút thanh đều không có, bên ngoài nghe thấy tiểu đậu đinh quang quác quang quác nói chuyện. Ngô Vọng hẳn là đi lên, nhưng là hôm qua mới nói với hắn đừng tùy tiện vào chính mình phòng , nếu hôm nay chính mình không ra cửa phòng, chỉ sợ cũng đắc chết ở trên giường. Tiết Mân Tông chịu đựng choáng váng đầu đứng lên, khỏa điều bạc bị lảo đảo đi ra khỏi phòng môn.

Ngô Vọng nhìn đến hắn rời giường , thì đi đem trong nồi nhiệt điểm tâm mang sang đến.

“Ta bị bệnh. Điện thoại bộ thượng có thầy thuốc dãy số !” Tiết Mân Tông ách cổ họng thanh âm khinh cơ hồ nghe không thấy, Ngô Vọng tại tạp dề thượng chà xát thủ, đi qua đi sờ sờ hắn cái trán.

“Thiêu — mau — nằm –” Ngô Vọng nói xong đơn giản tự, giúp đỡ Tiết Mân Tông một lần nữa trở lại phòng, đem hắn ấn đến trên giường, theo ngăn tủ lý lại xuất ra một cái chăn đến cho hắn che lên. Tiểu đậu đinh ôm chính mình bình nhỏ lảo đảo cũng theo tiến vào,“Vọng — ôm –” Ngô Vọng hồi đầu nhìn đến tiểu đậu đinh, đem hắn ôm lấy mà nói:“Thối thối bị bệnh — bảo bảo ngoan –”

Tiết Mân Tông đầu óc hỗn loạn , hiện tại hắn liên giương mắt khí lực đều không có. Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh phóng tới cạnh cửa, nói:“Không — tiến –”

Tiểu đậu đinh ngoan ngoãn tựa vào khung cửa thượng, phủng chính mình bình nhỏ một ngụm một ngụm uống nước, một đôi hòa Tiết Mân Tông nhất sờ giống nhau ánh mắt vụt sáng , tại Ngô Vọng hòa thối thối trong lúc đó đổi tới đổi lui. Ngô Vọng dùng chăn bị Tiết Mân Tông ô kín , lại chạy đi tìm đổ mồ hôi dược. Tiết Mân Tông không nhớ rõ nơi này có cái hòm thuốc, nhưng là Ngô Vọng cư nhiên thật sự cầm một viên viên thuốc tiến vào, còn bưng thủy.

“Đây là cái gì dược? Ta cho ngươi đi cấp thầy thuốc gọi điện thoại !” Tiết Mân Tông bởi vì phát sốt, mặt đỏ phác phác , thanh âm mang giọng mũi ong ong không có bình thường khí thế. Ngô Vọng không nói chuyện, giúp đỡ đầu của hắn, niết khai cái miệng của hắn ba đem viên thuốc bỏ vào đi cho hắn quán một ngụm thủy.“Xuất mồ hôi — thì tốt rồi” Ngô Vọng ngây ngô cười nói, sau đó cầm lấy chăn hướng lên trên nhắc tới, đem Tiết Mân Tông liên đầu mang thân thể đều cái kín.

“Tiểu tử này hội xem bệnh còn muốn thầy thuốc làm gì !” Tiết Mân Tông nuốt viên thuốc, than thở một câu.

Chăn lý Tiết Mân Tông cả người rét run, gắt gao cuộn mình thân thể. Giường giật giật, nghe được Ngô Vọng lôi kéo tiểu đậu đinh rời đi. Tiết Mân Tông nằm trong chốc lát, thân thể vẫn là lãnh nhưng là chung quanh nhiệt khí lại khiến hắn khó chịu, hai cái lỗ mũi đánh mất công năng, miệng cũng có một cỗ hương vị, phun ra nhiệt khí bị chăn đánh trở về, kia hương vị khó nghe chết. Hắn mới nhớ tới đến hôm nay không đánh răng, mơ mơ màng màng qua một trận trên trán phù một tầng hãn, vì thế chăn lý tựa hồ có chật chội một cỗ hãn thối vị. Tiết Mân Tông chịu không nổi cả người dính dính vù vù cảm giác, một phen xốc lên chăn muốn đi tắm rửa, vừa vặn nhìn đến Ngô Vọng bưng một chén nước mở cửa.

“Đừng đừng —-” Ngô Vọng cuống quít chạy tới, đem chén nước phóng tới tủ đầu giường thượng. Ấn Tiết Mân Tông một lần nữa nằm xuống, lại đem chăn cái đi lên, Tiết Mân Tông ra hãn, thân thể có điểm nhi khí lực. Khó chịu giật giật, khả Ngô Vọng đổ chăn chính là không buông tay.

“Buông tay — ta muốn đứng lên.” Tiết Mân Tông cổ họng còn ách , nói chuyện thanh âm xuyên thấu qua chăn biến thành ong ong thanh.

Ngô Vọng nghĩ đến hắn khóc, nhẹ nhàng mà vỗ vỗ chăn nói:“Ô hãn – trong chốc lát – hảo – ta đệ sinh bệnh — ô hãn hảo.” Tiết Mân Tông phiên đến phục khởi ép buộc một trận, Ngô Vọng vẫn là không buông tay, hắn ngược lại là bởi vì hoạt động hãn ra càng nhiều. Thân thể cũng không tái rét run, hiện tại lại nhiệt khó chịu.“Nghẹn tử ta ! nếu không buông tay liền đuổi việc ngươi !” Tiết Mân Tông ong ong hô, thanh âm nhỏ không thể nghe thấy. Ngô Vọng nhìn hắn bất động , nắm tay vói vào đi sờ sờ, ra không ít hãn. Tay hắn thực lạnh, đặt ở Tiết Mân Tông cánh tay thượng thoải mái cực, nhưng là mới thả lập tức cầm đi. Ngô Vọng trước lấy đi một cái chăn, một chút một chút khiến hắn lạnh hãn. Đẳng Tiết Mân Tông một lần nữa đem đầu vươn đến sau, thật dài ra một hơi.

“Uống —-” Ngô Vọng bưng chén nước tiến đến miệng hắn biên, Tiết Mân Tông chỉ vào đầu đem chỉnh chén nước uống hoàn một lần nữa nằm trở về. Loại này đổ mồ hôi trì phong hàn mét khối pháp thực dùng được, Tiết Mân Tông thân thể nhẹ nhàng rất nhiều. Chỉ là ra hãn, trên người nhuyễn nâng không đứng dậy.

“Ăn cơm — tái uống dược –” Ngô Vọng đi ra ngoài đoan một chén chúc lại đây, đem Tiết Mân Tông nâng dậy đến tựa vào đầu giường.“Uống chúc — uống thuốc –” Ngô Vọng bưng bát tính toán uy hắn, Tiết Mân Tông có điểm không thích ứng Ngô Vọng như vậy đối hắn, nhưng hắn hiện tại thân mình nhuyễn giống không có xương cốt, cũng sẽ không nói thêm nữa cái gì. Thìa nhất hạ nhất hạ thân đến bên miệng, Ngô Vọng uy cơm uy ra kinh nghiệm, Tiết Mân Tông ăn thực thoải mái. Vừa ăn non nửa bát, tiểu đậu đinh liền lại đã chạy tới . Giơ siêu lảo đảo đi đến bên giường, vỗ mép giường nói:“Vọng bảo bảo, ôm.”

Tiết Mân Tông không hiểu được hắn nói cái gì, hiện tại hắn đã đói bụng đắc lợi hại, Ngô Vọng bưng bát cũng không động , lực chú ý toàn phóng tới tiểu đậu đinh chỗ nào.“Không ôm, thối thối bệnh –” Ngô Vọng ngăn cản tiểu đậu đinh không để hắn đến gần.

“Bảo ôm một cái” Tiểu đậu đinh một bàn tay ôm Ngô Vọng chân, vẫn thủ bái sàng duyên. Ngô Vọng không có biện pháp, đem hắn hài thoát phóng tới chăn thượng.“Ngoan, bất động –” Ngô Vọng nói xong, tiếp tục uy Tiết Mân Tông ăn cơm. Tiết Mân Tông giương miệng còn không có đụng tới kia thìa, tiểu đậu đinh lại hô:“Bảo bảo chúc.”

“Thối thối chúc — không phải bảo bảo chúc –” Ngô Vọng rốt cục đem chúc bỏ vào Tiết Mân Tông miệng. Tiết Mân Tông có tinh thần, muốn hỏi một chút cái kia trừu trừu rốt cuộc là một cái có ý tứ gì. Tiết Mân Tông không biết chính mình nhi tử khi nào thì học được nói chuyện , ấn tượng lý hắn tựa hồ cũng không kêu lên ba ba linh tinh xưng hô.

Tiết Mân Tông ách cổ họng hô:“Động tác nhanh lên.” Ngô Vọng chạy nhanh lại đi hắn bên kia ngồi tọa, tiếp tục uy hắn uống chúc. Tiểu đậu đinh quyệt mông đứng lên tiến vào Ngô Vọng trong lòng, tựa vào Ngô Vọng đoan bát cánh tay thượng, nhìn Tiết Mân Tông ăn chính mình chúc ủy khuất biết miệng, cũng không khóc. Yên lặng xoa xoa nước mắt, tiểu nhãn thần nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm kia thìa, mỗi lần hướng Tiết Mân Tông miệng đưa thời điểm, hắn tiểu mông chính là căng thẳng, sau đó giơ bình nhỏ uống một ngụm thủy.

Một chén chúc mắt thấy sẽ uy xong rồi, Ngô Vọng đột nhiên cau mày, tựa hồ cảm thấy được cái gì. Chịu đựng đem Tiết Mân Tông uy no rồi, cầm chén buông. Mang theo tiểu đậu đinh cánh tay vừa nhấc, một mảnh thủy tí tại tiểu đậu đinh vừa rồi ngồi địa phương xuất hiện.

“Tiểu thỏ tể tử ngươi cố ý đi !” Tiết Mân Tông ách cổ họng rống không được, chỉ có thể giương mắt nhìn. Ngô Vọng tầng tầng thở dài, mang theo tiểu đậu đinh tiến WC.“Trở về, điều này sao bạn !” Tiết Mân Tông nói.

Đem tiểu đậu đinh rửa, bị bộ bị thay thế, uy Tiết Mân Tông uống thuốc, sẽ đem bọn họ hai người tách ra an trí hảo, Ngô Vọng mệt đắc eo đều nhanh chặt đứt. Tiết Mân Tông nằm ở trên giường, như thế nào nằm đều cảm thấy bẩn, đứng lên bọc chăn nằm ngã sô pha thượng. Ngô Vọng bất đắc dĩ nhìn so tiểu đậu đinh đều nan hầu hạ Tiết Mân Tông, đứng lên cho hắn cái hảo chăn, lại nhớ tới phòng bếp chuẩn bị cơm trưa.

Cơm trưa làm thực thanh đạm, thích hợp Tiết Mân Tông khẩu vị. Ngô Vọng hầu hạ hoàn một lớn một nhỏ ăn xong rồi cơm, rốt cục có thể nghỉ ngơi một lát . Tiết Mân Tông thành thành thật thật nằm ở sô pha thượng tĩnh dưỡng, tiểu đậu đinh ngủ ở Ngô Vọng trong lòng nghỉ trưa. Hôm nay cũng không biết làm sao vậy, chỉ cần một phen hắn buông đến liền tỉnh.

Tiết Mân Tông nhắm mắt lại, nghe Ngô Vọng có nhất hạ không nhất hạ vỗ tiểu đậu đinh, trong lòng cũng bắt đầu cảm thấy Tiết Thiên Dực nói đúng vậy, Ngô Vọng làm quả thật không sai. Chỉ cần hắn đừng nữa làm ra cái gì khác người sự, ngược lại là có thể suy xét trường kỳ thuê dùng.

Tiết Mân Tông thân thể không như vậy mảnh mai, đơn giản cảm lạnh không ý kiến chuyện gì. Nghỉ ngơi nửa ngày, cũng không hội ảnh hưởng buổi chiều công tác.

Đi làm phía trước hắn tưởng tắm rửa, ra một thân hãn, cả người thối chết. Vào phòng tắm, vừa thoát áo, môn liền mở. Tiết Mân Tông đóng chặt mắt, tiểu tử này chưa bao giờ biết cái gì kêu gõ cửa !

Ngô Vọng đứng ở mở ra môn phùng chỗ, nhìn Tiết Mân Tông,“Đừng rửa — bệnh không hảo — nghiêm — trọng động bạn”

“Đi ra ngoài !”

“Bệnh không —- hảo”

“Phanh” một tiếng, Tiết Mân Tông đem phòng tắm môn quan thượng, sau đó khóa trái thượng. Tiểu tử này thật sự là xen vào việc của người khác !

Tiết Mân Tông đem chính mình rửa, thay đổi quần áo thì đi công ty .

☆, tăng thêm

Văn phòng lý, Tiết Mân Tông nghe hạng mục bộ quản lý báo cáo công trình tiến độ. Này con số giống ong mật dường như ong ong ông tại trong đầu chuyển, lại một cũng chưa lưu lại trong đầu. Tiết Mân Tông ảo não đem màu lam văn kiện giáp ba một tiếng khép lại, đối diện quản lý nhất run run. Thật cẩn thận hỏi:“Tổng giám đốc, có cái gì vấn đề sao?”

“Ngươi ngày mai tiếp qua đến đây đi.” Tiết Mân Tông nói xong, bàn tay chống cái trán, phiền táo khiến hắn đi ra ngoài. Hắn cảm mạo thật sự lại tăng thêm ! cái kia quạ đen miệng ! Tiết Mân Tông chỉ trích một chút đạo lý đều không có, nhưng là trừ bỏ nói Ngô Vọng quạ đen miệng bên ngoài, hắn tìm không thấy người nào đến cung chính mình phát hỏa. Nhượng bí thư cấp chính mình ngã chén nước, Tiết Mân Tông uống, khả vẫn như cũ không thấy hảo chuyển.

Thừa dịp đầu não thanh tỉnh, Tiết Mân Tông cấp tư nhân thầy thuốc đánh điện thoại, nói cho thầy thuốc chính mình bệnh trạng hòa địa điểm. Sau đó tại văn phòng lý chờ cứu viện. Thầy thuốc đuổi tới công ty sau, Tiết Mân Tông đã muốn sắp thiêu hồ đồ .

“39°8, Tiết tiên sinh, ta lập tức cho ngài thua từng chút.” Thầy thuốc vừa nói một bên sẽ mở ra chính mình tùy thân chuẩn bị cái hòm thuốc.

“Đừng tại công ty, về nhà thua đi.” Tiết Mân Tông cố nén choáng váng đầu đứng lên, cầm lấy áo khoác mặc vào, vỗ vỗ luyện cường tráng trấn định đi ra văn phòng.

“Kia, ta đem ngài đuổi về biệt thự đi, nơi đó có nhân chiếu cố.”

Tiết Mân Tông dừng một chút, lắc đầu, về nhà lời nói sẽ bị kia nhất đại gia tử nhân nhắc tới tử, sau đó đại ca lại sẽ làm hắn bàn hồi gia.

“Đi ôn dương nhà ở.” Tiết Mân Tông nói. Nơi đó có người có thể chiếu cố chính mình !

Trấn định ứng phó lui tới viên chức ân cần thăm hỏi, sau đó thượng chuyên dụng thang máy. Phát sốt tựa hồ càng nghiêm trọng , tả thầy thuốc theo y dược tương lý xuất ra nhất túi túi chườm nước đá giao cho Tiết Mân Tông, khiến hắn dán tại trên trán. Cửa thang máy mở ra sau, Tiết Mân Tông đem túi chườm nước đá còn cấp thầy thuốc, lại khôi phục vẻ mặt trấn định tự nhiên.

Thượng xe sau, Tiết Mân Tông mà bắt đầu hỗn hỗn độn độn đã ngủ, tả y sư nói cho lái xe mục đích địa sau đó ở trên xe cho hắn tiến hành đơn giản trị liệu. Tiết Mân Tông cố nén không thích hợp, xuống xe, thượng thang máy đang nghe đến một mang theo khẩu âm thanh âm sau, đầu óc nhất mông liền ngất đi.

Thật nhỏ gối đầu chui vào mu bàn tay mạch máu lý, tả y sư thay đổi một túi chườm nước đá đặt ở Tiết Mân Tông trên trán. Nhìn nhìn từng chút tốc độ, sau đó quay đầu đối Ngô Vọng nói:“Hội rút châm đầu sao?” Ngô Vọng dùng sức nhi gật gật đầu.

“Đại khái một giờ liền thua xong rồi, thua xong rồi dịch tái uống thuốc, vừa rồi nói trình tự hòa đo đều nhớ kỹ sao?” Ngô Vọng lại nhận chân gật đầu, hắn đã muốn chặt chẽ nhớ kỹ.

“Yên tâm đi, chính là cảm lạnh lại tái phát, cho nên thoạt nhìn có chút điểm nghiêm trọng. Ngày mai tái thua một lần sẽ không sự .” Tả y sư bị Ngô Vọng kia biểu tình chọc cười , cho nên an ủi hắn,“Có ngươi tại lời nói, ta sẽ không dùng lưu lại . Hắn dạ dày không tốt, nhớ rõ uống thuốc phía trước ăn vài thứ, đừng ăn rất kích thích gì đó, tốt nhất ăn chút hồ dán hồ linh tinh .”

Nghe được không có việc gì , Ngô Vọng thả lỏng xuống dưới. Thầy thuốc xuất môn phía trước, lại đối Ngô Vọng nói chút chú ý hạng mục công việc, sau đó mới rời đi. Ngô Vọng trở lại phòng ngủ, nhìn truyền dịch quản lý đức chất lỏng một giọt một giọt đi xuống điệu, sờ sờ Tiết Mân Tông đích lòng bàn tay, bất đắc dĩ thở dài.

“Ta đệ – sinh bệnh cũng không nghe nói – lụy nhân -” Ngô Vọng nhìn chằm chằm Tiết Mân Tông ngủ mặt, cười khẽ nhất hạ, giống như so đệ đệ còn lụy nhân, đệ đệ ít nhất sẽ không hung hắn.

Tiểu đậu đinh ghé vào bên giường, nhìn ngủ Tiết Mân Tông, đột nhiên nâng lên tiểu thủ đi bắt bị băng dính dán kim tiêm. Ngô Vọng chạy nhanh bắt lấy hắn tiểu ma trảo.

“Đừng lộng, thối thối bệnh – đắc chiếu cố hắn.”

“Thối thối xấu !” Tiểu đậu đinh cổ quai hàm nói.

“Không xấu — là ba ba — bảo bảo ba ba.”

“Không thân bảo bảo — xấu thối thối !”

“Vọng thân !” Ngô Vọng phủng tiểu gia hỏa hôn lên khuôn mặt nhất hạ, tiểu đậu đinh thế này mới vừa lòng hòa Ngô Vọng cùng nhau chiếu cố này thối ba ba. Trong chốc lát sờ sờ Tiết Mân Tông cái trán, trong chốc lát động động truyền dịch quản, tiểu đậu đinh nhìn Ngô Vọng hỏi:“Không nghe fa[ nói ] thối thối bệnh.”

“Ân, không nghe lời liền bệnh. Bảo bảo nghe lời.” Ngô Vọng cười nói.

Tiểu đậu đinh làm ầm ĩ mệt mỏi, tựa vào Ngô Vọng trong lòng ngủ. Ngô Vọng cẩn thận đem hắn ôm trở về phòng gian. Sau đó tiếp tục thủ Tiết Mân Tông, một giờ nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm. Rất nhanh chất lỏng xong rồi, Ngô Vọng cẩn thận đem gối đầu nhổ xuống đến. Tiết Mân Tông giật mình, Ngô Vọng nghĩ đến hắn yếu tỉnh lại. Nhưng là hắn giật giật xoay người lại ngủ. Ngô Vọng nắm bắt châm khổng vị trí niết trong chốc lát, mới buông ra.

Tiết Mân Tông ngủ thật sự thoải mái, lại bị một chán ghét thanh âm quấy rầy. Này thanh âm gần nhất thường thường nghe thấy, kia cổ dày đặc khẩu âm để người thực không thoải mái.

“Tỉnh tỉnh, ăn chút nhi — đi — ăn mới uống dược –”

“Im lặng một lát !” Tiết Mân Tông nắm lên cả đời che đầu, nhưng là kia thanh âm vẫn là không buông tha hắn. Xoát mở đau nhức ánh mắt, tính toán trừng tử hắn. Nhưng là, ngọn đèn chiếu tiến đồng tử trong nháy mắt, lại thấy được nhất trương cười thực ngốc mặt. Không biết vì cái gì, sở hữu tức giận giống đụng vào bông thượng, không còn sót lại chút gì.

Ngô Vọng thấy hắn mở to mắt, một bàn tay kéo hắn cổ, đem gối đầu điếm tại hắn cổ phía dưới, giống hống tiểu hài tử dường như khẩu khí, nói:“Trước đem — này uống — hảo uống — ta đệ bị bệnh liền yêu — uống này –” Bởi vì sinh bệnh, cho nên tâm tình không tốt, Tiết Mân Tông bốc đồng chính là không trương miệng đi.“Uống ngủ tiếp đi — còn phải uống thuốc — bằng không — lại khó chịu –”

Ngô Vọng đã muốn bưng bát, giơ thìa tiến đến Tiết Mân Tông bên miệng . Ê ẩm hương vị, rất thơm, nhượng chưa ăn cơm chiều Tiết Mân Tông nhất thời có thèm ăn. Tà mắt, nhìn mắt trong bát gì đó.

Hồ dán –? Còn có rau thơm? Tiết Mân Tông lắc đầu vừa muốn ngủ đi xuống.“Đừng ngủ — ăn ngon — chân lý.” Tựa hồ là bị Ngô Vọng cái loại này thực sủng ái khẩu khí cấp đả động , Tiết Mân Tông miễn cưỡng thường một ngụm. Hương vị cũng không xấu, Ngô Vọng uy cơm uy thật sự có kinh nghiệm, Tiết Mân Tông rất nhanh đem hồ dán uống hoàn, sau đó uống thuốc. Đem thầy thuốc công đạo sự tình đều làm xong, Tiết Mân Tông đầu nhất oai lại đã ngủ. Ngô Vọng muốn cười, nhưng là lại nhịn xuống . Phụ tử lưỡng thật đúng là giống !

Tiết Mân Tông làm giấc mộng, mơ thấy chính mình lại nhớ tới Tiết gia biệt thự. Có phụ thân mẫu thân, có đại ca, còn có đại tẩu. Mà chính mình vẫn là cái kia bị mọi người phủng ở lòng bàn tay lý tiểu thiếu gia ! trong mộng Tiết Mân Tông tựa hồ ác rét lạnh nhất hạ, chẳng lẽ thật sự thiếu yêu ?

Tiết Mân Tông là bị nghẹn tỉnh , nhất đống ấm áp nhiệt nhiệt gì đó đổ mũi hắn hòa miệng, mở mắt ra sau liền nhìn đến một căn nhi đậu nha dường như tiểu jj thân tại hắn ánh mắt thượng, Tiết Mân Tông xoát nhất hạ thẳng đứng dậy thể. Mà ngồi tại trên mặt hắn tiểu đậu đinh thuận thế ngã xuống trên giường, sau đó uỵch tứ chi vừa muốn đứng lên. Nghĩ đến vừa rồi cái kia là trò chơi, kiều tiểu đoản chân vừa muốn hướng Tiết Mân Tông trên mặt tọa.

“Thối thối –” Tiểu đậu đinh ghé vào Tiết Mân Tông ngực, xả hắn lỗ tai, một chân đáp đến hắn trên vai một khác chân làm bộ cũng muốn thân đi lên, Tiết Mân Tông mang theo đem hắn ném tới thượng. Tiểu đậu đinh không cam lòng yếu hướng trên giường đi, nhưng là tiểu thối nhi quá ngắn , làm đi lên không đến. Tiết Mân Tông lại xoay người nằm xuống, ánh mắt vừa nhắm lại, hai căn ngón út đầu liền khu ở hắn lỗ mũi, tiểu đậu đinh nửa thân mình ngã quỵ tại hắn trên mặt.“Tiểu hỗn đản ngươi muốn chết a ! ! !”

Ngô Vọng nghe được thanh âm, đã chạy tới. Nhìn đến tiểu đậu đinh tứ ngưỡng bát xoa ghé vào Tiết Mân Tông trên mặt, phía dưới nhân khí cấp bại hoại muốn đem hắn văng ra. Ngô Vọng vui vẻ ôm lấy tiểu đậu đinh, vỗ vỗ hắn tiểu thí thí nói:“Xấu xa — cho ngươi chiếu cố – ba ba -”

“ tiểu — bảo bảo tiểu –” Ngô Vọng nghe xong chạy nhanh ôm tiểu gia hỏa vào WC. Hoa hoa tiếng nước nhượng Tiết Mân Tông dọa ra một thân mồ hôi lạnh !

Bị cái kia tiểu gia hỏa gập lại đằng, cũng vô tâm tình tiếp tục ngủ. Cấp bí thư đánh điện thoại, nói cho hắn hôm nay sở hữu hội nghị kéo dài thời hạn, xã giao đều thôi điệu. Phân phó hoàn, Tiết Mân Tông lung lay đầu mới rời giường.

Ngô Vọng tại tại trù phòng, nhìn đến Tiết Mân Tông đi ra. Ngây ngô xung hắn nhạc, tiểu đậu đinh đi theo Ngô Vọng bên chân, tại tại trù phòng qua lại chuyển, Ngô Vọng mỗi lần xoay người đều chuyển thật cẩn thận, sợ đụng tới hắn.

Tiết Mân Tông đi qua đi, đối với tiểu đậu đinh nhếch nhếch thủ nói:“Lại đây.” Bảo bảo nhìn hắn hai mắt, ôm Ngô Vọng chân tiếp tục ngoạn. Hắn sẽ giống chỉ tiểu hầu tử dường như ôm Ngô Vọng chân, khiến hắn mang theo chính mình đi. Tiết Mân Tông nhìn nhi tử, càng xem càng giống con khỉ. Cảm thán một tiếng nhân loại tổ tiên thật vĩ đại sau, liền mặc kệ .

Tiết Mân Tông nhìn mắt bưng lên điểm tâm, vẫn như cũ là đêm qua cái loại này hồ dán. Tuy rằng bán tướng không tốt, khả hương vị ngày hôm qua hắn hưởng qua , cũng không tệ lắm.

“Trong khoảng thời gian này, ta khả năng đều sẽ ở tại này, cho nên công tác của ngươi gia tăng rồi, tiền lương cho ngươi tăng tới ba ngàn khối.” Tiết Mân Tông đối với tối hôm qua bởi vì chính mình tùy hứng mà tạo thành hậu quả, tuy rằng không có áy náy, khả cảm tạ vẫn phải có.

“Ân.” Ngô Vọng thích nghe hắn nói nói thanh âm, thúy sinh sinh , giống thủy nộn nộn tân dưa chuột.

“Ta không thích nghe nói chuyện với ngươi khẩu âm, bỏ.”

“Kia, ta — không nói lời nào –” Ngô Vọng vẫn như cũ cười, cũng không phải hòa Tiết Mân Tông tranh cãi mới như vậy trả lời, mà là hắn thật sự như vậy cho rằng. Chỉ cần Tiết Mân Tông không để nói chuyện, sẽ không nói nói, ai tặng cho tiền nhân là hắn đâu? Trướng tiền lương , Ngô Vọng không quá lý giải ba ngàn đồng tiền có bao nhiêu, nhưng khẳng định có thể cho đệ đệ tích cóp rất nhiều nhiều tiền.

“Đối với điện thị học học tiếng phổ thông thì tốt rồi !”

“Tiểu đậu đinh nghe được điện thị, đột nhiên toát ra đến một câu,“Ta muốn xem thước dào dạt ~”

“– chiều [ buổi chiều ] xem.”

Tiết Mân Tông trên trán hắc tuyến càng ngày càng nhiều, hai người kia tựa hồ tại hòa chính mình đối nghịch? Ngô Vọng giơ chiếc đũa vừa muốn cấp Tiết Mân Tông giáp rau trộn, Tiết Mân Tông khẩn trương nói:“Đừng tới đây !” Ngô Vọng thủ run lên nhất hạ, đồ ăn điệu đến trên bàn, Ngô Vọng không chút nào để ý giáp đứng lên bỏ vào miệng mình lý. Tiết Mân Tông cảm thấy chính mình có tất yếu tái lập một cái quy củ, không chuẩn ăn luôn tại bát bên ngoài thực vật !

☆, phong ba

Ngô Vọng không biết dùng chi phiếu, mỗi lần có tiền đều là cầm chi phiếu đến Ngô Kì trường học cho hắn. Nhìn hắn đến cái kia máy móc tiền mân mê trong chốc lát, nói chuẩn bị cho tốt , mới yên tâm đem tạp thả lại áo túi tiền lý. Lần này Ngô Kì chuyển khoản thời điểm, phát hiện bên trong tiền biến thành năm ngàn khối, liền hỏi:“Ca, tiền lương không phải nói hai ngàn sao? Như thế nào hai tháng biến thành năm ngàn .”

Ngô Vọng nhìn nhìn màn hình thượng kia một chuỗi một chuỗi gì đó, lắc lắc đầu, cẩn thận suy nghĩ nửa ngày, mới bừng tỉnh đại ngộ nói:“Trướng tiền lương .” Ngô Kì nga một tiếng, hắn học phí có giúp học tập cho vay, này đó tiền đắc cấp ca tồn . Ngô Vọng năm nay đều hai mươi , trong thôn hắn này tuổi đi ra nên kết hôn niên kỉ. Ca như vậy , tìm trung thực sống nữ nhân quá là được. Trong tay có chút điểm tiền, hẳn là vấn đề không lớn. Ca ca nói đúng là nói bất lợi tác, đầu óc có chút điểm bổn, vừa ý hảo, sẽ có người thích hắn .

Ngô Kì xuất ra bốn trăm đồng tiền bỏ vào Ngô Vọng áo túi tiền, một bên phóng một bên dặn dò hắn,“Ca, này tiền cho ngươi bán mình quần áo, của ta sinh hoạt phí chính mình có thể kiếm.”

“Mua — cấp ta gia đệ mua mua hài.” Ngô Vọng cúi đầu nhìn đến đệ đệ trên chân còn mặc mấy năm trước mua đan hài, thiên đều lạnh , nên đổi song hậu điểm nhi hài.

“Ta có, ngươi mua.” Ngô Kì nắm cả ca ca bả vai, hai người một đường đi một đường nhượng. Ngô Kì hỏi Ngô Vọng công tác có mệt hay không, Ngô Vọng nghiêng đầu suy nghĩ nửa ngày. Cũng không biết nên như thế nào trả lời. Hắn muốn nói không phiền lụy, nếu chỉ có tiểu đậu đinh hòa chính mình lời nói, đó là thực nhẹ nhàng . So ở nhà ngày đều thoải mái, nhưng là nếu có Tiết Mân Tông tại sẽ không giống nhau . Nhưng là Tiết Mân Tông cũng không thường đến, ngẫu nhiên hội trở về một hai thiên, nhưng cũng chính là này một hai Thiên Ngô vọng yếu làm sống so ba bốn thiên đều nhiều hơn.

“Công tác mệt chết đi a?” Ngô Kì đau lòng nhìn ca ca.

“Đến không phải — cái kia thúc thúc, nháo nhân — ai, cùng Lão ngoan đồng nhi dường như.” Ngô Vọng khó xử nói.

“Họ tiết là không phải đều như vậy không để nhân bớt lo a.” Ngô Kì than thở một câu, sau đó nói:“Ca, chờ ta tốt nghiệp, tìm được công tác ngươi sẽ không dùng lại đi cấp nhân gia đương bảo mẫu .”

“Không có việc gì nhi, bảo bảo thân –” Nhớ tới trong nhà cái kia tiểu gia hỏa, Ngô Vọng lòng tràn đầy mềm mại,“Với ngươi mới trước đây — giống nhau, thì nghe ta lý nói.”

Ngô Vọng vẫn là sẽ không tọa giao thông công cộng xe, đi chỗ nào đều đi tới đi. Ở nhà thời điểm, hắn vừa đi chính là mấy chục lý sơn đạo, lòng bàn chân hạ có công phu, đi thật xa cũng không mệt. Thành phố lớn lộ đều là trực lai trực khứ , đông là này nọ là tây, so trong thôn sơn đạo tạm biệt nhiều đi. Ngô Vọng vừa đi một bên xem bên đường cửa hàng, nhìn đến có bán hài điếm liền nhớ kỹ. Đẳng ngày nào đó trở ra cấp Ngô Kì mua. Hôm nay Tiết Mân Tông chỉ cho hắn thực đoản giả, tiểu đậu đinh tỉnh lại phía trước phải hồi. Ngô Vọng từ không hề thái dương dưới làm việc sau, liền so phía trước trắng điểm nhi. Nhìn hòa Ngô Kì càng giống .

Về nhà, Ngô Vọng mở ra môn, một trận đinh tai nhức óc tiếng khóc đập vào mặt mà đến. Ngô Vọng sốt ruột cuống quít chạy vào, nhìn đến bảo bảo quỳ rạp trên mặt đất gào khóc, Tiết Mân Tông cau mày ngồi ở sô pha thượng mặc kệ hắn. Lớn như vậy người, như thế nào mỗi ngày cùng tiểu oa nhi không qua được. Ngô Vọng muốn nói nói hắn, khả dù sao nhân gia mới là chủ nhân. Nhẫn nhẫn cái gì cũng chưa nói chạy tới ôm lấy bảo bảo.

“Không chuẩn quản hắn.” Tiết Mân Tông quát. Ngô Vọng sợ tới mức nhất giật mình, hắn hôm nay đi ra ngoài phía trước hoàn hảo hảo, như thế nào một hồi đến, lại mất hứng . Bảo bảo ủy khuất ôm Ngô Vọng cổ khóc, chết sống không buông tay. Tiết Mân Tông cất bước đi tới, một tay lấy tiểu đậu đinh linh ra Ngô Vọng ôm ấp. Phóng tới vừa rồi bát địa phương, nói:“Chính mình đứng lên, đi không đứng dậy liền khóc đi ! ngươi không chuẩn quản.” Tiết Mân Tông nói xong xoay người bước đi, Ngô Vọng đau lòng vừa muốn ngồi xổm xuống ôm. Tiết Mân Tông đột nhiên xoay người, rống to:“Ta nói , không chuẩn quản hắn !”

Ngô Vọng nắm tay lùi về đi, nhìn thượng tiểu gia hỏa quyệt mông ngao ngao khóc, giống như hiện tại quỳ rạp trên mặt đất là hắn dường như. Tiết Mân Tông không để ý tới, lập tức vào thư phòng. Tiểu đậu đinh tiếng khóc nhất cổ họng so nhất cổ họng đại, Ngô Vọng đứng ở một bên không biết làm sao được, nghĩ tới đi ôm hắn, khả lại không dám.“Bảo bảo, không khóc –” Ngô Vọng sốt ruột nói, tiểu đậu đinh nghe được Ngô Vọng thanh âm, ngẩng đầu, nức nở hướng hắn bên chân đi. Đi sau khi đi qua duệ Ngô Vọng ống quần, một bên khóc vừa nói:“Vọng — ôm ô ô ô —- thối thối thối thối xấu –”

“Không khóc không khóc —-” Ngô Vọng ngồi xổm xuống, cấp bảo bảo sát trên mặt lệ. Tiết Mân Tông lại lao tới, quát:“Ngươi nghe không hiểu tiếng người có phải hay không !”

Ngô Vọng ngồi xổm thượng, ngửa đầu nhìn Tiết Mân Tông. Tiểu đậu đinh đứng lên, bổ nhào vào Ngô Vọng trong lòng.“Vọng, ôm –” Ngô Vọng mặc kệ Tiết Mân Tông kia giết người ánh mắt, một phen ôm lấy tiểu đậu đinh, chạy về anh nhi phòng. Mắt thấy Tiết Mân Tông muốn đuổi kịp đến, chạy nhanh đem cửa khóa thượng. Tiết Mân Tông ở ngoài cửa khí giơ chân, hướng về phía môn đạp vài chân.

“Ngô Vọng, ngươi tmd có phải hay không không nghĩ làm !” Tiết Mân Tông ở bên ngoài rít gào nói.

“Bảo bảo — tiểu — không thể đánh —-” Ngô Vọng cách môn, khẩn cầu nói.

“Lão tử không đánh hắn !” Ngô Vọng không tin, gắt gao để môn, đem tiểu đậu đinh ôm vào trong ngực an ủi.“Không khóc không khóc — bảo bảo không khóc —-” Ôm hống trong chốc lát, tiểu đậu đinh im lặng . Bên ngoài Tiết Mân Tông cũng im lặng , Ngô Vọng vỗ vỗ đập bịch bịch tiểu tâm can nhi. Bên này còn không có hoãn quá mức nhi đến, môn liền mở ra . Tiết Mân Tông đem đã dùng chìa khóa văng ra, đổ tại cửa, đối với Ngô Vọng nói:“Tiểu hài tử không thể như vậy kiêu căng ! nhất là nam hài nhi ! ngươi không hiểu cũng đừng hạt quản.”

Tiểu đậu đinh nhìn đến Tiết Mân Tông, sợ tới mức nhắm thẳng trong lòng trốn. Ngô Vọng vỗ hắn tránh được xa xa địa đề phòng nhìn cửa ở bạo tẩu bên cạnh nam nhân.

Tiết Mân Tông thật sự là oan uổng, hắn một đầu ngón tay cũng chưa bính cái kia vật nhỏ, vốn phía trước hảo hảo mà. Tỉnh ngủ sau, Tiết Mân Tông đem hắn ôm đi ra phóng tới thượng ngoạn. Đi tới đi lui té ngã , giang hai tay sẽ để người ôm hắn. Tiết Mân Tông không quản hắn, khiến hắn chính mình đứng lên. Cái kia vật nhỏ gặp không để ý tới hắn, mà bắt đầu khóc. Ngô Vọng tiến vào phía trước, vừa hào hai cổ họng. Này vật nhỏ, nghĩ đến có nhân cho hắn làm chủ , khóc thanh âm lớn hơn nữa. Vốn là đối tiểu hài tử không kiên nhẫn Tiết Mân Tông nhất thời phát hỏa, khẩu khí trọng điểm nhi, nhượng Ngô Vọng nghĩ đến hắn đem kia vật nhỏ làm sao vậy dường như.

Tiết Mân Tông đứng ở cửa, buồn không lên tiếng sinh trận khó chịu, xoay người đi ra ngoài. Tiểu đậu đinh cảm thấy chính mình thắng, vỗ Ngô Vọng mặt cười rộ lên.“Thối thối xấu !”

“Không phải thối thối, là ba ba.” Ngô Vọng cười khổ mà nói. Vừa dứt lời, Tiết Mân Tông lại chiết trở về, sắc mặt không tốt hỏi:“Thối thối có ý tứ gì !” Ngô Vọng đương nhiên không dám nói, ôm bảo bảo thẳng lắc đầu. Tiết Mân Tông đến gần vài bước, buộc Ngô Vọng nhìn chính mình, lại hỏi:“Nói mau !” Ngô Vọng cắn môi chính là không mở miệng, tiểu đậu đinh ôm Ngô Vọng cổ, trừng mắt Tiết Mân Tông, còn nói một câu:“Thối thối !”

“Hảo, không nói là đi.” Tiết Mân Tông lời còn chưa dứt, một tay lấy tiểu đậu đinh đoạt lấy đến. Một bàn tay giơ, một bàn tay đặt ở hắn mông thượng.“Nói hay không !” Tiểu đậu đinh vụt sáng ánh mắt nhìn Ngô Vọng, giương thủ yếu ôm một cái. Ngô Vọng chính rối rắm , một cái tát liền rơi xuống bảo bảo mông thượng.

“Đừng — đừng đánh — là ba ba –” Ngô Vọng nói xong, Tiết Mân Tông càng nghi hoặc .baba? Nghe âm điệu tuyệt đối không phải ba ba !

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy tiểu đậu đinh mặt nhăn nghiêm mặt dùng sức nhi “Ân” một tiếng. Tiết Mân Tông kia chỉ đặt ở tiểu đậu đinh mông thượng bàn tay tâm truyền đến một trận ấm áp, Ngô Vọng đi qua đi cẩn thận tiếp nhận bảo bảo. Tiết Mân Tông triển khai thủ, lòng bàn tay đã muốn biến sắc. Ngô Vọng chỉ vào tay hắn tâm nói:“Ba ba.”

Nói xong, chạy nhanh bỏ chạy, vào WC cấp tiểu đậu đinh thu thập tàn cục, như thế nào đột nhiên lạp ba ba ? Bình thường tiểu đậu đinh thải thời điểm đều sẽ nói cho Ngô Vọng ! Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt đi vào đến, chịu đựng ghê tởm nắm tay phóng tới Thủy long đầu phía dưới xung, càng lên sắc mặt càng khó xem. Làm sinh khí không có biện pháp, tổng không thể chân tấu hắn đi !

Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh phiên qua đến phóng tới đầu gối thượng, tiểu thí thí kiều thật cao, một bên sát vừa nói:“Thối thối thối thối !” Tiểu đậu đinh lạc lạc cười, cũng đi theo nói thối thối. Đem hắn quần yếm cởi sau thế này mới phát hiện, trong quần cũng là, xem ra đắc tắm rửa . Bẩn quần áo đoàn đoàn ném vào bồn lý, đem tiểu đậu đinh phóng tới tường biên, Ngô Vọng vừa buông tay ra, tiểu đậu đinh quang tiểu mông sẽ hướng Tiết Mân Tông trạm phương hướng đi, Tiết Mân Tông hô hoảng lên:“Ngăn lại hắn !” Ngô Vọng quay đầu cười nói:“Bảo bảo đừng nhúc nhích, tắm rửa tắm.”

Tiểu gia hỏa hài để vừa đi một màu vàng chân bó ấn, Tiết Mân Tông thử nha đem ánh mắt chuyển quá khứ. Ngô Vọng phóng tốt lắm thủy, ôm lấy tiểu gia hỏa, dùng xí giấy đem thối thối lau, sau đó đem hắn ném vào trong nước.

“Chính mình tẩy.” Ngô Vọng nói. Tiểu đậu đinh lạc lạc vỗ mặt nước, bọt nước tiệm nơi nơi đều là. Béo củ sen dường như tiểu cánh tay ở trong nước xẹt qua xẹt lại.

“Không nháo, tắm rửa tắm.” Ngô Vọng kiên nhẫn còn nói một lần. Lần này, tiểu đậu đinh nghe lời giơ tiểu móng vuốt chà xát chà xát tiểu cánh tay, chà xát chà xát tiểu thối nhi, chà xát chà xát mặt. Ngô Vọng cười nâng lên tiểu đậu đinh hôn lên khuôn mặt một ngụm.

Trước mắt hình ảnh giống một cái vang dội cái tát đánh vào Tiết Mân Tông trên mặt, này vật nhỏ cố ý hòa chính mình đối nghịch ! nâng lên thủ nghe nghe, tựa hồ còn có hương vị, lại dùng nước rửa tay rửa một lần. Ngô Vọng đem tiểu gia hỏa dơ mặt đất lau khô tịnh, đem bẩn quần áo rửa thu thập hảo, lại đem đem tiểu gia hỏa rửa ôm đi ra. Nhìn đến Tiết Mân Tông còn tại rửa tay, Ngô Vọng ha ha cười ôm bảo bảo đi ra ngoài.

Từ biết cái kia thối thối chân chính hàm nghĩa sau, Tiết Mân Tông chỉ cần nghe được kia chỉ vật nhỏ kêu thối thối liền trừng hắn. Vật nhỏ đem Ngô Vọng đương kháo sơn, nhìn đến Tiết Mân Tông sinh khí, liền hướng Ngô Vọng trong lòng toản.

Chạng vạng, tiểu đậu đinh đúng giờ ngồi ở sô pha thượng đẳng chính mình thích phim hoạt hình, quen thuộc chủ đề khúc vang lên đến. Tiểu đậu đinh đứng ở sô pha thượng bắt đầu theo âm nhạc xoay mông, chính xoay đắc vui vẻ. Đột nhiên, sô pha trầm xuống, Tiết Mân Tông cầm điều khiển từ xa đem điện thị đổi đến tài chính kinh tế kênh. Tiểu đậu đinh mờ mịt nhìn chằm chằm điện thị thượng mĩ dương dương biến thành tạ đỉnh lão nhân, nhìn nhìn Tiết Mân Tông sau đó oa một tiếng khóc đứng lên. Ngô Vọng đang ở nấu cơm, nghe được tiếng khóc chạy đến.

Tiểu đậu đinh ủy khuất bổ nhào vào Ngô Vọng trong lòng,“Vọng — thước dào dạt — ô ô ô” Chỉ vào điện thị biên khóc biên kêu. Ngô Vọng khó xử nhìn Tiết Mân Tông, mỗi ngày phía sau bảo bảo đều thực ngoan xem điện thị, thừa dịp lúc này Ngô Vọng đem cơm chiều làm tốt. Ngô Vọng gặp Tiết Mân Tông một chút nhượng tiểu đậu đinh ý tứ đều không có, chỉ có thể buông tha cho.

“Bảo bảo — ngoan, không xem — bồi ta nấu cơm –”

“– xem thước dào dạt — ô ô ô — bảo bảo xem thước dào dạt –” Tiểu đậu đinh lớn tiếng khóc nháo, giãy dụa theo Ngô Vọng trên người đi xuống dưới, chém giết Tiết Mân Tông trong tay điều khiển từ xa.

Tiết Mân Tông đem điều khiển từ xa cử cao, bình tĩnh mặt nhìn vẻ mặt nước mũi nước mắt tiểu gia hỏa. Tiết Mân Tông gần nhất thường thường trở về này trụ, bởi vì hắn gần nhất dạ dày có chút điểm không thoải mái, Ngô Vọng có thể đúng hạn cam đoan chính mình ba bữa, hơn nữa hương vị thực không sai.

“Đem hắn lộng đi.” Tiết Mân Tông không kiên nhẫn nói. Ngô Vọng quá khứ duệ tiểu đậu đinh, nhưng là hắn duệ Tiết Mân Tông ống quần chính là không buông tay, thề sống chết bảo vệ chính mình xem điện thị quyền lực. Ngô Vọng không dám rất dùng sức, lo lắng đem tiểu đậu đinh làm đau, chỉ có thể ngồi xổm xuống cùng hắn hảo hảo nói.

“Bảo bảo — không nhìn –”

“Xem thước dào dạt !” Tiểu đậu đinh kiên định chính mình lập trường.

“Trong chốc lát xem — không tốt?”

“Không tốt,” Tiểu đậu đinh miệng nhất biết, vừa muốn khóc. Ngô Vọng khó xử nhìn Tiết Mân Tông, đáng thương hề hề nói:“Nhượng — bảo bảo — xem đi –” Tiết Mân Tông lại xem cũng không xem ngồi xổm bên chân hai người, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm điện thị. Ngô Vọng thở dài, này đại so tiểu đều nan hầu hạ. Ôm tiểu đậu đinh cổ, Ngô Vọng thần bí đối hắn nói câu lặng lẽ nói. Tiểu đậu đinh nhìn Ngô Vọng, tựa hồ có chút điểm không tin. Ngô Vọng lại ghé vào hắn bên tai đối hắn nhỏ giọng nói một trận, tiểu gia hỏa rốt cục nắm tay buông ra đi theo Ngô Vọng ly khai.[ Ngô Vọng nói là: Chúng ta nấu cơm không cho hắn ăn.]

Tiết Mân Tông phiêu liếc mắt một cái một lớn một nhỏ rời đi nhân, đối với đã biết chủng hành vi không thể không biết có cái gì sai lầm. Điện thị là chính mình mua , tự nhiên có quyền lợi quyết định nhìn cái gì !

☆, mua bán

Tiết Mân Tông gần nhất bề bộn nhiều việc, một buôn bán khu lâu bàn sẽ ở nông lịch năm tân niên đầu nhập sử dụng. Buôn bán khu đại lâu chỉnh thể bên trong trang hoàng đã muốn hoàn thành, bên ngoài cứng đờ cũng đình công . Trong ngoài nước các đại phẩm bài cũng lục tục vào ở, còn lại chính là tuyên truyền hòa khai trương điển lễ. Mười hai tháng hai mươi lăm ngày, thương trường đem chính thức đầu nhập buôn bán. Tiết Mân Tông phụ trách cái phòng ở, tiết trưởng tông phụ trách khai thương trường. Tiết gia hai huynh đệ phối hợp thích đáng, đã muốn chiếm lấy hưng đường thị buôn bán khu nửa giang sơn.

Thương trường này cùng nơi vẫn là tiết trưởng tông tại phụ trách, bất quá, lúc này đây khai trương tiết trưởng tông lại đem sở hữu công tác đều giao cho Tiết Thiên Dực. Có Tiết Mân Tông ở một bên giúp đỡ hắn, này mới ra đời Tiết gia tiểu thiếu gia có thể nói là xuôi gió xuôi nước đi lên các đại báo chí đầu đề.

Tiết Thiên Dực tựa hồ còn có chút không quá thích ứng trước mắt loang loáng đăng, đối mặt phóng viên khi trên mặt bĩ cười thu liễm một chút, khả tổng mang theo điểm nhi không đứng đắn, nhưng này điểm nhi không đứng đắn lại không ảnh hưởng hắn đứng đắn.

“Xin hỏi, Tiết tiên sinh, đây là ngài lần đầu tiên tự mình quản lý một thương trường. Đối với một còn chưa tốt nghiệp tại giáo học sinh, ngài có tin tưởng hoàn thành phụ thân giao cho ngài lấy một phần công tác sao?” Một phóng viên hỏi một không đến nơi đến chốn vấn đề, bất quá ai đều biết này chỉ là bắt đầu. Hội đề loại này vấn đề phóng viên sở tại tạp chí hơn phân nửa hòa Tiết gia quan hệ không sai.

Tiết Mân Tông ngồi ở dưới đài, nhìn tuyên bố hội trên đài đại cháu, đối với hắn nghiêm trang bộ dáng thật là có điểm nhi không thích ứng. Bất quá, Tiết Thiên Dực cũng là việc buôn bán liêu, thượng nhà trẻ thời điểm đã biết mua này nọ cần mặc cả. Hắn là mang theo chiếm tiện nghi gien sinh ra ! thỉnh thoảng có phóng viên đem màn ảnh xoay hướng Tiết Mân Tông đến, đối này, Tiết Mân Tông cũng không có làm ra cái gì quá lớn phản ứng. Lần này, hắn là đến cho đại cháu hộ giá .

“Tiết tiên sinh, nghe nói ngài thúc thúc Tiết Mân Tông tiên sinh có tư sinh tử, chuyện này là thật sao sao?” Một bát quái phóng viên đột nhiên đứng lên hỏi.

“Ha ha, trước đó không lâu không phải nói hắn là gay sao? Các ngươi biến hóa tốc độ cũng quá nhanh đi.” Tiết Thiên Dực trêu chọc khẩu khí đem đề tài che quá khứ.

Tuyên bố hội sau khi kết thúc, Tiết Thiên Dực hỏi Tiết Mân Tông tiểu đậu đinh sự nhi man không ngừng , sớm muộn gì đắc bị cẩu tử tuôn ra đến. Tiết Mân Tông gật gật đầu, tỏ vẻ đã biết. Có chút quyết định tuy rằng nhìn như bất cận nhân tình, cũng là đối ai đều là tốt nhất quyết định.

Tiết Mân Tông nhìn trong tay tư liệu, nam phương là đại học giáo sư, ba mươi hai tuổi, nữ phương là công ty viên chức, ba mươi tuổi. Bởi vì thân thể nguyên nhân vẫn không có hài tử, cho nên muốn nhận nuôi một. Cũng không có bất lương ham mê, thân gia bối cảnh đều thực trong sạch, điều kiện không tính cái gì đại phú đại quý, khả tuyệt đối có thể cho hài tử một tốt lắm sinh hoạt hoàn cảnh. Tiết Mân Tông nhượng luật sư liên hệ bọn họ, quyết định buổi chiều gặp mặt.

Cái kia tiểu hài tử xuất hiện, là Tiết Mân Tông ngoài ý liệu . Hắn không có biện pháp làm một hảo phụ thân, vô luận là tính cách hoặc là tính xu hướng. Vu này đi theo chính mình bên người không kiện toàn trưởng thành, không bằng đến người thường gia đình lý, vượt qua một phổ thông nhân sinh. Về phần, như thế nào cùng phụ thân còn có đại ca giải thích —- tìm hắn mụ mụ đi !

Ngô Vọng nhận được Tiết Mân Tông điện thoại nói khiến hắn mang theo tiểu đậu đinh xuống lầu. Làm tốt đồ ăn còn không có ra oa, tiểu đậu đinh đã sớm đói bụng, bưng chính mình chén nhỏ chờ ở trước bàn cơm. Ngô Vọng khó xử nói:“Ta đã muốn – làm tốt vãn – cơm – nhượng – bảo bảo ăn xuống lần nữa đi thôi.”

“Đổ điệu !” Tiết Mân Tông nói xong liền cắt đứt . Ngô Vọng nhìn tự mình làm hảo đồ ăn, Tiết Mân Tông không ăn qua đêm cơm, nhiều như vậy đồ ăn, chính mình một người một ngày hai ngày cũng ăn không hết. Tiểu đậu đinh ngồi ở bàn ăn bên cạnh, tha thiết chờ chính mình cơm chiều.

“Đi thôi, thối thối nói – đi bên ngoài ăn.”

Tiểu đậu đinh thực nghe lời, gật gật đầu đem chính mình chén nhỏ phóng tới trên bàn, dắt Ngô Vọng thủ.

Xe mở nửa nhiều giờ, đứng ở một tòa trà lâu tiền. Tiết Mân Tông nói câu xuống xe, Ngô Vọng thành thật đi theo hắn xuống xe. Ngẩng đầu nhìn che mặt tiền trà lâu, không có gì khách nhân bộ dáng.“Ta – đây là đến – làm gì?” Ngô Vọng nhắm mắt theo đuôi đi theo Tiết Mân Tông, hảo kì hỏi. Tiểu đậu đinh đói bụng, bụng cô lỗ cô lỗ kêu một đường. Ngô Vọng cũng có chút đói, nhưng này nhi cũng không như là ăn cơm địa phương.

Vào một gian nhã gian, bên trong ngồi một nam một nữ.“Tiết tiên sinh, là đi. Ngài hảo, ta lý kiến quốc.” Nam nhân nhìn đến bọn họ sau đón lại đây, hòa Tiết Mân Tông nắm tay, ánh mắt phiêu hướng về phía Ngô Vọng trong lòng tiểu đậu đinh trên người. Nữ nhân cũng hòa Tiết Mân Tông nắm tay, sau đó đối với tiểu đậu đinh nói:“Bảo bảo thật đáng yêu.”

Ngô Vọng nghe được hắn khoa bảo bảo, mang theo điểm nhi kiêu ngạo vỗ vỗ tiểu đậu đinh nói:“Nói a di — hảo.”

“– di hảo –” Tiểu đậu đinh nãi thanh nãi khí nói xong, tựa hồ có chút thẹn thùng. Ôm Ngô Vọng cổ, đem mặt đừng đi qua.

“A di bảo bảo được không?” Nữ nhân cười tốt lắm xem, Ngô Vọng tưởng đem tiểu đậu đinh đưa cho nàng, nhưng là tiểu đậu đinh chết sống không buông tay. Ôm Ngô Vọng cổ, nhắm thẳng hắn trong lòng lui. Ngô Vọng ngượng ngùng nói:“Bảo bảo — sợ người lạ –” Nữ nhân không có cưỡng cầu, ngồi trở lại trượng phu bên người.

Nữ nhân cười nhượng Ngô Vọng ngồi vào nhã gian sô pha thượng, hòa hắn liêu đứng lên. Ngô Vọng không trả sẽ cùng người xa lạ trao đổi. Nàng hỏi cái gì, Ngô Vọng đáp cái gì, mỗi lần nhắc tới tiểu đậu đinh thời điểm Ngô Vọng lời nói mới có thể nhiều một chút nhi.“Bảo bảo – thực nghe lời, hiện tại – cũng không đái dầm – còn có thể – bang ta – làm việc.” Nữ nhân càng nghe càng thích, vẻ mặt hâm mộ muốn quá khứ ôm tiểu gia hỏa.

“Bảo bảo, nhượng a di ôm một cái –” Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh thương lượng , tiểu gia hỏa tuy rằng vẫn là không quá tình nguyện, khả cố mà làm đáp ứng rồi. Mở ra tiểu thủ, nhượng a di đem hắn ôm đến trong lòng.

“Lão công a, ta rất thích này tiểu gia hỏa . Hắn hảo khả ái ~” Nữ nhân vui vẻ kêu lên, hắn lão công đang ở hòa Tiết Mân Tông nói chuyện. Nghe được thê tử lời nói, cũng nhịn không được đã chạy tới, muôn ôm ôm này sắp trở thành nhi tử tiểu gia hỏa.

Ngô Vọng không biết sự tình thật giống, vẻ mặt vui vẻ nhìn Tiết Mân Tông, kiêu ngạo nói:“Bảo bảo — khả nghe lời .”

Nhưng là, như vậy hài hòa không khí cũng không có dừng lại bao lâu, Tiết Mân Tông hướng về phía Ngô Vọng ngoắc ngoắc thủ khiến hắn lại đây. Ngô Vọng không rõ cho nên đi quá khứ, sau đó bị Tiết Mân Tông lặng yên không một tiếng động duệ đi ra ngoài.

“Bảo bảo — còn tại — bên trong.” Ngô Vọng nhắc nhở hắn. Tiết Mân Tông như là không có nghe đến giống nhau, duệ Ngô Vọng vẫn ly khai trà lâu. Ngô Vọng càng chạy càng nóng vội, triệt thân mình muốn cho Tiết Mân Tông dừng lại.“Bảo bảo — động bạn — ta không đi –” Ngô Vọng sốt ruột nói, nhưng là Tiết Mân Tông chính là không ngừng xuống dưới. Đi đến xa tiền, mở cửa xe, đem Ngô Vọng đẩy đi vào.

Tiết Mân Tông thượng xe, không để ý tới Ngô Vọng hỏi phát động xe.“Ngươi không cần — bảo bảo — — ngươi đem bảo bảo — bán –” Ngô Vọng rốt cục xem hiểu được , không thể tin được nhìn Tiết Mân Tông.

“Như vậy mới là đối hắn lựa chọn tốt nhất !” Tiết Mân Tông rốt cục mở miệng nói một câu nói.

“Buôn người !” Ngô Vọng cơ hồ là rống đi ra , xoay thân sẽ đi mở cửa xe.

“Yên tâm đi, kia đối vợ chồng ta sẽ vẫn liên hệ, nếu có cái gì vấn đề ta sẽ tùy thời đem hắn tiếp trở về.” Tiết Mân Tông không tiếp thu vi chính mình làm sai chỗ nào, chính mình đời này phỏng chừng là không có khả năng kết hôn ! vu này khiến hắn từ tiểu đi theo bảo mẫu sinh hoạt, không bằng cho hắn một kiện toàn gia đình. Huống hồ, liền tính Ngô Vọng chân tâm có thể chiếu cố hảo hắn, cũng không khả năng vẫn lưu lại nhà bọn họ làm bảo mẫu !

Xe đã muốn khai ra rất xa, Ngô Vọng sốt ruột muốn xuống xe, nhưng là Tiết Mân Tông căn bản bất vi sở động ! xe một chút dừng lại ý tứ đều không có !

“Ngươi vi – gì không cần – bảo bảo -” Ngô Vọng nhìn Tiết Mân Tông, thì thào hỏi, bảo bảo, như vậy khả ái, hắn thực nghe lời, hoa không được cái gì tiền. Ngô Vọng đột nhiên đi bắt Tiết Mân Tông phương hướng bàn.

“Ngươi làm gì !” Tiết Mân Tông gào thét lớn, bị bắt đem xe dừng lại. Ngô Vọng nhân cơ hội mở ra môn chạy vội đi ra ngoài.“Ngô Vọng, ngươi con mẹ nó bớt lo chuyện người !” Tiết Mân Tông gào thét lớn xuống xe, nhưng là kia tiểu tử lủi so con thỏ đều nhanh, tức giận đạp một cước lốp xe. Tùng tùng cổ áo caravat, không thể nề hà nhìn dần dần biến mất bóng người.

Tiểu đậu đinh lần đầu tiên nhìn thấy Ngô Vọng liền thích hắn, trong nhà vẫn chỉ có hắn một người. Phía trước có a di, nhưng là cái kia a di không thế nào quản hắn, còn tổng kháp hắn tiểu cánh tay. Tiểu đậu đinh có đôi khi sẽ khóc, có đôi khi chỉ là lăng lăng nhìn a di, sau lại a di đi. Lại tới nữa bất đồng nhân, bất quá tiểu đậu đinh cũng chưa nhớ kỹ, vẫn nghĩ đến trong nhà chỉ có hắn một người. Nhìn thấy Ngô Vọng sau, tiểu đậu đinh thực vui vẻ. Bởi vì hắn hội ôm chính mình, hội uy chính mình ăn cơm, còn có thể tại thối thối khi dễ chính mình thời điểm thay chính mình xuất khí, còn có thể hòa chính mình cùng nhau tắm rửa.

Ngô Vọng phản hồi trà lâu thời điểm, kia đối vợ chồng đã muốn đi. Ngô Vọng duệ hắn có thể nhìn đến nhân, lắp bắp hỏi bọn hắn có hay không nhìn đến tiểu đậu đinh. Nhưng là, không có người có kiên nhẫn nghe hắn đem nói cho hết lời.

“Bảo bảo –” Thiên hoàn toàn đen xuống dưới, đường cái bị đèn nê ông chiếu rất sáng, nhưng là lại thấy không rõ lui tới người đi đường mặt. Ngô Vọng mờ mịt nhìn nơi này, này không phải hắn quen thuộc gia hương, ai cũng không nhận thức ai. Không giống tại kia quen thuộc nông thôn, liền tính đó hài tử đi ném, cũng có thể bị quen thuộc nhân đuổi về đến.

Ngô Vọng bảy tuổi thời điểm, phụ thân tránh tiền căn bản dưỡng không sống hai cái hài tử, vì thế giống sở hữu người nghèo gia hài tử giống nhau, Ngô Vọng hòa Ngô Kì cũng muốn đối mặt bị cho làm con thừa tự cho người khác vận mệnh. Nói là cho làm con thừa tự, kỳ thật chính là bán đi, ai cũng không biết sẽ bị đưa đến nơi nào. Kia gia nhân nhìn trúng Ngô Kì, bởi vì ngũ tuổi còn không rất nhớ. Mấy ngày đó, Ngô Kì sợ hãi chỗ nào cũng không dám đi, duệ Ngô Vọng thủ, đi đến chỗ nào cũng không buông ra.

“Ca, ta không nghĩ đi người khác gia sản hài tử, ta đã nghĩ cho ngươi đương đệ đệ.” Tiểu tiểu Ngô Kì duệ Ngô Vọng, khóc nói.

“Cha nói, đi chỗ đó gia có thể ăn cơm no.” Ngô Vọng cũng không biết phụ thân nói là không phải thật sự, liệu có hy vọng tổng so không hy vọng hảo.

“Ta, không sợ đói, ta về sau ăn ít điểm.” Ngô Vọng cũng luyến tiếc đệ đệ, nhưng là, hắn mới bảy tuổi không có biện pháp thay đổi phụ thân quyết định. Ngày đó, Ngô Vọng nghe được trong thôn người ta nói phụ thân đi tiếp người mua . Ngô Vọng duệ khởi đệ đệ liền hướng sơn thượng chạy, liền tính đói chết, đệ đệ cũng chỉ có thể là hắn đệ đệ. Hai cái gầy giống đậu nha đồ ăn tiểu hài tử xuyên qua tại cỏ hoang tùng trung, vẫn hướng lên trên đi. Bọn họ không biết có thể đi chỗ nào, khả tổng cảm thấy sơn kia đầu có lẽ an toàn điểm nhi. Theo thái dương tây tà, đi đến nguyệt lên núi đầu, Ngô Vọng ôm đệ đệ tại giữa sườn núi trong sơn động né một đêm.

Gió núi thổi vào cái động khẩu, đem hai cái tiểu nhân đông lạnh lên mặt sắt phát run. Lại vô cùng an tâm, trốn ở chỗ này liền an toàn , có lẽ trời đã sáng người nọ đợi không kịp bước đi . Đêm khuya, trong thôn nhân cầm cây đuốc đem hai tiểu hài tử theo trong sơn động tha đi ra. Phụ thân cầm lấy cành mận gai đối với Ngô Vọng chính là nhất đốn trừu, hỏa lạt lạt cành mận gai so gió núi thổi đến trên người đều đau. Ngô Vọng không khóc, phụ thân phát nhất thông hỏa có lẽ sẽ không bán đệ đệ .

Sau lại đâu — Ngô Vọng không nhớ gì cả, hắn tại giường thượng nằm vài ngày, mê man phát sốt, khó chịu nghĩ đến chính mình phải chết qua. Nhưng là đẳng vừa mở mắt, đệ đệ liền nói phụ thân không bán hắn . Tam gia không để hắn bán ! Ngô Vọng vui vẻ cực, chỉ cần đệ đệ không đi, về sau hắn tựu ít đi ăn chút, đem lưu lại lương thực cấp đệ đệ ăn.

Tiết Mân Tông một bên lái xe một bên bên đường phản hồi, buồn bực ven đường sưu tầm giả Ngô Vọng thân ảnh. Tiểu tử này chạy thật là nhanh ! Tiết Mân Tông bởi vì yếu quay đầu, cho nên chậm trễ thời gian, đã như vậy lập tức tìm không thấy hắn . Tuy rằng, Ngô Vọng lớn như vậy người, sẽ không ra cái gì nguy hiểm. Khả dù sao cũng là chính mình mang đi ra , yếu chân xảy ra chuyện gì nhi, cũng không hảo công đạo.

Tại trên đường chuyển hơn một giờ, không thu hoạch được gì. Tiết Mân Tông kiên nhẫn đã muốn đến cực điểm, tiểu tử này tử nơi nào ! đúng lúc này, điện thoại vang . Là lý kiến quốc.

“Uy, Tiết tiên sinh, chúng ta tại cảnh sát cục.”

☆, rời đi

Ngô Vọng hòa Tiết Mân Tông vừa ly khai không bao lâu, tiểu đậu đinh liền phát hiện chỉ còn lại có chính mình hòa hai cái người xa lạ . Vì thế, tiếp theo giây hắn mà bắt đầu gào khóc đứng lên. Kia đinh tai nhức óc thanh âm đem kia đối vợ chồng hoảng sợ, hai người vội vàng rời đi trà lâu sau liền thượng xe. Nhưng là vô luận nữ nhân như thế nào hống, tiểu gia hỏa chính là không quan tâm, một tiếng so một tiếng đại. Nhỏ hẹp trong xe đem hài tử tiếng khóc vô hạn phóng đại, chói tai âm lượng đem vừa rồi thảo hỉ bộ dáng chấn đắc không còn sót lại chút gì. Thật sự chịu không nổi tiểu gia hỏa thanh âm, vợ chồng lưỡng chỉ có về trước đến rời đi trà lâu. Cấp Tiết Mân Tông gọi điện thoại, nhưng là vừa xuống xe, còn có nhân ảnh vọt lại đây. Chẳng những đoạt qua bọn họ trong lòng hài tử, còn một bên hô to :“Bắt người buôn lậu !”

Vợ chồng lưỡng đều là người thường, chưa từng có quá như vậy kinh nghiệm. Bị thình lình xảy ra biến cố làm cho không biết làm sao, người chung quanh càng vây càng nhiều. Lý kiến quốc thế này mới nhận ra đến, thưởng hài tử hòa kêu to nhân là vừa mới cái kia người trẻ tuổi.

“Tiên sinh, ngài hiểu lầm –” Lời này vừa nói xong, không bao lâu còn có cảnh sát lại đây .

Ngô Vọng ôm tiểu đậu đinh trốn được cảnh sát phía sau, vợ chồng lưỡng hai mặt nhìn nhau nhìn cảnh sát hỏi ánh mắt.

Tiết Mân Tông liên hệ luật sư sau, vội vàng đuổi tới cảnh cục. Vừa vào cửa liền nhìn đến Ngô Vọng ôm tiểu đậu đinh ngồi ở góc hẻo lánh, tiểu gia hỏa duệ Ngô Vọng nút thắt thoáng trừu thoáng trừu khóc. Vô luận Ngô Vọng như thế nào an ủi hắn, đều dừng không được đến. Lý kiến quốc nhìn đến Tiết Mân Tông sau thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Tiết tiên sinh, phiền toái ngài cùng cảnh sát giải thích nhất hạ. Đó là một hiểu lầm !” Lý kiến quốc sốt ruột nói.

“Luật sư lập tức sẽ, thỉnh ngài chờ.” Tiết Mân Tông trấn an quá lý kiến quốc sau, đi đến Ngô Vọng trước mặt. Ngô Vọng ngẩng đầu nhìn hắn liếc mắt một cái, đề phòng nắm tay tí buộc chặt, tiểu đậu đinh cũng sợ tới mức nhắm thẳng Ngô Vọng trong lòng toản. Tiết Mân Tông nhẫn lại nhẫn, mới đúng Ngô Vọng toát ra một câu “Trở về chúng ta tái tính sổ !” Lời nói. Ngô Vọng cắn môi, sợ hãi có khẩn trương nhìn Tiết Mân Tông, khả kia trong ánh mắt rõ ràng là quyết không thỏa hiệp ý tứ.

Luật sư đuổi tới sau, Tiết Mân Tông đem sự tình trải qua nói cho luật sư sau. Nhượng luật sư đi theo cảnh sát giải thích, tuy rằng không có gì sự khả cảnh sát vẫn là dặn dò Tiết Mân Tông, bởi vì tiểu đậu đinh không phù hợp thu dưỡng điều lệ, cho nên không thể vào đi thu dưỡng. Bọn họ đây là trái pháp luật , xen vào là xúc phạm, chỉ cho cảnh cáo. Theo cảnh cục đi ra, lý thị vợ chồng khó xử nói, bọn họ không tính toán thu dưỡng tiểu đậu đinh , sau đó trốn dường như thượng xe.

Ngô Vọng nhìn kia đối vợ chồng rời đi, trong lòng nhẹ nhàng thở ra. Vỗ vỗ còn kinh hồn chưa định tiểu đậu đinh nói:“Không sợ, vọng tại đây.” Tiểu đậu đinh ủy khuất ừ một tiếng.

“Lên xe !” Tiết Mân Tông đối với kia hai cái phiền toái nói. Ngô Vọng nhiễu quá Tiết Mân Tông, trốn tránh hắn theo bên kia thượng xe. Tiết Mân Tông hừ một tiếng, thượng điều khiển vị. Đã muốn buổi tối mười một điểm, thưa thớt chiếc xe tại trên đường gào thét mà qua. Dọc theo đường đi, Ngô Vọng một cử động nhỏ cũng không dám, liên hô hấp đều đã quên. Nhìn bên người âm trầm nam nhân, Ngô Vọng biết chính mình gặp rắc rối . Nhưng là, hắn không thể nhượng tiểu đậu đinh bị bán đi.

Hai mươi phút lộ trình, thập phần chung liền kết thúc. Ngô Vọng run run xuống xe, đi theo Tiết Mân Tông phía sau vẫn duy trì tự nhận là an toàn khoảng cách.

“Vọng — bảo bảo sợ –” Tiểu đậu đinh tinh tế thanh âm, run rẩy dán Ngô Vọng ngực.

“Chớ sợ chớ sợ.” Ngô Vọng nhẹ nhàng mà chụp hắn phía sau lưng, tiểu gia hỏa lại dùng sức nhi thiếp thiếp Ngô Vọng. Đợi xe, tiểu gia hỏa liền mơ mơ màng màng ngủ. Vào phòng, Tiết Mân Tông đem áo khoác thoát, ném tại sô pha thượng. Thật dài thở ra một hơi, nghiêng mắt nhìn Ngô Vọng.

Ngô Vọng không dám nhìn tới Tiết Mân Tông ánh mắt, ôm tiểu đậu đinh trốn vào phòng ngủ. Tiểu gia hỏa thủ còn gắt gao duệ Ngô Vọng nút thắt, vừa đem hắn phóng tới trên giường vật nhỏ liền tỉnh, khóc nháo không để Ngô Vọng rời đi. Ngô Vọng ôm hắn, nhẹ tay khinh vuốt hắn ngực, trấn an trong chốc lát, đã muốn mười hai điểm, tiểu gia hỏa đã sớm vây được ngao không ngừng . Nhưng là, bởi vì thụ kinh, chính là không chịu ngủ.

“Không sợ, vọng tại.” Ngô Vọng nhất hạ lại nhất hạ hôn môi tiểu gia hỏa cái trán, thẳng đến hắn yên tâm xuống dưới, mới an tâm ngủ. Đẳng tiểu đậu đinh ngủ an ổn , Ngô Vọng mới cẩn thận thẳng khởi eo, nhìn mắt ngoài cửa, cái kia nam nhân nhất định khí không nhẹ.

“Ngô Vọng, ngươi chỉ là bảo mẫu. Đừng quên chính mình thân phận !” Tiết Mân Tông nghe được tiếng bước chân, mới mở miệng. Thanh âm nặng nề điệu ở bản thượng, giã Ngô Vọng gan bàn chân.“Đừng — không cần bảo bảo — hắn –”

“Đây là nhà của ta sự ! làm như thế nào mới là đối hắn tốt nhất, ta so ngươi rõ ràng, hiểu chưa !” Tiết Mân Tông thanh âm hơi hơi đề cao một lần, Ngô Vọng sợ tới mức không dám tái động. Tiết Mân Tông khơi mào khóe mắt, nhìn đứng trước mặt nam nhân, hoặc là gọi hắn nam hài có lẽ tốt hơn. Bình thường nhìn hắn mặc không lên tiếng , không nghĩ tới thời khắc mấu chốt còn cử có thể ép buộc !“Ngày mai, ta sẽ đem tiền công cho ngươi kết toán rõ ràng. Về sau, đừng đến đây.” Tiết Mân Tông thua khẩu khí, làm cuối cùng trần thuật.

Ngô Vọng lăng lăng ngẩng đầu, Tiết Mân Tông muốn đuổi việc chính mình.“Ta — về sau — không dám — ta đệ còn phải đến trường –” Ngô Vọng sốt ruột muốn giải thích, hắn không thể không có công tác, này trong thành thị, Ngô Vọng tìm không thấy so này tốt hơn công tác. Tiết Mân Tông cũng không để ý tới hắn lời nói, hắn đệ đệ hay không đến trường hòa chính mình không quan hệ, đứng dậy tính toán trở về phòng gian. Ngô Vọng đột nhiên duệ trụ Tiết Mân Tông thủ, trong lòng bàn tay hãn chiếm được Tiết Mân Tông mu bàn tay thượng, ẩm ướt thực nhiệt.

“– bảo bảo — chỉ nhận thức ngươi — đương ba ba — hắn ngoan, nghe lời, đừng bán hắn –” Ngô Vọng mang theo khóc nức nở, gần như vu khẩn cầu mở miệng. Hài tử lưu lại thân sinh cha mẹ bên người mới là tốt nhất, vô luận bần cùng hoặc là phú quý, tiểu hài tử chỉ nhận thức một gia.

“Ta nói , kia không phải bán —- tính, ngày mai đứng lên phía trước, ta không nghĩ lại nhìn đến ngươi !” Tiết Mân Tông hừ nở nụ cười một tiếng, không có tái tiếp tục đi xuống. Có một số việc không tất yếu đối hắn nhiều làm giải thích ! bỏ ra Ngô Vọng thủ, vào phòng. Trống rỗng phòng khách, chỉ chừa Ngô Vọng một người cúi đầu nức nở.

Tiểu đậu đinh tỉnh lại sau, nhìn không tới Ngô Vọng. Trống rỗng phòng nhỏ, giống như lại nhớ tới từ trước. Tiểu hài tử không hiểu cái gì là chia lìa, chỉ biết là cấp chính mình an toàn người kia mất. Hắn cũng không biết nên làm cái gì bây giờ, cho nên chỉ có thể khóc. Đói bụng sẽ khóc, đau sẽ khóc, sợ cũng sẽ khóc. Tiểu đậu đinh khóc thật lâu, lần này cái kia đem chính mình ôm vào trong lòng nhân không tái xuất hiện.

Ngô Vọng sớm thu thập chính mình hành lý, Tiết Mân Tông nói không nghĩ nhìn đến hắn. Cuối cùng hôn thân, tiểu gia hỏa, sau đó cầm chính mình hành lý ly khai sinh hoạt hai tháng gia.

Tiết Mân Tông biết, chính mình phiền toái mới bắt đầu. Còn chưa ngủ tỉnh thời điểm đã bị điện thoại linh đánh thức, ấn tiếp nghe kiện, Tiết Thiên Dực thanh âm truyền đến:“Tiểu thúc, tối hôm qua sự ta ba đã biết. Còn không có nói cho gia gia, ngươi ngồi xong chuẩn bị.” Vừa mới cắt đứt điện thoại, tiết trưởng tông điện thoại liền đánh tới .

“Ngươi là sao lại thế này ! báo chí thượng nói là thật sao?” Tiết trưởng tông tức giận thanh âm truyền lại đây, Tiết Mân Tông nhu nhu phát đau mày, không tính toán làm cái gì giải thích. Đại ca mắng mệt mỏi, chỉ để lại một câu:“Nhìn ngươi như thế nào cùng ba ba giải thích !” Sau đó điện thoại liền truyền đến manh âm. Tiết Mân Tông còn không có im lặng như vậy một giây, thì nghe đến một tiếng cao hơn một tiếng tiếng khóc.

“Ngô Vọng ! khiến hắn im lặng một lát !” Tiết Mân Tông hét lớn một tiếng, kia tiếng khóc lớn hơn nữa , sắp đem đỉnh xốc lên. Tiết Mân Tông phiền táo đứng dậy, xuống giường. Đẩy ra tiểu đậu đinh cửa phòng, nhìn đến cái kia tiểu gia hỏa ngồi ở trên giường đại giương miệng kêu khóc. Ánh mắt chung quanh nhìn một vòng, lại không tìm được có thể khiến hắn an tĩnh lại nhân ! Tiết Mân Tông hô vài tiếng Ngô Vọng tên, trừ bỏ tiểu đậu đinh tiếng khóc tại đáp lại hắn bên ngoài, cái gì đều nghe không được.

“Hỗn đản ! thật đúng là đi !” Tiết Mân Tông phiền táo đi quá khứ, đối với tiểu đậu đinh lý trí nói:“Đừng khóc .” Tiểu gia hỏa nhìn hắn đến gần, sợ hãi hướng dựa vào tường một bên xê dịch, sau đó tiếng khóc lớn hơn nữa .

“Đừng khóc .” Tiết Mân Tông nại tính tình còn nói một bên, nhưng là hắn lời nói giống đá chìm đáy biển giống nhau tại tiểu đậu đinh tiếng khóc trung khởi không đến một chút tác dụng. Tiết Mân Tông muốn học Ngô Vọng bộ dáng vỗ vỗ hắn, nhưng là bàn tay vừa nâng lên đến, tiểu gia hỏa liền sợ hãi hướng góc tường lui. Tiết Mân Tông đầu sắp tạc , hắn cầm lấy điện thoại bát thông Tiết Thiên Dực di động.

“Như thế nào liên hệ Ngô Vọng !” Tiết Mân Tông vừa mới nghe được đối diện tiếp đứng lên, liền khẩn cấp hỏi.

“A? Ngô Vọng? Không phải tại tiểu thúc chỗ nào sao?”

“Đi, như thế nào tìm được hắn.”

“A, ta như thế nào biết. Ra chuyện gì?”

“Cho ta mau chóng tìm được hắn !” Tiết Mân Tông một phút đồng hồ cũng không tưởng tái nghe cái kia tiểu gia hỏa khóc đi xuống , treo điện thoại, tái nhất cúi đầu, nhìn đến giường thượng một mảnh nhan sắc rất sâu địa phương. Một cỗ hài tử tiểu vị vọt vào cái mũi, Tiết Mân Tông vô lực nhìn kia phiến màu vàng bản đồ, xoay người ly khai phòng !

Tiết Mân Tông tại chịu được nửa giờ tạp âm sau, được đến đáp án cũng là Ngô Vọng mất tích .“Cái gì kêu mất tích !” Tiết Mân Tông quát, hy vọng dùng chính mình thanh âm có thể đem bên tai tiếng khóc cái quá khứ.

“Ngô Vọng không tới trường học tìm Ngô Kì, nơi này hắn một nhận thức người đều không có, Ngô Kì cũng thực lo lắng.”

Tiết Mân Tông treo điện thoại, nghĩ Ngô Vọng khả năng sẽ đi địa phương. Loại chuyện này, hắn như thế nào khả năng nghĩ đến ! đối cái kia tiểu tử, hắn một chút cũng không hiểu biết. Duy nhất ấn tượng chính là, hắn nói chuyện lắp bắp. Tiết Mân Tông đứng dậy lại đi đến tiểu đậu đinh trước mặt, nhận chân nói:“Ta mang ngươi đi tìm Ngô Vọng, ngươi đừng lại khóc . Được không?” Tiểu đậu đinh run rẩy ngừng lại, nghe được Ngô Vọng tên, mắt thấy vừa muốn bắt đầu khóc. Tiết Mân Tông chạy nhanh nói:“Ta mang ngươi đi tìm hắn, đừng khóc !”

Tiểu đậu đinh đừng khóc, nhưng là bởi vì khóc thiếu dưỡng, khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng. Ủy khuất nhắm miệng, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn Tiết Mân Tông.“Lại đây, mang ngươi đi tìm hắn.” Tiết Mân Tông còn nói, tiểu gia hỏa chậm rãi đi đến bên giường, mông theo mép giường trượt đi xuống. Tiểu đoản chân nhi mềm mềm té ngã thượng, vốn tưởng rằng lại là một hồi kêu rên, nhưng là tiểu gia hỏa cư nhiên không khóc. Lảo đảo đứng lên, đi đến Tiết Mân Tông bên người, kéo tay hắn, ngửa đầu nhìn hắn.

“Vọng — tìm vọng –”

“Cái gì chỉ nhận thức ta một ba ba, hắn căn bản chính là đem ngươi đương cha !” Tiết Mân Tông than thở một câu, thế này mới nắm tiểu gia hỏa đi ra.

Chỗ tối ẩn dấu không ít phóng viên, Tiết Mân Tông cũng lười kiêng dè, ôm tiểu gia hỏa thượng chính mình xe. Cũng không biết Ngô Vọng khi nào thì đi đến, hắn không đi tìm Ngô Kì, đó sẽ đi chỗ nào đâu?

☆, nụ hôn đầu tiên

Ngô Vọng lưng chính mình hành lý, một rất lớn bện túi. Bên trong có chính mình chăn bông, ra ngoài vụ công người đều hội trên lưng một bộ rắc. Xuất môn bên ngoài, sợ nhất buổi tối không có chỗ ở, gió lạnh đến xương đêm dài, có trong nhà chăn bông cũng sẽ không cảm thấy lãnh. Ngô Vọng không dám đi tìm Ngô Kì, tốt nhất cũng đừng nói cho Ngô Kì chính mình ném tốt như vậy công tác, hắn đắc sẽ tìm phân công đến kiếm tiền.

Tại trên đường mạn vô mục đích đi, nhìn đến có khách sạn liền đi vào hỏi, có cần hay không nhân. Ngô Vọng nói chuyện chậm, có chút địa phương hắn còn không có chuẩn bị tốt mở miệng đã bị nhân đuổi đi ra. Vẫn theo thiên tờ mờ sáng đi tới thái dương vào đầu, đã đói bụng thẳng kêu, nhưng là thất nghiệp nơi nào còn có thể lãng phí tiền ăn cơm. Này một đường đi tới, cũng không thấy được bán màn thầu . Nhịn nữa nhẫn đi, Ngô Vọng nói cho chính mình, này trong thành gì đó đều quý. Chịu đựng đói qua kình nhi, có thể tỉnh một bữa cơm tiền.

Mùa đông, trời tối sớm. Mới lục điểm nhiều, đèn đường liền sáng lên đến đây. Ngô Vọng đi cả ngày, không thu hoạch được gì. Hai chân đói đều bắt đầu run lên, ban ngày đều tìm không đến bán màn thầu , huống chi là buổi tối. Hắn túi tiền lý chỉ có mười đồng tiền, mặc dù có chi phiếu, nhưng là kia trương cứng rắn tạp phiến hắn không biết dùng. Liền tính hội dùng, Ngô Vọng cũng luyến tiếc, bên trong tiền là cho đệ đệ tồn .

Đi đến một đại kiều hạ, nhìn nhìn kiều để. Trên đỉnh đầu đèn đường bao nhiêu có thể chiếu đến bên trong, nhìn tựa hồ còn thực san bằng, Ngô Vọng mệt thật sự đi không được. Đem bện túi hướng thượng nhất ném an vị đi lên, này ngồi xuống liền đi không đứng dậy . Nghỉ ngơi thật lâu, cảm thấy có điểm nhi khí lực. Sau đó đem rắc đem lấy ra, tìm khối nhi sạch sẽ mặt đất, phô hảo. Một đầu tài đi vào, dùng chăn bông đem chính mình ô kín , ít cần nổi lên liền đã ngủ. Mơ mơ màng màng Ngô Vọng còn đang suy nghĩ, về sau nên làm cái gì bây giờ, thành phố lớn lý không có công tác, mỗi một phút đều tại thiêu tiền, nhưng là về nhà hương chủng, căn bản không đủ chống đỡ đệ đệ học phí hòa sinh hoạt phí.

“Ai.” Ngô Vọng tại trong mộng tầng tầng thở dài, ngày giống như lại nhớ tới phụ thân vừa mới rời đi kia đoạn thời gian, ép tới hắn suyễn không được khí.

Ngô Vọng ngốc sao? Có lẽ đi, trong thôn người đều nói hắn ngốc. Cũng là, vì một ở chung không đến ba tháng nãi oa nhi, ném công tác. Nhưng là, bảo bảo đắc đi theo hắn thân ba ba. Ngô Vọng biết, bảo bảo không muốn đi cho người khác gia sản hài tử. Gió đêm thổi trúng Ngô Vọng có chút điểm lãnh, rụt lui cổ, đem chăn bông nắm thật chặt.

“Hắt xì !” Một hắt xì, theo tối như mực vòm cầu truyền đến.

Một bóng người chậm rãi đi đến kiều hạ, đen bóng giày da lần đầu tiên đặt chân loại địa phương này. Cẩn thận đi đến kia đoàn hắc ảnh tiền, thật cẩn thận ngồi xổm xuống, giống như sợ địa hạ thoát ra đến cái gì không sạch sẽ gì đó.“Tỉnh tỉnh !” Một trầm thấp thanh âm vang lên, không kiên nhẫn lại không thể nề hà đẩy thôi Ngô Vọng.

Ngô Vọng mở to mắt, nhìn đến nhất trương lưng quang bóng người, sườn mặt hình dáng rất quen thuộc.

“Đứng lên, theo ta trở về.” Tiết Mân Tông nại tính tình còn nói một lần.

“Ngươi — động — đến đây?” Ngô Vọng hỏi.

Ta như thế nào đến đây ! Tiết Mân Tông ở trong lòng hung tợn vừa nặng phục một lần. Tiểu đậu đinh từ nhìn không tới ngươi sau, liền luôn luôn tại khóc. Tiết Thiên Dực cái kia xú tiểu tử cư nhiên cũng bởi vì ngươi hòa hắn duy nhất thúc thúc đã xảy ra khóe miệng. Còn có ghê tởm hơn , báo chí thượng này loạn thất bát tao tin tức rốt cục đem đại ca chọc giận. Hiện tại khắp thiên hạ đều nhận định hắn Tiết Mân Tông là một cái vứt bỏ thê tử phụ lòng hán.

“Tới tìm ngươi tính sổ !”

“Ta, không đi theo ngươi — ngươi — yếu bán — bảo bảo –” Ngô Vọng nói xong, sẽ không lại đi xem Tiết Mân Tông, xoay người tiến vào chính mình chăn lý.

Tiết Mân Tông hừ nở nụ cười một tiếng, xốc lên kia trương màu sắc rực rỡ chăn bông, một phen duệ khởi Ngô Vọng. Chưa cho hắn lúc nào gian cự tuyệt, liền kháng đến trên vai.“Ngươi — lộng gì — buông ra –” Ngô Vọng dùng sức nhi giãy dụa, giống một cái sâu lông tại Tiết Mân Tông trên vai vặn vẹo. Nhưng là, về điểm này nhi vặn vẹo căn bản không đủ vi hoạn. Ngô Vọng bị ném vào trong xe, Tiết Mân Tông nhìn hắn còn muốn ra bên ngoài chạy. Hung tợn gầm nhẹ một câu:“Dám động nhất hạ, ta liền đem cái kia tiểu gia hỏa bán được ngoại quốc đi !” Nhìn đến Ngô Vọng yên lặng đem thủ rụt trở về, khiếp sinh sinh cắn môi nhìn chính mình, Tiết Mân Tông vừa lòng nhiễu đến điều khiển vị trí, thượng xe.

“Ta lý — rắc —” Ngô Vọng lại sợ hãi nói một câu. Tiết Mân Tông phiêu liếc mắt một cái kiều hạ bện túi hòa chăn bông, không chút để ý nói:“Mua tân !” Ngô Vọng không tha nhìn chính mình hành lý, may mắn quý trọng gì đó hắn đều bên người mang theo.

Trong thang máy, Ngô Vọng giống chỉ Tiểu Thanh con ếch dường như cổ ánh mắt, trừng mắt Tiết Mân Tông. Cửa mở, Tiết Mân Tông không nhìn Ngô Vọng tức giận ánh mắt, mang theo hắn sau áo hướng gia đi. Vừa mới tiến gia môn Tiết Mân Tông liền nhận được Tiết Thiên Dực điện thoại,“Uy, tìm được rồi.” Tiết Mân Tông nói xong sẽ quải điện thoại. Kia đầu Tiết Thiên Dực sốt ruột mở miệng:“Tiểu thúc, thực xin lỗi, hôm nay khẩu khí trọng .”

“Hừ, không cần thực xin lỗi, tiểu tình nhân ca ca so với ta trọng yếu.” Tiết Mân Tông cười lạnh nói.

Ngô Vọng đột nhiên nghe được điện thoại lý có Ngô Kì thanh âm, thân thủ sẽ đi đoạt điện thoại. Còn không có đụng tới, hai tiểu tế cánh tay đã bị Tiết Mân Tông bắt lấy.“Ngươi cho ta thành thật điểm !” Tiết Mân Tông nhất cái cánh tay quyển trụ Ngô Vọng, hung tợn nói.

“Ta đệ — nhượng — ta cùng — đệ đệ — nói chuyện –” Ngô Vọng sốt ruột hướng về phía điện thoại kêu.

“Tiểu thúc, làm sao vậy?” Tiết Thiên Dực tại điện thoại kia đầu hỏi.

“Không có việc gì.”

“Tiểu thúc, ta ba lần này khí không nhẹ. Bất quá còn không có nói cho gia gia —-” Tiết Mân Tông một bàn tay cố sức bắt Ngô Vọng, một bàn tay cầm điện thoại nghe Tiết Thiên Dực báo cáo trong nhà tình huống.“Tiểu thúc, Ngô Vọng làm sao vậy?” Tiết Thiên Dực lại hỏi.

“Nói ngươi lời nói.”

“Ta đệ — tại, ta đệ — ta đệ — nhượng ——” Ngô Vọng nước mắt uông uông hướng về phía điện thoại nhắc tới, đột nhiên một cỗ hỗn loạn yên thảo vị hơi thở đập vào mặt mà đến, miệng bị một nhuyễn hồ hồ gì đó ngăn chận. Tiết Mân Tông vốn chỉ là muốn cho hắn im lặng, lỗ tai còn có thể nghe Tiết Thiên Dực nói chuyện. Nhưng là, bởi vì nào đó bản năng, đầu lưỡi thân đi ra. Đây là, cả ngày lý, duy nhất tiến vào Ngô Vọng miệng gì đó. Hắn suy nghĩ một ngày màn thầu đặt ở miệng cảm giác, hương vị tuyệt đối so với này hảo. Môi khô khốc bị Tiết Mân Tông hoạt không lưu thu môi dính thấp, mãn cái mũi đều là sặc nhân yên thảo vị, còn kèm theo một cỗ không thể nói rõ đến hương vị, huân đắc Ngô Vọng choáng váng đầu hoa mắt.

“Lam tâm mai hiện tại đem tiểu đậu leng keng nhi tử dường như ôm, đã muốn bắt đầu giáo nàng kêu mụ mụ , ta ba nói, ngươi đã không nghĩ dưỡng hài tử vậy đem hài tử cho làm con thừa tự cho hắn tốt lắm. Bất quá ta xem lão ba cũng chính là như vậy thuận miệng vừa nói hù dọa hù dọa ngươi, tiểu thúc ngươi tạm thời không cần quả thật.” Tiết Thiên Dực còn tại điện thoại kia đầu nói chuyện.

Tiết Thiên Dực nói xong , chờ tiểu thúc cấp đáp lại, nhưng là đợi nửa ngày đều không có động tĩnh.

Tiết Mân Tông lấy điện thoại thủ ấn cắt đứt sau buông lỏng ra Ngô Vọng, cũng buông hắn ra môi. Hai người tựa hồ đều bị dọa đến, Tiết Mân Tông ghét bỏ đẩy ra Ngô Vọng nói câu:“Thối chết, đi tắm rửa !” Hung ba ba thanh âm che dấu hắn xấu hổ.

“Ngươi — lộng gì lý — ta — không muốn ăn — ngươi lý nước miếng –” Ngô Vọng tựa hồ so Tiết Mân Tông còn muốn ghét bỏ, phi phi phi phun ra mấy khẩu nước miếng ngôi sao, dùng sức nhi sát miệng mình, miệng bị hắn sát đắc đỏ bừng, Tiết Mân Tông mị mị nhãn tình, mang theo Ngô Vọng đem hắn ném vào phòng tắm.

Ngừng trong chốc lát, rốt cục nghe được phòng tắm truyền ra tiếng nước. Tiết Mân Tông vừa lòng ngồi ở sô pha thượng, đem vừa rồi ô long hình ảnh san điệu. Bắt đầu phát sầu giải quyết như thế nào chuyện này. Tiểu đậu đinh bị đại ca tiếp trở về nhà, lam tâm mai nhất định sẽ lấy chuyện này hành động lớn văn chương. Một tiếng thực trầm thực trầm tiếng hít thở theo trong cổ họng phun ra đến, ngực cảm thấy vui sướng chút. Mệt mỏi cả ngày, cơ hồ tìm lần trong thị sở hữu dấu chữ thập điện tử mắt, rốt cục tìm được rồi cái kia lưng bện túi thân ảnh. Cái ngốc kia tiểu tử dùng hai cái đùi cư nhiên đem hưng đường thị đi hơn phân nửa, thật là ép buộc !

Mơ mơ màng màng sắp ngủ, đột nhiên nghe được phanh một tiếng theo phòng tắm truyền đến. Tiết Mân Tông hổn hển đứng lên, ba bước hai bước khóa đến phòng tắm tiền, mở ra môn. Oi bức sương mù đập vào mặt mà đến, Tiết Mân Tông phất phất tay, tảo mở mắt tiền vụ. Cúi đầu vừa thấy, Ngô Vọng trơn trên mặt đất nằm.“Làm sao vậy ngươi?” Tiết Mân Tông một bên hỏi một bên xoay người đem hắn nâng dậy đến. Để sát vào , mới nhìn rõ sở Ngô Vọng sắc mặt trắng bệch, một chút huyết sắc đều không có. Tiết Mân Tông thở dài, ngồi chỗ cuối ôm lấy hắn liền đi ra ngoài.

“Ngươi cả ngày cũng chưa ăn cái gì sao?” Tiết Mân Tông hỏi.

Ngô Vọng mờ mịt cái gì cũng không biết, tựa vào Tiết Mân Tông trên vai đại thở phì phò. Tiết Mân Tông đem hắn ôm vào phòng ngủ, mới nhớ tới đến Ngô Vọng cái đắc chăn bông dừng ở vòm cầu hạ, này gian tiểu phòng ngủ lý chỉ có tiểu đậu đinh cái một cái nhi đồng đệm chăn.“Ta muốn khấu của ngươi tiền lương !” Tiết Mân Tông oán giận một câu, mới xoay người hướng chính mình phòng ngủ đi.

Đem Ngô Vọng phóng tới chính mình trên giường, cái tốt lắm chăn. Xoay người lại đi ngã chén nước, thật cẩn thận đem thủy uy tiến Ngô Vọng miệng. Dù là như vậy cẩn thận, một chén nước cũng gắn hơn phân nửa, ngồi ở bên giường nhìn Ngô Vọng sắc mặt chậm rãi khôi phục lại.

“Hảo điểm không?” Tiết Mân Tông hỏi.

“Ân.” Ngô Vọng nhẹ nhàng mà hừ một tiếng, đầu vẫn là choáng , cái gì đều muốn không đứng dậy. Rõ ràng tại tắm rửa, thân mình mềm nhũn nên cái gì đều biết .

“Ta sẽ không nấu cơm. Ngươi nếu đói, chỉ có thể tự mình làm . Lúc này cũng không có ngoại bán !” Tiết Mân Tông nhìn nhìn thời gian, đã muốn rạng sáng một chút .

“Phòng bếp – ngăn tủ – có cách liền – mặt -” Ngô Vọng thì thào một câu, cường chống cánh tay đứng lên. Trên người chăn cũng đi theo hoạt xuống dưới, Tiết Mân Tông nhìn mắt trần truồng nhân, đi đến tủ quần áo tiền, tùy tay cầm vài món quần áo ném cho Ngô Vọng.

“Ta — không cần — ngươi lý xiêm y –”

“Của ngươi này đi qua vòm cầu quần áo ta đã muốn ném !”

“Ngươi — làm gì ném – ta lý xiêm y –” Ngô Vọng tạch nhất hạ tọa thẳng .

“Không xuyên ngươi liền quang !”

Ngô Vọng nhìn Tiết Mân Tông, ánh mắt hòa miệng lại cố lấy đến đây, càng xem càng giống chỉ Tiểu Thanh con ếch. Tiết Mân Tông xả hạ khóe miệng, không để ý tới hắn, thẳng ly khai phòng ngủ. Phòng bếp nơi này Tiết Mân Tông rất ít tiến, dựa vào mơ hồ trí nhớ, theo ngăn tủ lý tìm ra mấy bao mì tôm.

Khai hỏa, đem oa phóng tới hỏa thượng, sau đó ngã chút thủy đi vào. Tứ bao mì tôm toàn bộ mở ra, không hề nghĩ ngợi liền ném đi vào. Qua hơn mười phút, nhìn đến mặt hòa thủy ùng ục ùng ục sôi trào . Phỏng chừng là chín, chỉ là mì tôm toàn nát. Như thế nào hòa Ngô Vọng làm được không giống với? Tiết Mân Tông đối với kia nhất oa nhìn không ra là cái gì mì tôm phát sầu. Liền như vậy mang sang đi, giống như có chút điểm hạ giá !

Tưởng đem nó ngã, một lần nữa làm nhất oa, nhưng là đã muốn không có mì tôm .

Ngô Vọng mặc Tiết Mân Tông quần áo, giúp đỡ tường chậm rãi đi đến phòng bếp, hắn nghe thấy được mì tôm hương vị, vốn là đói trước ngực thiếp phía sau lưng hiện tại càng là choáng váng. Đi qua nhìn mắt trong nồi gì đó, Ngô Vọng cũng không chú ý , thịnh một chén nhắm mắt lại ăn đi vào. Tiết Mân Tông nhìn hắn ăn còn cử hương, bản thân an ủi, có lẽ chỉ là nhìn khó coi, hương vị vẫn là có thể .

Nhất oa này nọ ăn sạch sẽ, Ngô Vọng rốt cục xem như sống lại .“Đi ngủ thấy, ngày mai có việc nhi cần ngươi làm !” Tiết Mân Tông nói.

“Làm – gì — bảo bảo đâu –” Ngô Vọng thế này mới phát hiện, như thế nào sau khi trở về không thấy được tiểu đậu đinh.

“Chính là đi tiếp hắn trở về.” Tiết Mân Tông nghĩ nghĩ, chuyện này không có Ngô Vọng thật đúng là bạn bất thành. Nói xong, lại mang theo Ngô Vọng cổ áo đem hắn ném vào phòng ngủ.

“Ta — không với ngươi — ngủ.” Ngô Vọng ngồi chồm hỗm tại giường thượng, nhìn Tiết Mân Tông, dùng sức nhi mở to chua xót mí mắt. Ngô Vọng vây được phải chết, khả vẫn như cũ chưa quên hắn hiện tại chán ghét trước mắt nam nhân.

Tiết Mân Tông không quan tâm hắn xoay người nằm đến giường một bên, xốc lên đệm chăn cái hảo. Ngô Vọng tắm rửa, còn mặc chính mình quần áo, hẳn là sẽ không đem vòm cầu lý cái gì bẩn này nọ mang về đến.“Ngủ !” Tiết Mân Tông nhắm mắt lại nói.

Ngô Vọng chịu đựng tưởng đại hà hơi xúc động, giằng co như vậy ba giây, không tình nguyện nằm xuống, đối với Tiết Mân Tông mặt than thở đến:“Ta – về sau – không đúng — ngươi đã khỏe.” Tiết Mân Tông cười khẽ nhất hạ, mở một cái phùng. Buồn cười hỏi:“Ngươi nghĩ rằng ta cần sao?” Ngô Vọng đem mặt lui tiến chăn lý, trong lòng có chút điểm ủy khuất còn mang theo điểm thất vọng. Hắn nghĩ đến, hắn hòa bảo bảo giống nhau cần chính mình.

Đầu giường hôn ám ngọn đèn chậm rãi tắt, đến một chút ánh sáng đều nhìn không thấy thời điểm, Ngô Vọng đã muốn ngủ. Hắn đều mệt mỏi một ngày , có thể ngủ ở trên giường có thể sánh bằng vòm cầu mạnh hơn nhiều.

Tiết Mân Tông cau mày trong bóng đêm trừng mắt cái kia ngáy ngủ gia hỏa, cư nhiên nhanh như vậy liền ngủ ! ý xấu mắt vươn hai căn ngón trỏ hòa ngón giữa kẹp lấy cái miệng của hắn ba, tiếng ngáy biến thành vù vù xuất khí thanh. Tiết Mân Tông cười khẽ nhất hạ, thật đúng là nhìn không ra tiểu tử này tính tình quật đứng lên cư nhiên là đầu tiểu mao lư.

☆, phiền não

Thiên cương tờ mờ sáng thời điểm, Tiết Mân Tông đã bị điện thoại đánh thức. Thân thủ sờ soạng nửa ngày mới lấy đến di động. Nhìn mắt điện báo biểu hiện, bất đắc dĩ lung lay còn không quá thanh tỉnh đầu.

“Uy, đại ca.” Tiết Mân Tông im lặng nghe đối diện nhân số lạc.“Hôm nay về nhà một chuyến.” Tiết trưởng tông ra lệnh.

“Ân. Hảo.” Loại này thời điểm, Tiết Mân Tông là sẽ không làm trái đại ca . Thành thành thật thật đáp ứng rồi, cung kính cắt đứt điện thoại. Nhìn mắt bên người ngủ đắc nước miếng chảy ròng tiểu gia hỏa, Tiết Mân Tông khí sẽ không đánh một chỗ đến. Tiểu tử này đem hắn hại thảm ! cư nhiên còn có thể ngủ đắc thơm như vậy ! Tiết Mân Tông âm trầm đứng lên, tiến đến Ngô Vọng mặt tiền.“Tỉnh tỉnh !” Tiết Mân Tông đối với Ngô Vọng ánh mắt hung hăng thổi khẩu khí, Ngô Vọng kinh ngạc nhất hạ, mí mắt như là quán duyên dường như nâng nâng, lại không mở mắt ra. Tiết Mân Tông ý xấu mắt lấy tay chưởng đem Ngô Vọng cái mũi miệng ngăn chặn.

“Ô ô ô —-” Ngô Vọng rốt cục mở to mắt , nghi hoặc nhìn Tiết Mân Tông.“Ngươi —- lộng gì lý –” Ngô Vọng đúng lý hợp tình địa chất hỏi nhượng Tiết Mân Tông rất là khó chịu, ngày hôm qua bởi vì hắn mệt đắc bán tử, hôm nay còn muốn bởi vì hắn xen vào việc của người khác bị phiền toái quấn thân. Tiết Mân Tông từ từ trong bụng mẹ đi ra sẽ không thụ quá lớn như vậy ủy khuất, càng nghĩ càng sinh khí, vươn ma trảo nắm bắt Ngô Vọng mặt dùng sức nhi xoa nhẹ đứng lên. Nhậm Ngô Vọng tả xoay hữu xoay chính là không buông ra. Tiểu Hắc mặt khác đỏ bừng, vừa vội vừa tức trừng mắt chính mình, kia tiểu nhãn thần nhi cũng thật tinh thần. Tiết Mân Tông hừ một tiếng, trướng lưu trữ về sau tái tính, hôm nay hắn còn có dùng !

Ngô Vọng giống chỉ tiểu kê tử nhi dường như bị Tiết Mân Tông theo trên giường linh lên, bị hắn dẫn theo súy đến súy đi sáng sớm thượng rốt cục ra cửa. Mỗi lần Ngô Vọng muốn phản kháng, Tiết Mân Tông sẽ giống ác bá dường như toát ra đến một câu:“Còn muốn không nghĩ nhượng cái kia tiểu gia hỏa trở về?” Ngô Vọng nghe xong, không tình nguyện thành thật .

Ngồi ở trong xe, Tiết Mân Tông ném cho Ngô Vọng mấy tờ giấy. Một bên lái xe một bên không chút để ý nói:“Tại cuối cùng một tờ ký thượng tên của ngươi.” Ngô Vọng mờ mịt hỏi:“Vi – gì?”

“Cho ngươi ký ngươi liền ký, ta còn có thể bán ngươi sao? Liền tính bán cũng không giá trị cái gì tiền.” Tiết Mân Tông chờ đèn đỏ, mở ra cuối cùng một tờ, đưa cho Ngô Vọng một chi bút. Chỉ chỉ giấy vị trí nói:“Ký này.”

“Ta ký – ngươi sẽ không bán – bảo bảo ?” Ngô Vọng không yên lòng hỏi.

“Ân.” Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt đáp một tiếng, hắn đem chính mình xem thành người nào !

Ngô Vọng ký hảo sau, đem giấy đưa cho Tiết Mân Tông.“Bảo bảo – là ngươi – hài tử – không thể cho người khác.” Những lời này, Tiết Mân Tông đã muốn nghe hắn nói nị . Bất quá, không cho sẽ không cấp, dù sao hắn tìm được một thay chính mình hống hài tử nhân ! tiểu tử này, nếu như vậy thích xen vào việc của người khác, vậy kéo hắn cùng nhau xuống địa ngục !

Đến Tiết gia, Ngô Vọng vừa xuống xe thì nghe gặp tiểu đậu đinh thanh âm.“Vọng ~~~” Tiểu gia hỏa đứng ở cửa sổ sát đất tiền, lớn tiếng hô. Ngô Vọng theo thanh âm nhìn lại, vui vẻ xung tiểu đậu đinh phất tay. Mới vừa đi vài bước, đã bị Tiết Mân Tông linh trở về.“Trong chốc lát đi vào, ngươi thiếu nói.” Tiết Mân Tông ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng dặn dò. Ngô Vọng gật gật đầu, trước mặt người ở bên ngoài hắn không thích nói chuyện.

Vào cửa phòng, người hầu tiếp nhận Tiết Mân Tông áo khoác, nói câu:“Nhị thiếu gia đã trở lại.” Vừa dứt lời, liền nhìn đến tiểu đậu đinh lắc lắc tiểu mông vọt lại đây. Một phen bổ nhào vào Ngô Vọng trong lòng, ôm hắn cổ, bất an hỏi:“Vọng, thối thối, đem ngươi cũng bán đâu.”

“Không — không có.” Ngô Vọng xấu hổ nở nụ cười nhất hạ, hôn thân tiểu gia hỏa mặt, mới một ngày không gặp, đã nghĩ hắn. Như vậy khả ái bảo bảo, như thế nào nhẫn tâm bán cho người khác đâu?

Tiết Thiên Dực theo trên lầu xuống dưới, nhìn mắt hắc nghiêm mặt tiểu thúc, chân chính phiền toái hiện tại mới bắt đầu đâu !

“Tiểu thúc, ta ba chỗ, ngươi đè nặng điểm nhi hỏa, đừng cùng hắn khởi xung đột?” Tiết Thiên Dực nhỏ giọng dặn hắn, Tiết Mân Tông không nói gì, thẳng đi đến sô pha biên tọa hạ, quay đầu nhìn mắt Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh. Kia đối nhi không phải phụ tử hơn hẳn phụ tử hai người cửu biệt gặp lại cảm động hình ảnh, Tiết Mân Tông liên cười khổ khí lực đều không có .

Báo chí thượng phô thiên cái địa tin tức đều là Tiết Mân Tông bán chuyện của con, hài tử mụ là ai thành lớn nhất bí ẩn, này từng nay chuyện xấu bạn gái đều bị đào ra ai bài tra. Có chút nữ tinh, Tiết Mân Tông nhận thức cũng không nhận thức. Đại ca đã sớm đối hắn này loạn thất bát tao sinh hoạt cá nhân có ý kiến, lúc này đây khẳng định sẽ không bỏ qua bức chính mình kết hôn cơ hội .

“Tiểu thúc, thật không biết ngươi là nghĩ như thế nào , nhi tử tái nói như thế nào đều là chính mình dưỡng yên tâm đi?” Tiết Thiên Dực thật là lý giải không được tiểu thúc đầu óc trang cái gì. Tiết Mân Tông không đáp lại, ngón tay đốt mi tâm nghĩ trong chốc lát nên như thế nào đối mặt đại ca. Này bát quái tạp chí Tiết Mân Tông ngược lại là không thèm để ý, nhưng là đại ca chỗ nên như thế nào giải thích? Tiết Mân Tông là sẽ không hòa nữ nhân kết hôn , mà này đột nhiên toát ra đến nhi tử tốt nhất đường ra chính là đến một bình thường gia đình quá chính mình bình thản lại hạnh phúc nhất sinh. Nhưng này chút nói, Tiết Mân Tông lại vạn vạn không thể hòa đại ca nói.

Đã muốn tám giờ , đại ca gọi điện thoại đem hắn gọi đến, chính mình cũng không xuất hiện, đây là tự cấp hắn ra oai phủ đầu. Tiết Mân Tông đem kia phân hợp đồng đem lấy ra cấp Tiết Thiên Dực xem.

“Đến Thập bát tuổi? Tiểu thúc, ngươi này hợp đồng ký khả đủ ngoan a.” Tiết Thiên Dực nói.

“Kia tiểu tử hỏng rồi chuyện của ta, đương nhiên không thể khinh địch như vậy buông tha hắn.” Hai người đang nói chuyện, nghe được tiếng bước chân. Thúc chất hai người liếc mắt nhìn nhau, trình vài cái ánh mắt, sau đó ngẩng đầu nhìn người tới.

Lam tâm mai kéo tiết trưởng tông đi xuống lầu, trên mặt đeo xem kịch vui biểu tình. Tiết Mân Tông xem nhẹ nàng, nhìn đại ca.

Tiết trưởng tông sắc mặt không thể so Tiết Mân Tông thật nhiều thiếu, nhìn đến cái kia không không chịu thua kém đệ đệ, càng là khí không đánh một chỗ đến.

“Nói nói, sao lại thế này nhi?” Tiết trưởng tông ngồi vào sô pha thượng, hắn cần một lời giải thích. Vì cái gì muốn đem tiết thiên kì cho làm con thừa tự cho người khác, hắn này làm lớn bá còn không có nghe được tiểu chất nhi kêu đại bá, sẽ bị cho làm con thừa tự cho người khác.“Là ngươi nuôi không nổi sao? Hảo a, nhượng hài tử theo ta về nhà.”

“Ba, ngươi trước bớt giận. Ta tiểu thúc không phải cái kia ý tứ, báo chí thượng hạt viết . Ngươi đừng tín.” Tiết Thiên Dực ở một bên hoà giải, nhưng hắn bên này đang nói còn không có lạc, tiết trưởng tông liền lửa đạn liền tạp đến hắn trên đầu.“Còn có ngươi, cả ngày không làm việc đàng hoàng, thương trường lập tức liền khai trương , của ngươi kế hoạch viết tốt lắm sao? Chẳng lẽ muốn ta dưỡng ngươi cả đời sao? A !”

“Ba, hiện tại tại thảo luận tiểu thúc vấn đề, ngươi như thế nào xả đến ta trên người .”

Tiết trưởng tông tầng tầng nhìn thoáng qua nhi tử, tạm thời không đi quản hắn.“Ta đã muốn hòa tâm mai thương lượng tốt lắm, thiên kì tạm thời cho chúng ta mang theo. Chờ ngươi khi nào thì kết hôn , sẽ đem hắn trả lại cho ngươi.”

“Đại ca, không phiền toái ngươi . Ta còn là chính mình dẫn hắn đi.”

“Không phiền toái? Ngươi phiền toái còn thiếu sao? Nhìn xem này báo chí thượng viết đều là cái gì ! nói ngươi chung quanh hái hoa ngát cỏ còn chưa tính, còn nói ngươi là đồng tính luyến ái !” Nghĩ vậy , tiết trưởng tông liền khí cả người phát run, hận không thể hiện tại liền trừu ai nhất đốn.

“Ba, cái loại này một khối tiền bát quái báo chí thượng viết gì đó như thế nào có thể tín đâu? Nói như thế nào, tiểu đậu đinh đều là tiểu thúc thân sinh nhi tử, yếu thật sự là đồng tính luyến ái , kia tiểu đậu đinh chỗ nào đến.”

“Hoàn hảo có thiên kì, bằng không, liền ngươi như vậy đó nữ nhân hội gả cho ngươi ! về sau già đi, liên chăm sóc người thân trước lúc lâm chung người đều không có.”

Tiết Mân Tông mặc không lên tiếng nghe đại ca giáo huấn, tiết trưởng tông số tuổi lớn. Khó tránh khỏi lải nhải, lăn qua lộn lại liền như vậy nói mấy câu. Nói xong nói xong, đột nhiên dừng lại , chỉ vào Tiết Thiên Dực trên tay gì đó hỏi:“Đó là cái gì?”

“Này, tiểu thúc hòa Ngô Vọng ký hợp đồng.” Tiết Thiên Dực cung kính trình lên. Tiết trưởng tông phiên vài cái, nói:“Chính mình nhi tử, bị người khác chiếu cố tốt như vậy, sẽ không cảm thấy mặt đỏ sao?”

“Ba, Ngô Vọng hội vẫn chiếu cố đến tiểu đậu đinh trưởng thành. Tiểu thúc cũng cam đoan về sau tuyệt đối sẽ không tái phát sinh cùng loại như vậy không ra. Cái này ngươi nên yên tâm đi.”

“Ta phóng cái gì tâm, chỉ cần hắn một ngày không kết hôn ta liền một ngày phóng không được tâm.”

“Ba, tiểu thúc mới ba mươi tuổi. Đúng là sự nghiệp bay lên giai đoạn, hiện tại nhi tử cũng có , còn cái gì cấp a. Duyên phận đến, ngài chắn đều ngăn không được.”

Tiết Mân Tông dưới đáy lòng hung hăng tán thưởng nhất hạ đại cháu, sau đó tiếp tục quần áo khiêm tốn thụ giáo bộ dáng cúi đầu.“Ai, thật là không để ta bớt lo.” Tiết trưởng tông tầng tầng thở dài, còn muốn nói cái gì nghe được trên lầu có người hầu nói tiết lão gia tử tỉnh, vì thế ngừng câu chuyện.

Quay đầu nhìn đến Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh, trên mặt lập tức hiền lành đứng lên. Tiết trưởng tông đối Ngô Vọng gật đầu, khiến hắn lại đây. Ngô Vọng ôm tiểu đậu đinh đi đến tiết trưởng tông trước mặt.

“Lần này, cám ơn ngươi. Ngươi chẳng những là thiên kì ân nhân, cũng là chúng ta Tiết gia ân nhân. Chúng ta sẽ không bạc đãi ngươi .” Tiết trưởng tông nói xong, đối quản gia vươn tay, lấy quá nhất trương chi phiếu đưa cho Ngô Vọng.“Này, ngươi cầm. Về sau, còn muốn ngươi lo lắng .”

Ngô Vọng mờ mịt nhìn kia tờ giấy, nghi hoặc hỏi câu:“Đây là — gì?”

“Ân? Nga — này có thể đổi tiền. Ngươi cầm !”

Ngô Vọng tiếp nhận kia tờ giấy, tả hữu nhìn nhìn, thứ này như thế nào có thể đổi tiền đâu?“Ta — không gặp — quá –” Ngô Vọng thì thào nói, tiểu đậu đinh một phen lấy quá chi phiếu sẽ tê. Tiết Thiên Dực tay mắt lanh lẹ đem chi phiếu theo hắn trong tay đoạt lại đây, đối Ngô Vọng nói:“Này, ta giúp ngươi cấp Ngô Kì.” Ngô Vọng gật gật đầu, nghĩ kia tờ giấy cũng không có gì dùng, hắn cầm liền lấy đi thôi.

Tiết trưởng tông tuy rằng đối nhi tử thực không hài lòng, nhưng là lại còn yên tâm nhân phẩm của hắn, gật gật đầu. Sau đó lại hướng quản gia vươn tay, lấy quá nhất trương giấy đối Ngô Vọng nói:“Đây là nhà chúng ta đối người hầu thuê hợp đồng. Sở hữu phúc lợi quản gia hội chi tiết với ngươi nói.”

“Đại ca, ta đã muốn hòa hắn ký .” Tiết Mân Tông nhắc nhở nói.

“Ngươi đó là bán mình khế !” Tiết Mân Tông nghe xong đại ca lời nói là lạ câm miệng, bất quá không chút nào không tính toán nhượng kia phân hợp đồng trở thành phế thải tính toán.

Tiết trưởng tông ôm tiểu đậu đinh, càng xem càng là thích.“Ngươi đại tẩu mỗi ngày tại ta bên tai nhắc tới, thích tiểu gia hỏa này thích vô cùng, ngươi cư nhiên còn không muốn !”

“Đại ca, đây là ta chính mình sự.” Tiết Mân Tông không thích đại ca đem lam tâm mai trở thành đại tẩu, ở trong lòng hắn đại tẩu đã qua thế , này xưng hô lam tâm mai còn không xứng với.

“Chỉ cần đứa nhỏ này họ tiết, kia hắn chính là chuyện của ta !” Tiết trưởng tông nổi giận gầm lên một tiếng,

“Ba, ngươi trước đừng nóng giận.” Tiết Thiên Dực chạy nhanh thưởng tại Tiết Mân Tông mở miệng phía trước nói chuyện,“Ba, sự tình đã muốn giải quyết . Cũng đừng còn muốn , về sau ta thay người xem tiểu thúc, hắn tuyệt đối sẽ không ra lại trạng huống .”

“Tín ngươi, còn không bằng tín quỷ !” Tiết trưởng tông lại là một tiếng thở dài tức, lời nói thấm thía đối Tiết Mân Tông nói,“Ai sinh ra sẽ đương cha, tổng yếu dạy dỗ vài cái thấp kém sản phẩm đến mới có kinh nghiệm.” Nói lời này thời điểm, tiết trưởng tông nhìn chính mình nhi tử, người sau không nói gì bối quá thân đi. Tiết Mân Tông cười khẽ nhất hạ, đối đại ca nói:“Ca, ta sai lầm rồi. Về sau không bao giờ nữa suy nghĩ này đó .”

Tiết trưởng tông hiểu biết đệ đệ, hắn sẽ nhanh như vậy thừa nhận sai lầm, liền sẽ không làm ra loại sự tình này nhi.“Vốn, lần này ta căn bản không nghĩ cho ngươi đem thiên kì lĩnh trở về ! bất quá, xem tại Ngô Vọng đem tiểu gia hỏa chiếu cố tốt như vậy phân thượng, lại cho ngươi một lần cơ hội. Về sau tái nhượng ta phát hiện có cùng loại loại chuyện này phát sinh, liền phạt ngươi đi mẫu thân mộ tiền quỳ đi. Ngô Vọng –” Tiết trưởng tông quay đầu,“Giúp ta hảo hảo nhìn hắn. Có chuyện gì nhi, đúng lúc hướng ta hội báo.”

Tiết trưởng tông như vậy gọn gàng dứt khoát can thiệp Tiết Mân Tông vẫn là lần đầu tiên, xem ra lần này thật là chạm đến đến đại ca điểm mấu chốt.

Tiết có mân tông so tiết trưởng tông suốt nhỏ hai mươi tuổi, hắn sinh ra khi phụ thân đã gần đến tuổi già, lại cả ngày vội vàng sinh ý, mẫu thân thân thể lại không tốt. Cho nên tại Tiết Mân Tông trong ý thức, đối cha mẹ cũng không có gì khái niệm, có chỉ là đại ca đại tẩu. Nhưng là, vô luận đại ca đại tẩu như thế nào thương hắn, cũng chưa biện pháp bù lại từ tiểu khuyết thiếu cha mẹ chi ái nội tâm. Sau lại Tiết Thiên Dực sinh ra , gia chi tại hắn trên người yêu nhất định sẽ bị phân đi, hơn nữa sẽ là rất lớn nhất bộ phân.

Nhưng là, loại này ý tưởng đối với vẫn đối hắn quan ái có gia tiết trưởng tông mà nói không khỏi có chút đả thương người. Tiết Mân Tông chỉ là hy vọng chính mình nhi tử có thể sinh hoạt tại một kiện toàn gia đình lý, mà chính mình nhất định cấp hắn không được như vậy gia đình.

Tiết Mân Tông cười khổ nhất hạ, đều này tuổi lại còn nói chính mình thiếu yêu ! thật sự là đủ dọa người !

Tiểu đậu đinh ngồi ở Ngô Vọng trong lòng, hai tiểu thủ bài Ngô Vọng ngón tay. Thường thường ngẩng đầu ngắm hai mắt lái xe Tiết Mân Tông, miệng nhắc tới :“Vọng thân bảo bảo, không thân thối thối. Thối thối xấu ! yếu bán bảo bảo.” Tiểu hài tử thanh âm lộ ra điểm đơn thuần nhận chân. Tiết Mân Tông nhíu mày, nhìn này tiểu gia hỏa.“Ai nói với ngươi !” Lời này tuyệt đối không phải chính hắn tưởng . Ngô Vọng tuy rằng cũng nhắc tới quá những lời này, nhưng là hắn cũng chỉ là hòa chính mình nói. Tiết Mân Tông chỉ là không không nghĩ dưỡng hắn, cũng không đại biểu không hy vọng hắn khỏe mạnh trưởng thành.

Ngô Vọng cúi đầu nhìn tiểu đậu đinh, nắm bắt hắn mặt nói:“Thối thối — cũng thân bảo bảo.”

“Thối thối không thân bảo bảo !” Tiểu gia hỏa nói xong, miệng nhất phiết, nước mắt uông uông nhìn Ngô Vọng, muốn khóc lại không khóc bộ dáng người xem chân tâm đau.“Thối thối xấu !”

“Ai nói với ngươi !” Tiết Mân Tông lại hỏi một lần, tiểu gia hỏa bị hắn thanh âm hoảng sợ, càng là ủy khuất. Hô to :“Liền hệ liền hệ, đại & mẫu đoạt được.” Tiết Mân Tông không hiểu được hắn nửa câu sau nói là cái gì ý tứ, nhìn Ngô Vọng, chờ hắn phiên dịch.“Đại bá mẫu — lừa bảo bảo — thối thối cũng thân bảo bảo.”

Tiết Mân Tông nắm tay lái kiết nhanh, nghiến răng nghiến lợi thấp giọng nói câu:“Lam tâm mai này nữ nhân !”

Ngô Vọng thầm oán trừng mắt nhìn nhất hạ Tiết Mân Tông, miệng quyệt đắc so tiểu đậu đinh đều cao. Lại nhìn hắn trong lòng tiểu gia hỏa — nếu không bởi vì trong tay có dna căn cứ chính xác minh, Tiết Mân Tông chân hoài nghi hai người bọn họ có phải hay không có cái gì quan hệ.

Đem trong đầu này có không đuổi ra đi, Tiết Mân Tông dưới đáy lòng thở dài, dưỡng hài tử chuyện này với hắn mà nói thật là nan đề. Tiểu gia hỏa xông vào hắn sinh hoạt lâu như vậy, Tiết Mân Tông chỉ là ngẫu nhiên mới có thể nhớ tới đến hắn. Hắn thừa nhận, hắn không tư cách làm phụ thân, cho nên mới suy nghĩ vẹn toàn đôi bên biện pháp. Nhưng là, lại bị Ngô Vọng tiểu tử này giảo thất bại. Tiết Mân Tông từ sau thị kính lý lại thấy được thiểm quan đăng bóng dáng, khả năng trong khoảng thời gian này cũng chưa biện pháp thoát khỏi này đó theo đuôi đi.

“Hô ~~~ tiết thiên tề, về sau yếu bảo ta ba ba !”

Rốt cục tính toán chính thức nhận này tiểu đậu đinh . Tuy rằng, này tiểu gia hỏa tại hắn trong mắt vẫn như cũ là chỉ làm cho hắn không có biện pháp tiểu ma quỷ. Nếu ai đều súy không xong ai, vậy nhận đi.“Tiết thiên tề, đời này, ngươi nhất định thích đáng con ta .” Tiết Mân Tông quay đầu, tiểu gia hỏa cũng đang dùng cặp kia thiên chân vô tà ánh mắt nhìn hắn.

“Bảo bảo — kêu ba ba –” Ngô Vọng vui vẻ hống tiểu gia hỏa, khiến hắn mở miệng. Nhưng là, tiểu đậu đinh nhẹ nhàng mà đem tròng mắt chuyển quá khứ, cái loại này khinh thường hòa lãnh đạm cực kỳ giống Tiết Mân Tông. Ngô Vọng hống một đường, muốn cho tiểu đậu đinh sửa miệng, nhưng là vẫn không thành công. Tiết Mân Tông ngược lại là không thèm để ý, còn nhiều thời gian, hắn cuối cùng sẽ có biện pháp đem tiểu tử này thu thập dễ bảo .

Mặt sau đi theo xe vẫn theo tới tiểu khu trước cửa, cuối cùng bị bảo an ngăn cản xuống dưới. Tiết Mân Tông hiện tại đã muốn không thèm để ý bọn họ viết chút cái gì, xuống xe, ba người tựa như thường ngày hướng gia phương hướng đi. Ngô Vọng tựa hồ là cảm giác được phía sau ánh mắt, quay đầu nhìn thoáng qua.

“Đó là gì?” Ngô Vọng chỉ vào tiểu khu cửa, một không ngừng tại lóe ra quang điểm hỏi.

“Không có gì.” Tiết Mân Tông nắm cả Ngô Vọng bả vai, đem thân thể hắn xoay trở về.

☆, mẫn cảm

Trang hoàng khảo cứu phòng khách, mờ nhạt ngọn đèn, hồng tửu tại bôi bích chậm rãi xẹt qua tẩm nhập yết hầu. Trên tường đồng hồ báo thức tí tách đi , kim đồng hồ tích một tiếng đi tới cửu vị trí, Tiết Mân Tông nhẹ nhàng mà đẩy ra ghé vào trên người nam nhân. Gợi lên khóe miệng, tà tà nở nụ cười nhất hạ. Nhẹ giọng nói:“Chúng ta đi phòng.” Nam nhân lộ ra một ngượng ngùng lại mị hoặc tươi cười, gật gật đầu. Cấm, dục mau hai cái cuối tuần , Tiết Mân Tông rốt cục có thời gian đến thả lỏng nhất hạ. Đã tại đây khi, di động của hắn vang lên. Nguyên bản không nghĩ quan tâm , nhưng là này tiếng chuông là tiết trưởng tông đánh tới .

“Uy, ca.” Tiết Mân Tông hoãn hồi sức tức, tiếp điện thoại.

“Đến nơi không?” Tiết trưởng tông biết đệ đệ gần nhất rất bận , nghĩ đến hắn còn tại công ty tăng ca.

“Nhanh.” Tiết Mân Tông gắn dối.

“Đến nơi rồi nói sau, lái xe gọi điện thoại không an toàn.”

Tiết Mân Tông nhìn trong lòng nam hài nhi, buồn bực muốn hộc máu. Đây đều là lần thứ mấy , mỗi đến thời khắc mấu chốt tiết trưởng tông đều sẽ đúng giờ gọi điện thoại xác nhận hắn là không phải đến nơi , có phải hay không hòa trong nhà cái kia tiểu gia hỏa đang đùa nhi thân tử trò chơi. Tiết Mân Tông không phải không nghĩ tới tát dối cái gì, nhưng là trong nhà có có vừa nói từ lúc không nói dối ngốc tiểu tử.

“Tiết tiên sinh, làm sao vậy? Hôm nay lại không được sao?” Nam hài nhi giống như tiếc hận nhìn Tiết Mân Tông.

“Ân.” Tiết Mân Tông so với hắn đều buồn rầu, sửa sang lại nhất hạ quần áo. Hôn thân nam hài mặt, đứng dậy rời đi.

Tiết Mân Tông tiến gia môn, thì nghe đến theo phòng tắm truyền đến tiếng cười. Kia hai gã đó, không có chính mình giống nhau đùa thực vui vẻ, đại ca vì cái gì cố tình cầm lấy chính mình không để ! Tiết Mân Tông tùng tùng caravat, đem chính mình ngã vào sô pha lý, tân bán tràng lập tức sẽ khai trương , Tiết Thiên Dực tuy rằng là khối nhi liêu, khả dù sao rất tuổi trẻ, dễ dàng xúc động, sinh ý tràng thượng chung quanh đi lại, không tất yếu mang theo này học viện phái tác phong. Vốn cuối năm công tác liền bận rộn, hiện tại càng bận rộn , Tiết Mân Tông đều nhanh yếu mệt điên rồi. Nay, liên cuối cùng một chút thả lỏng hạng mục đều bị tước đoạt !

Phòng tắm môn cùng với một chuỗi xuyến tiếng cười mở ra, Ngô Vọng ôm trơn tiểu đậu đinh chạy đến. Miệng hô:“Ngủ thấy lâu ~~~ di?” Ngô Vọng thấy được sô pha người trên, ngừng lại.“Không phải – sẽ không đến – sao?” Ngô Vọng nhỏ giọng nói thầm.

Tiết Mân Tông run rẩy khóe miệng, hắn là nói qua đêm nay không trở lại , nhưng hắn cũng nói đừng nói cho đại ca ! Ngô Vọng này xú tiểu tử nhất định một chữ không lạp hết thảy đủ nói cho đại ca, bao gồm câu kia “Đừng nói cho đại ca của ta !” Đối Ngô Vọng cái kia bổn đầu óc, Tiết Mân Tông đã muốn không ôm bất cứ hy vọng .

“Cho ta phóng tắm rửa thủy !” Tiết Mân Tông theo sô pha thượng đứng lên, xoa mày trầm giọng nói.

“Ân.” Ngô Vọng lên tiếng. Tiết Mân Tông thế này mới ngẩng đầu lên, trước mắt hai người trên người còn mạo theo phòng tắm đi ra khi mang theo nhiệt khí. Ngô Vọng mặt bởi vì tắm rửa nguyên nhân, đỏ bừng , một đôi đen nhánh ánh mắt trừng mắt Tiết Mân Tông.“Ân — ôm bảo bảo.” Ngô Vọng đột nhiên đem tiểu đậu đinh phóng tới Tiết Mân Tông trong lòng.

“Uy, ngươi làm gì !” Tiết Mân Tông hai tay vô thố giơ trơn tiểu đậu đinh. Tiểu gia hỏa quang mông, hai điều nhục đô đô chân đặng vài cái, đá vào Tiết Mân Tông bụng thượng.

Ngô Vọng cầm khăn tắm đem tiểu đậu đinh khỏa đứng lên, nói:“Ôm một cái, bảo bảo.” Tiết trưởng tông nói muốn cho bọn họ phụ tử lưỡng nhiều thân cận thân cận. Ngô Vọng có thể nghĩ đến chính là thân cận chính là này , tiểu gia hỏa vừa tắm rửa xong, trên người mềm nhũn ôm lấy đến tối thư thái. Nói không chừng, hắn cũng sẽ thích thượng ôm bảo bảo ngủ. Ngô Vọng cười vào phòng tắm, lưu Tiết Mân Tông một mình đối mặt cái kia mềm mềm tiểu sinh vật.

Tiết Mân Tông không biết nên lấy này tiểu gia hỏa làm sao được, giống như vẫn như vậy giơ không được. Vì thế, hắn đem hắn đặt ở trên đùi.“Tiết thiên kì, ngươi dám tiểu tại ta trên người nhất định phải chết.” Xen vào, này vật nhỏ tiền khoa luy luy, Tiết Mân Tông cố ý dặn dò nói. Tiểu đậu đinh oai đầu, đánh hà hơi, thân mình mềm mềm sẽ sau này đổ, Tiết Mân Tông lấy tay chưởng chống đỡ hắn, sốt ruột kêu Ngô Vọng:“Ngươi nhanh lên nhi đi ra, đem hắn phóng tới trên giường đi ngủ thấy !”

“Ngươi đi –” Như thế nào nghe, đều cảm thấy Ngô Vọng trong thanh âm mang theo điểm nhi sung sướng khi người gặp họa. Tiết Mân Tông liền như vậy ôm tiểu đậu đinh kéo đi trong chốc lát, đột nhiên ngực tê rần. Cúi đầu lại nhìn, này tiểu đậu đinh cư nhiên cách sơ mi cắn chính mình nhũ, đầu ! vẻ mặt hắc tuyến Tiết Mân Tông phủi tưởng đem hắn văng ra, nhưng là sinh sinh nhịn xuống . Trong đầu không ngừng ám chỉ, không có việc gì nhi đây là nhi tử đây là nhi tử !

Cương trực thân mình ngồi ở chỗ, chờ tiểu đậu đinh cắn không có ý tứ sau chính mình buông ra, sau đó sẽ không có động tĩnh. Tiết Mân Tông cúi đầu, cư nhiên ngủ? Đầu nghiêng nghiêng tựa vào hắn ngực, tiểu thủ toản sơ mi thượng cúc áo. Khóe miệng nước miếng chậm rãi đi xuống lưu, mắt thấy sẽ dính vào quần áo thượng , nghe được Ngô Vọng đi tới thanh âm.

“Nhanh lên, đem hắn lộng đi !” Tiết Mân Tông hô. Ngô Vọng đi qua đi, cúi đầu nhìn nhìn, cười nói:“Bảo bảo – ngủ.”

“Đã biết, mau đưa hắn lộng đi.”

“Hôm nay – nhượng bảo bảo – với ngươi ngủ -” Ngô Vọng nhìn Tiết Mân Tông, trong ánh mắt mang theo tiếu ý. Xem Tiết Mân Tông cả người chấn động run lên,“Khai cái gì vui đùa !” Tiết Mân Tông giơ tiểu đậu đinh liền ném tới Ngô Vọng trong lòng.“Chạy nhanh đem hắn lộng đi ngủ thấy, sau đó lại đây giết cho ta bối.” Tiết Mân Tông nói xong, tự cố mục đích bản thân vào phòng tắm.

Ngô Vọng cẩn thận ôm ngủ tiểu gia hỏa, cười nói:“Bảo bảo, ba ba là ngu ngốc.” Tiểu đậu đinh giật giật miệng, đem nước miếng sát đến Ngô Vọng ngực thượng.

Tiết Mân Tông ngồi ở bồn tắm lý, tâm tình phiền táo nắm bắt cái giá thượng phóng màu vàng tiểu áp tử, sờ, liền dát kêu một tiếng. Vừa rồi trong phòng tắm trong tiếng cười cũng có này này nọ tiếng kêu, Tiết Mân Tông mày nhăn lại, đem tiểu áp tử ném vào bồn tắm lý, nó cư nhiên có thể phiêu tại trên mặt nước.

Nghe được mở cửa thanh, Tiết Mân Tông cầm Tiểu Hoàng áp hỏi:“Ngươi chừng nào thì mua ?” Loại này này nọ, chỉ có Ngô Vọng mới có thể mua.

“Bảo bảo – thích -” Ngô Vọng đáp phi sở vấn nói một câu, sau đó ngồi xổm xuống, cầm khăn tắm bắt đầu cho hắn sát bối.

Phía sau lưng thượng lực đạo thực thoải mái, Tiết Mân Tông nhắm mắt lại buồn ngủ. Đột nhiên, ngực căng thẳng, Tiết Mân Tông lộp bộp nhất hạ buộc chặt thân thể. Quay đầu nhìn Ngô Vọng, tiểu tử này còn tại dường như không có việc gì cấp chính mình sát, Tiết Mân Tông khi hắn là không cẩn thận, vì thế lại chậm rãi thả lỏng lên. Đột nhiên, lại là nhất hạ !

“Đừng bính chỗ.” Tiết Mân Tông đè nặng cổ họng, uy hiếp nói.

“Ân? Động ?” Ngô Vọng trừng mắt cặp kia cả người lẫn vật vô hại ánh mắt xem Tiết Mân Tông.

“Gáy, đừng bính.” Tiết Mân Tông mặt đỏ có chút điểm mất tự nhiên, gáy là hắn mẫn cảm mang, vừa rồi bị Ngô Vọng đắc thủ huých nhất hạ, đột nhiên còn có điểm nhi thu không ngừng . Đến nơi tiền áp tải đi dục vọng lại bị kích phát rồi đi ra, hiện tại hắn bách không kịp muốn tìm đột phá khẩu.

“Vì sao?” Ngô Vọng hảo kì hỏi.

“Huých, ngươi sẽ hối hận .” Tiết Mân Tông than thở một câu, may mắn bồn tắm lớn lý tràn đầy xà phòng phao, bằng không đứng thẳng khố gian sẽ bại lộ .“Tốt lắm, ngươi đi ra ngoài đi.” Tiết Mân Tông thanh âm có chút điểm đẩu,

“Ân, chờ một chút.” Ngô Vọng cầm khăn mặt lại lau vài cái, thở ra nhiệt khí tất cả đều phun ở tại Tiết Mân Tông gáy. Đẳng Ngô Vọng rốt cục đứng lên, đi ra ngoài, Tiết Mân Tông thủ lập tức phụ thượng chính mình lửa nóng. Thật dài hô một hơi, tuy rằng thật lâu không luyện khả trên tay động tác sẽ không mới lạ. Chỉ là, mặc dù là tại thuần thục, cũng chỉ là thủ mà thôi. Tiết Mân Tông có chút điểm ứng phó chính mình dường như động , trong đầu không tự chủ được nhớ lại vừa rồi phun tại trên cổ nhiệt khí.

“Hỗn đản !” Cúi đầu mắng một câu, nhanh hơn tay thượng động tác, muốn nhanh lên nhi chấm dứt, khả trong đầu bóng người lại như thế nào đều huy không đi. Ngô Vọng mặt phối hợp thượng giường bạn thân thể —– Tiết Mân Tông bị chính mình dọa ra mồ hôi lạnh, khả phía sau lưng mồ hôi lạnh lại không khiến hắn dục vọng phục hồi đi xuống.

———————————————–

Liên tục vài ngày, Tiết Mân Tông đều không có về nhà. Gần nhất, là tân thương trường khai trương, bận quá. Thứ hai, hắn không quá muốn gặp đến Ngô Vọng. Tiết Mân Tông thực bài xích trong lòng cảm giác, lại không tự chủ được hội sinh ra như vậy cảm giác. Tiết Mân Tông không để ý đại ca đoạt mệnh liên hoàn call, đến hắn tình nhân chỗ ở vài ngày. Dục vọng chiếm được thư giải, rốt cục đem trong lòng kia đinh điểm không thực tế ý tưởng đè ép đi xuống. Nghẹn lâu lắm , chính là hội miên man suy nghĩ !

Tái về nhà, Ngô Vọng chính ôm tiểu đậu đinh ngồi ở sô pha thượng ăn trái cây. Cùng nơi thiết hảo táo lăn đến thượng, Ngô Vọng cầm lấy đến thổi nhất hạ liền cắn một ngụm. Tiết Mân Tông mặt lại đen, tiểu tử này cái gì vậy đều dám hướng miệng phóng ! này đó xấu thói quen nhượng người xem thực không thoải mái !

“Thối thối hồi nãi đâu.”

“Kêu, ba ba.” Ngô Vọng lại một lần nữa cười nhắc nhở tiểu gia hỏa. Nhưng là, tiểu đậu đinh như là không có nghe đến dường như, thân cổ đi cắn Ngô Vọng trên tay táo.

“Uy ! đừng ăn !” Tiết Mân Tông đột nhiên giữ chặt tiểu gia hỏa sau áo, đem hắn nhấc lên đến.“Ngô Vọng, ta nói rồi bao nhiêu lần . Rơi trên mặt đất gì đó không có thể ăn !” Tiết Mân Tông nói xong, liền đem Ngô Vọng cắn một ngụm táo ném vào thùng rác lý.

“Đừng –” Ngô Vọng trơ mắt nhìn hắn, chưa kịp hô lên thanh, cái này chân không có thể ăn .“ — không bẩn — ta mỗi ngày — đều sát.” Ngô Vọng mặt nhăn nghiêm mặt nói, trong ý thức không không hề có thể ăn thực vật. Chỉ cần sẽ không xấu bụng, Ngô Vọng cái gì đều luyến tiếc ném.

“Còn có, cơm thừa tốt nhất cũng đừng ăn.” Tiết Mân Tông không quan tâm Ngô Vọng phản bác, đi đến tủ lạnh tiền mở ra môn vừa thấy. Quả nhiên, lại có còn lại đồ ăn. Tiết Mân Tông đem lấy ra sẽ đổ điệu. Ngô Vọng sốt ruột chạy tới, theo Tiết Mân Tông trong tay đoạt lại.“– không để — ngươi ăn — ta — ăn.” Này đó đồ ăn còn đủ một người ăn nhất đốn, đổ điệu rất đáng tiếc.

Tiết Mân Tông nhìn này cố chấp tiểu tử, khí không đánh một chỗ đến.“Đổ điệu ! nếu không khấu ngươi tiền lương !” Tiết Mân Tông xuất ra hắn đòn sát thủ. Ngô Vọng tức giận nhìn Tiết Mân Tông.“Ta — lại không — cho ngươi ăn.”

“Đổ điệu !”

Ngô Vọng không tha nhìn bàn tử lý đồ ăn, lãng phí lương thực là kiện tội ác sự nhi. Phía trước ở quê hương, vì đuổi tại mùa mưa đem mạch tử thu gặt trang thương, Ngô Vọng mang theo Ngô Kì hội hợp với làm vài ngày. Mấy ngày đó lý, ngủ ngủ ngon đều là xa xỉ. Đại thái dương hạ, loan eo, nhất loan chính là cả ngày, tái thẳng đứng lên tựa như đánh gãy giống nhau, cho nên, lương thực đều mang theo hắn huyết hòa hãn. Hiện tại, khiến hắn đem tốt như vậy lương thực đổ điệu, quả thực hội yếu mạng của hắn. Ngô Vọng đáng thương hề hề nhìn Tiết Mân Tông, muốn cho hắn thu hồi vừa rồi câu nói kia.

“Tháng này tiền lương, ngươi đừng tưởng cầm.” Tiết Mân Tông nói xong xoay người muốn đi.

“Ta – chính mình ăn — còn không được sao !” Ngô Vọng than thở , cuối cùng vẫn là lưu luyến không rời đắc cáo biệt hắn cơm thừa.

Tiết Mân Tông liếc mắt hắn nhăn lại đến mặt, trong lòng vui sướng hơn.

Tiểu đậu đinh đi đến Ngô Vọng bên người, lôi kéo Ngô Vọng đắc thủ, ngưỡng đầu nhìn hắn.“Thối thối xấu !” Ngô Vọng cúi đầu, ôm lấy thay chính mình bênh vực kẻ yếu tiểu gia hỏa, cũng đi theo hắn nói câu:“Ân, xấu lắm.”

☆, câu dẫn

Thiên tờ mờ sáng, Tiết Mân Tông như trước bị cùng với leng keng thùng thùng thanh âm tỉnh lại. Nhắm mắt lại rời giường, đánh răng rửa mặt sau, Ngô Vọng vừa vặn đem điểm tâm bưng lên bàn. Trong khoảng thời gian này, ăn cơm quy luật, hắn bệnh bao tử cũng không tái phạm quá. Thái dương chỉ lộ nhất tiểu điểm ánh sáng, như vậy ngày bình thản để người nhớ không nổi thời gian.

Ngô Vọng bưng bát, thành thạo uy tiểu đậu đinh ăn điểm tâm. Ngẫu nhiên sẽ có hạt cơm điệu đi ra, mỗi khi Ngô Vọng muốn nhặt lên đến ăn luôn thời điểm đều bị Tiết Mân Tông âm u ánh mắt ngừng . Nhìn hắn đến mức đỏ bừng mặt, Tiết Mân Tông liền cả người vui sướng.

Liền tại Tiết Mân Tông nghĩ đến đem Ngô Vọng cái kia không vệ sinh tật xấu bỏ thời điểm, Ngô Vọng cư nhiên trực tiếp liền này tiểu đậu đinh bát bắt đầu uống hắn còn lại chúc. Chút không thèm để ý kia non nửa bát chúc lý có tiểu đậu đinh nước miếng !

Tiết Mân Tông nhớ tới cái kia ô long dường như hôn —“Ta, không muốn ăn ngươi lý nước miếng !” Lúc ấy, hắn vẻ mặt ghét bỏ bộ dáng, nhượng Tiết Mân Tông thực khó chịu. Như thế nào hiện tại không chê ô uế ! nhi tử nước miếng, hòa chính mình nước miếng theo gien học góc độ xem, không kém là bao nhiêu !

Lần sau tuyệt đối không cần cái loại này phương pháp khiến hắn câm miệng ! môi một chút cũng không nhuyễn, còn bạo da, cứng rắn cứng rắn , cho tới bây giờ cái loại này kỳ quái xúc cảm trả đủ tích !

“Như thế nào lại nghĩ tới đến đây !” Tiết Mân Tông phiền táo cầm chén đẩy, đứng dậy đi thay quần áo. Một bên xuyên một bên cân nhắc, có lẽ nên tách ra vài ngày, bình tĩnh nhất hạ ! đem sơ mi mặc vào thân, mới phát hiện có khỏa nút thắt tùng , trương miệng liền kêu Ngô Vọng.

“Nút thắt tùng .” Tiết Mân Tông đương nhiên chờ hắn đến thay chính mình giải quyết.

Ngô Vọng nhìn nhìn, chạy về phòng lấy châm tuyến hạp, tìm hòa nút thắt nhan sắc giống nhau tuyến, thật cẩn thận đem nút thắt phùng hảo, sau đó thấu đi qua dùng nha đem tuyến cắn đứt. Lạnh lẽo chóp mũi cố ý vô tình sát đến Tiết Mân Tông ngực, giống cổ điện lưu dường như truyền khắp toàn thân. Cúi đầu nhìn Ngô Vọng đỉnh đầu, không tự giác nuốt nhất hạ nước miếng. Cái mũi phun ra đến nhiệt khí đập vào làn da thượng, thiêu trái tim đều nhanh ngừng. Tiểu tử này tại cố ý câu dẫn chính mình sao? Tiết Mân Tông cau mày, mang theo điểm xem kỹ nhìn Ngô Vọng, bàn tay đến quần thượng, dùng sức duệ duệ quần thượng nút thắt.

“Quần thượng cũng tùng .” Tiết Mân Tông vô tội nói.

Ngô Vọng ngồi xổm xuống vừa thấy, cái gì tùng , căn bản chính là rớt. Tìm căn hắc tuyến, mặc vào châm, ngồi xổm trước mặt hắn, bắt đầu phùng. Ngón tay lại là như vậy hình như có như có như không cọ nơi đó, hắn đang câu dẫn chính mình? Tiết Mân Tông gắt gao nghẹn khí, cúi đầu chờ Ngô Vọng tái thấu đi qua đem tuyến cắn đứt.

Ngô Vọng phùng hảo sau, đem tuyến nơi tay chỉ thượng triền một vòng, dùng sức nhất duệ, cười nói:“Hảo – .” Tuyến chặt đứt, Tiết Mân Tông bao nhiêu là có chút thất vọng. Mặt không chút thay đổi nói câu cám ơn, liền ra cửa.

Lại đã cấp Ngô Kì đưa sinh hoạt phí ngày, Ngô Vọng theo chính mình tiểu kim khố lý cầm bốn trăm đồng tiền, tính toán cấp Ngô Kì mua chút hậu quần áo hậu giầy thuận tiện đưa quá khứ. Ngô Kì tại trong trường học, xuyên không thể diện sẽ bị người chê cười, không giống chính mình, không cần gặp người nào, xuyên cái gì đều không sao cả.

Hôm nay vụ mênh mông , nhìn như là yếu hạ tuyết. Tiết Mân Tông không ở nhà, Ngô Vọng chỉ có thể mang theo tiểu gia hỏa cùng đi. Cấp tiểu đậu đinh mặc vào hậu quần áo, đội mũ bao tay, ô kín sau ra cửa.

“Nhìn đích đích — không tốt –” Ngô Vọng ôm tiểu đậu đinh ra gia môn. Bảo bảo nãi thanh nãi khí nói hảo, tiểu gia hỏa sẽ nói lời nói càng ngày càng nhiều, Ngô Vọng có đôi khi đều theo không kịp hắn lời nói. Tọa thang máy xuống lầu, Ngô Vọng ánh mắt cố ý trốn tránh nhất hạ này con số cái nút. Tiểu đậu đinh thực thích tọa thang máy, mỗi lần đều đem mặt trên sở hữu con số ấn một lần mới cam tâm.

Ngô Vọng vừa ra thang máy liền nhìn đến Tiết Mân Tông theo trong xe xuống dưới. Tiểu đậu đinh chỉ vào kêu thối thối. Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt nhìn mắt cái kia tiểu gia hỏa, quay đầu hỏi Ngô Vọng đi làm cái gì.

“Mua hài — cấp ta đệ –” Tiết Mân Tông nhìn nhìn thời gian, nói:“Đi thôi, đưa các ngươi.”

Ngô Vọng vui vẻ thượng xe, hắn thích ngồi xe, cái loại cảm giác này đến bây giờ đều thực mới mẻ. Tiết Mân Tông nhìn mắt hưng trí bừng bừng nhân, lắc lắc đầu, thật sự không biết hắn mỗi ngày tại vui vẻ cái gì ! tiểu gia hỏa quần áo ăn mặc hậu, hoạt động đứng lên không có phương tiện, thành thành thật thật ngồi ở Ngô Vọng trên đùi, giống như cũng thực vui vẻ bộ dáng ! không thể không nói, hòa bọn họ hai cái cùng một chỗ, Tiết Mân Tông tổng có chủng bị bài xích cảm giác.

Tiết Mân Tông lái xe đến hắn gia hôm nay tân khai trương thương trường, Tiết Thiên Dực lần này làm không sai, tuyên truyền hòa khẩn cấp thi thố thực đúng chỗ. Nhân tuy rằng rất nhiều, lại không phát sinh bất cứ chật chội sự cố.

Ngô Vọng lần đầu tiên tiến loại địa phương này, mặt đất quang có thể chiếu thấy nhân ảnh. Người đến người đi vây quanh thương trường chính trung ương có một viên cự đại tùng thụ chụp ảnh. Đại tùng thụ vẫn thân đến đỉnh, mặt trên còn đeo màu sắc rực rỡ đăng. Ngô Vọng ngửa đầu hiếm lạ vòng quanh tùng thụ dạo qua một vòng, cảm thấy này khỏa so thôn trên sườn núi mỗi một khỏa đều hảo xem. Tùng dưới tàng cây đứng vài cái tiểu nữ hài nhi, mang theo màu đỏ mũ, cầm một căn đỉnh ngũ giác tinh tiểu bổng tử. Ngô Vọng nhìn cái gì đều mới mẻ dế nhũi bộ dáng, thực nhượng Tiết Mân Tông chịu không nổi, đứng xa xa địa chờ hắn thỏa mãn lòng hiếu kỳ mới đi quá khứ.

“Lễ Giáng Sinh đại bán hạ giá, phàm là tại thương trường tiêu phí mãn một ngàn nguyên, sẽ đưa thần bí Giáng Sinh lễ vật một phần nga.” Ngô Vọng nghe các nàng vui thích thanh âm, chính mình cũng đi theo vui thích đứng lên.“Tiên sinh, cấp bạn gái mua phân Giáng Sinh lễ vật đi. Hôm nay đều là ngũ chiết ưu đãi nga.” Ngô Vọng cười đẳng nữ hài nhi nói xong, mới lắc lắc đầu. Nhỏ giọng hỏi Tiết Mân Tông gì là lễ Giáng Sinh.

“Chính là ngoại quốc một lão đầu nhi sinh nhật.” Ngô Vọng sáng tỏ gật gật đầu.

Tiết Mân Tông không nghĩ nhiều dừng lại, mang theo hắn thượng giầy thể thao chuyên khu. Tiết Mân Tông đem tiểu đậu đinh theo hắn trong lòng tiếp nhận đến, ở một bên chờ, lại bảo đến một cái hướng dẫn mua mang theo Ngô Vọng đi tuyển này nọ.

Ngô Vọng không biết nên mua cái gì, mỗi một song đều hảo xem. Tả nhìn xem hữu tuyển tuyển, cầm một đôi lam bạch tương gian giầy thể thao đi đến Tiết Mân Tông bên người.“Này, ta đệ — thích –” Tiết Mân Tông gật gật đầu, hỏi:“Xuyên bao nhiêu đại hài.” Ngô Vọng đem giầy trái lại, ngón cái hòa ngón trỏ mở ra tại hài để thượng so đo, đối hướng dẫn mua nói:“Nhỏ.” Hướng dẫn mua có lấy đến một đôi đại nhất hào cấp Ngô Vọng. Lúc này đây, so đo, Ngô Vọng cười nói:“Này hảo.”

Hướng dẫn mua bang Ngô Vọng đem giầy trang hảo, tính tiền khi mới biết được cặp kia giầy yếu một ngàn nhiều đồng tiền, Ngô Vọng cầm chính mình tiểu kim khố khó xử lên. Do do dự dự hỏi hướng dẫn mua tiểu muội có thể hay không đổi một đôi tiện nghi điểm . Đột nhiên, hướng dẫn mua tiểu muội bị kêu đi. Trở về thời điểm nói, này đôi giày đang làm xúc tiêu hoạt động, chỉ cần năm mươi đồng tiền. Ngô Vọng ánh mắt xoát nhất hạ sáng đứng lên, sợ nàng đổi ý dường như vén màn. Giơ giầy chạy đến Tiết Mân Tông bên người cười nói:“Xúc tiêu sống, động, tiện nghi – thật nhiều – tiền -”

Tiết Mân Tông xả thực kiêu ngạo tươi cười, tránh được Ngô Vọng lượng thiểm nhân mắt ánh mắt.

Một vòng xuống dưới, Ngô Vọng cấp Ngô Kì mua một thân quần áo, một đôi hài tổng cộng mới tìm hai trăm nhiều. Hơn nữa, mỗi lần đều có thể vượt qua xúc tiêu. Ngô Vọng cảm thấy hắn hôm nay vận khí tốt lắm, sôi nổi đi theo Tiết Mân Tông bên người, hắn tưởng, hôm nay vận khí hơn phân nửa là từ Tiết Mân Tông trên người dính đến. Ở quê hương nghe thầy bói nói qua, Tiết Mân Tông như vậy phượng mắt mày kiếm, mũi cao lương nhân rất có phúc khí.

Tiết Mân Tông thối nghiêm mặt đối Ngô Vọng nói:“Đừng vẻ mặt kiểm tiền dường như biểu tình, thoạt nhìn thực ngốc !” Ngô Vọng cười rộ lên luôn là mang theo một cỗ ngốc, vốn tốt lắm xem mặt, khả cười đứng lên để người tổng tưởng khi dễ hắn. Tiết Mân Tông lời nói nhượng Ngô Vọng chạy nhanh mân im miệng, không dám tái cười, khả khóe miệng lại vẫn là không tự chủ được cong lên đến.“Thật đúng là ngốc tiểu tử.” Tiết Mân Tông nâng tay nhu nhu Ngô Vọng đỉnh đầu, tính toán rời đi thương trường.

Ngô Vọng đột nhiên duệ trụ Tiết Mân Tông, nói:“Ân,- vừa rồi – người nọ nói – quá tiết đắc đưa – lễ. Ta cũng – cho ngươi mua –” Ngô Vọng tổng cảm thấy trong khoảng thời gian này Tiết Mân Tông giống như thực chán ghét chính mình. Ngô Kì nói, đắc hòa cố chủ làm tốt quan hệ. Này phân công tác có thể nhượng Ngô Kì an tâm đến trường, Ngô Vọng cũng không thể ra lại sai lầm lộng ném nó.

Tiết Mân Tông run rẩy khóe miệng muốn nói tính, những thứ kia chân thật giá sẽ làm Ngô Vọng khóc đi ra ! nhưng là Ngô Vọng đã muốn đi xa , mắt thấy hắn vọt vào Armani. Tiết Mân Tông chạy nhanh đi theo đi vào, hướng dẫn mua tiểu thư nhận ra Tiết Mân Tông, mỉm cười dẫn Ngô Vọng một thân một thân xem. Ngô Vọng chỉ vào Tiết Mân Tông nói:“Cho hắn chọn — chọn nhất kiện.” Tựa hồ sợ hướng dẫn mua tiểu thư không theo ý, Ngô Vọng sảng khoái xuất ra nhất trương hồng phiếu tử.

“Tiên sinh, ngượng ngùng, chúng ta nơi này không cho phép thu tiểu phí.” Hướng dẫn mua tiểu thư ôn nhu nói. Ngô Vọng mờ mịt nhìn hướng dẫn mua, này gia điếm không cần tiền? Tiết Mân Tông đi qua đi, tùy tay tại cái giá thượng trừu một cái caravat nói:“Ta thích này.”

Ngô Vọng nhìn nhìn cười đối hướng dẫn mua nói:“Này – yếu -” Sau đó giơ kia trương hồng phiếu tử, hướng dẫn mua không biết cho nên nhìn Tiết Mân Tông.

“Cầm, tiền ghi tạc của ta trướng thượng.” Tiết Mân Tông nhỏ giọng nói.

Hướng dẫn mua mỉm cười tiếp nhận, thầm nghĩ: Tiết nhị thiếu không hổ là tiết nhị thiếu, mua này nọ cư nhiên còn cấp tiểu phí.

Ngô Vọng nghĩ đến bọn họ còn có thể tìm cấp chính mình tiền, nhưng là Tiết Mân Tông nói, này gia điếm không giảm giá. Ngô Vọng nghe xong, có chút điểm hối hận , như vậy một cái bố sẽ nhất trương hồng phiếu tử. Nhưng là, nếu tặng lễ cũng đừng rất keo kiệt . Ngô Vọng sờ sờ cái kia caravat, mặc lam sắc mặt trên có mấy cái vân nghiêng, hắn có đôi khi hội nhìn đến Tiết Mân Tông đối với gương đem hắn hệ tại trên cổ.

“Này — mang — làm gì –” Ngô Vọng hảo kì hỏi. Tiết Mân Tông nhìn Ngô Vọng hiếu học ánh mắt, không biết nên như thế nào giải thích. Caravat loại này này nọ chân không có gì thực chất tính tác dụng, nhiều nhất tính tính trang sức.

“Vì hảo xem !”

“Ân — về sau cũng cấp ta đệ mua –” Lại là đệ đệ ! Tiết Mân Tông hừ một tiếng, thối nghiêm mặt không ở quan tâm hắn.

Mua xong rồi này nọ, Tiết Mân Tông lái xe hướng Ngô Kì trường học đi. Tiểu đậu đinh càng không ngừng xả Ngô Vọng gói to lý quần áo, tựa hồ thực không hài lòng Ngô Vọng hôm nay không như thế nào ôm hắn hành vi. Nhất thời, Tiết Mân Tông ý thức được một vấn đề. Ngô Vọng bao lớn bao nhỏ mua nhiều như vậy, như thế nào giống như đều là Ngô Kì ? Tiết Mân Tông bất khả tư nghị hồi tưởng nhất hạ, ra vẻ tại thương trường thời điểm, Ngô Vọng cái gì cũng chưa cấp chính mình mua !

“Ngươi như thế nào không mua của ngươi quần áo?” Tiết Mân Tông mày mặt nhăn so bình thường càng sâu, hắn bận rộn nửa ngày toàn tiện nghi Ngô Kì kia tiểu tử .

“Ta – không cần – ta xuyên – ngươi này — ân, không cần này.” Ngô Vọng cười nói. Tiết Mân Tông có thật nhiều không xuyên quần áo, đặt ở ngăn tủ dưới, có chút Tiết Mân Tông nhượng Ngô Vọng ném, hắn cũng chưa ném, giữ lại, chỉ là vẫn không không biết xấu hổ xuyên. Nói lời này thời điểm, Ngô Vọng mặt đỏ hồng , trong ánh mắt mang theo điểm ngượng ngùng, xứng thượng hắn kia trương bởi vì ngượng ngùng mà mân lên miệng, biểu tình rõ ràng lại là đang câu dẫn nhân !

“Đừng dùng cái loại này ánh mắt xem ta !” Tiết Mân Tông có điểm sinh khí, khí hắn tổng tại mau đã quên thời điểm lại bị gợi lên đến dục vọng.

“Ta – không -” Ngô Vọng không biết như thế nào , hắn lại mất hứng . Vừa rồi hoàn hảo hảo, lén lút ngậm miệng ba. Người này, một trận một trận , hảo đứng lên hảo thật sự, tính tình thối đứng lên khiến cho nhân sợ hãi.

Tác giả có lời muốn nói: Các vị thân, bánh chưng tiết khoái hoạt ~~~~ ngày mai dự thi, cầu phù hộ ~~~~

☆, hâm mộ

Đến Ngô Kì trường học, Ngô Vọng chờ ở ký túc xá dưới lầu. Nhìn đến đệ đệ theo bên trong chạy đến, Ngô Vọng trên mặt tươi cười càng lúc càng lớn.

“Ca ~” Ngô Kì đã chạy tới, còn chưa nói nói, trong lòng đã bị Ngô Vọng tắc một đống này nọ.“Lễ Giáng Sinh đắc tặng lễ.” Ngô Vọng hòa đệ đệ nói chuyện thời điểm không quá lắp bắp, trong thanh âm tổng có thể nghe ra điểm nhi thả lỏng hương vị.

Ngô Kì cười tổn hại Ngô Vọng,“Ca, ngươi như thế nào cũng quá loại này dương tiết.” Sau khi nói xong, nhìn đến Ngô Vọng phía sau Tiết Mân Tông. Cười đánh thanh tiếp đón:“Tiết thúc thúc hảo.” Ba một tiếng, một viên Tiểu Tuyết hoa dừng ở Tiết Mân Tông mũi thượng. Phong quá lớn, hắn không nghe rõ Ngô Kì kêu hắn cái gì. Ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời, thật sự yếu tuyết rơi, Tiết Mân Tông xả ra một không tính mỉm cười biểu tình, đối Ngô Vọng nói:“Qua bên kia chờ ngươi.”

Đẳng Tiết Mân Tông đi xa, Ngô Kì nhìn trong lòng gì đó, bất đắc dĩ nói:“Ca — quần áo ta chính mình mua ! của ngươi tiền lưu trữ, về sau còn có dùng.” Ngô Kì nói còn chưa nói hoàn, Ngô Vọng liền ngồi xổm xuống, đem giầy đem lấy ra, cười nói:“Thử xem, mau.” Người đến người đi đồng học thỉnh thoảng lại sẽ đem ánh mắt đầu lại đây, Ngô Vọng chưa bao giờ sẽ để ý loại này ánh mắt. Hoặc là nói, đương đệ đệ đứng ở trước mặt hắn thời điểm, hắn căn bản phát hiện không được những người khác.

Ngô Vọng nhìn hắn bất động, ngồi xổm xuống thì đi giải Ngô Kì hài mang.“Tốt lắm tốt lắm, ca, ta chính mình hội xuyên.” Ngô Kì không thể nề hà đem một chân giầy thoát, thay tân hài. Ngô Vọng vẻ mặt hạnh phúc nhìn đệ đệ chân, Ngô Kì bộ dạng hảo, học tập hảo, còn thông minh, mọi thứ đều hảo. Mỗi lần nghe người ta khoa Ngô Kì, Ngô Vọng trong lòng còn có không có tới do vui vẻ, đệ đệ là hắn lớn nhất kiêu ngạo.

Ngô Vọng ngồi xổm xuống, suốt ống quần, tả hữu nhìn nhìn. Cười nói:“Vừa vặn, thích hợp, ấm áp không.” Ngô Kì thử thí, lại thoải mái lại ấm áp, hài bên ngoài có Nike dấu hiệu, bất quá hẳn là giả . Liền tính là giả , cũng so Ngô Vọng trên chân giầy hảo. Nhìn ca ca trên chân cặp kia phá giày vải, trong lòng khó chịu. Từ nhỏ đến lớn, cái gì vậy ca ca đều là trước cấp chính mình.

“Ca, quá nhỏ , ngươi xuyên đi.” Ngô Kì nói.

“Không nhỏ, của ngươi hài ta biết — không nhỏ –” Ngô Vọng đem một khác chỉ cũng cấp đệ đệ thay, lại đem mua quần áo đem lấy ra, trên mặt mang theo điểm nhi khoe ra hương vị.

“Ca, ngươi bán thế nào nhiều như vậy ! quần áo của ta xuyên là đến nơi, này đắc vài trăm đi.” Ngô Kì nói.

“Không quý — năm mươi –” Ngô Vọng vui vẻ nói.

“Như thế nào như vậy tiện nghi.” Ngô Kì không tin, quần áo liền tính là sơn trại cũng không khả năng năm mươi đồng tiền đi. Nơi này giá hàng Ngô Kì là biết đến, mua căn thông cũng không tiện nghi. Huống chi nhất kiện quần áo. Ngô Kì trên mặt biểu tình nhượng Ngô Vọng sửng sốt nhất hạ, năm mươi đồng tiền quần áo, như thế nào hội tiện nghi?

“Đừng động tiền , ngươi xuyên là đến nơi.” Ngô Vọng cười vỗ vỗ bờ vai của hắn nói,“Hảo hảo đọc sách. Ca đi.”

Tiết Mân Tông híp mắt, nhìn cái kia thân ảnh ngồi xổm xuống, thay đệ đệ thay tân hài, chút không ngại bốn phía ánh mắt. Nghe Tiết Thiên Dực nói, kia hai cái tiểu tử là cô nhi, cái loại này thảm thống thân thế Tiết Mân Tông không có biện pháp cảm động lây. Hắn chỉ là, đột nhiên có một chút điểm hâm mộ Ngô Kì, có thể có một người như vậy vi chính mình vô tư trả giá. Có thể ở ven đường, không chút do dự vi chính mình ngồi xổm xuống. Tiết Mân Tông khẽ hừ một tiếng, bối quá thân đi.

“Vọng, ôm —-” Tiểu đậu đinh ghé vào thối thối trên vai, nhìn chính mình vọng, khổ sở nói.

“Hắn đem ngươi đã quên.” Tiết Mân Tông không khách khí nói.

Trên đường trở về, Ngô Vọng thực vui vẻ. Ngô Kì nói với hắn, cuối kỳ dự thi nếu có thể khảo đệ nhất, phụ đạo viên liền đem học bổng danh ngạch cho hắn. Ngô Vọng vẫn đều tin tưởng, hắn đệ đệ đến chỗ nào đều không kém .

Tiểu đậu đinh thành thật ngồi ở Ngô Vọng trên đùi, ngoạn ngón tay hắn.“Tiết thiên kì đời trước nên con của ngươi.” Tiết Mân Tông tức giận than thở.

“Bảo bảo — về sau cùng — Ngô Kì ca ca giống nhau — khảo đại học –” Ngô Vọng kia vẻ mặt kiêu ngạo bộ dáng, nhượng Tiết Mân Tông thực khó chịu, cái gì ca ca ! dựa theo tuổi, tiểu đậu đinh nên gọi hắn thúc thúc !

“Ân !” Tiểu đậu đinh kia biểu tình, kiên định giống tại thề.“Vọng, cháo bảo bảo, không cháo thối thối.” Tiểu đậu đinh lầu bà lầu bầu lại toát ra đến một câu.

“Tái bảo ta đại tiện, liền đem ngươi bán được Thái Lan làm người yêu !”

Xe chạy đến một nửa, Tiết Mân Tông nhận được một chiếc điện thoại. Đại ca tại đối diện rít gào nói:“Ngươi hiện tại ở đâu nhi?” Tiết Mân Tông sửng sốt một giây, mới nhớ tới đến. Hôm nay đáp ứng đại ca đi thân cận , đụng tới Ngô Vọng liền đem chuyện này đã quên. Tiết Mân Tông treo điện thoại, thật sâu thở dài, đau đầu lái xe. Lại bắt đầu , hàng năm phía sau, đại ca đều sẽ giống ma dường như, điên cuồng an bài thân cận.

“Lập tức đi ra .” Tiết Mân Tông treo điện thoại, rớt xe đầu một cước chân ga thải đi xuống. Nhanh đuổi chậm đuổi vẫn là chậm, lễ Giáng Sinh trên đường nhiều người bị đổ tại nửa đường thượng . Thật vất vả đuổi tới sau, đã muốn chậm hai cái giờ.

“Xuống xe, theo ta đi vào.” Tiết Mân Tông đối Ngô Vọng nói.

“Làm gì?” Tiết Mân Tông không quan tâm hắn, xuống xe mang theo Ngô Vọng liền vào nhà ăn. Ước định hảo vị trí ngồi một xuyên hồng nhạt sáo trang nữ hài nhi, nhìn đến Tiết Mân Tông sau nở nụ cười nhất hạ. Chính là này ! nhìn là một cái hảo nữ hài, nguyên nhân cho thỏa đáng, cho nên mới không thể hại nàng. Tiết Mân Tông đi qua đi, nở nụ cười nhất hạ.“Là, Tô tiểu thư sao?”

“Tiết tiên sinh, ngươi hảo.” Nữ hài nhi giáo dưỡng không sai, lễ phép nhưng không xa cách.

“Đây là con ta hòa hắn bảo mẫu.” Tiết Mân Tông gọn gàng dứt khoát giới thiệu đứng lên biên một lớn một nhỏ. Nữ hài trên mặt tươi cười có chút điểm cương, tuy rằng sáng sớm thì nghe nói lần này thân cận đối tượng có nhi tử, cũng không nghĩ đến đối phương hội trực tiếp đem nhi tử mang đến.“Bảo bảo, hảo khả ái nga.” Nữ hài nhi trên mặt cứng ngắc hơi túng lướt qua, hướng về phía tiểu đậu đinh nở nụ cười nhất hạ. Không nghĩ tới, cái kia tiểu gia hỏa thực thích nàng, mở ra cánh tay sẽ nữ hài nhi ôm hắn.

“Ách —-” Nữ hài nhi hôm nay mặc quần áo, không thích hợp có quá lớn động tác, xấu hổ nhìn tiểu gia hỏa tha thiết hai tay.

“Tiết thiên tề, không chuẩn hồ nháo.” Tiết Mân Tông hóa giải đối phương xấu hổ.

Ngô Vọng hòa Tiết Mân Tông ngồi ở nữ hài nhi đối diện, phục vụ sinh đem nhi đồng y đặt ở Ngô Vọng bên người. Loại này thân cận trường hợp vẫn là nữ hài nhi lần đầu tiên gặp được, nhìn đối diện ba người, xấu hổ không biết nên như thế nào ứng phó.

“Tô tiểu thư, muốn ăn cái gì?” Tiết Mân Tông tự cố mục đích bản thân cầm lấy thái đơn, thảnh thơi hỏi.

“Này gia điếm gan ngỗng tương tiên tiên bối không sai.” Có đề tài bao nhiêu có thể hóa giải viết xấu hổ, nữ hài nhi cũng dần dần thả lỏng xuống dưới.

Tiết Mân Tông nhíu nhíu mày đầu, nhìn thái đơn thượng gì đó, nói:“Nội tạng a, con ta không ăn nội tạng .”

“Dương an bái cũng không sai nga.” Nữ hài nhi mỉm cười nhìn tiểu đậu đinh, nói:“Bảo bảo, thích ăn thịt dê sao?” Tiểu đậu đinh mở to viên lưu lưu ánh mắt nhìn đối diện xinh đẹp a di, mặt đột nhiên đỏ lên. Nhẹ nhàng mà hút nhất hạ khóe miệng nước miếng, một đầu chàng tiến Ngô Vọng trong lòng.“Vọng, bảo bảo tẩy –” Tiểu đậu đinh than thở , không biết hắn muốn nói cái gì. Ngô Vọng cúi đầu nhìn tiểu gia hỏa nghi hoặc hỏi:“Bảo bảo?”

Nữ hài nhi tựa hồ cũng đối tiểu gia hỏa phản ứng rất ngạc nhiên, nghi hoặc nhìn xem tiểu đậu đinh lại nhìn xem Tiết Mân Tông.“Không cần để ý đến hắn –” Tiết Mân Tông nói xong, gọi tới phục vụ sinh cách dùng ngữ niệm thái đơn thượng đồ ăn danh. Nữ hài nhi không hiểu hắn điểm là cái gì, đối Tiết Mân Tông ấn tượng kém vài phần, trong lòng nổi lên nói thầm, hỏi là chính mình thích cái gì, hắn lại tự chủ trương điểm thượng .

Một thoáng chốc, phục vụ sinh thượng đồ ăn, cư nhiên là hải sản ! nữ hài mặt âm xuống dưới. Đến phía trước, nàng cố ý dặn dò quá người tiến cử, chính mình đối hải sản mẫn cảm, ăn cơm thời điểm không cần điểm hải sản.

“Tô tiểu thư, thích hải sản sao? Này gia điếm hải sản mới là tốt nhất ăn .” Tiết Mân Tông như là không thấy được nàng khó coi sắc mặt dường như vừa nói một bên chỉ huy Ngô Vọng cho hắn bác tôm.“Ta hòa nhi tử cũng không ăn nội tạng, hy vọng ngài về sau cũng bỏ ăn nội tạng thói quen. Chúng ta mỗi ngày buổi tối chín giờ đúng giờ tức đăng ngủ –” Tiết Mân Tông cầm lấy Ngô Vọng đắc thủ cổ tay, đem hắn bác hảo tôm bóc vỏ bỏ vào trong miệng.“Đại nhân, cấp cho tiểu hài tử làm tốt tấm gương. Đúng rồi, con ta đối nữ sĩ đồ trang điểm mẫn cảm, đề nghị ngài tốt nhất đừng dùng. Nếu thật sự muốn dùng lời nói, về nhà phía trước thỉnh trước tá trang.”

Nữ hài nhi mặt càng ngày càng khó coi, nhìn đối diện nói bốc nói phét nhân vừa rồi sở hữu ấn tượng tốt biến mất vô tung vô ảnh.“Tiết tiên sinh, nói này còn có điểm nhi sớm đi. Chúng ta vừa mới nhận thức, về sau sự ai đều nói không chuẩn.”

Tiết Mân Tông nghe xong, sửng sốt nhất hạ, lập tức nở nụ cười.“Tô tiểu thư, nữ nhân ta thấy đắc nhiều lắm. Mất tự nhiên sẽ không tất , nếu này đây kết hôn vi điều kiện tiên quyết thân cận. Vậy không cần này đồ vô dụng.”

Nữ hài nhi cứng ngắc câu hạ khóe miệng, không có nói thêm nữa cái gì. Nhưng trong lòng đã muốn quyết định từ chối cái kia người tiến cử ! đúng lúc này, tiểu đậu đinh đột nhiên nắm bắt một bị hắn nước miếng dính quá tôm bóc vỏ hướng về phía nữ hài nhi thân quá khứ. Vẻ mặt lấy lòng nhìn nữ hài nhi, đà thanh đà khí nói:“Cho ngươi tẩy.” Nữ hài nhi nhìn mắt tôm bóc vỏ, lại nhìn nhìn Tiết Mân Tông, cười nói:“A di, không ăn. Ngươi ăn đi.” Tiểu đậu đinh tựa hồ thực thụ thương, suy sụp hạ mặt đến, miệng nhất biết đem tôm bóc vỏ bỏ vào bàn tử lý.

“Tô tiểu thư, nếu ngài có thời gian lời nói, có thể đi xem chút dục nhi bộ sách. Ta không hy vọng con ta tại đây chủng chuyện nhỏ thượng đã bị thương tổn.” Tiết Mân Tông nghiêm trang bộ dáng đem nữ hài nhi dọa đến. Nàng trong lòng nói thầm , chẳng lẽ hắn coi trọng chính mình ? Mới không cần đâu, chính mình còn như vậy tuổi trẻ sẽ làm cho người ta đương mẹ kế. Đây là, di động đột nhiên vang lên.“Tô tiểu thư, của ngươi điện thoại vang .” Nữ hài nhi giống như đặc xá bàn, tiếp khởi điện thoại.

“Uy, cái gì? Hảo hảo hảo, ta lập tức đi ra.” Nữ hài nhi nói xong, cắt đứt điện thoại, ngượng ngùng đối Tiết Mân Tông nói:“Ta đột nhiên có việc, ngượng ngùng, phải đi trước .”

“A, vì cái gì? Chúng ta liêu rất khá a.” Tiết Mân Tông biểu hiện thực tiếc hận. Nữ hài nhi sợ run cả người, xin lỗi cười cười, nói câu:“Tái kiến.” Sau đó trốn dường như ly khai. Tiết Mân Tông nhìn tiểu nha đầu chạy trối chết bóng dáng cười xấu xa nhất hạ, xoay người tiếp tục ăn. Tiểu đậu đinh lại một lần nữa đem chính mình vừa rồi thật vất vả bác hảo tôm đưa đến Tiết Mân Tông trước mặt, lại dùng hắn cặp kia viên lưu lưu ánh mắt, vẻ mặt lấy lòng nhìn Tiết Mân Tông.

“Bẩn chết, chính mình ăn !” Tiết Mân Tông ghét bỏ đừng mở đầu. Tiểu đậu đinh lúc này đây miệng nhất phiết, mắt thấy khóc công vừa muốn đến đây, Ngô Vọng chạy nhanh hé miệng ba nói:“A ~” Tiểu đậu đinh mặt nháy mắt lại vui vẻ đứng lên, đem tôm bóc vỏ bỏ vào Ngô Vọng miệng.

“Ân, ăn ngon thật.” Ngô Vọng khoa trương nói xong, tiểu đậu đinh thụ ủng hộ, quên vừa rồi đã bị thương tổn, bắt đầu nhận chân đối phó tôm bóc vỏ này phấn hồng sắc tôm. Kia biểu tình xem Ngô Vọng trong lòng ấm hống hống , bảo bảo chân hiểu chuyện.

Ăn xong rồi cơm, Tiết Mân Tông vén màn đối Ngô Vọng nói:“Đi thôi.” Ngô Vọng đem tiểu đậu đinh theo anh nhi ghế ôm xuống dưới, nắm hắn tiểu thủ chậm rãi đi.“Không đợi — cái kia — ân, nữ hài ?” Ngô Vọng nói nữ hài nhi thời điểm, đỏ mặt lên. Tiết Mân Tông xoát nhất hạ đem đầu xoay trở về, mị mị nhãn tình hỏi:“Như thế nào, ngươi tưởng đẳng nàng?”

Ngô Vọng mặt xoát nhất hạ lại đỏ, chạy nhanh lắc đầu,“Không phải — không phải –”

Tiết Mân Tông hừ một tiếng, nói:“Loại này nuông chiều từ bé đại tiểu thư không thích hợp ngươi.” Ngô Vọng cắn hạ môi, ánh mắt trốn tránh Tiết Mân Tông khinh thường ánh mắt.“Ân, ta không – tưởng – ân, nàng – chính là — cảm thấy — hảo xem -” Ngô Vọng lầu bà lầu bầu nắm tiểu đậu đinh đi theo Tiết Mân Tông phía sau. Đột nhiên, không biết đánh lên cái gì. Ngẩng đầu, phát hiện là Tiết Mân Tông phía sau lưng.

“Động thôi?”

“Ngươi cảm thấy nàng hảo xem?” Tiết Mân Tông cười xoay người, nhìn Ngô Vọng nói.

Ngô Vọng cũng đi theo cười rộ lên, gật gật đầu nói:“Ân, hảo xem.” Tiết Mân Tông mặt xoát lạp xuống dưới, hừ một tiếng xoay người bước đi. Ngô Vọng nhìn hắn đi xa , chạy nhanh ôm lấy tiểu đậu đinh đuổi theo.“Ngươi lại động nha?” Ngô Vọng đuổi theo Tiết Mân Tông hỏi, người này thật là một trận một trận , cười cười liền khóc, so tiểu đậu đinh đều âm tình bất định.

Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay khảo xong rồi thí, ra trường thi có loại trải qua thi vào trường cao đẳng tẩy lễ dắt lừa thuê ~~~ của ta thanh thông năm tháng vừa đi không còn nữa phản lạp ~~~

☆, chạy trốn

Buổi tối vừa xong gia, tiết trưởng tông liền gọi điện thoại tới. Nói bóng nói gió hỏi nhất hạ Tiết Mân Tông ý tứ, sau đó uyển chuyển biểu đạt đối phương ý tứ. Tóm lại, quy kết một câu liền là nhân gia cô nương không thấy thượng ngươi. Tiết Mân Tông cầm điện thoại nở nụ cười nhất hạ, chạy nhanh thu hồi khuôn mặt tươi cười. Mang theo điểm nhi tiếc hận nói:“Ai, tính. Cưỡng cầu không đến , vốn cảm thấy cái kia nữ hài nhi còn man hảo.”

“Như vậy a, ta đây tái an bài các ngươi gặp một mặt đi.” Tiết trưởng tông cho tới khi không có nghe đệ đệ nói qua cái kia nữ nhân quá, này trong lòng liền tính bất cứ giá nào cũng phải giúp hắn một phen. “Không cần, cưỡng cầu không đến . Nếu đối phương không muốn, lại đi cũng không có gì ý tứ. Duyên phận không tới đi.” Tiết Mân Tông dọa ra một thân mồ hôi lạnh, hắn cũng không nên lại đến một lần .“Đại ca, đẳng tiết thiên kì tái lớn một chút nhi đi. Hôm nay, cái kia nữ hài nhi rõ ràng là không quá nguyện ý chiếu cố tiểu hài tử.”

“Ai, cuối cùng nhìn đến ngươi có chút điểm đương phụ thân giác ngộ . Bất quá, hôn nhân đại sự tha không được, sẽ có nữ nhân tưởng chiếu cố các ngươi phụ tử lưỡng . Hơn nữa, không phải có Ngô Vọng nha, kia hài tử không sai, hợp đồng hòa chúng ta ký năm năm . Tóm lại này năm năm không cần lo lắng.”

“Ân.” Tiết Mân Tông không dám tái dùng nhiều, sợ bị đại ca nhìn ra cái gì sơ hở.

“Quá vài ngày chính là thiên kì ba tuổi sinh nhật . Ta và ngươi đại tẩu thương lượng, cho hắn bạn sinh nhật hội. Cùng với báo chí bên ngoài hạt viết, không bằng chúng ta chính mình đứng ra.”

“Hắn sinh nhật? ! ta đã muốn đáp ứng dẫn hắn đi Hongkong Disney .”

“A? Về sau lại đi —-”

“Đại ca, đáp ứng hài tử sự nhi không tốt đổi ý, hơn nữa vé máy bay đã muốn đính tốt lắm. Nói sau, hắn còn nhỏ, nếu sáng tỏ đi ra, khó bảo toàn không có cái gì phóng viên tái hạt viết chút cái gì. Tóm lại, đại ca, ngươi yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ tốt hắn .” Tiết Mân Tông này đoạn nói thành khẩn, tiết trưởng tông cũng không hảo nói cái gì nữa, này thân sinh phụ thân đối nhi tử nếu để bụng , hắn này làm lớn bá không có ý kiến gì.

Treo điện thoại, Tiết Mân Tông thật dài ra khẩu khí. Giấu diếm nhiều như vậy năm, Tiết Mân Tông thật sự có chút mệt mỏi. Nhưng là, nếu như bị phụ thân hòa đại ca biết hắn thích nam nhân sự nhi, trời biết sẽ phát sinh cái gì. Phụ thân tuổi lớn, kinh không dậy nổi cái gì kích thích. Khiến hắn hòa nữ nhân kết hôn, cũng tuyệt đối không có khả năng. Đầu lại bắt đầu ẩn ẩn phát đau, tại thương trường thượng sờ đi lăn đánh nhiều như vậy năm, chưa từng có chuyện gì nhi khiến hắn như vậy đau đầu quá.

Tiết Mân Tông cấp đại cháu đánh điện thoại, nói cho hắn mấy ngày nay chính mình muốn đi Hongkong, công ty sự nhi liền nhờ hắn .“Khai cái gì vui đùa, tiểu thúc, ta tại chuẩn bị cuối kỳ dự thi. Chỗ nào có thời gian ! nhưng lại muốn xen vào lí thương trường.” Tiết Thiên Dực tại điện thoại kia đầu rít gào lên.

“Tóm lại, nhờ ngươi .” Tiết Mân Tông nói xong, cắt đứt điện thoại. Cuối năm tuy rằng bề bộn nhiều việc, khả chính mình kia vài cái trợ thủ rất được lực. Tiết Thiên Dực chỉ cần đi công ty làm trông coi là có thể . Về phần thương trường bên kia — ách — hắn tin tưởng đại cháu là một cái nại ma kinh thao hảo thanh niên !

Vài ngày sau, Ngô Vọng mang theo hai cái đại rương da, gắt gao theo tại Tiết Mân Tông mặt sau. Ngày đó hắn đột nhiên nói muốn đi Hongkong, Ngô Vọng liền và thông nhau biết Ngô Kì thời gian đều không có, bị bị hắn dẫn theo đi ra. Ngô Vọng thật sự không có thủ tái ôm tiểu đậu đinh , Tiết Mân Tông lần này ngược lại là không có từ chối, một bàn tay nâng tiểu gia hỏa, đi ở phía trước.

“Ta – đi chỗ nào làm gì?” Ngô Vọng nhắm mắt theo đuôi đi theo Tiết Mân Tông bên cạnh, hảo kì hỏi.

“Trốn nợ.” Tiết Mân Tông thuận miệng nói, mỗi đến cuối năm đại ca giống như là đòi nợ dường như, đuổi theo Tiết Mân Tông khiến hắn đi thân cận.

“A ~ ngươi khiếm nhân tiền — kia khả động — bạn nha? Khiếm lý — nhiều hay không?” Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt không quan tâm Ngô Vọng, đem hành lý gửi vận chuyển sau, đi đến an kiểm khẩu hãy đi trước . Ngô Vọng đứng ở hắn mặt sau, sốt ruột hỏi:“Động – không để – ta quá khứ.”

“Thành thật đứng ở chỗ, câm miệng !” Tiết Mân Tông trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, Ngô Vọng chạy nhanh ngậm miệng lại. Gắt gao nhìn chằm chằm tiểu đậu đinh hòa Tiết Mân Tông, sợ bọn họ biến mất không thấy dường như.

Đẳng thượng phi cơ, Ngô Vọng miệng vẫn là gắt gao nhắm. Tiết Mân Tông nhìn hắn cắn hạ môi nghẹn khuất bộ dáng xì cười ra tiếng đến, thân thủ đem cái miệng của hắn ba bài khai, nói:“Hiện tại có thể nói nói .”

“Ngươi thiếu — ai lý tiền?” Tiết Mân Tông không nghĩ tới hắn câu đầu tiên cư nhiên là hỏi cái này. Tiết Mân Tông miệng đừng nhất hạ, không cười ra tiếng, nhỏ giọng nói câu:“Thật nhiều nhân tiền.”

Ngô Vọng nhăn lại mặt, giống như chính mình cũng khiêng thượng không ít nợ nần. Phi cơ chuẩn bị bay lên, chậm rãi trượt, tốc độ càng lúc càng nhanh. Ngô Vọng khẩn trương bắt lấy Tiết Mân Tông thủ, cố không hơn tưởng hắn này nợ nần.“- lỗ tai -” Ngô Vọng hô một tiếng, âm lượng rất lớn nhưng hắn chính mình lại không ý thức được. Tiết Mân Tông xuất ra cùng nơi kẹo cao su nhét vào Ngô Vọng miệng lý, khiến hắn ăn. Miệng động vài cái, giống như tốt hơn nhiều. Ngô Vọng miễn cưỡng nở nụ cười nhất hạ, trong lòng tiểu đậu đinh một chút cũng chưa sự nhi, hảo kì đông trương kỳ vọng. Ghé vào cửa sổ thượng chỉ vào bên ngoài ồn ào đến:“Ta sao nhìn thái dương thùng thùng .”

“Vọng, thái dương thùng thùng ở tại chỗ nào?” Tiểu gia hỏa vẻ mặt nhạc học hảo hỏi nhìn Ngô Vọng.

“Đám mây thượng.”

“Đám mây thượng không có.” Tiểu đậu đinh nhìn bên ngoài một đoàn một đoàn bạch bông dường như đám mây, phản bác nói.

“Ta – không đi ngang qua — thái dương công công gia.” Ngô Vọng nói xong, tiểu gia hỏa thất vọng mân mê miệng.“Vi sâm sao? Quẹo vào liền đi ngang qua .” Hai người ngây thơ đối thoại nhường đường quá tiếp viên hàng không cười ra tiếng đến. Ngô Vọng mặt lại đỏ, bế nhanh miệng không dám đang nói chuyện. Tiết Mân Tông cho hắn yếu một ly nước trái cây, ê ẩm có thể ức chế ghê tởm cảm giác.

Ngô Vọng lần đầu tiên ngồi máy bay, thực khẩn trương, trong dạ dày còn không thoải mái. Gặp gỡ một cỗ cường dòng khí, Ngô Vọng sợ tới mức sắc mặt đều trắng. Gắt gao cầm lấy Tiết Mân Tông thủ, không dám buông ra. Khả trong lòng tiểu gia hỏa lại hưng phấn đứng lên, ngồi ở Ngô Vọng trên đùi lộn xộn.

Vài cái giờ phi hành thực tra tấn nhân, đợi cho rớt xuống khi lại bắt đầu ù tai ghê tởm. Hạ phi cơ, Ngô Vọng chân đều nhuyễn . Cả người như là bị nhân trừu xương cốt dường như mềm mềm . Hai mắt vô thần trừng mắt, vô tri vô giác không biết chính mình ở đâu nhi. Miễn cưỡng đả khởi tinh thần, đi theo Tiết Mân Tông, sợ hắn đem chính mình ném.

Tiết Mân Tông nhìn hắn vẻ mặt tiều tụy đáng thương dạng, cũng không nhẫn tâm tái nô dịch hắn. Chính mình lấy hành lý, ôm tiểu đậu đinh lên xe. Xe mở hai cái giờ, thượng bàn sơn đạo. Sau đó đứng ở nhất đống biệt thự tiền, Ngô Vọng căn bản không có khí lực xem bốn phía phong cảnh, choáng váng đầu thầm nghĩ ngủ.

Người hầu tiếp nhận Tiết Mân Tông hành lý, cười nói:“Tiết tiên sinh, một đường vất vả .”

Này chỗ phòng ở là Tiết Mân Tông mua hạ , phiền lòng hoặc là quá mệt mỏi sẽ đến này ở vài ngày, bình thường đều là người hầu nhóm phụ trách quét tước. Tiết Mân Tông xem Ngô Vọng khó chịu bộ dáng, đối người hầu nói:“Dẫn hắn đi nghỉ ngơi đi.”

“Tiên sinh, thỉnh bên này đi.” Người hầu mỉm cười nói.

Ngô Vọng tuy rằng khó chịu, nhưng này nhân sinh không quen , hắn đi chỗ nào đều cảm thấy trong lòng không kiên định. Nhìn Tiết Mân Tông đáng thương hề hề nói:“Ta – tại sô pha – thượng ngủ.” Tiết Mân Tông bất đắc dĩ đối người hầu nói:“Ngươi đi bận rộn đi, cơm chiều làm thanh đạm điểm nhi.” Sau đó duệ Ngô Vọng, ôm tiểu đậu đinh dẫn bọn hắn đi phòng.

Phòng không nhỏ, có một mình phòng tắm. Sàng đan là màu lam , hòa Tiết Mân Tông trong nhà sàng đan nhan sắc không sai biệt lắm.“Phòng này là ngươi .” Tiết Mân Tông nói.

“Ngươi – nhóm trụ – chỗ nào?” Ngô Vọng ở chỗ này thực không có cảm giác an toàn. Phòng ở trống rỗng ở để người sợ hãi, còn có, những người đó nói lời nói rất khó biết.

“Cách vách. Tiểu đậu đinh buổi tối với ngươi ngủ !” Nghe thế , Ngô Vọng yên tâm chút.“Ngươi trước nghỉ ngơi đi.” Nói xong, Tiết Mân Tông muốn đi, Ngô Vọng lại đi theo hắn đi ra.“Ta – đẳng bảo bảo — cùng nhau ngủ.”

“Lá gan như thế nào nhỏ như vậy ! đều dám một mình ngủ vòm cầu !” Ngô Vọng cúi đầu, không tiếp hắn tra. Nơi này rất xa lạ, bên người không quen thuộc nhân Ngô Vọng trong lòng chột dạ.“Đi thôi, ngươi đã không nghĩ ngủ.” Ngô Vọng vui vẻ gật gật đầu, sợ bọn họ hai cái đem chính mình lưu lại.

Đến dưới lầu phòng khách, Tiết Mân Tông cũng có chút mệt, ngồi vào sô pha thượng nghĩ chính hắn một đến chi không dễ ngày nghỉ nên như thế nào vượt qua. Về phần cái gì Disney, bất quá là quyền lợi chi từ. Tiểu đậu đinh hảo kì trên mặt đất nơi nơi loạn chuyển, động động chỗ, sờ sờ này.

Mỗi lần chỉ có rời đi hưng đường thị, Tiết Mân Tông tài năng chân chính trầm tĩnh lại. Nơi đó có công tác, có gia đình, mà hắn ở nơi đó sắm vai nhân vật nhiều lắm, nhiều đến chính hắn đều có chút hỗn loạn. Rời đi chỗ, thư thư phục phục làm vài ngày chính mình. Tái sau khi trở về, đầu óc hội thanh tỉnh rất nhiều. Tiết Mân Tông tà tựa vào sô pha thượng có chút buồn ngủ, chỉ chốc lát sau, người hầu làm tốt cơm chiều đến gọi bọn hắn. Tiết Mân Tông thế này mới phát hiện, chính mình chỉ là buồn ngủ, mà Ngô Vọng hòa tiểu gia hỏa đã muốn tựa vào sô pha thượng ngủ.

Tiết Mân Tông đánh hà hơi, ngủ dục vọng muốn so với ăn cơm dục vọng cường một chút.“Giữ đi, tỉnh ngủ tái ăn.” Tiết Mân Tông nói xong, đi đến kia hai người trước mặt. Há miệng thở dốc, không có ra tiếng, xoay người đem Ngô Vọng ngồi chỗ cuối ôm lấy đến, sau đó nhỏ giọng đối người hầu nói:“Đem tiểu thiếu gia ôm trở về phòng gian đi.” Nữ dong thật cẩn thận ôm lấy tiểu đậu đinh, đi theo Tiết Mân Tông mặt sau.

Vào phòng, đem một lớn một nhỏ hai người phóng tới trên giường. Cho bọn hắn cái hảo chăn, tiểu đậu đinh bản năng hướng Ngô Vọng trong lòng cọ cọ, tựa vào một thoải mái vị trí đả khởi tiểu hô lỗ. Tiết Mân Tông biết biết miệng, đem tiểu gia hỏa đầu hướng một bên rút nhất hạ, mới đứng dậy rời đi.

☆, sung sướng

Ngô Vọng ngủ vừa cảm giác, tinh thần tốt lắm rất nhiều. Chỉ là đột nhiên đến hoàn cảnh lạ lẫm có chút điểm không thói quen, hôn thân trong lòng tiểu gia hỏa đứng dậy. Đẩy ra ban công cửa sổ sát đất, thân một thoải mái lười eo. Sân rất lớn, phòng ở bên ngoài rừng cây gắn vào đám sương lý khán bất chân thiết, loáng thoáng nghe được hoa hoa tiếng sóng biển. Hoa viên bên kia còn có bể bơi, chẳng qua ao lý không có thủy.

“Sớm !” Tiết Mân Tông theo bên cạnh phòng đi ra.

“Ân.” Ngô Vọng quay đầu lộ đại đại tươi cười, Tiết Mân Tông thả người theo ban công thượng phiên qua đến, nhảy đến Ngô Vọng trước mặt. Nhìn nhìn bên trong hỏi:“Vật nhỏ còn tại ngủ sao?” Ngô Vọng lại gật gật đầu.“Ta – gì thời điểm – trở về?” Ngô Vọng hỏi,“Ta đệ – không biết – ta đây tới này -” Hắn đến thời điểm không cùng Ngô Kì nói, sợ hắn tìm không thấy chính mình lo lắng.

“Cho hắn đánh điện thoại nói một tiếng.” Tiết Mân Tông xuất ra di động đưa cho Ngô Vọng. Tiểu tử này thật sự là một khắc đều quên không được hắn cái kia đệ đệ !

“Ân — không — dùng –” Ngô Vọng đắc thủ chậm rãi bối đến phía sau lắc lắc đầu, Tiết Mân Tông cũng không có cưỡng cầu, chống lan can trông về phía xa , chờ sương mù dần dần tán đi, có thể nhìn đến đại hải, hắn mua này chỗ phòng ở thời điểm chính là bởi vì nơi này có thể nhìn đến hải cảnh. Một lát sau nhi, Ngô Vọng vẫn là không cam lòng, mở miệng nói:“Nếu không – ân – ngươi – cùng ta đệ – nói – đi.” Ngô Vọng lắp bắp bộ dáng nhượng Tiết Mân Tông nhíu mày.

“Ngươi này tật xấu là như thế nào biến thành?” Tiết Mân Tông hỏi lại. Hắn hòa Ngô Kì nói chuyện thời điểm không rõ hiển, chỉ là ngẫu nhiên mới có thể lắp bắp. Nhưng là hòa chính mình nói nói nhất là sốt ruột thời điểm, mặt hội đỏ lên, hơn nửa ngày mới có thể nghẹn ra một chữ. Ngô Vọng sửng sốt nhất hạ, tựa hồ không hiểu được Tiết Mân Tông hỏi là cái gì, kinh ngạc nhìn Tiết Mân Tông.

“Ngươi – ngươi – này – mao – bệnh -” Tiết Mân Tông khoa trương học Ngô Vọng bộ dáng nói chuyện, hắn còn chưa nói hoàn Ngô Vọng mặt liền đỏ, trên mặt khí đem ánh mắt cũng huân nhiệt , ngập nước trừng mắt Tiết Mân Tông, lại ủy khuất lại không phục.“Không — không –” Ngô Vọng không được nửa ngày cũng chưa nói ra, rõ ràng không nói , cắn môi không được tự nhiên nhìn Tiết Mân Tông.

“Tốt lắm, không đùa ngươi !” Tiết Mân Tông nâng lên thủ, nắm bắt Ngô Vọng mặt nhu nhu.“Đừng nhúc nhích — ta.” Ngô Vọng một phen huy khai Tiết Mân Tông móng vuốt. Hắn như vậy vừa nói, Tiết Mân Tông ngược lại đến đây kình nhi, đem Ngô Vọng quyển vào trong ngực, một bàn tay liền đem hắn cố định trụ. Một khác chỉ nắm bắt Ngô Vọng mặt lại nhu lại chà xát.“Ngươi — lộng gì — buông ra –”

“Còn dám theo ta hung !”

Hai người làm ầm ĩ thanh âm đem trong phòng tiểu đậu đinh đánh thức , quang chân bó nha nhảy xuống giường, đăng đăng đã chạy tới, bổ nhào vào Tiết Mân Tông trên đùi chính là một ngụm.“Vọng, bảo bảo ném ngươi !” Tiểu gia hỏa ôm Tiết Mân Tông chân, cắn vài khẩu, nhưng hắn kia non nộn nha yếu tại trên đùi căn bản chính là tại cong ngứa.

Tiết Mân Tông đem trên đùi vật nhỏ nhấc lên đến ném vào Ngô Vọng trong lòng khiến hắn ôm lấy. Này vật nhỏ thật đúng là nghĩa khí, cùng chung mối thù đối phó hắn thân cha ! tiểu đậu đinh ôm Ngô Vọng cổ, quyệt miệng trừng mắt Tiết Mân Tông, giống chỉ hộ tể nhi tiểu gà mái.

“Tiểu tử này về sau tuyệt đối sẽ không hiếu thuận.” Tiết Mân Tông nói.

“Nói bậy, bảo bảo ngoan !” Ngô Vọng phản bác. Tiết Mân Tông cảm thấy chính mình giống giai cấp địch nhân dường như bị hai người bài xích bên ngoài, tuy rằng không phục nhưng cũng không có biện pháp, bọn họ cách mạng hữu nghị cũng không phải một ngày hai ngày . Xuất ra di động, hỏi Ngô Vọng:“Dãy số?”

“A?”

“Ngô Kì dãy số !”

“Ta, không biết –”

Tiết Mân Tông thở dài, cấp đại cháu đánh quá khứ. Lúc này, phỏng chừng sẽ đem đại cháu nhạ cấp.“Uy ~ ai a !” Nghe khẩu khí rõ ràng không vui, mới bảy giờ hắn hẳn là vừa ngủ không bao lâu.

“Ta.” Tiết Mân Tông lên tiếng.

“Tiểu thúc ! ngươi tiết bái da —-”

“Nói cho Ngô Kì một tiếng, hắn ca theo ta đến Hongkong .”

Tiết Thiên Dực bên kia sách sách một trận, thì nghe gặp Ngô Kì thanh âm truyền đến:“Ta ca — đi đâu vậy?” Ngô Vọng nghe được đệ đệ thanh âm thực vui vẻ, cầm trụ Tiết Mân Tông thủ, đối với điện thoại liền nói:“Ta – tại -”

“Ca, ngươi như thế nào chạy Hongkong đi.” Ngô Kì thanh âm nghe không quá đối đầu, Ngô Vọng nhíu mày hỏi:“Ngươi cổ họng động ? Bị bệnh?”

“Ách — không –” Ngô Kì than thở một tiếng, sau đó nói:“Ca, cái kia, không nói , mau dự thi . Ta phải chuẩn bị ôn tập, ngươi đừng lo lắng ta. Treo.” Ngô Vọng miệng trương nửa ngày, cũng chưa dám ở đệ đệ cắt đứt phía trước nói ra.“Chú ý – thân thể –” Điện thoại kia đầu đã muốn truyền đến đô đô thanh, Ngô Vọng mới đem chính mình lời nói nói ra. Tiết Mân Tông nhìn hắn kinh ngạc dường như, nở nụ cười cùng nhau, thật sự là bổn có thể.

[ bị nhân xem nhẹ tiểu đậu đinh cầm lấy Tiết Mân Tông thủ, đối với điện thoại uy nửa ngày, sau đó trang khuông chỉ dạng nói:“Ca ca – ngô hệ bảo bảo -”]

Ngô Vọng tổng cảm thấy chỗ nào không quá đúng kình nhi, hôm nay là thứ hai, Ngô Kì hẳn là có khóa, nhưng là hắn như thế nào cùng Tiết Thiên Dực cùng một chỗ?“Ta đệ cùng – hắn – quan hệ – thật tốt –” Tiết Mân Tông xì một tiếng, nén cười nói:“Đối, là tốt lắm.” Ngô Vọng cũng cười lên, bắt đầu sổ khởi Tiết Thiên Dực chỗ tốt đến, nhân hảo tâm lại thiện, nhìn không còn cách nào khác, còn thực chiếu cố Ngô Kì. Tiết Mân Tông càng nghe càng không đúng vị, đại cháu là một cái người nào, hắn tối rõ ràng . Duy lợi là đồ gian thương, đánh từ trong bụng mẹ sinh ra đến liền mang theo chiếm tiện nghi gien. Đối Ngô Kì hảo, cũng bất quá là vì làm việc. Lại nói tiếp, tiểu tử này tốc độ khả rất nhanh , nhanh như vậy đi ra thủ .

“Ta đệ – tại trường học – có hắn chiếu ứng – rất tốt -” Ngô Vọng hạ tổng kết tính Trần Từ, Tiết Mân Tông từ chối cho ý kiến gật gật đầu.

Ăn xong điểm tâm, người hầu đưa tới nhất bộ di động. Tiết Mân Tông giao cho Ngô Vọng nói:“Này cho ngươi.” Ngô Vọng cầm di động tả hữu nhìn nhìn, đen tuyền cùng nơi thiết ngật đáp, mặt trên cái gì đều không có.“Ta – không cần -” Ngô Vọng đem hắn còn cấp Tiết Mân Tông.

“Này trang bị truy tung hệ thống, ngươi yếu di động thả ngươi trên người ngươi đi chỗ nào đều có thể tìm được.” Tiết Mân Tông nghĩ đến hắn không cần, mới giải thích nói. Ngô Vọng tựa hồ không có nghe hiểu được, cầm di động lăn qua lộn lại xem, tiểu đậu đinh ngồi ở hắn trong lòng, ôm di động cắn một ngụm. Tiết Mân Tông đột nhiên ý thức được, hắn vừa rồi nói “Không cần” Kỳ thật là muốn nói “Không biết dùng.”

Tiết Mân Tông tọa quá khứ, lấy qua tay cơ, ngón tay ở mặt trên trượt nhất hạ. Thấu đi qua cấp Ngô Vọng biểu thị nên như thế nào cấp chính mình gọi điện thoại,“******** đây là của ta hào, ngươi nhớ kỹ.” Ngô Vọng nhìn Tiết Mân Tông lắc lắc đầu, đối màn hình thượng đó là một vài tự tựa hồ thực bài xích, ánh mắt cũng không dám hướng lên trên mặt xem.

Tiết Mân Tông còn nói:“Ta đem dãy số tồn tại di động lý, ấn mau lẹ kiện cũng có thể đánh cho ta.” Tiết Mân Tông biểu thị hoàn cấp khiến hắn thử xem. Ngô Vọng cầm di động vẻ mặt mờ mịt không biết nên theo chỗ nào xuống tay. Tiết Mân Tông nhụt chí đem Ngô Vọng duệ đến bên người, cầm lấy ngón tay hắn đầu, đặt ở màn hình thượng, trước ấn chỗ nào tái ấn chỗ nào. Theo ngón tay, màn hình thượng biến hóa bất đồng nhan sắc hòa bối cảnh, Ngô Vọng trừng mắt ánh mắt, nháy mắt không nháy mắt nhìn, bộ dáng hòa tiểu đậu đinh hảo kì thời điểm một bộ dáng. Nhưng là đẳng Tiết Mân Tông buông ra thủ, hắn lại không biết nên như thế nào động thủ chỉ .

“Ngươi bổn đứng lên thật đúng là nhất tuyệt.” Tiết Mân Tông bất đắc dĩ nói. Ngô Vọng vụt sáng ánh mắt, mờ mịt nhìn Tiết Mân Tông.“Đắc, ngươi vẫn là ngoạn thiết hoa quả quen thuộc quen thuộc đi.” Tiết Mân Tông thay đổi thoải mái tư thế, đem Ngô Vọng quyển vào trong ngực, cầm lấy hắn đầu ngón tay tại màn hình thượng trượt hai hạ, một trận Ninja âm nhạc vang lên. Ngay sau đó là cắt hoa quả kinh điển âm nhạc.

Tiểu đậu đinh ngồi ở Ngô Vọng trong lòng cũng tưởng yếu ngoạn, nhưng là ngón tay không đủ trưởng, cấp lại kêu lại bảo:“Bảo bảo ngoạn — bảo bảo ngoạn –”

“Trong chốc lát — bảo bảo –” Ngô Vọng hưng phấn mà nhìn màn hình nói. Tiết Mân Tông cầm lấy hắn đầu ngón tay tại màn hình thượng hoạt đến đi vòng quanh, hoa quả bị thiết sau tiên lên chất lỏng giống như yếu bay ra đến dường như.

“Bảo bảo tây bình nhiều –” Tiểu đậu đinh chỉ vào màn hình thượng phi táo hô. Nhưng là, không có người quản hắn muốn ăn dứa áp lực vẫn là cái khác.

Tiết Mân Tông phía trước vẫn cảm thấy Ngô Vọng nội tâm thế giới hẳn là tiểu lão đầu nhi, hôm nay mới ý thức được, hắn so với chính mình đại cháu đều tiểu hai tuổi. Trong lòng hai người hưng phấn kình nhi còn không có quá khứ, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm màn hình thượng xem, không cẩn thận ấn bom thân thể hắn hội đi theo đẩu nhất hạ. Tiết Mân Tông cũng nại tính tình tiếp tục bồi bọn họ ngoạn. Ngô Vọng thủ thực thô ráp, hẳn là lúc còn rất nhỏ làm việc tạo thành . Hắn so với chính mình mới gặp khi lại trắng rất nhiều, hòa hắn đệ đệ quả thực nhất sờ giống nhau. Lông mi rất dài, mắt vĩ chọn , cười rộ lên thời điểm tổng cảm thấy hắn tại xung người thả điện. Tiết Mân Tông lại nghĩ tới cái kia bị nhân ghét bỏ hôn, tiểu tử này cư nhiên dám ghét bỏ chính mình ! Tiết Mân Tông dưới đáy lòng hừ một tiếng, dán hắn cổ nghe nghe, hương vị thực đặc biệt.

Ngô Vọng ngoạn ngoạn dừng lại, đột nhiên quay đầu muốn nói chuyện, nhưng là miệng lại bị Tiết Mân Tông đổ vừa vặn. Giống như liền như vậy trong nháy mắt sự nhi, ai cũng chưa phản ứng lại đây. Ngô Vọng thân mình sau này xả nhất hạ, khoảng cách xa mới nhìn rõ sở Tiết Mân Tông mặt.“Bảo bảo yếu — ăn táo.”

“Ân, ngươi đi cho hắn thiết.” Tiết Mân Tông nói xong, thủ mới chậm rãi buông ra Ngô Vọng. Trong lòng không còn, Ngô Vọng đứng lên đi, đi phía trước đem tiểu đậu đinh phóng tới vừa rồi chính mình ngồi địa phương.

Tiểu đậu đinh oa tại Tiết Mân Tông trong lòng, đem tiểu thủ phóng tới tay hắn lòng bàn tay. Sốt ruột hừ hừ :“Nên bảo bảo đâu, nên bảo bảo đâu.”

“Biên nhi đi chơi.” Tiết Mân Tông đem tiểu đậu đinh linh đến tiểu sô pha thượng, cau mày vuốt miệng mình thần, tiểu tử này lại bắt đầu câu dẫn chính mình !

Tiểu đậu đinh cầm lấy di động qua lại xem, lại cắn lại cắn lại suất, di động một chút phản ứng đều không có, rốt cục buông tha cho . Cầm điện thoại ném, theo sô pha thượng hoạt xuống dưới, lắc lắc tiểu mông chạy tiến phòng bếp. Tiết Mân Tông nhẹ nhàng mà bắt trảo ngứa da đầu, mặt nhăn nghiêm mặt vào buồng vệ sinh, hắn đắc tẩy đầu thanh tỉnh thanh tỉnh.

☆, sung sướng 2

Biệt thự tiểu hoa viên so Tiết gia tiểu chút, nhưng cũng đủ Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh chơi. Giấc ngủ trưa tỉnh lại, Tiết Mân Tông tìm không đến kia hai cái bóng người. Chỉ có thể chính mình tại bể bơi lý bơi một vòng lại một vòng, xa xa nghe được thất linh bát lạc tiếng cười, Tiết Mân Tông buồn bực lại đâm mãnh tử.

Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh tại hoa viên lý ngoạn bùn, đã muốn làm không ít này nọ. Thủy không đủ , tiểu đậu đinh mang theo tiểu plastic dũng đi đến bể bơi biên, ngồi xổm xuống vừa tính toán múc nước, Tiết Mân Tông liền toát ra đầu.

“Ngươi làm gì !” Tiết Mân Tông tháo xuống vịnh kính, lau đem trên mặt thủy, trơ mắt nhìn tiểu dũng đáy đứng nê sa vào bể bơi. Tiểu đậu đinh không quan tâm hắn, mang theo bán dũng thủy đi đến Ngô Vọng bên người, sốt ruột hỏi:“Tiểu tích cóp ~ hảo mị.” Ngô Vọng đang ở dùng bùn niết thuyền nhỏ, đã muốn không sai biệt lắm , sẽ chờ tìm căn côn nhi sáp đi lên, đương cột buồm, sẽ tìm phiến lá cây làm phàm.

“Nhanh.” Ngô Vọng hô một câu.

Trong nước Tiết Mân Tông chịu không nổi về điểm này nhi nê sa càng phiêu càng xa, vì thế thượng ngạn. Phi khăn tắm ngồi vào ghế nằm thượng phơi nắng, hấp nước trái cây chờ xem kia hai cái tiểu tử tính toán làm gì. Một thoáng chốc, Ngô Vọng hoàn công , ôm một đống đen tuyền gì đó đi đến bể bơi biên.

“Xuất phát lâu ~~” Tiểu đậu đinh vỗ tay ở một bên kêu lên.“Uy, dừng tay ! ! !” Tiết Mân Tông gọi tiếng chậm một bước, kia thất chỉ tiểu nê thuyền vào hắn bể bơi. Thuyền nhỏ vừa mới tiến khứ tựu trầm , không thế nào chắc chắn nê sa tại đụng tới thủy sau, tràn đầy hòa tan, nê sa tại trong suốt trong nước bốn phía mở ra. Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh thất vọng nhìn bận rộn nhất hạ ngọ kiệt tác liền như vậy ngâm nước nóng .

“Vọng, tiểu tích cóp trầm .” Tiểu đậu đinh quyệt miệng khổ sở nói.

“Không có việc gì nhi — tái làm –”

“Ngươi còn dám tái làm !” Phía sau truyền đến một âm u thanh âm, Ngô Vọng quay đầu hoảng sợ. Tiết Mân Tông khi nào thì đứng ở chính mình phía sau ? Ngô Vọng giương hai nê trảo cười nói:“– bảo bảo — phải nhỏ thuyền –” Tiểu đậu đinh nghe xong, tiểu nê trảo đặt tại Tiết Mân Tông trơn trên đùi,“Bảo bảo tích cóp ~~ ô ô ô ~~~”

Tiết Mân Tông run rẩy , hắn bể bơi ô uế ! mà này hai vật nhỏ cư nhiên còn đang suy nghĩ kia mấy đống bẩn hề hề nê ngật đáp.“Đem ngươi tay cầm khai !” Tiết Mân Tông cúi đầu đối đang ở giúp đỡ hắn chân nhi tử nói. Ngô Vọng cảm thấy ra không thích hợp nhi, lui cổ dắt tiểu đậu đinh thủ sẽ chạy, khả chân còn không có nâng lên đã bị Tiết Mân Tông duệ trở về.“Ngươi tưởng hướng chỗ nào chạy !”

Ngô Vọng vươn tràn đầy nê thủ thôi Tiết Mân Tông, nháy mắt hắn ngực hơn hai dấu tay. Trên đùi càng đừng nói nữa, tiểu đậu đinh vỗ Tiết Mân Tông tiểu thối bụng, ấn một mảnh nê trảo ấn. Ngô Vọng thật cẩn thận nhìn Tiết Mân Tông, tưởng đem hắn ngực nê dấu tay chụp được đi, khả càng chụp càng nhiều. Vỗ vài cái sau, Tiết Mân Tông ngực đã bị nê dính đầy .

“Các ngươi hai cái chết chắc rồi !” Tiết Mân Tông cắn răng hung tợn nói. Ngô Vọng tiếng thét chói tai còn không có hô lên đến, thân thể bay lên trời đã bị ném vào trong ao. Tiểu đậu đinh hoảng sợ, nhìn đến Ngô Vọng rơi vào đi, cũng muốn hướng tiến khiêu, nhưng là bị Tiết Mân Tông linh lên. Tiểu đoản chân nhi đặng Tiết Mân Tông ngực, ồn ào :“Thối thối là đại xấu xa đản !” Tiết Mân Tông cau mày, trong tay mang theo vật nhỏ giống tiểu tượng đất, cả người bẩn hề hề , tấu hắn đều ngại ô uế thủ.

“Rửa ta tái tấu ngươi.” Tiết Mân Tông mang theo tiểu đậu đinh xoay người bước đi. Ngô Vọng sốt ruột hiện lên ngạn, đuổi theo quá khứ. Nhưng là, bên bờ rất hoạt, hắn trên chân dính thủy, một không đứng vững hướng về phía Tiết Mân Tông phía sau lưng xông đến. Ngón tay lung tung bắt một phen, giống như bắt đến điểm cái gì vậy. Chỉ nghe đến thứ lạp một tiếng, sau đó tầng tầng té ngã trên đất.

Tiết Mân Tông đốn thấy chợt lạnh, cúi đầu vừa thấy, góc bẹt quần bơi chỉ còn lại có hai điều bố treo tại bắp đùi.“Ngô Vọng ! ! !” Tiếng hô đưa tới vài cái nữ dong, thấy được Tiết Mân Tông quẫn thái, đều che mặt cười trộm, sau đó né tránh . Ngô Vọng đứng lên vẻ mặt cầu xin nói:“Ta, không phải – cố ý .” Vừa nói, một bên tưởng lấy cái gì này nọ cho hắn chống đỡ điểm. Khả trong tay cái gì đều không có, đột nhiên nhìn đến tiểu đậu đinh. Ngô Vọng linh cơ vừa động, cầm lấy Tiết Mân Tông mang theo tiểu đậu đinh đắc thủ dời xuống một chút. Tiểu đậu đinh mông vừa vặn chắn tiết mân tông phía dưới.

“Không có việc gì nhi – bảo bảo chống đỡ – ta — không cười, nói ngươi –” Ngô Vọng tưởng cấp Tiết Mân Tông giải sầu, có thể nói hoàn, phát hiện hắn mặt càng đen ! Tiết Mân Tông đem tiểu đậu đinh ném cho Ngô Vọng, đi đến phóng ghế nằm địa phương, lấy khăn tắm khóa lại bên hông hồi đầu trừng mắt nhìn liếc mắt một cái kia hai người, ánh mắt rõ ràng là tính toán thu sau tính sổ. Ngô Vọng tưởng mở miệng nói cái gì, nhìn đến Tiết Mân Tông ánh mắt sau, lại nghẹn trở về.

Tiết Mân Tông đi tắm rửa thời điểm, tổng cảm thấy mông thượng thứ đau, cũng không biết là chuyện gì xảy ra nhi. Thân thủ nhất sờ, cư nhiên có vết máu ! đứng ở trước gương, xoay thân vừa thấy, mông mặt sau hơn tam điều vết máu tử.“Ngô Vọng !” Tiết Mân Tông nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ một câu.

Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh đã ở trong phòng tắm tắm rửa, không tẩy không biết, hai người bọn họ trên người thật đúng là bẩn.

Tuổi trẻ nữ dong nhóm nhỏ giọng đàm luận Tiết Mân Tông dáng người, còn có cái kia đồ sộ địa phương. Không nghĩ tới Á châu nhân hình dạng cũng có thể tốt như vậy a…. Đột nhiên, trên lầu truyền đến đông một tiếng, mọi người đều ngẩng đầu. Lại là một tiếng ! sau đó bạn lạc lạc tiếng cười.

“Cầu ngươi — ta không — lạc lạc — a — ha ha ha ha –” Đánh loài người sự tình này Tiết Mân Tông chưa bao giờ tiết vu tự mình động thủ, hắn tôn chỉ nghĩ đến đều là để người khoái hoạt chết đi. Tiểu đậu đinh nhìn thối thối hòa Ngô Vọng đùa như vậy vui vẻ, cũng phấn đấu quên mình gia nhập.

Ngô Vọng sợ dương, nhất là dương kình nhi nổi lên đến, bính chỗ nào chỗ nào dương. Tiểu đậu đinh đi theo Tiết Mân Tông trạc trạc này, cong cong chỗ, Ngô Vọng giống chỉ cá chạch dường như tại giường thượng quay cuồng.“Đừng — không được về sau không bao giờ nữa –” Ngô Vọng cười khóc đi ra.

“Nói, của ta mông làm sao được !” Tiết Mân Tông đè nặng Ngô Vọng không để hắn đứng lên, hắn kia chỉ bẩn móng vuốt thượng không biết có bao nhiêu vi khuẩn virus.

“Ta — a a a — giúp ngươi — mạt dược — a a a”

“Ta thụ thương, ngươi thực vui vẻ?”

“Không –”

“Vậy ngươi cười cái gì !”

Ngô Vọng ủy khuất nhìn Tiết Mân Tông,“Ngươi yếu — cong nha –”

“Nói như vậy, trách ta !”

“Không trách ngươi — không trách ngươi — ân ha ha ha ha ha ha —-”

Đột nhiên, một trận di động tiếng chuông vang lên. Lúc này tiết trưởng tông chuyên chúc linh âm, mỗi lần vang lên đến Tiết Mân Tông tựa như bị nhân bắt hiện hành tiểu hài nhi dường như. Tiếp khởi điện thoại, uy một tiếng.

“Mân tông, hôm nay nhớ rõ cấp bảo bảo ăn mì trường thọ.”

“Ách — nhớ rõ nhớ rõ.” Tiết Mân Tông hô khẩu khí, hắn thật đúng là đã quên. Tiết trưởng tông lại lải nhải một trận, sau đó nói:“Nhượng bảo bảo nghe điện thoại.”

“Ân, hảo.” Tiết Mân Tông đem điện thoại cho tiểu gia hỏa, tiểu đậu đinh nghiêm trang cầm điện thoại đặt ở bên tai.“Uy, ngô hệ bảo bảo.” Sau đó thì nghe gặp đối diện một chuỗi sang sảng tiếng cười.“Nhà ta bảo bảo thật thông minh, nhỏ như vậy sẽ tiếp điện thoại . Mau gọi đại bá !”

“Đại đại.” Tiểu đậu đinh lớn tiếng kêu lên.

“Thật thông minh, thật thông minh.”

Tiết Mân Tông thật sự không có biện pháp lý giải, đại ca như thế nào có thể theo kia vài chữ lý nhìn ra đến tiểu gia hỏa thông minh? Rõ ràng hai tuổi nói đều nói không rõ ràng. Tái nhất cúi đầu xem Ngô Vọng, tiểu tử này vẻ mặt kiêu ngạo nhìn tiểu đậu đinh.“Bảo bảo thông minh !” Ngô Vọng cười nói.

“Bổn chết !”

“Tiết tiên sinh — ngài –” Cửa mở, Tiết Mân Tông hòa Ngô Vọng đồng thời quay đầu, quản gia sửng sốt nhất hạ, sau đó hơi hơi cúi đầu nói:“Vu tiên sinh đến đây.” Sau đó cung kính rời khỏi cửa phòng. Tiết Mân Tông nhìn nhìn trong lòng hỗn độn nhân, đột nhiên hiểu được quản gia kia vẻ mặt xấu hổ là vì cái gì.

Giường bên kia, tiểu đậu đinh còn tại nha nha hòa đại bá bảo điện thoại chúc. May mắn, tiểu đậu đinh cái gì cũng đều không hiểu, bằng không thật đúng là không biết đều như thế nào giải thích. Tiết Mân Tông buông ra Ngô Vọng, sửa sang lại quần áo đã đi xuống lâu.

Ngô Vọng cười xóa khí nhi, nằm ở trên giường thẳng suyễn. Tiểu đậu đinh treo đại bá điện thoại, đi đến Ngô Vọng bên người xoa hắn bụng.“Không khóc không khóc.” Ngô Vọng xả nhất hạ cười lên men mặt.“Không khóc. Thối thối xấu !” Ngô Vọng nằm ngửa tại giường thượng, than thở . Trong lòng lại mạc danh kỳ diệu ấm áp , trên mặt hồng một trận nhi bạch một trận nhi, cuối cùng đem mặt vùi vào tiểu đậu đinh trong bụng, như là không mặt mũi gặp người . Tiểu đậu đinh nghĩ đến hắn khóc, vỗ Ngô Vọng đầu nói:“Không khóc, không khóc, bảo bảo bao thấu.” Nói xong, tiểu gia hỏa liền bò xuống giường, chạy đi ra ngoài.

Tiểu đậu đinh đi tại thang lầu lan can biên đi xuống nhìn, thối thối hòa một không biết thúc thúc tại sô pha ngồi .“Thối thối xấu !” Tiểu đậu đinh nói xong, giúp đỡ lan can liền từng bước một nhảy xuống đi.

Tiết Mân Tông mạc danh kỳ diệu nhìn tiểu gia hỏa đứng ở chỗ, muốn hỏi hắn có việc không. Đột nhiên, tiểu đậu đinh hô to đánh tới, phẫn nộ nhảy dựng, tiểu quyền đầu đánh vào Tiết Mân Tông đầu gối thượng.“Đánh ngươi đánh ngươi đánh ngươi đánh ngươi ~~~”

“Đây là ngươi nhi tử?” Vu nhân tùng buồn cười hỏi. Tiết Mân Tông buồn bực gật gật đầu, cùng một chỗ xác định , này vật nhỏ về sau tuyệt đối sẽ không là một cái hiếu tử.“Ngô Vọng, đem hắn theo ta lộng đi !” Tiết Mân Tông hướng về phía trên lầu kêu. Một thoáng chốc, Ngô Vọng vội vàng chạy xuống đến, đem tiểu đậu đinh ôm lấy đến.“Vọng — đại thối thối.” Tiểu đậu đinh lòng đầy căm phẫn nói.

Ngô Vọng cười hôn một cái vật nhỏ, ôm hắn lên lầu. Vu nhân tùng ánh mắt đuổi theo Ngô Vọng bóng dáng mãi cho đến biến mất mới thu hồi đến,“Tân ?” Vu nhân tùng hỏi.

“Không phải, bảo mẫu.”

Vu nhân tùng hừ nở nụ cười một tiếng nói:“Quỷ tin ngươi.” Tiết Mân Tông mặt không tự chủ được nhiệt nhất hạ, bất quá tại tổn hại hữu trước mặt không tốt lắm biểu hiện ra ngoài. Hắn không nói dối, quả thật là bảo mẫu, chẳng qua là một cái hội câu nhân bảo mẫu. Vừa rồi thân thể ma sát nhượng Tiết Mân Tông hiện tại có chút điểm tâm viên ý mã, nhìn vu nhân tùng trong lòng nhắc tới như thế nào còn không đi?

“Sẽ không là muốn ăn không dám ăn đi? Còn có ngươi không dám đụng vào người sao?” Vu nhân tùng ở một bên thêm mắm thêm muối, Tiết Mân Tông phiêu hắn liếc mắt một cái hừ một tiếng không có trả lời, gọi tới người hầu, nhượng các nàng chuẩn bị cơm chiều, thuận tiện đính làm một bánh ngọt.

“Buổi tối, con ta yếu sinh nhật, sẽ không lưu ngươi .” Tiết Mân Tông nói.

“Nào có ngươi như vậy đãi khách .”

“Lại không lấy lễ vật, tới tham gia cái gì sinh nhật hội.” Tiết Mân Tông hừ hừ .

“Ai nói ta không lấy.”

Buổi tối, người hầu nhóm đem bàn ăn bố trí tại hoa viên bể bơi biên. Đưa tới bánh ngọt là song tầng , bộ dáng thoạt nhìn không sai. Tiết Mân Tông không thích ăn đồ ngọt, cho nên làm cho bọn họ đem bánh ngọt phóng tới khoảng cách chính mình rất xa địa phương. Tiểu đậu đinh thay đổi thân quần áo mới, nắm Ngô Vọng thủ đi ra.

“Tiểu gia hỏa, ta là ngươi cha nuôi. Đến kêu cha nuôi.” Vu nhân tùng đi đến tiểu đậu đinh trước mặt, cười vừa nói một bên đem hắn ôm lấy đến.

“Thối thối –” Tiểu đậu đinh chỉ vào Tiết Mân Tông hô. Vu nhân tùng hảo kì hỏi:“Cái gì là —-”

“Không có việc gì, ăn cơm.”

Người hầu điểm thượng tam căn ngọn nến, vu nhân tùng đi đầu xướng nhất thủ chạy điều sinh nhật ca. Sau đó, bảo bảo một hơi hỗn loạn nước miếng ngôi sao phun đến bánh ngọt thượng. May mà, ngọn nến đều diệt, tỉnh lại đến một ngụm. Này càng thêm kiên định Tiết Mân Tông không tính toán bính kia bánh ngọt tín niệm. Vu nhân tùng lấy ra nhất trương chi phiếu xoát xoát hai bút toán là cho con nuôi lễ vật, Tiết Mân Tông không hài lòng nói:“Ngươi như vậy hội giáo xấu tiểu hài tử, lấy đến ta giúp hắn thu .” Vu nhân tùng tuy rằng khinh bỉ Tiết Mân Tông loại này hành vi, cũng không đến mức không đem hồng bao cho hắn. Ai khiến hắn hôm nay là đang người khác địa bàn thượng đâu !

Ngô Vọng nghe không hiểu bọn họ đang nói cái gì,[ chú: Bọn họ nói là tiếng Quảng Đông, thời khắc đừng quên đây là Hongkong ] một căn nhân yên lặng cầm thìa uy tiểu đậu đinh ăn cơm. Vu nhân tùng nhìn hai mắt Ngô Vọng, lại hỏi:“Thật sự không phải của ngươi tân tình nhân?”

“Nói không phải.”

“Kia, cho ta thế nào.”

“Lăn !” Tiết Mân Tông giơ dao nĩa sẽ hướng vu nhân tùng trên đầu phi, vu nhân tùng cười khoát tay đã muốn hiểu được . Tiết Mân Tông đây là muốn ăn ăn không đến, tại đây nghẹn đâu. Vu nhân tùng chọn mi nhìn Tiết Mân Tông ngả ngớn nói một câu:“Huynh đệ, ta giúp ngươi một phen.” Tiết Mân Tông âm u trừng mắt nhìn liếc mắt một cái vu nhân tùng, chỉ thấy hắn bưng chén rượu cấp Ngô Vọng ngã tràn đầy một ly hồng tửu.

Tác giả có lời muốn nói: Hạ chương, Ngô Vọng cũng bị ăn ~~~~~

☆, tốt nhất

Tiết Mân Tông bất mãn nhìn vu nhân tùng, hỏi hắn:“Ngươi tại rượu Lý gia cái gì?” Vu nhân tùng lung lay trên tay dược hoàn không nói gì, bí hiểm nói một câu:“Nơi này nhưng là Hongkong. Lão huynh, còn lại đã nhìn ngươi , huynh đệ ta hết lòng quan tâm giúp đỡ !” Tiết Mân Tông đi đến Ngô Vọng bên người, nâng tay sờ sờ hắn cái trán, có điểm năng, sắc mặt cũng là một mảnh ửng hồng. Xem Tiết Mân Tông lo lắng bộ dáng, vu nhân tùng buồn cười nói:“Yên tâm đi, thuốc này sẽ không nghiện , cũng sẽ không có cái gì tác dụng phụ.”

“Ngươi tmd như thế nào càng ngày càng giống lưu manh !” Tiết Mân Tông bạo câu thô khẩu, đem Ngô Vọng ôm lấy đến.

Vu nhân tùng cười lạnh một tiếng, tối không quen nhìn bọn họ loại này ngụy quân tử , có loại đem người thả hạ a ! vu nhân tùng trong lòng mắng về mắng, lời này đoạn không dám nói ra. Nhận thức hắn hai mươi năm , tinh tường biết Tiết Mân Tông người này nhìn giống nho thương, trong khung nhưng là so với chính mình đều gian trá tiểu nhân.

“Không tiễn.” Tiết Mân Tông cũng không quay đầu lại ôm nhân đi, lưu lại tiểu đậu đinh hòa vu nhân tùng mắt to trừng mắt nhỏ.“Con nuôi, nói cho cha nuôi, ngươi ba có phải hay không muộn tao đại thúc.” Vu nhân tùng cười vẻ mặt cả người lẫn vật vô hại, tiểu đậu đinh xem cũng chưa nhìn hắn, tiếp tục cầm thìa ăn bánh ngọt.

Ngô Vọng ý thức mông lung tựa vào Tiết Mân Tông trong lòng, nóng bỏng hai má cọ Tiết Mân Tông lạnh lẽo làn da, yết hầu không tự giác phát ra khó nhịn thanh âm. Tiết Mân Tông thở phào một hơi, cúi đầu xem trong lòng nhân. Cằm cọ đến cái trán, Ngô Vọng bản năng ngẩng đầu lên, như là tại tìm kiếm cái gì.“Ngươi còn như vậy, ta thật sự hội làm !” Tiết Mân Tông đè nặng cổ họng, tiếng nói nặng nề . Ngô Vọng khẽ hừ một tiếng, như vậy như là tại ngầm đồng ý.

Tiết Mân Tông miễn cưỡng đem Ngô Vọng phóng tới trên giường, vỗ vỗ hắn thần chí không rõ mặt. Ngô Vọng nghiêng đầu, giống chỉ tiểu miêu dường như cọ cọ Tiết Mân Tông đích lòng bàn tay. Tiết Mân Tông:“Hô ~~~ chân tra tấn nhân.”

“Ân –” Ngô Vọng nhẹ nhàng mà thân, ngâm một tiếng, thân thể khó nhịn tại vặn vẹo vài cái. Chậm rãi mở mắt, mông lung nhìn Tiết Mân Tông.

“—-” Tiết Mân Tông giải khai mấy khỏa sơ mi nút thắt, lúc này hắn so Ngô Vọng còn muốn nhiệt.“Ngươi — thanh tỉnh thanh tỉnh, thì tốt rồi !” Tiết Mân Tông đẩu thanh âm nói.

“Phốc ha ha ha ha ~~~” Một trận cười xấu xa theo ngoài cửa truyền đến, Tiết Mân Tông đứng lên đi đến cạnh cửa, mạnh mở ra môn. Vu nhân tùng giúp đỡ môn cười chi không đứng dậy eo, chỉ vào Tiết Mân Tông nói:“Ngươi, ngươi, có phải hay không không được a ha ha ha ha ~~~ đều này phân thượng có cái gì không dám .”

Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt nhìn vu nhân tùng, nhất thời thế nhưng tìm không thấy nói đến phản bác. Nếu không muốn, liền nên không ngăn cản Ngô Vọng uống kia bôi rượu. Nếu không ngăn cản, còn ở nơi này khác người cái gì !

“Yên tâm đi, hắn ngày mai tỉnh lại, cam đoan cái gì cũng không biết. Ngươi không cần lo lắng phụ trách vấn đề ! này, ngươi hữu dụng !” Vu nhân tùng đưa cho Tiết Mân Tông một chi trơn tề.

“Ngươi hôm nay rốt cuộc vì cái gì đến?” Tiết Mân Tông nhìn hắn chuẩn bị đầy đủ hết gì đó, không dùng nghi hoặc.

“Nguyên bản là muốn đến mê, gian của ngươi. Nhưng là nhìn ngươi kia vẻ mặt muốn tìm bất mãn ánh mắt vây quanh tiểu bảo mẫu chuyển, sẽ thanh toàn ngươi lâu.” Vu nhân tùng cười nói xoay người, đưa lưng về phía Tiết Mân Tông khoát tay áo nói:“Nhi tử nữ dong ôm đi ngủ thấy , ngươi hảo cũng may này hưởng thụ đi ~~ không cần cảm tạ ~~~”

Tiết Mân Tông đem cửa quan thượng, dừng một chút rốt cục khóa trái thượng cửa phòng. Đi đến bên giường, Ngô Vọng còn trợn tròn mắt, vô thần nhìn Tiết Mân Tông. Mỏng manh môi hơi hơi mở ra, thở phì phò. Tiết Mân Tông sở trường cái trụ hắn ánh mắt, môi dán hắn lỗ tai nhỏ giọng nói,“Bảo bối, ngươi đang nằm mơ.”

Môi dán hắn lỗ tai hoạt hướng hắn hé mở bên môi, nghiêng đầu hàm ở hắn đôi môi. Cơ hồ là đồng thời, Ngô Vọng cũng đáp lại hắn —- Tiết Mân Tông trong đầu cuối cùng kia căn lý trí cắt đứt, một phen ngăn sơ mi đè ép đi lên.

Tình, dục rất nhanh bị gợi lên, Tiết Mân Tông đắc thừa nhận Ngô Vọng cho hắn cảm giác so tưởng tượng còn muốn hảo. Khi thì mê mang trợn mắt nhìn hắn, khi thì giống chỉ tiểu miêu dường như cọ hắn ngực. Hắn trên người có một cỗ thực đặc biệt hương vị, thanh thanh đạm đạm, giống sau cơn mưa thảo hương.

“Ân —-” Ngô Vọng hừ một tiếng, tựa hồ thực không muốn Tiết Mân Tông tiếp tục đi xuống. Nhưng là mũi sát Tiết Mân Tông cổ, thân thể gắt gao gần sát hắn trong lòng, này biểu hiện tuyệt đối không phải không muốn. Tiết Mân Tông làm rất cẩn thận, giống tại ngắm cảnh nhất kiện trân quý đồ sứ, thoáng đụng chạm đều lo lắng hắn sẽ toái điệu. Ôn nhu lại nóng bỏng hôn giống hạt mưa dừng ở Ngô Vọng thân thể thượng, Tiết Mân Tông mạc danh kỳ diệu yêu thượng mút vào da hắn phu, Tiểu Mạch sắc màu da thản nhiên lộ ra dương quang hương vị.

“Ngươi chân nhượng ta muốn ngừng mà không được.” Tiết Mân Tông ấm ngữ hỗn loạn không xong hơi thở tưới Ngô Vọng lỗ tai lý, dẫn tới Ngô Vọng thân thể một trận run rẩy.

Ngô Vọng giống như làm mệt chết đi nhân mộng, mệt liên ánh mắt đều không mở ra được , chói mắt dương quang đuổi theo Ngô Vọng ánh mắt chạy. Khó chịu hắn rõ ràng trốn vào chăn lý. Lại nằm trong chốc lát, mới hoàn toàn tỉnh táo lại. Chậm rãi xốc lên chăn, bên người không có tiểu đậu đinh. Ngô Vọng gãi gãi đầu, đứng lên, đi mặc quần áo. Cúi đầu thời điểm, nhìn đến ngực hơn thật nhiều tiểu hồng ngật đáp. Sờ sờ, không dương không đau , như thế nào sẽ có muỗi?

“Vọng, rời giường đâu ~~~ thái dương đông đông tái da đỗ đâu ~~~” Tiểu đậu đinh thanh âm ở ngoài cửa vang lên. Ngô Vọng trên mặt lộ ra tiếu ý, nhảy xuống giường sẽ đi mở cửa, nhưng là eo lại mềm nhũn, thẳng tắp quỳ đến thượng. Đầu gối cũng tốt giống áp đến cái gì vậy, bị các nhất hạ. Ngô Vọng đổ trừu khẩu khí lạnh, giúp đỡ eo chậm rãi đứng lên, cúi đầu xem đầu gối phía dưới gì đó. Là khỏa màu lam nút thắt, nút thắt hẳn là Tiết Mân Tông quần áo thượng . Ngô Vọng nhớ rõ ! như thế nào hội điệu tại đây? Ngô Vọng đem nút thắt cất vào túi tiền lý, nhìn chính mình ngực dấu vết, lăng nổi lên thần.

Lúc này cửa mở, Tiết Mân Tông đẩy cửa tiến vào nhìn đến Ngô Vọng ngồi xổm thượng, nhíu mày hỏi:“Làm sao vậy?”

“Ngã — ngã nhất giao –”

“Thật sự là bổn chết !” Tiết Mân Tông đi vào đến, đem Ngô Vọng duệ đứng lên, hỏi,“Đụng tới chỗ nào không có?” Ngô Vọng lắc đầu.“Có hay không chỗ nào không thoải mái?” Ngô Vọng lại lắc đầu, nghi hoặc hỏi:“Ân — như thế nào — ngủ?” Ngô Vọng nghĩ không ra tối hôm qua thượng sự, chỉ cảm thấy cả đêm hỗn loạn .

“Khụ — uống hơn.” Tiết Mân Tông mất tự nhiên quay đầu, tiếp tục nói,“Đi lên, đã đi xuống lâu ăn cơm đi, đều giữa trưa .”

Tiểu đậu đinh đứng ở Ngô Vọng trước mặt, mở ra tiểu cánh tay yếu ôm một cái. Ngô Vọng cười ngồi xổm xuống yếu ôm hắn, lại bị Tiết Mân Tông ngăn cản.“Tiết thiên kì, ngươi đều ba tuổi , còn muốn nhân ôm.” Tiểu đậu đinh ủy khuất nhìn xem Ngô Vọng, lại nhìn xem Tiết Mân Tông, cuối cùng tuy rằng không cam lòng nhưng cũng không thể nề hà dắt Ngô Vọng thủ.

Tiết Mân Tông vừa lòng gật gật đầu, cười nói:“Xuống lầu ăn cơm đi.”

Bàn ăn bên cạnh, tiểu đậu đinh cũng không tái nhượng Ngô Vọng uy hắn ăn cơm. Chính mình cầm muỗng nhỏ tử, mang theo vây miệng, chậm rãi ăn. Ngô Vọng nhìn tiểu gia hỏa vẻ mặt ta trưởng thành biểu tình. Cười nói:“Bảo bảo – chân – hiểu chuyện.” Tiết Mân Tông nghẹn hạ khóe miệng, vẻ mặt không ủng hộ.

“Chúng ta ngày mai trở về.” Tiết Mân Tông đột nhiên nói. Ngô Vọng đầu tiên là sửng sốt, sau đó gật gật đầu. Tiểu đậu đinh lại quyệt miệng, tức giận nói:“Đáp ninh luân gia đi địch tây ni . Thối thối hệ đại phiến tử.”

“Ai nói với ngươi muốn đi Disney !” Tiết Mân Tông hỏi.

“Đại bá nói !”

Tiết Mân Tông thật dài hô khẩu khí, giương mắt nhìn đến Ngô Vọng cũng là vẻ mặt ta là chứng nhân biểu tình. Nháy mắt không có tính tình, phiền táo nói:“Đi đi đi ! được rồi đi.” Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh đồng thời vui vẻ nhảy dựng lên, chỉ là tiểu đậu đinh nhảy vài hạ, Ngô Vọng nhảy nhất hạ eo liền đau .

“Vọng, ngươi thũng sao đâu?” Tiểu đậu đinh nhìn hắn vọng như thế vẻ mặt thống khổ, không khỏi quan tâm đến. Ngô Vọng lắc đầu, hắn cũng không biết sao lại thế này, hôm nay eo đau lợi hại, hơn nữa có địa phương so eo còn đau.

“Nếu, Ngô Vọng thân thể không thoải mái vậy đừng đi .” Tiết Mân Tông nhân cơ hội nói, xem tiểu đậu đinh lại sắp khóc, chạy nhanh bồi thêm một câu:“Chẳng lẽ, ngươi muốn nhìn Ngô Vọng thân thể không thoải mái còn muốn cùng ngươi đi Disney sao? Hắn bạch thương ngươi !”

“Thước có bạch đằng bảo bảo. Bảo bảo không đi đâu !” Tiểu đậu đinh một bên khóc một bên kêu. Kia ủy khuất kình nhi xem Ngô Vọng thẳng đau lòng, cười đem tiểu gia hỏa ôm vào trong ngực nói:“Đau bảo bảo. Không có việc gì — ta đi.” Tiết Mân Tông nghiến răng nghiến lợi nhìn kia đối nhi tình thâm ý thiết hình ảnh, sớm biết rằng như vậy tối hôm qua liền nhiều làm vài lần ! làm được ngươi không xuống giường được !

Tiểu đậu đinh ôm Ngô Vọng cổ, hôn hắn nhất hạ.“Vọng, ngươi này thũng sờ soạng?” Tiểu đậu đinh chỉ vào Ngô Vọng trên cổ hồng hồng một mảnh, Ngô Vọng sờ soạng nhất hạ, này cũng bị muỗi cắn sao? Hắn chỉ nhìn đến ngực .

“Văn – tử – cắn .”

Tiểu đậu đinh vừa nghe, vội vàng theo Ngô Vọng trong lòng bát xuống dưới, chạy đi tìm xinh đẹp nữ dong tỷ tỷ. Trở về thời điểm, cầm trong tay một lọ nước hoa, đưa cho Ngô Vọng.

“Chà xát, hảo đâu.” Tiểu đậu đinh nhận chân nói. Một bên Tiết Mân Tông sắc mặt cứng ngắc bối quá thân đi, quán một ngụm nhiệt canh, năng miệng hắn ba chỉ đau.

Công viên Disneyland loại này tranh cãi ầm ĩ lại không có gì dinh dưỡng địa phương, ra hài tử hòa trưởng không lớn đại nhân bên ngoài không có người sẽ thích. Tiết Mân Tông hắc nghiêm mặt đi theo Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh phía sau, chỉ hy vọng bọn họ hai cái ngoạn mệt mỏi, chạy nhanh trở về. Tối hôm qua thượng không ngủ hảo, hắn cần bổ miên ! phía trước Ngô Vọng giống đại hài tử dường như, đùa so tiết thiên kì đều vui vẻ. Tiết Mân Tông không dùng nếu muốn, chính mình kỹ thuật có phải hay không quá tốt, cư nhiên khiến hắn một chút sau phản ứng đều không có?

“Như thế nào lại nghĩ tới đến đây !” Tiết Mân Tông thấp giọng oán giận. Hôm nay sáng sớm tỉnh lại sau, Tiết Mân Tông suy nghĩ thật lâu, mới quyết định lén lút rời đi phòng. Làm như vậy, mới là đối Ngô Vọng tốt nhất. Tiết Mân Tông không nghĩ đối Ngô Vọng tùy tiện ngoạn ngoạn, khả lại khống chế không ngừng chính mình, cùng với đem sự tình làm rõ nhượng ai đều không được tự nhiên, không bằng cứ như vậy đến thoải mái. Chẳng qua, hắn trong lòng bao nhiêu sẽ có chút áy náy ! về sau bồi thường hắn thì tốt rồi !

“Vu nhân tùng thật sự là yêu tinh hại người.” Không có gì khả oán giận , chỉ có thể đem khí tát đến cái kia ngoại nhân trên người. Một mình buồn đầu sinh một lát khí, tái ngẩng đầu khi, trước mắt đã muốn không có kia một lớn một nhỏ ! Tiết Mân Tông đầu óc đăng nhất hạ chỗ trống .

“Hỗn đản !” Tiết Mân Tông bưu câu, cuống quít bắt đầu chung quanh tìm. Ỷ vào thân cao ưu thế, chung quanh nhìn xung quanh, nhưng là chỗ nào còn có kia hai cái tiểu gia hỏa bóng dáng. Bên người người đến người đi cười vui thanh, làm cho Tiết Mân Tông đầu óc càng hôn mê. Tại tại chỗ chuyển vài vòng, cũng chưa nhìn đến nhân. Bốn phương thông suốt lộ, cũng không biết bọn họ triều phương hướng nào đi. Lấy di động ra đến cho Ngô Vọng gọi điện thoại, bát thông mới biết được cái kia gia hỏa căn bản là không mang di động.

Vừa đi một bên hỏi, có hay không nhìn đến một lớn một nhỏ hai người. Tiết Mân Tông nói không nên lời kia hai người diện mạo, giống như cũng không nhớ sở bọn họ xuyên cái gì quần áo.“Đại bộ dạng rất được, tiểu bộ dạng thực nhận người phiền.” Loại này hình dung rất trừu tượng ! Tiết Mân Tông vội vàng xao động đứng lên, nhìn đến thân hình không sai biệt lắm đã bắt trụ hắn, khả vừa quay đầu lại, lộ ra đến mặt liền đem hắn dọa nhảy dựng.

“Về sau không bao giờ nữa dẫn bọn hắn đi ra !” Tiết Mân Tông dưới đáy lòng mắng. Đột nhiên, đại loa lý âm nhạc ngừng. Truyền ra một hài tử non nớt thanh âm:“Thối thối, ngươi chạy chỗ nào đi đâu ! nếu không đến ta sao sẽ không chờ ngươi đâu !” Kia thanh âm đưa tới chung quanh một mảnh tiếng cười, mặc dù là không có người biết đây là đối Tiết Mân Tông nói , hắn mặt cũng thiêu đỏ.

“Tiểu hỗn đản !” Tiết Mân Tông nhìn mắt bản đồ, liền hướng thu lĩnh trạm chạy tới. Đại loa lý còn muốn tiểu đậu đinh câu kia non nớt lời nói, liên tục thả tam biến mới dừng lại đến. Sau đó nhân viên công tác dùng tiếng phổ thông, tiếng Quảng Đông, tiếng Anh phân biệt kêu Tiết Mân Tông tên, cùng với khiến hắn đến lĩnh nhân địa điểm ở đâu vị trí.

Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh ngồi ở thu lĩnh trạm bên ngoài trưởng ghế, một người cầm trong tay một chi ngọt đồng ăn vui vẻ. Tiết Mân Tông đầu đầy đại hãn đã chạy tới, vốn định giáo huấn bọn họ nhất đốn. Nhưng là, nhìn đến Ngô Vọng kia trương cười sáng lạn mặt, nhất thời thế nhưng nói cái gì đều nói không được .

“Cấp – của ngươi -” Ngô Vọng trong tay còn cầm lấy một chi ngọt đồng, đã muốn bắt đầu hóa , lưu đầy tay đều là nhũ bạch sắc chất lỏng. Tiết Mân Tông hừ một tiếng, quay đầu nói không ăn. Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh nghe xong, thực vui vẻ đem đệ tam chi ngọt đồng phân phân.

Ăn xong rồi ngọt đồng, tiểu đậu đinh xoa eo đứng ở trưởng ghế, quở trách Tiết Mân Tông:“Chân phiền toái ! về sau, không mang theo thối thối đâu. Đến thô ấm chạy !” Ngô Vọng ở một bên đồng ý gật gật đầu. Tiết Mân Tông bị tức đắc một câu đều nói không được, quyền đầu nhanh lại nhanh. Một bàn tay nhấc lên tiểu đậu đinh khiêng trên vai thượng, tay kia thì nhấc lên Ngô Vọng, mang theo hắn cổ ly khai thu lĩnh trạm.

Tác giả có lời muốn nói: Các vị thân thường điểm nhục mạt được. Tiết tiểu công, theo này chương bắt đầu phải có điểm nhi tra ~~~~~ nhưng tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng hắn trở thành nhất đại trung khuyển !

☆, sát dược

Về nhà sau, Ngô Vọng tại trong phòng dạo qua một vòng lại một vòng, chà xát này, sờ sờ kia. Rời đi cũng mới vài ngày, nhìn chính mình ngủ tiểu giường đã vậy còn quá tưởng niệm, đắc ngủ ở quen thuộc địa phương tài năng ngủ an tâm. Đem hành lý chỉnh lý hảo, lau một lần địa nhượng rơi xuống tro bụi phòng ở có những người này khí nhi sau, Ngô Vọng mới an tâm tọa hạ.

“Tắm rửa thủy phóng tốt lắm không !” Tiết Mân Tông nằm ở trên giường kêu lên. Ngô Vọng vỗ đầu, đem hắn đã quên, chạy nhanh đứng lên đi buồng vệ sinh.

Thủy hoa hoa lưu, Ngô Vọng chờ ở một bên có chút điểm ngây người. Đột nhiên, trong ánh mắt xuất hiện một cái vòng tròn hồ hồ tiểu đầu. Phản ứng lại đây, mới nhìn đến tiểu đậu đinh đã muốn quang tiểu mông đi vào bồn tắm lý.“Bảo bảo — đây là ba ba .” Ngô Vọng bất đắc dĩ đem tiểu gia hỏa theo trong nước lao đi ra.

“Trước tẩy bảo bảo.” Tiểu đậu đinh đá bọt nước nói. Ngô Vọng nhìn hắn như vậy, nở nụ cười hạ nói:“Cùng ba ba cùng nhau.”

Tiểu đậu đinh chờ cặp kia viên lưu lưu tinh tinh lượng ánh mắt bất khả tư nghị nhìn Ngô Vọng, cuối cùng không cam lòng không muốn ừ một tiếng. Ngô Vọng cười một lần nữa đem tiểu đậu đinh thả lại đi, sau đó đi gọi Tiết Mân Tông.

Tiết Mân Tông đẩy ra phòng tắm môn, nhìn đến trên mặt nước bay nhất tiểu đống bạch hồ hồ nhục, hắc nghiêm mặt nói:“Đem kia tiểu tử làm ra đi.” Ngô Vọng cầm tiểu đậu đinh quần áo đi tới, nhìn Tiết Mân Tông đà nam nói:“Hòa — bảo bảo cùng nhau đi.” Tiết Mân Tông sau sống thoát ra một cỗ điện lưu, bối rối tránh được hắn ánh mắt, hắn như vậy rõ ràng lại là tại làm nũng?

“Ai muốn hòa cái kia đại tiểu tiện không khống chế vật nhỏ cùng nhau tẩy !” Tiết Mân Tông nói xong xoay người,“Chờ hắn tẩy tốt lắm, lại cho ta phóng thủy.”

Ngô Vọng thất vọng thở dài, vẫn là không được ! mặc dù ở Hongkong thời điểm hai người quan hệ đã muốn hảo rất nhiều, đáng xem vẫn là không giống phụ tử. Từ từ sẽ đến đi, máu mủ tình thâm, huống hồ Tiết Mân Tông cũng không phải cái loại này lãnh huyết nhân.

Tắm rửa tiêu chuẩn bị là hai người , Ngô Vọng nghĩ nghĩ, thoát quần áo vào bồn tắm.

Tiết Mân Tông thật dài hô khẩu khí, bình phục chính mình tim đập. Phun ra một câu “Đáng chết !” Sau, quyền đầu dừng ở sô pha trên lưng, trong lòng vô lấy danh trạng hỏa khí thiêu hắn ngực đau. Này đáng chết cảm giác không phải đều hẳn là lưu lại Hongkong sao ! Tiết Mân Tông không biết là khí chính mình, vẫn là khí Ngô Vọng. Ngực giống nham thạch nóng chảy dường như quay cuồng, bên ngoài cũng là một mảnh băng sương. Trong phòng tắm truyền ra một chuỗi xuyến tiếng cười, bạn màu vàng tiểu áp tử cạc cạc tiếng kêu. Có chút nhân tại sinh khí thời điểm liền hy vọng toàn thế giới đều cùng hắn trời mưa ! Tiết Mân Tông là loại người này trung nhân tài kiệt xuất. Vì thế, hắn chứa đầy ngập nham thạch nóng chảy bính một tiếng đem cửa đẩy ra.

“Im lặng !” Băng giống nhau thanh âm tạp chặt đứt tiếng cười.

Ngô Vọng hòa tiểu đậu đinh mặt đối mặt ngồi ở bồn tắm lý, bọt biển phi nơi nơi đều là. Hai người trên mặt cười còn không có lui xuống đi, tứ con mắt doanh doanh nhìn Tiết Mân Tông. Một giây hai giây —- Tiết Mân Tông nhẫn lại nhẫn, thử lại thí, khả ánh mắt chính là chuyển bất động, Ngô Vọng ngực thượng dấu vết còn không có hoàn toàn biến mất — đó là hắn lưu lại ! đầu óc oanh nhất hạ nổ tung , tiểu tử này tuyệt đối là cố ý đang câu dẫn chính mình !

“Thối thối ~” Tiểu đậu đinh đánh vỡ kia vài giây chung trầm mặc. Tiết Mân Tông mày đè thấp, uy hiếp nhìn về phía tiểu gia hỏa, hung tợn nói:“Vong ân phụ nghĩa tiểu thịt cầu —-”

“Phanh ! ! !” Một tiếng nổ, sàn kịch liệt chấn động qua đi, truyền đến Tiết Mân Tông hổn hển thanh âm:“Hỗn đản !”

Phòng tắm hoạt, cẩn thận ngã sấp xuống.

Ngô Vọng biết nam nhân eo rất trọng yếu, Tiết Mân Tông này nhất suất có thể hay không suất ra cái gì tật xấu đến? Nhìn thầy thuốc cho hắn kiểm tra rồi nửa ngày, tựa hồ không có gì trở ngại.

“Mặt ngoài xem tuy rằng không có gì trở ngại, nhưng đề nghị Tiết tiên sinh đến bệnh viện chụp phim bảo hiểm.” Vẫn như cũ là lần trước cái kia thầy thuốc, Ngô Vọng nhận chân vài cái đại phu nói từng chữ. Sau đó cẩn thận hỏi này hắn không hiểu đắc từ:“Gì – phiến – tử?”

“Ân — chính là có thể chiếu đến xương cốt phim, Tiết tiên sinh biết, nếu có cần có thể cho hắn lái xe gọi điện thoại hoặc là xin giúp đỡ Tiết Thiên Dực tiên sinh.”

“Hảo.” Tiễn bước thầy thuốc, Ngô Vọng trở về xem Tiết Mân Tông.“Đau không đau?” Ngô Vọng quan tâm hỏi. Tiết Mân Tông thản nhiên hừ một tiếng, đem mặt buồn tại gối đầu lý. Tiểu đậu đinh ghé vào bên giường cũng nhận chân nhìn Tiết Mân Tông.“Vọng, thối thối thũng sao đâu?” Tiểu gia hỏa hảo kì hỏi.

“Không nghe lời, thí thí đau.” Tiểu đậu đinh nghe xong cư nhiên lộ ra vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép biểu tình, kiêu ngạo nhìn Ngô Vọng nói:“Ân, bảo bảo nghe lời.”

Ngô Vọng mở ra thầy thuốc lưu lại dược bình, sẽ đi đem Tiết Mân Tông quần. Tiết Mân Tông cảm thấy mông chợt lạnh, kích động hỏi:“Ngươi làm cái gì !”

“Không có việc gì, ta – nhẹ nhàng – sát.” Ngô Vọng thanh âm nhẹ nhàng an ủi hắn.

Đem quần lại đi hạ lôi kéo, lộ ra Tiết Mân Tông nửa mông. Ngô Vọng ngã vào trên tay một ít rượu thuốc, đặt ở lòng bàn tay chà xát nhiệt. Sau đó một cái tát hô tại Tiết Mân Tông vĩ xương sống thượng.

“Ân —-” Tiếng thét chói tai đổ tại trong cổ họng, Tiết Mân Tông đau đầu đầy đại hãn. Rượu thuốc phu tại làn da thượng nóng bỏng nóng bỏng , Ngô Vọng ngón tay nhẹ nhàng mà tại Tiết Mân Tông mông thượng nhu, một bên nhu một bên hỏi:“Đau không?” Tiết Mân Tông không quan tâm hắn, ghé vào trên giường buồn nghiêm mặt. Ngô Vọng cười nói:“Sao có việc nhi — ta, không cười nói ngươi.” Tiết Mân Tông vẫn là không quan tâm nhân, Ngô Vọng cũng sẽ không nói cái gì nữa, thật cẩn thận cho hắn sát dược. Không bị hấp thu rượu thuốc theo cổ phùng đi xuống lưu, Ngô Vọng keo kiệt quen , luyến tiếc lãng phí, ngón tay theo cái kia phùng liền thân đi vào.

“Uy ! ! ! dừng tay ! ! !” Tiết Mân Tông tạch nhất hạ đứng lên, Ngô Vọng thủ sợ tới mức nhất run run, móng tay không cẩn thận sát một chút Tiết Mân Tông làn da. Làn da bị sát phá địa phương nhượng rượu thuốc kích thích một trận toàn tâm đau.

“Không cần ngươi !” Tiết Mân Tông một phen đoạt quá rượu thuốc sinh khí một lần nữa bát đến trên giường. Ngô Vọng há miệng thở dốc, thật cẩn thận nhìn Tiết Mân Tông lại chưa nói cái gì, cúi đầu trừu tờ giấy khăn đem dư thừa rượu thuốc lau khô tịnh.“Ta – không phải – cố ý tích – đau không?”

Tiết Mân Tông thở dài, bình phục nhất hạ chính mình thùng thùng loạn khiêu trái tim.“Ngô Vọng, ngươi quá niên thời điểm không trở về nhà sao?”

“A?” Ngô Vọng ngây ngẩn cả người, Tiết Mân Tông đứng lên, quay đầu nhìn Ngô Vọng tiếp tục nói:“Quá niên , ra ngoài làm công người đều hội trở về quá niên . Ngô Kì cũng nên nghỉ , đắc trước tiên mua xe phiếu, xuân vận nhân rất nhiều.”

“Ta – đệ nói – hắn nghỉ – làm công – không quay về – ta cũng không —-”

“Trở về đi, cuối năm ta sẽ cho ngươi tiền thưởng, vừa vặn có thể trở về nhìn xem trong nhà nhân.”

“Ta gia — liền ta đệ hòa –” Ngô Vọng không có đem nửa câu sau nói đi ra, mang theo điểm nhi nghi vấn nhìn Tiết Mân Tông, cuối cùng rốt cục cúi đầu ừ một tiếng. Tiết Mân Tông đề hảo quần, chậm rãi đứng lên muốn đi tắm rửa. Ngô Vọng chạy nhanh giúp đỡ hắn nói:“Ta – giúp ngươi tẩy –”

“Không cần !” Tiết Mân Tông nói xong, giúp đỡ tường vào phòng tắm. Khiến hắn rời đi một đoạn thời gian đi, kia cảm giác rất dễ dàng để người thất khống . Tại chính mình tỉnh táo lại phía trước, tốt nhất vẫn là đừng nữa gặp Ngô Vọng .

☆, một chỗ

Ngô Kì thi xong đi ra một nhà khách sạn làm công, ở đàng kia làm phục vụ sinh, đã muốn công tác hơn mười ngày . Nghe nói, này công tác là Tiết Thiên Dực cho hắn tìm , Ngô Vọng cảm thấy bọn họ thúc chất lưỡng bang chính mình không ít, đắc tìm một cơ hội cám ơn nhân gia !

Ngô Vọng mua chút hoa quả cấp Ngô Kì đưa quá khứ, thuận tiện nói cho Ngô Kì quá niên đến lúc đó Tiết Mân Tông khiến hắn về nhà, huynh đệ hai cái thương lượng nhất hạ nên làm cái gì bây giờ. Trở về lộ phí thực quý. Hơn nữa liền Ngô Vọng một người về nhà quá niên cũng không có ý tứ. Ngô Kì cầm táo tại quần áo thượng xoa xoa liền cắn lên, một bên cắn vừa nói:“Quá niên này phục vụ sinh đều phải về nhà, cho nên thực thiếu người. Nếu không, cho ngươi đã ở này làm đi, năm ba mươi nhi ngày đó là bình thường gấp ba tiền lương.”

“Có thể không?” Ngô Vọng tổng nghĩ chính mình dạng này, người phải sợ hãi gia không cần.

“Yên tâm đi, ta cùng Tiết Thiên Dực nói nói, không có việc gì nhi.”

“Đắc tạ — thiên dực –” Ngô Vọng sẽ không nói tiết này họ, hắn tổng phát không ra này âm. Ngô Kì sắc mặt đổi đổi, lại cắn một ngụm táo.“Ta tạ qua, chuyện này ngươi đừng quản.” Ngô Vọng hảo kì hỏi:“– tạ — như thế nào — tạ”

Ngô Kì mặt đột nhiên cùng hắn trong tay táo một nhan sắc, há miệng thở dốc, nuốt táo, sốt ruột nói:“Ca, ngươi đi về trước đi. Ta phải công tác.” Ngô Kì nói xong, liền vội vàng bận rộn bận rộn chạy.

Ngô Vọng đem táo đặt ở trên bàn, này gian ký túc xá mười cá nhân trụ. Ngô Kì giường tại cạnh cửa, cũng không biết buổi tối có thể hay không có phong quán tiến vào. Ngô Vọng đem táo cho hắn rửa phóng hảo mới rời đi.

Tiết Mân Tông cấp cho Ngô Vọng ba ngàn đồng tiền, khiến hắn lưu trữ trên đường dùng. Ngô Vọng lắc đầu nói:“Không cần, ta không – trở về. Đi — đi ta đệ – kia muốn người làm công.”

“Cái gì?” Tiết Mân Tông không có nghe hiểu được, Ngô Vọng cười nói:“Ta đi – khách sạn – làm công – quá hoàn năm — lại đến này.”

“Ngô Vọng, ta hy vọng ngươi có thể rời đi hưng đường thị một đoạn thời gian.”

Ngô Vọng lăng lăng nhìn Tiết Mân Tông, không rõ đây là vì sao. Tiết Mân Tông nghiêm túc biểu tình nhượng Ngô Vọng đắc tâm đi theo lạnh một lần, hắn — làm sao vậy? Tiết Mân Tông ý thức được chính mình biểu tình có chút lãnh, dịu đi nhất hạ cười nói:“Ngô Vọng, ngươi có muốn hay không đến trường?”

“A?”

“Quá hoàn năm ta có thể cho ngươi một lần nữa đi đến trường.”

Ngô Vọng chỉ ngây ngốc nhìn Tiết Mân Tông, nhất thời không biết nên như thế nào phản ứng. Không thể tin được lại thực hy vọng đây là thật sự, hắn không biết chính mình nên như thế nào trả lời, đến trường đối với Ngô Vọng mà nói đã muốn rời khỏi hắn sinh mệnh vũ đài . Tuy rằng, từng nay hội làm như vậy mộng. Nhưng là, hắn nội tâm là kiên định cho rằng đến trường bất quá là một cái mộng.

“Ta — không –” Có chút mộng thật đẹp hảo, tỉnh lại khi sẽ thất lạc. Ngô Vọng bản năng muốn cự tuyệt, không có hi vọng liền sẽ không có thất vọng.

“Ngô Vọng, ngươi mới hai mươi tuổi. Nhân sinh mới bắt đầu, hơn nữa –” Tiết Mân Tông dừng một chút, đây là chính mình bồi thường. Sống nhiều như vậy năm, chuyện xấu làm không ít, nhưng lúc này đây lương tâm lại tại càng không ngừng khảo vấn hắn.“Hơn nữa, ta nghe Ngô Kì nói, ngươi mới trước đây học tập không sai.” Ngô Vọng cắn môi, gật gật đầu, hắn rất muốn kiêu ngạo nói cho Tiết Mân Tông tuy rằng tiểu học không tốt nghiệp, nhưng là hắn vẫn vụng trộm xem Ngô Kì thư, vẫn nhìn đến cấp ba.

“Ta — động đi – thượng?” Ngô Vọng không xác định hỏi, chẳng lẽ khiến hắn làm lại bắt đầu thượng sơ trung?

“Loại sự tình này giao cho ta thì tốt rồi, cho nên, ngươi về nhà đi xem. Về sau thượng học lời nói việc học nhiều như vậy, sẽ không cơ hội .” Tiết Mân Tông lời nói tại Ngô Vọng trong lòng kích khởi thiên tầng lãng, trong đầu ong ong vẫn cũng chỉ yếu kia một câu “Có thể đi đến trường”, có thể hòa Ngô Kì giống nhau. Ngô Vọng đột nhiên mở ra hai tay bổ nhào vào Tiết Mân Tông trong lòng, gắt gao ôm hắn. Sườn mặt dán Tiết Mân Tông ngực, nghe thùng thùng đông hữu lực tim đập, này thanh nhi thật là dễ nghe. Ngô Vọng vui vẻ không biết nên như thế nào biểu đạt, hắn ngửa đầu nhìn Tiết Mân Tông không biết vì cái gì hồng lên mặt, cười nói:“Ngươi — đối — ta thật tốt !” Ngô Kì cũng đối chính mình hảo, nhưng là Tiết Mân Tông hảo có chút điểm bất đồng, nhượng Ngô Vọng tiểu tâm can nhi bang bang loạn khiêu, hắn tin tưởng Tiết Mân Tông nói ra lời nói liền nhất định có thể làm đến, lần này chính mình thật sự không phải nằm mơ.

Ngô Vọng hướng về phía Tiết Mân Tông cười ngây ngô đã lâu đã lâu, lâu đến Tiết Mân Tông thiếu chút nữa liền nhịn không được cúi đầu hôn đi. Ngô Vọng phản ứng thật sự dọa đến Tiết Mân Tông , tình huống đã muốn hoàn toàn không ở trong lòng bàn tay, hắn phải nhượng Ngô Vọng rời đi một đoạn thời gian.

Ba ngày sau sáng sớm, Ngô Vọng cầm đơn giản hành lý sớm ly khai. Tiểu đậu đinh còn tại ngủ, Ngô Vọng sợ hắn tỉnh sẽ khóc. Tiết Mân Tông cũng không tỉnh, bất quá Ngô Vọng tối hôm qua nói cho quá hắn , chỉ là không chi tiết nói cho hắn. Ngô Vọng không nói cho Tiết Mân Tông hắn muốn đi khách sạn làm công, sợ hắn đã biết hội không đồng ý. Ngô Vọng sẽ không giáp mặt phản bác Tiết Mân Tông quyết định, nhưng là khiến hắn lãng phí này lộ phí hắn lại thật sự không tha . Đi làm công chẳng những có thể tỉnh tiền còn có thể kiếm tiền, nếu quá hoàn năm thật sự bắt đầu đi học, Ngô Vọng như thế nào cũng phải cấp chính mình tồn điểm nhi học phí đi. Mỗi lần nghĩ vậy , trong đầu nên cái gì còn không sợ , trong lòng đã nghĩ ăn mật dường như, ngọt ngào , khóe miệng hội không tự giác gợi lên đến.

Tiết Mân Tông sáng sớm tỉnh lại, không có nghe đến tại trù phòng động tĩnh. Phản ứng nhất hạ mới nhớ tới Ngô Vọng về nhà , nhất thời thế nhưng có chút không thích ứng. Thói quen là một cái đáng sợ gì đó ! càng đáng sợ là tương lai mười thiên Tiết Mân Tông yếu một mình đối mặt tiết thiên kì , Tiết Mân Tông đã muốn bắt đầu hối hận !

Tiểu đậu đinh ngồi ở trên giường, nhìn bên người trống rỗng vị trí. Nổi lên nhất hạ cảm xúc sau, oa một tiếng khóc đứng lên. Bình thường rất nhanh liền xuất hiện dép lê thải sàn thanh âm hôm nay vẫn không có xuất hiện, qua thật lâu mới có biếng nhác bộ pháp chậm rãi đi gần. Tiểu đậu đinh hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn cửa xuất hiện nhân, miệng nhất phiết vừa muốn bắt đầu khóc.

“Đừng khóc !” Tiết Mân Tông nhận chân nói.

“Vọng ~~~ oa oa oa a –”

Một đầu hắc tuyến đi gần bên giường, Tiết Mân Tông lý trí đối tiểu đậu đinh nói:“Đừng khóc, Ngô Vọng về nhà . Quá vài ngày sẽ trở lại, lại khóc hắn liền vĩnh viễn cũng không đã trở lại.” Tiểu đậu đinh trừu khẩu khí dừng một chút, hút hấp cái mũi hỏi:“Vọng — đi chỗ nào đâu?”

“Hồi chính hắn gia .” Tiết Mân Tông nhẹ nhàng thở ra, rốt cục đừng khóc. Ngô Vọng đi phía trước nói, chỉ cần tâm bình khí hòa hòa tiểu đậu đinh nói chuyện hắn liền sẽ không khóc. Quả nhiên đúng vậy, người với người câu thông rất trọng yếu.

“Chính mình gia tại lạp?”

“Rất xa địa phương.”

“Bảo bảo đi –” Tiểu đậu đinh ủy khuất nhìn Tiết Mân Tông, đối với chính mình bị Ngô Vọng vứt bỏ sự thật này rất là bất mãn.

“Hắn quá vài ngày sẽ trở lại, ngươi kiên nhẫn điểm nhi. Đứng lên ăn điểm tâm đi.” Tiết Mân Tông nói xong xoay người bước đi, đến cạnh cửa lại phản trở về. Ngô Vọng nói, tiểu giường đối tiểu đậu đinh mà nói rất cao chính hắn sượng mặt. Mang theo tiểu đậu đinh cánh tay đem hắn buông đến, hết thảy tạm thời đều thực thuận lợi. Tiểu đậu đinh đột nhiên duệ trụ Tiết Mân Tông ngón út, ngửa đầu nhìn hắn, la lớn:“Độc a nhiều a nha nha.”

“Cái gì?” Tiết Mân Tông cẩn thận nghe, nhưng là kia liên tiếp đô đô a a từ hắn thật sự phân biệt không được là cái gì ý tứ.“Đừng nữa loạn ồn ào , đi trước đánh răng.” Tiết Mân Tông phiền táo lôi kéo tiểu đậu đinh vào buồng vệ sinh, xuất ra hắn tiểu bàn chải tễ điểm kem đánh răng, giao cho tiểu đậu đinh. Nhưng là tiểu gia hỏa chính là không thân thủ, ngửa đầu, thử hắn kia một loạt tiểu nộn nha, nhìn Tiết Mân Tông.

“Ngươi sẽ không muốn ta cho ngươi xoát đi?” Tiết Mân Tông bình tĩnh mặt gian nan mở miệng. Tiểu đậu đinh vẫn không nhúc nhích, ngoan ngoãn ngửa đầu chờ Tiết Mân Tông phục vụ.“Ai đem ngươi sủng thành như vậy ? Ngô Vọng là đi, trở về khấu hắn tiền lương !” Tiểu đậu đinh nghe được Ngô Vọng tên, vui vẻ chụp khởi thủ đến, kêu to:“Vọng hồi là đâu? Vọng hồi là đâu !”

Tiết Mân Tông đem tiểu gia hỏa ôm đến rửa mặt trên đài, sau đó cầm bàn chải một viên một viên cẩn thận cho hắn đánh răng. Một bên xoát một bên buồn bực tưởng, tiểu tử này khi nào thì trưởng nhiều như vậy nha cùng với Ngô Vọng ta hối hận ! rốt cục xoát hoàn nha tẩy hoàn mặt, Tiết Mân Tông thật dài ra khẩu khí, tiểu gia hỏa coi như phối hợp.

May mắn tủ lạnh lý có bánh mỳ, Tiết Mân Tông không cần vi điểm tâm phát sầu, về phần cơm trưa hòa cơm chiều —- bên ngoài có nhiều như vậy khách sạn, không sợ đói đến này tiểu gia hỏa. Xuất ra hai phiến bánh mì nướng, hướng lên trên mặt lau chút mứt quả một kẹp, Tiết Mân Tông tả hữu nhìn nhìn cũng không tệ lắm, hợp với làm bốn mứt quả bánh mì nướng sau mới dừng tay. Bưng bàn tử đi ra lại không thấy được tiểu đậu đinh nhân.

“Tiết thiên kì, đi ra ăn điểm tâm !” Một bên kêu, nghiêng về một phía hai bôi sữa. Tiết Mân Tông chính mình cũng không dám tưởng tượng, hắn cư nhiên tại hòa cái kia tiểu gia hỏa hòa bình ở chung.

Một thoáng chốc, tiểu đậu đinh cầm một cái gì vậy thí điên nhi thí điên nhi chạy đến Tiết Mân Tông trước mặt. Thải ghế trên xà ngang hiện lên đến, nhìn mắt bàn tử lý bánh mì nướng, tuy rằng là vẻ mặt không hài lòng, lại không khóc. Tiết Mân Tông hừ một tiếng nói:“Ăn đi.”

Tiểu đậu đinh liếm liếm môi, tựa hồ còn thở dài, cầm lấy bánh mì nướng vỗ vỗ mặt trên vụn bánh mì. Trừu nhất trương giấy ăn tại trên bàn phô hảo, sau đó đem bánh mì nướng phóng đi lên. Dùng cơm khăn giấy đem bánh mì nướng oai thất xoay bát bao hảo sau ném vào hắn bọc nhỏ khỏa lý. Đúng vậy, hắn trong tay mang theo chính là một bao vây, nếu không nhìn lầm cái kia bao vây chỉ dùng để áo gối làm . Tiết Mân Tông run rẩy khóe miệng nhìn hắn hoàn thành này một loạt động tác, hỏi:“Ngươi đây là muốn làm cái gì?”

“Đi — sớm vọng !” Tiểu đậu đinh vẻ mặt nhận chân, kia biểu tình nghiêm túc đến Tiết Mân Tông tựa hồ thấy được một tính toán rời nhà trốn đi phản nghịch thiếu niên. Nếu là thiếu niên còn chưa tính, khả tmd ngươi mới ba tuổi ! ! !

Tiết Mân Tông một phen đoạt quá cái kia bọc nhỏ khỏa, đều mở ra, theo bên trong điều đi ra nhất gì đó. Một plastic tiểu ô tô, một căn nửa thước tả hữu kim cô bổng, trong phòng tắm Tiểu Hoàng áp, tam căn dùng quá bút sáp mầu, còn có hai song xuyên qua tất cùng với hắn vừa mới vi chính mình chuẩn bị lương khô.

“Tiết thiên kì, ngươi không cần khiêu chiến của ta kiên nhẫn, ngoan ngoãn ngồi xuống ăn điểm tâm. Nếu không ta đối với ngươi không khách khí !” Tiết Mân Tông vừa bực mình vừa buồn cười nhìn thượng một đống đống hỗn độn, tiểu tử này về sau tuyệt đối không tốt quản giáo !

Không có Ngô Vọng tại thời điểm, tiểu đậu đinh kỳ thật càng nghe lời. Chuẩn xác mà nói hẳn là, không có Ngô Vọng cho hắn chỗ dựa, tiểu đậu đinh rất nhanh sẽ thỏa hiệp tại Tiết Mân Tông dâm uy hạ. Trải qua bất mãn, căm tức, ủy khuất, đấu tranh đẳng một loạt cảm xúc sau, tiểu đậu đinh thỏa hiệp , đem hắn bọc nhỏ phục phóng hảo, ngoan ngoãn ngồi xuống ăn điểm tâm. Vừa ăn một bên than thở, Tiết Mân Tông cũng không đi lắng nghe hắn đang nói cái gì, tự cố mục đích bản thân lại làm hai cái mứt quả bánh mì nướng ăn đứng lên.

Tiểu đậu đinh đang nói:“Vọng, thối mùi hôi bảo bảo — vọng, lý mau hội là đi ! vọng — bảo bảo lên xuống ngươi.”

Advertisements